Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 19 ก.ย. 2563

ส่งฮาคีมให้กับออสเตรเลีย ประเทศไทยจะไร้ปัญหา : ข่าวข้นคนเข้ม

9 ก.พ. 2562 - 00:30 น.

ส่งฮาคีมให้กับออสเตรเลีย ประเทศไทยจะไร้ปัญหา

ข่าวข้นคนเข้ม

ส่งฮาคีมให้กับออสเตรเลีย - หนังสือพิมพ์ ข่าวสด ครบทุกรส สดทุกเรื่อง ฉบับประจำวันเสาร์ที่ 9 เดือนกุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 3 ปีจอ…● โบราณท่านว่า “เกียรติยศสูงสุดคือปราศจาก เกียรติ อย่าปรารถนาแวววาวราวกับ หยก เกลื่อนกลาดเป็น หินกรวด คือประเสริฐสุด”…●

อีก 5 วันคือ วันวาเลนไทน์ โลกรับไว้เป็น วันแห่งความรัก เป็นวันที่ คนไทย บนแผ่นดินนี้ ขาดแคลนกันมานานหลายปี ก็ได้แต่หวังว่า หลัง 14 กุมภา ปีนี้ ความรักสมัครสมาน จะคับคั่งอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน…●

อีก 42 วันจะถึงวันเลือกตั้ง สงครามหาเสียง จะเป็นเพียง 2 ฝั่ง ให้ประชาชนตัดสินใจ พรรคไหน แทงกั๊ก จะไร้เสียงสนับสนุน…●

สำหรับ พลังประชารัฐ ถ้าไร้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา จะประดุจ นาวาไร้หางเสือ การขับเคลื่อนจะมีปัญหา…●

ขณะที่ ส่วนแยก ของ ประชาธิปัตย์ เป็นพรรคใหม่ ใต้การนำของ สุเทพ เทือกสุบรรณ แจ้งเกิดยากแล้วส่งผ่านความลำบากให้กับ ประชาธิปัตย์ ของ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้า…●

ส่วน พรรคเพื่อไทย หมายเลขหนึ่งของ ผู้แทนเขต ยังไม่มีอะไรทำให้กระทบกระเทือน ในขณะที่ ไทยรักษาชาติ จะทะยานขึ้นมาเคียงข้าง ด้วยที่นั่งใน ปาร์ตี้ลิสต์ ของการเลือกตั้งครั้งนี้…●

มนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ แห่งเพื่อไทย ข่าวถ้าพลิกจากว่าที่ นายกรัฐมนตรี ไปเป็นว่าที่ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แทน…●

ฝาก จาตุรนต์ ฉายแสง ถ้าเป็นรัฐมนตรีว่าการศึกษาฯ ช่วยประกาศวาระแห่งชาติ ภายใน 3 ปี เด็กไทย จะต้องใช้ ภาษาอังกฤษ คล่องแคล่ว…●

ส่ง ฮาคีม ให้กับ ออสเตรเลีย เพราะเขาเป็น พลเมือง ที่ออสเตรเลีย ให้การรับรอง ประเทศไทยจะไร้ปัญหา ประเทศไทย น่าจะเป็นประเทศเดียวในโลกที่ ชาวยิว กับ คนปาเลสไตน์ จะนั่งดื่มเบียร์ในร้านเดียวกันได้…●

เรื่อง ฝุ่น พีเอ็ม 2.5 กับความตื่นตระหนก ให้ กระต่ายตื่นตูม ทั้งหลาย จนกลายเป็นขนมหวาน ของ คนขายสินค้า ที่เข้าการใช้มือถือหาเงิน สคบ. คุ้มครองผู้บริโภค เปิดตู้รับเรื่องฉ้อฉล ของ นักปล้น ที่ใช้สินค้าหลอกลวงทางไลน์ สิ่งที่ล่อกับสิ่งที่ขาย ไม่ตรงกัน…●

ประเทศ เวียดนาม ดังสนั่นโลก เมื่อประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ จะใช้เป็นที่พบปะกับประธานาธิบดี คิม จองอึน ของเกาหลีเหนือ…●

ยาเสพติด ยาบ้า ข้างประเทศ เม็ดละ 15-20 บาท มันจึงข้ามฟากมาไทยที่ขายกัน 100-200 บาท ค่าการตลาด จึงล่อใจ คิดถึง พลเอกไพบูลย์ คุ้มฉายา ที่ปราบยาบ้าโดยทำลายที่การตลาด…●

ให้ระวังไว้ มะกัน จะไม่รับรอง สนามบินไทย เพราะใช้ งวงช้าง รับผู้โดยสาร ต่ำคุณภาพ ในสนามบิน…●

ข่าวข้น คนเข้ม วันนี้, 08.30 น. ร.ร.สาธิตนานาชาติพระจอมเกล้า จัดกิจกรรม OPEN HOUSE 2019 พร้อมเปิดตัวหุ่นยนต์ DOBOT MAGICIAN นำมาใช้เป็นเครื่องมือสอนนักเรียนแห่งแรกของไทย งานจัดถึง 15.00 น. …● 13.00 น. สรรพัชญ์ รัตคาม ประธานกลุ่ม ควอลลีเทค เป็นประธานการประชุมการผู้ถือหุ้นบริษัท ที่ห้องประกายเพชร ดิ เอมเมอรัลด์…●

แจ้งข่าวล่วงหน้า พญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จัดงานฉลองครบรอบ 23 ปี “SMART TRANSFORM รักษาของเดิม...เพิ่มเติมสิ่งใหม่” ฮอลล์ 101-104 ไบเทค บางนา พรุ่งนี้ 10.00 น. …●

นพ.กฤษณ์ จาฏามระ ผู้ก่อตั้งและประธานมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ แถลงจัดคอนเสิร์ตการกุศล Pink Park Eternal Love Concert ระดมทุนโครงการ “บ้านพิงพัก” ช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย วันที่ 12 ก.พ. เวลา 15.30 น. ที่วัฒนา ฮอลล์ ชั้น 3 ไอคอนสยาม…●

อ่านข่าวข้นคนเข้มเรื่องอื่นๆ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่งฮาคีมให้กับออสเตรเลีย ประเทศไทยจะไร้ปัญหา : ข่าวข้นคนเข้ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง