ปิดคดีดีเจหนุ่มปืนโหด! ฆ่าเปลือยกิ๊กสาวคารร. อ้างฝ่ายหญิงไม่ยอสผมเลิก

ปิดคดีดีเจหนุ่มปืนโหด!ฆ่าเปลือยกิ๊กสาวคารร.อ้างฝ่ายหญิงไม่ยอสผมเลิก

ปิดคดีดีเจหนุ่มปืนโหด! ฆ่าเปลือยกิ๊กสาวคารร.

อ้างฝ่ายหญิงไม่ยอสผมเลิก : คอลัมน์ สดจากสนามข่าว

ปิดคดีดีเจหนุ่มปืนโหด!ฆ่าเปลือยกิ๊กสาวคารร.อ้างฝ่ายหญิงไม่ยอสผมเลิก – ที่ผ่านมาคดีหึงหวงจนฆ่ากันตาย มักเกิดจากความหึงหวงของฝ่ายชายที่หญิงสาวคนรักจะตีจาก แต่คำให้การของดีเจหนุ่มผู้ต้องหาฆ่าเปลือยกิ๊กสาวกลับตรงกันข้ามไปอย่างสิ้นเชิง

ปิดคดีดีเจหนุ่มปืนโหด!ฆ่าเปลือยกิ๊กสาวคารร.อ้างฝ่ายหญิงไม่ยอสผมเลิก
ทำแผนฯนาทีลั่นไก

เรื่องราวสยองเริ่มต้นขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 12 ต.ค. พ.ต.ต.นเรศ บุญที สว.สอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุพบศพสาวเสียชีวิตในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่ง ม.4 ต.สัตหีบ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.อ. ชโลธร เปรมปรี ผกก. พ.ต.ต.ธนา วิเศษชัย สว.สส. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน หน่วยพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน

ปิดคดีดีเจหนุ่มปืนโหด!ฆ่าเปลือยกิ๊กสาวคารร.อ้างฝ่ายหญิงไม่ยอสผมเลิก
คุมทำแผนฯ

ที่เกิดเหตุภายในห้องหมายเลข 4 พบศพ น.ส.สุรีย์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ชาว จ.ระยอง สภาพนอนเปลือยอยู่บนเตียง พบบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. เข้าปากกระสุนฝังกระพุ้งแก้มขวา ข้างตัวมีหมอนมีร่องรอยเขม่าของกระสุนปืนติดอยู่ พบปลอกกระสุน ขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ปิดคดีดีเจหนุ่มปืนโหด!ฆ่าเปลือยกิ๊กสาวคารร.อ้างฝ่ายหญิงไม่ยอสผมเลิก
นายดุสิต ดีเจปืนโหด

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในโรงแรม พบผู้ตายนั่งรถยนต์โตโยต้า คัมรี่ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ญณ 4747 กรุงเทพมหานคร เข้ามาเปิดห้องพัก พร้อมชายต้องสงสัย ต่อมาไม่นานชายคนดังกล่าวออกจากห้องพักตามลำพัง แล้วรีบขับรถออกจากโรงแรมไปอย่างรวดเร็ว

ปิดคดีดีเจหนุ่มปืนโหด!ฆ่าเปลือยกิ๊กสาวคารร.อ้างฝ่ายหญิงไม่ยอสผมเลิก
น.ส.สุรีย์ เหยื่อสาว

กระทั่งถึงช่วงเช้าพนักงานไปเคาะเรียกเนื่องจากหมดเวลาพักแล้ว แต่ไม่มีเสียงตอบ เมื่อใช้กุญแจสำรองไขเข้าไปจึงพบว่า น.ส.สุรีย์ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบทะเบียนรถต้องสงสัยตามภาพวงจรปิด จนพบว่าชายต้องสงสัยคือนายดุสิต (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ซึ่งเป็น ดีเจตามสถานบันเทิงในพื้นที่ จ.ชลบุรี จากการสอบสวนในเชิงลึกทราบว่านายดุสิตและผู้ตายคบหากันอยู่ โดยที่ฝ่ายชายมีลูกเมียอยู่แล้ว

เบื้องต้นจากหลักฐานในที่เกิดเหตุ สันนิษฐานได้ว่าสาเหตุ น่าจะเป็นเรื่องชู้สาว เนื่องจากผู้ก่อเหตุเป็นดีเจ ส่วนผู้หญิงทำงานร้านอาหาร อาจทำให้ฝ่ายชายหึงหวงและลงมือก่อเหตุ โดยใช้หมอนอุดปากผู้ตายแล้วจ่อปากกระบอกปืนติดหมอนเพื่อลดความดังของเสียงปืน

ปิดคดีดีเจหนุ่มปืนโหด!ฆ่าเปลือยกิ๊กสาวคารร.อ้างฝ่ายหญิงไม่ยอสผมเลิก
รถเก๋งคนร้าย

พนักงานสอบสวนสภ.สัตหีบ จึงรวบรวมหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดพัทยา ในข้อหา “ฆ่าผู้อื่นและ,มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุจำเป็นฯ” พร้อมกระจายกำลังติดตามจับกุมตัวนายดุสิตมาสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง

เพียงแค่ข้ามวันชุดสืบสวน สภ. สัตหีบ ก็นำกำลังเข้าจับกุมนายดุสิตได้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา พร้อมของกลางอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. เครื่องกระสุน เสื้อผ้าที่ใส่ในวันเกิดเหตุ รวมทั้งรถยนต์เก๋งโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ญณ-4747 กรุงเทพมหานคร

หลังตกเป็นผู้ต้องหานายดุสิตให้การรับสารภาพแต่โดยดี ว่าเป็น ผู้ลงมือสังหารน.ส.สุรีย์ด้วยตัวเอง ดีเจโหดเล่าต้นสายปลายเหตุว่าสนิทสนมกับน.ส.สุรีย์ จนมีสัมพันธ์ลึกซึ้งคบหาเป็นกิ๊กกันมาประมาณ 6 เดือน แต่ต่อมามีปากเสียงกันบ่อยจึงต้องการยุติความสัมพันธ์

แต่ที่ผ่านมาฝ่ายหญิงไม่ยอมเลิกกับตน กระทั่งวันเกิดเหตุนัดมาเคลียร์กันที่ห้องน.ส.สุรีย์ ยังมีปากเสียงกันอีก จึงบันดาลโทสะใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิต แต่ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจก่อเหตุ ส่วนอาวุธปืนนั้นเป็นของตัวเองที่พกเป็นประจำเนื่องจากชอบยิงปืนในสนามอยู่แล้ว หลังก่อเหตุขับรถหนีไปหาลูกเมีย ก่อนจะหลบมาพักที่โรงแรมใน จ.นครราชสีมา กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ต่อมา พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เดินทางมาร่วมสอบสวนปากคำนายดุสิต ก่อนร่วมกับ พ.ต.อ.ชโลธร เปรมปรี ผกก.สภ.สัตหีบ พ.ต.ต.ธนา วิเศษชัย สว.สส.สภ.สัตหีบ และตำรวจชุดสืบสวน คุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังโรงแรมที่เกิดเหตุ

ขณะเดียวกันมีประชาชนที่ทราบข่าวและเพื่อนๆ ของผู้ตาย เข้ามาดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดกำลังรักษาความปลอดภัยกว่า 20 นาย จากนั้นนำตัวกลับมาควบคุมไว้ ก่อนนำตัวฝากขังศาลพัทยาและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

สาเหตุจะเป็นเช่นที่ดีเจโหดให้การหรือไม่ ไม่สำคัญเพราะผลจากการกระทำไม่เปลี่ยนแปลง หรือทำให้เจ้าตัวรอดพ้นจากการถูกดำเนินคดีไปได้

นิราช ทิพย์ศรี

เรื่อง/ภาพ

บทความก่อนหน้านี้#ควาย
บทความถัดไปตร.บุกจับไปชดใช้กรรม! ลูกชายเมาโมโหพ่อชราวัย 80 ตักเตือน คว้ามีดพร้าฟันหัวตาย