ดวงประจำวันเสาร์ที่16 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้ ราศีใดได้เครื่องตกแต่งบ้าน

ดวงประจำวันเสาร์ที่16 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้ ราศีใดได้เครื่องตกแต่งบ้าน : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่16 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้

ราศีใดได้เครื่องตกแต่งบ้าน 

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่16 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้ ราศีใดได้เครื่องตกแต่งบ้าน : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่16 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดคู่สมรสนำลาภมาให้ ราศีใดได้เครื่องตกแต่งบ้าน –

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านอาจมีข้อขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ กับผู้ใกล้ชิด ส่วนมากเป็นเรื่องออกความคิดเห็นต่างๆ ซึ่งไม่ตรงกับท่าน การติดตามค้นคว้าในเรื่องเก่าๆ ที่เกี่ยวแก่เอกสารหนังสือได้รับผลดี การนัดหมายคลาดเคลื่อน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีโชคด้วยลำพังตนเองเป็นอันมาก และหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้อีกเป็นอันมาก เป็นวันที่มีลาภเป็นสองเท่าทวีคูณ ไม่ควรกล่าวอ้างถึงบุคคลที่สามในการสนทนาของท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีการริเริ่มกิจการงานใหม่ๆ แต่ขัดข้องในเรื่องการลงทุน บริวารมักนำเรื่องไม่ดีมาบอกเล่า ทำกิจการเกี่ยวแก่เรื่องเงินควรรอบคอบ อาจมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านหยั่งรู้เหตุการณ์ต่างๆ ล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ บริวารชั้นผู้ใหญ่นำลาภมาให้ ได้รับของขวัญของฝากที่สวยงามมีค่า ได้บริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก ไม่ควรลงทุนในกิจการใหม่ๆ ที่ท่านไม่รู้จัก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำกิจการเล็กๆ น้อยๆ ได้รับผลดี แต่งานใหญ่มักขัดข้องด้วยประสบการณ์ ข่าวเล่าลือต่างๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่านทุกเรื่อง ได้เครื่องตกแต่งบ้านเรือนอันสวยงาม เพื่อนจะมารบกวนเรื่องการเงิน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านตั้งใจทำอะไรแล้วจะไม่ได้ดังใจ มีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ นานา ผู้ใหญ่ของท่านก็หัวเสียอยู่ตลอดเวลาพูดกันไม่รู้เรื่อง จะผิดพลาดในเรื่องการเงิน ญาติมิตรจะช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านทำอะไรก็ตามมักมีอุปสรรคต่างๆ นานา ไม่ควรให้คำมั่นสัญญากับผู้อื่นโดยขาดการไตร่ตรองเสียก่อน มีโชคดีในเรื่องการเงินและรายได้ต่างๆ กิจการยากๆ ได้รับความสำเร็จตามความต้องการ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีอย่างนึกไม่ถึงหลายเรื่อง ทำงานยากๆ ให้สำเร็จได้โดยเร็ว บริวารที่ทำงานอย่างชักช้าจะขยันขันแข็งขึ้น ญาติมิตรที่ห่างเหินไปจะมาพบปะกันใหม่ เพื่อนที่มีอิทธิพลจะไปมาหาสู่

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่เผชิญกับอุปสรรคต่างๆ ในการทำงานจะดีขึ้นมาก แก้ปัญหาต่างๆ ได้โดยตลอด ถ้ามีอาการเจ็บไข้ก็จะหายดีขึ้นโดยเร็ว การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด มีโครงการงานใหม่ๆ ที่ท่านคิดว่าจะทำได้

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะพบผู้ที่ท่านไม่พอใจในการติดต่อกัน หรือมาพูดจามึงวาพาโวยกับท่านโดยไม่มีเหตุผล จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในราวๆ เที่ยงวันนี้ ส่วนลาภทางการเงินคงจะมีทั้งวัน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีพวกน้องๆ หรือหลานซึ่งมีอิทธิพลไปมาหาสู่ จะช่วยเหลือผู้ที่เจ็บไข้ตามสมควร ผู้ใหญ่ในทางการงานติดต่อกับท่านด้วยไมตรีจิต มีอุบัติเหตุหรือการทำร้ายกันไม่ควรไปดู มีผู้ไปมาหาสู่หรือนำลาภมาให้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านไม่ควรเชื่อถือผู้ที่นำเรื่องเก่าๆ มาเล่าซ้ำๆ ซากๆ ไม่ควรหวังในเรื่องการเงินที่ยังอยู่ห่างไกลให้มากนัก มีปัญหาอะไรญาติมิตรช่วยได้ทุกเรื่อง พบรักเพราะญาติมิตรแนะนำ

บทความก่อนหน้านี้โจรดวงถึงฆาต! ขุดโพรงโคนเสาไฟฟ้าลักตัดสายไฟ โดนไฟชอร์ตตายคาโพรง(คลิป)
บทความถัดไปการบินไทยอ่วม! 9 เดือน ขาดทุนหมื่นล้าน เตรียมปรับลดสวัสดิการผู้บริหาร ปีหน้า