การใช้ข้อมูลจากที่เดิมกับที่ใหม่ดีอย่างนี้ : ทิ้งหมัดเข้ามุม

การใช้ข้อมูลจากที่เดิมกับที่ใหม่ดีอย่างนี้ : ทิ้งหมัดเข้ามุม

การใช้ข้อมูลจากที่เดิมกับที่ใหม่ดีอย่างนี้ : ทิ้งหมัดเข้ามุม

หัวทิ้งหมัด-.ใหม่-ok.eps

การใช้ข้อมูลจากที่เดิมกับที่ใหม่ดีอย่างนี้ – เรียบร้อยโรงเรียนนายร้อยสามพรานไปแล้ว เมื่อทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งนายตำรวจรับราชการปลายสัปดาห์ต้นเดือนที่ผ่านมา

ผู้ที่เคยรักษาการในตำแหน่งนั้นได้รับโปรด เกล้าฯ แต่งตั้งในตำแหน่งเดิม อาทิ พลตำรวจโทสมพงษ์ ชิงดวง รักษาการในตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง หลังจากดำรงตำแหน่งผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดนไม่ถึงปี

ทันทีที่มารักษาการในตำแหน่งตำรวจตรวจคน เข้าเมืองปฏิบัติหน้าที่จับกุมชาวต่างชาติที่เข้าเมืองผิดกฎหมายและมักมีคดี อื่น เช่น คดี ยาเสพติดพ่วงมาด้วย

น่าจะเป็นเพราะเคยปฏิบัติหน้าที่ตำรวจปราบ ยาเสพติด รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดนจึงมีเบาะแสชาวต่างประเทศที่มาอยู่ในประเทศไทย ผิดกฎหมายจำนวนไม่น้อย

ดังนั้น เมื่อมีการจับกุมชาวต่างประเทศ จึงมักมีคดียาเสพติดและคดีอาชญากรรมอื่นทำให้การปราบปรามชาวต่างประเทศเพิ่ม คดีขึ้น การมีโอกาสอยู่ในหลายตำแหน่งจึงอาจใช้ข้อมูลจากแหล่งข่าวนั้นมาเชื่อมโยงคดี ชาวต่างประเทศหลบหนีเข้าเมืองพร้อมคดีอื่นใช่ไหม

ทิ้งหมัด-16กย62.ai

จ่าบ้าน

บทความก่อนหน้านี้“นายกฯตู่” ได้กำลังใจหยดใหญ่ๆ จากเจ้าพ่อพธม. สนธิ ลิ้มทองกุล ทันทีที่ออกจากคุก ตามติดๆ ด้วยนายหัวกปปส. สุเทพ เทือกสุบรรณ : คอลัมน์ ข่าวข้นคนเข้ม
บทความถัดไปคนในวงการร่วมงานคับคั่ง งานประกวดพระกาฬสินธุ์