เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์ - หูฟังแปลภาษา

5 ก.ย. 2564 - 09:55 น.

หูฟังแปลภาษา – วูอาส์กจากประเทศจีน แนะนำ “วูอาส์ก” (Wooask) หูฟังบลูทูธสุดเจ๋ง รวมรวมการใช้งานของอุปกรณ์ 3 ชิ้นไว้ในหนึ่งเดียว เป็นได้ทั้งหูฟังสำหรับฟังเพลง ใช้รับสายและโทรศัพท์ออก ที่สำคัญคือเป็นอุปกรณ์แปลภาษาแบบเรียลไทม์ แค่พกวูอาส์กติดกระเป๋าไว้ ไม่ว่า จะเดินทางไปไหนหรือทำกิจกรรมอะไร วูอาส์กสามารถช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันง่ายขึ้น โดยทำงานเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น บนโทรศัพท์มือถือ หลังจากตั้งค่าการแปลภาษา แค่สวมใส่วูอาส์กไว้และยื่นมือถือไปยังต้นทางของเสียงที่ต้องการแปล วูอาส์กจะแปลแบบทันทีไปยังหูฟัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


วูอาส์กสามารถแปลภาษาได้มากถึง 71 ภาษา 56 สำเนียง ครอบคลุมภาษาจีน อังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี เยอรมนี ฝรั่งเศส รัสเซีย ไทย อารบิก สเปน เวียดนาม มาเลเซีย ฮิบรู ตุรกี ดัตช์ กัมพูชา พม่า และด้วยระบบอัจฉริยะ วูอาส์กสามารถแปลได้ถูกต้องมากถึงร้อยละ 97 ทั้งยังทำงานแบบออฟไลน์ได้ 9 ภาษา ไม่ว่าจะท่องเที่ยวในต่างประเทศ เรียนหนังสือ ดูสื่อหรือความบันเทิงที่เป็นภาษาต่างประเทศ ประชุมออนไลน์ หรือแม้แต่ติดต่อพูดคุยกับเพื่อนต่างชาติบนโลกออนไลน์

วูอาส์กมีขนาดกะทัดรัด กว้าง 1.3 เซนติเมตร ยาว 3.8 เซนติเมตร หนา 2.5 เซนติเมตร และน้ำหนักเบาเพียง 5 กรัม ใช้เวลา 1 ชั่วโมงครึ่งสำหรับชาร์จไฟฟ้าผ่านสายยูเอสบี และ 2 ชั่วโมงในการชาร์จผ่านกล่องพกพาวูอาส์ก ซึ่งต่อการชาร์จไฟจนเต็ม 1 ครั้ง สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง และอยู่ในโหมดพร้อมใช้งานขณะใส่กล่องพกพา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ๊าะแจ๊ะวิทยาศาสตร์ - หูฟังแปลภาษา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง