Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 7 ส.ค. 2563

เมีย2018 : ธาดารู้สึกเจ็บช้ำที่ต้องเห็นอรุณาใกล้ชิดกับวศิน จึงตัดสินใจไปทำงานต่างจังหวัด

13 ส.ค. 2561 - 00:05 น.

 

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 13 ส.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง พูดคุยกับนักแสดงจากละคร ดวงใจในไฟหนาว เจมส์-มาร์ และ จีน่า-ซาลาส

11.30 น. เชอร์ล็อคโฮล์มส์ เกมพญายมเงามรณะ เมื่อศาสตราจารย์มอริอาตี ได้ปรากฏขึ้น เป็นผู้จอมบงการคนใหม่โดยมีสติปัญญาเทียบเท่ากับเชอร์ล็อคโฮล์มส์อีกทั้งมีความชั่วร้าย โฮล์มส์ได้พบกับ ซิม หมอดูไพ่ยิปซีซึ่งเธอเป็นเป้าหมายรายต่อไปจากฆาตกร และวายร้ายได้พา โฮล์มส์, วัตสัน และซิม ออกจากอังกฤษไปฝรั่งเศส, เยอรมนี และสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งชี้ชะตาของเชอร์ล็อคโฮล์มส์

18.20 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก ขันธกุมาร ได้รับชัยชนะเหนือ ตารกาสูร เพราะมหากาลี ได้แปลงกายเป็นอาวุธเข้าโจมตีฉีกกลางอกของตารกาสูรจนถึงแก่ความตาย ทำให้ สุรดะมัน เข้าขอสวามิภักดิ์ และเสนอตัวเป็นพาหนะนกยูงให้แก่ ขันธกุมาร ตั้งแต่นั้นมา หลังจากได้ชัยชนะ เหล่าเทพทั้งหลายเข้ามาอวยพร ทำให้สวรรค์กลับมาสงบอีกครั้ง

20.20 น. ดวงใจในไฟหนาว เยี่ยมยุทธ พ่อมดการเงิน หล่อ รวย พราวเสน่ห์ อยากจะจีบปิ่นมุก ทายาทหนึ่งเดียว ของเปรมจิต เจ้าของธนาคารธนานุวัตร ปิ่นมุกประทับใจในตัวเยี่ยมยุทธ แต่เปรมจิต กลับสงสัยในตัวเยี่ยมยุทธ จึงสั่งดาวเหนือ เลขาฯ ที่พ่วงตำแหน่งคนรับใช้ส่วนตัวของปิ่นมุก ไปจัดการแยกปิ่นมุกให้ห่างจากเยี่ยมยุทธให้ได้

ช่อง8

18.40 น. พยัคฆา พลอยรัมภา หนีออกมาจากบ้าน เพื่อตามหา ภาคิน ในป่า ภาคินในร่างเสือสมิง กำลังจะทำร้ายเธอ พนา ตามมาเห็น เลยรีบสวมสร้อยเขี้ยวเสือที่คอภาคินทันที

19.50 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา เทวีปารวตีสอนให้พิฆเนศน้อยเผชิญหน้ากับความกลัว ส่วนพิฆเนศน้อย พอรู้ว่า องค์นารายณ์เป็นเสด็จลุง จึงได้หนีออกจากวังเพื่อไปพบกับองค์พระนารายณ์และพระแม่ลักษมี และขโมย พระสังข์ ซึ่งเป็นอาวุธหนึ่งของพระนารายณ์ไป ด้าน ราชาอสูร เมื่อได้ยินเสียงแตรสังข์ ก็รับรู้ว่า องค์พระพิฆเนศน้อยมีชีวิตแล้ว จึงสั่งให้ อสูรมายา ไปตามสังหาร

ช่องone 31

20.10 น. วิมานจอเงิน อรวรรณ ตบหน้า รุ่งรวี ที่แกล้งเหยียบชุดราตรีหลุดกลางงาน ทำให้อรวรรณต้องขายหน้า

21.30 น. เมีย2018 ธาดา รู้สึกเจ็บช้ำ ที่ต้องเห็น อรุณา ใกล้ชิดกับวศิน ได้แต่ทำใจยอมรับความจริง จึงตัดสินใจไปทำงานต่างจังหวัด ทำให้กันยา ไม่พอใจ

ช่องgmm25

20.10 น. ไร้เสน่หา นงราม ยังตื๊อขอนอนที่บ้านของอนุพล ไม่ยอมเลิก ทั้งๆ ที่อนุพลพยายามจะพานงรามไปฝากไว้ที่บ้านของคนรู้จัก แต่นงรามก็ยังหนีกลับมาหาอนุพลที่บ้าน และบุกเข้าห้องนอนอนุพลเพื่อจะปลุกปล้ำ ทำเอาอนุพลตกใจมาก

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน เลี้ยงลูกให้ฉลาด น่ารักสมวัยด้วยสายใยรักอบอุ่นจากแม่ แขกรับเชิญ คุณภัษราภรณ์ คล้ายสุบรรณ (คุณแม่น้ำหวาน,ด.ญ.ภูริชญา เอกวิธาพงษ์ (น้องอิงฟ้า)

07.45 น. บ้านพระราม4 เจมส์ มาร์, จีน่า ญีนา และวิลลี่ แมคอินทอช ชวนดูตอนแรกของละคร ดวงใจในไฟหนาว ช่วงโชว์ฟังซิงเกิล สอน ของ หลุยส์ ธณวิน ศิลปินน้องใหม่จาก Mellow Me

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ งานวันวิทยาศาสตร์หว้ากอ จ.ประจวบฯ แจ๋วพากิน - ร้านข้าวคลุกกะปิต้นตำรับผักไห่ จ.พระนครศรีอยุธยา แจ๋วแจกแหลก - บัตรที่พัก โรงแรมวาฏิกา หัวหิน

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ ย่ำโลกราตรี ตอนที่ 3 ภูเขาปาตาโกเนีย สารคดีประวัติศาสตร์ธรรมชาติชีวิตสัตว์ป่ายามค่ำคืน จะสิ้นสุดลงที่ป่าและส่วนปลายสุดของอเมริกาใต้ จัสติน อีแวนส์ นักถ่ายภาพสาว ได้เผชิญหน้าตัวต่อตัวกับแมวยักษ์จอมซุ่มเงียบแห่งอเมริกาใต้ เสือพูม่า หลังพยายามบันทึกภาพพฤติกรรมการออกล่าของมันยามค่ำคืน

21.30 น. กลเกมชีวิต เอสซุนวางแผนให้อายป์แต่งงานกับบาฮาร์ชเพื่อให้อายป์กับเอสซุนแอบอยู่ด้วยกันในคฤหาสน์ของเมห์เม็ต แต่ในทางกลับกัน อายป์ก็หวังจะคืนดีกับบาฮาร์ช ซึ่งอาเทชจับผิดสังเกตได้ จึงหาทางเตือนบาฮาร์ช

22.30 น. ผ่าคดีเมืองปริศนา ลูกชายมิลเลอร์อยากแสดงหลักฐานในการพิจารณาคดีพ่อของเขา มิลเลอร์ช่วยอเล็กทำคดีฆาตกรรมของเขาที่ยังหาข้อสรุปไม่ได้

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับนักแสดงจากละคร ดวงใจในไฟหนาว นำโดย เจมส์ มาร์, จีน่า-ญีนา และ วิลลี่ แมคอินทอช

21.30 น. ตลาดเด็ดประเทศไทย ซีซั่น2 เยือนถิ่นอีสาน จังหวัดบุรีรัมย์ ผ่านการเดินทางของสองคู่หูทีเด็ดสุดจิ้น ติ๊นา-ศุภนาฎ และ มีน-สรัลธร

ช่องPPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง วิ่งล้านก้าว ตอนที่1 เรื่องราวของนักไตรกีฬา ฌอน คอนเวย์"หลังจากที่ได้ว่ายน้ำและปั่นจักรยานไปทั่วอังกฤษแล้ว ในครั้งนี้เขากำลังจะวิ่งเป็นระยะทาง 1,000 ไมล์ จาก จอห์น โอ โกรทส์ ไปยังแลนด์สเอนด์ เพื่อทำให้การเดินทางแบบไตรกีฬาในอังกฤษของเขานั้นครบทุกรูปแบบ

20.15 น. ซีเนม่า ฮิตส์ เรื่อง Legend ตำนานรักล้างคำสาป เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อชะตาลิขิตให้ แจ๊ค มนุษย์หนุ่มที่อยู่ในป่า ต้องเดินทางสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่ เพื่อช่วยชีวิตสาวสวยผู้เลอโฉม และต่อสู้กับจ้าวแห่งความชั่วร้าย มิฉะนั้นแล้วโลกจะตกอยู่ภายใต้ความหนาวเหน็บไปตลอดกาล

 

คิวถ่ายทอดสดกีฬาดัง 13 ส.ค.

ฟุตบอลเมเจอร์ลีก สหรัฐอเมริกา

07.00 น. ดีซี ยูไนเต็ด-ออร์แลนโด ซิตี้ (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

09.00 น. ซีแอตเทิล ซาวเดอร์ส-เอฟซี ดัลลัส (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เมีย2018 : ธาดารู้สึกเจ็บช้ำที่ต้องเห็นอรุณาใกล้ชิดกับวศิน จึงตัดสินใจไปทำงานต่างจังหวัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง