Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

ข่าวสดทีวีไกด์ : อัศจรรย์โลกสามมิติ ตามรอยเท้าของตำนานเขาหวงซาน ภูเขาที่งดงามที่สุดในจีน จะสวยงามขนาดไหนต้องติดตาม

31 ส.ค. 2561 - 00:10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 31 ส.ค.

ช่อง3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วง ครอบครัวบันเทิง พบกับ สาว สาว สาว ศิลปินในดวงใจตลอดกาล ที่จะกลับมาย้อนความทรงจำของแฟนเพลง กับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 34 ปี ที่จะมีขึ้น 24-25 พ.ย. นี้

18.00 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก กามาขยาเทวีเป็นปางปราบ นรกาสูร ปางนี้มีพลังและอำนาจมาก ไม่มีผู้ใดต้านทาน หรือควบคุมได้ พระศิวะ เสนอตัวที่จะควบคุมด้วยตัวเอง ถึงแม้ พระแม่ปารวตี จะปฏิเสธ แต่เมื่อ นรกาสูร อหังการถึงขนาดทำพิธีเรียกพระแม่ให้มาพบ ทำให้พระแม่ยอมที่จะเหยียบหน้าอกพระศิวะ เพราะรูปใหม่จะต้องเกิดจากสะดือของมหาเทพ นามว่า กามาขยาเทวี

12.10 น. คอนเสิร์ต ทีวี 3 สัญจร งานนี้ทัพศิลปินนักแสดงช่อง 3 หลายสิบชีวิตขึ้นคอนเสิร์ต TV3 สัญจร ในโครงการ สระแก้ว สุดแดนบูรพา เมืองแห่งความสุข ณ. สนามหน้าสถานีรถไฟ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

ช่อง8

19.20 น. พิฆเนศ มหาเทพไอยรา สุเวณี ได้รับพรจากเจ้าแม่ปารวตี เพื่อให้สามีที่ได้รับมาลัยจากนางจะไม่ได้รับอันตรายใดๆ โดย มุสิกาสูร ซึ่งเป็นปีศาจหนู ตนนั้นเข้าไปขโมยเจ้าบ่าวของนางสุวณีแทน และได้แต่งงานกับสุวณี ส่วน คชานันท์ ถูกเหล่าอสูรงูพยายามทำร้ายเพราะเข้าใจว่า คชานันท์ ฆ่าพี่ชายของเจ้างูเด็กตนหนึ่งตาย คชานันท์ ได้ต่อสู้กับเจ้านาคเสสระ สัตว์ประจำองค์ของพระนารายณ์

ช่องone 31

15.00 น. The Leader เดอะลีดเดอร์ ไม่ต้องเดินตามแฟชั่นโลก แต่ให้โลกเดินตามเรา กล้า วัยรุ่นผู้มีใจรักการออกแบบ เติบโตมากับครอบครัวที่สืบทอดการทอผ้าอีสาน แต่ตัวเองไม่เคยภูมิใจในสิ่งนี้ จนเกิดเหตุการณ์ผลิกผัน นำไปสู่การตั้งปณิธานกับตัวเองว่า จะทำให้คนไทยรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้ใช้ผ้าทออีสาน เหมือนได้ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ

ช่องgmm25

22.00 น. Miss Tiffany's, The Reality Season2 สู่โค้งสุดท้ายใครจะได้เป็น Miss Tiffany's Universe 2018

ช่องmono29

15.35 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง Shark Tale เรื่องราวการผจญภัยใต้ท้องน้ำมหาสมุทรอันตื่นเต้นของเจ้าฉลามน้อย ออสการ์ เพื่อพิสูจน์ความฝันอันยิ่งใหญ่กับสุดยอดวีรกรรมที่จะนำไปสู่ฮีโร่ ให้เสียงพากย์โดย วิล สมิธ, โรเบิร์ต เดอ เนโร, เรเน่ เซลเวเกอร์, แจ็ค แบล็ค, แองเจลินา โจลี และมาร์ติน สกอร์เซซี

20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ดี-ออก สาวปืนโหด(Everly) เมื่อ เอเวอร์ลี หักหลังแฟนเก่าอย่าง ไทโกะ หัวหน้าแกงค์อันธพาลสุดโฉด และเปิดเผยข้อมูลอาชญากรรมทุกอย่างให้กับตำรวจ ทันทีที่เรื่องนี้ถึงหูแก๊งค์นั้น เธอจึงต้องใช้สัญชาตญาณและไหวพริบทุกอย่างที่เธอมี เพื่อเอาตัวรอดออกจากอพาร์ทเมนต์ที่ปิดตาย โดยมีเหล่าอาชญากรที่พร้อมจะเก็บเธอ

ช่อง3family ช่อง13

07.15 น. ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง พบกับแขกรับเชิญ าทหลวง ดร. พิชาญ ใจเสรี ประธานมูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วงทอล์คพบกับน้องๆ จาก ทีมออซั่ม จูเนียร์ ทีมเด็กไทยคว้ารางวัลชนะเลิศ จากเวทีเต้นฮิปฮอปโลก ช่วงโชว์ฟัง ของตาย จาก จ๊ะ The Mousses งานนี้ไม่ได้วงแตก แค่ขอมาทำผลงานซิงเกิลเดี่ยว

08.45 น. Young @ Heart ใครที่ออกกำลังกายแล้วไม่เคยยืด เหยียดกล้ามเนื้อต้องระวังการบาดเจ็บจากการออกกำลังมีท่า ยืดเหยียดก่อนออกกำลังกาย มาฝากกัน

14.00 น. แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วไฮไลท์ โรคที่พบในหน้าฝน รพ.สัตว์เล็ก จุฬาฯ แจ๋วพากิน ร้านสนั่นซีฟู้ด แจ๋วแจกแหลกสร้อยคอทองคำ มูลค่า 5,600 บาท

20.30 น. อัศจรรย์โลกสามมิติ เขาหวงซาน ตอนที่ 3 รอยเท้าของตำนาน เขาหวงซาน ครั้งหนึ่งเคยได้รับการยกย่องอย่างมากในยุคที่วรรณกรรม แลศิลปะ มั่งคั่ง (ยุคกลางถึงศตวรรษที่ 16 ตอนที่ทิวทัศน์ธรรมชาติประเมินค่าไม่ได้) ในประวัติศาสตร์จีน และเคยรู้จักกันว่าเป็นภูเขาที่งดงามที่สุดในจีน

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับ ต๊ะ วริษฐ์, ณมน พัชรวลัย นักแสดงจากละคร อังกอร์ และ อ๊อฟ Dezember ที่จะมาร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟังกัน

ช่องPPTV

08.01 น. ชั่วโมงดิสคัฟเวอรี เรื่อง การผจญภัยของสองนักโบก ตอนที่6 ในตอนนี้ ก็มาถึงบทสรุปของการผจญภัยของคู่หูนักเดินทางกันแล้ว รอฟและเจมส์ ก็ได้ถลำลึกเข้าไปในป่าแอมะซอน ขณะที่พวกเขาต้องเร่งรีบปิดฉากการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่นี้ด้วยการข้ามอเมริกาใต้

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Avengers Grimm สงครามเวทย์มนตร์ข้ามมิติ เมื่อ รัมเพลสติลสกิน ทำลายกระจกวิเศษและหนีจากโลกเทพนิยายมายังโลกมนุษย์ เจ้าหญิงทั้งสี่ ซินเดอเรลล่า เจ้าหญิงนิทรา สโนว์ไวท์ และ ราพันเซล ก็ได้ถูกดึงมายังโลกมนุษย์ด้วย พวกเธอที่ได้รับการฝึกฝนพลังเวทย์มนต์มาอย่างดีจึงต้องช่วยกันต่อสู้กับรัม เพลสติลสกิน ก่อนที่ทุกคนบนโลกจะตกเป็นทาสของมัน

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 31 ส.ค.

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

01.30 น. ฮันโนเวอร์-ดอร์ตมุนด์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

01.30 น. เอซี มิลาน-โรมา (บีอินฯ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

01.00 น. เคตาเฟ-เรอัล บายาโดลิด (บีอินฯ 2)

03.00 น. เออิบาร์-เรอัล โซเซียดัด (บีอินฯ 2)

03.00 น. บียาร์ เรอัล-คิโรนา (บีอินฯ 1)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

01.45 น. ลียง-นีซ (บีอินฯ 4)

มหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์

09.00 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขัน (ช่อง 23, พีพีทีวี)

เทนนิส

21.30 น. แกรนด์สแลม ยูเอส โอเพ่น (ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ข่าวสดทีวีไกด์ : อัศจรรย์โลกสามมิติ ตามรอยเท้าของตำนานเขาหวงซาน ภูเขาที่งดงามที่สุดในจีน จะสวยงามขนาดไหนต้องติดตาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง