คอลัมน์ ข่าวสดทีวีไกด์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 3 ม.ค.2560

ช่อง3

11.05 น. รวมเล่าข่าวสนุก รวมเรื่องราวหลายรูปแบบมีทั้งความแปลกและความน่ารักแต่ชวนหัวเราะอารมณ์ดี ส่งความสนุกโดย พิษณุ นิลกลัด

13.15 น. เปิดกองวิก 3 ละครร้อยป่าไว้ด้วยรัก พบเบื้องลึกเบื้องหลัง พร้อมพูดคุยถึงความสนุกของละครชุด แม่ของแผ่นดิน ตอน ร้อยป่าไว้ด้วยรัก นำแสดงโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล และ มายด์-ฑาริกา อินสุวรรณ์ พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง

19.05 น. แสงเทียน วันแสดงโขนพระราชทานวันแรก สิบทิศและทิมขันอาสาไปหยิบหัวโขนที่วิทยาลัย มือปืนอาศัยจังหวะยิงสิบทิศ สิบทิศต้องผ่าตัดด่วนอาการโคม่า ขณะเดียวกันชิตชัยบุกทลายบ่อนราม รามจะชิงฆ่าตัวตาย แต่ชิตชัยไม่ยอม จะเอาผิดตามกฎหมายให้ได้ ศิวาโดนจับพร้อมๆ กับลูกน้องในบ่อน สุทินทราบข่าวศิวาโดนจับพร้อมๆ กับที่บัวคลี่ส่งข่าวว่าสิบทิศถูกยิงสาหัส สุทินแทบล้มทั้งยืน

20.20 น. คนละขอบฟ้า อาภาจะไปเอาเรื่องศรีจันทร์ แต่ชนิกาห้ามไว้เพราะไม่อยากให้กระทบถึงชินภัทร อาภาเริ่มรู้สึกดีกับชนิกา ชินภัทรประกาศขายสวนยางที่ติดกับไร่ปานธง พัธนินทร์กลับไทย ศันสนีย์ขอกลับมาด้วย อามีนาจ้องจับผิดชนิกา แต่อาภาคอยแก้ตัวแทน ชินภัทรโมโหที่ชนิกาแอบไปทำบุญงานครบรอบการตายของศิริกัญญา นับวันลายอามีนายิ่งโผล่ ชนิกาพยายามคาดคั้นความจริงเรื่องศิริกัญญากับชินภัทร

ช่อง7

09.00 น. เชฟกระทะเหล็ก โรงเรียนกระทะเหล็ก (Cooking with Iron Chef) ประมวลภาพความประทับใจในการตามล่าวัตถุดิบตลอดปี 2559

18.20 น. ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND พบการแข่งขันของเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ ดีเจ.บุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล ที่ขอใช้ตำแหน่งในวงการวิทยุมาเดิมพันการแข่งขันกับ ดีเจ.มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร, ออย-อากรศรี ตัณมานะศิริ, ดีเจ.วี-รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา, มันแกว-รุ่งตะวัน ชัยหา และนักสู้จากทางบ้านอีก 6 ท่าน

ช่อง 9 MCOT HD

20.35 น. คนค้นฅน เรื่องราวของ ครูเจี๊ยบ-นฤมล แก้วสัมฤทธิ์ คนต้นเรื่องเจ้าของรางวัลคนค้นฅน อวอร์ด ครั้งที่ 8 สาขารางวัลคนเล็กหัวใจใหญ่ ครูอาสาสมัครจากศูนย์การเรียนชุมชนชาวไทยภูเขา แม่ฟ้าหลวง บ้านกรูโบ อ.อุ้มผาง จ.ตาก ที่หยัดยืนและทุ่มเททำหน้าที่ครูอาสา มานานร่วม 20 ปี

ONE31

18.20 น. 4ต่อ4 แฟมิลี่เกม ทีมเพื่อนซี๊ต่างวัย แทคทีมมาท้าดวลกับแชมป์ 2 สมัย ทีม IS AM ARE

19.45 น. บางรักซอย 9/1 ตอน คู่จิ้นฟินเวอร์ เห็นว่าเป็นคู่ซี้ ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด สาวๆ ในโรงเรียนเลยจับคู่ให้ 2 หนุ่มฮอต ชัดแจ้ง กับ เอิร์ธ เป็นคู่จิ้นกันซะเลย งานนี้ทั้งคู่จะรู้สึกอย่างไร โดยเฉพาะชัดแจ้งที่กำลังลังเลว่าชอบผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่

20.30 น. ร่างใหม่หัวใจเดิม กวินอยากเริ่มครอบครัวใหม่อีกครั้ง เลยทำเซอร์ไพรส์นาลัน ด้วยการขอนาลันแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว

GMM25

18.30 น. ข่าวคลุกข้าว กูรูด้านข่าว ดร.อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน เตือนคนชอบเผาหญ้า-ขยะ รู้ว่าอันตรายแล้วยังทำ โทษถึงขั้นประหารชีวิต ส่วนกูรูด้านข้าว ดร.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ ทำเมนูของหวานทำทานง่ายๆ เพื่อให้ครอบครัวสร้างกิจกรรมร่วมกันในช่วงวันหยุดยาว กับเมนูช็อกบอลปาร์ตี้

19.00 น. Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว เบิร์ด ข้าราชการหนุ่มกับพลังร้องเสียงสูงขั้นเทพ แถมดีกรีอดีตทีมแชมป์ 6 สมัย ขับเคี่ยวเข้มข้นกับ อาจิง เด็กน้อยมหัศจรรย์ที่วาดลวดลายโชว์ผู้ท้าชิงแบบไม่ยั้ง

21.30 น. ละครชุด “Melodies of Life ตอน Bad Friends เดอะซีรีส์ เบสซี่มีนัดไปเที่ยวต่างจังหวัดกับโตชิ แต่ไม่กล้าบอกเฟื่อง เพราะรู้ว่าเฟื่องไม่ยอมให้ไปค้างแรมกับผู้ชายที่เพิ่งคบกันไม่นานแน่ๆ ซูกัสจึงอาสาช่วยเคลียร์ทางให้ โตชิกลับไปญี่ปุ่นแล้ววิดีโอคอลมาบอกว่าพ่ออยากเจอว่าที่ลูกสะใภ้ เฟื่องและซูกัสจึงช่วยกันเทรนด์ความพร้อมให้เบสซี่ แต่เมื่อเบสซี่เห็นหน้าว่าที่พ่อสามีเข้าไปถึงกับช็อก

TRUE4U

18.30 น. The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน TAG TEAM พบ ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล ที่แท็กทีมกับพิธีกร โก๊ะตี๋ และ แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ขอแท็กทีมพิธีกรใบเฟิร์น-พัสกร เพียงเกมแรกก็ต้องเจอกับเกมตัดกำลัง อย่างเกม แกนแท่นหมุน และ เกม กำแพงพิฆาต

MONO29

09.00 น. ฮิต มูฟวี่ เสนอภ.เรื่อง เดชนางพญาผมขาว (The White Haired Witch Of Lunar Kingdom) เรื่องราวเกี่ยวข้องกับจอมโจรสาวฉายาอสุรีหยก ที่ถูกใส่ความว่าเป็นผู้ฆ่าขุนนาง ต่อมาได้ช่วยเหลือจั่วอี้หังที่ถูกใส่ความว่าปลงประชนม์ฮ่องเต้ ทั้งคู่จึงสานความสัมพันธ์จนเกิดเป็นความรัก ครั้นเมื่ออี้หังรู้ว่าเธอฆ่าขุนนางที่เป็นปู่ของเขา จึงหนีไปแต่งงานกับหญิงอื่น ทำให้อสุรีหยกสะเทือนใจจนมีผมมีขาวทั้งหัว

16.10 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ (Happy Family Time) เสนอภ.เรื่อง จอมวายร้ายพิทักษ์โลก (Megamind) ในที่สุดความฝันของเมกามายด์ก็เป็นจริงเมื่อเขาโค่นเมโทรแมน ซูเปอร์ฮีโร่แห่งเมโทรซิตี้ลงได้ และกลายเป็นผู้ครองเมืองนี้แทน แต่กลับพบว่าเมืองนี้ไม่มีคู่ปรับให้เขาเอาชนะอีกแล้ว จึงตัดสินใจสร้างคู่ปรับคนใหม่ขึ้นมาทำให้เกิดเรื่องราวโกลาหลขึ้น

18.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster) เสนอภ.เรื่อง จี.ไอ.โจ สงครามระน่ำแค้นคอบร้าทมิฬ (ภาค2) (G.I.Joe : Retaliation) ครั้งนี้พวกเขาถูกใส่ร้ายในข้อหาอาชญากรรมร้ายแรงทั้งที่ไม่ได้เป็นผู้ก่อ เพื่อจะยุบหน่วยพวกเขาให้หมดไป จี.ไอ.โจจึงต้องเผชิญหน้ากับศัตรูคู่อาฆาตอย่างคอบร้าอีกครั้งไปพร้อมๆ กับภัยคุกคามที่ซ่อนตัวอยู่ในรัฐบาล ทางเลือกเดียวที่อยู่ก็คือการเอาคืน

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 3 ม.ค.2560

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

02.45 น. บอร์นมัธ-อาร์เซนอล (บีอินฯ 1)

03.00 น. พาเลซ-สวอนซี (บีอินฯ 2)

03.00 น. สโต๊ก-วัตฟอร์ด (บีอินฯ 1)

ฟุตบอลโกปา เดล เรย์ สเปน รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก

01.00 น. บาเลนเซีย-เซลต้า บีโก้

01.00 น. โอซาซูน่า-เออิบาร์

03.15 น. ลาส ปัลมาส-แอตฯ มาดริด

03.15 น. ลา คอรุนญ่า-อลาเบส

เทนนิส

08.00 น. บริสเบน อินเตอร์เนชั่นแนล (ทรู เทนนิส เอชดี)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

07.00 น. คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส-นิวออร์ลีนส์ เพลิแกนส์

07.00 น. มิลวอกี้ บักส์-โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ (เอ็นบีเอทีวี)

07.30 น. บรู๊กลีน เน็ตส์-ยูทาห์ แจซซ์

07.30 น. นิวยอร์ก นิกส์-ออร์แลนโด เมจิก

08.00 น. ชิคาโก บูลส์-ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์

08.00 น. ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์-วอชิงตัน วิซาร์ดส์

10.30 น. โกลเด้น สเตต วอร์ริเออร์ส-เดนเวอร์ นักเก็ตส์

10.30 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-ฟีนิกซ์ ซันส์ (เอ็นบีเอทีวี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน