หนังดังยามบ่าย Turbulent Skies เฉียดนรกดิ่งโหม่งโลก

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 2 พ.ย. 2561

หนังดังยามบ่าย – เรื่อง Turbulent Skies เฉียดนรกดิ่งโหม่งโลก

ช่อง 3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ ช่วงครอบครัวบันเทิง พบกับนักร้องน้องใหม่ ค่ายเทโรมิวสิค เมลินี กับซิงเกิลเพลงสากล Find A Way

18.00 น. มหากาลี เทวีพิทักษ์โลก เมื่อมหากาลีได้สังหารทุรคัมอสูร ทำให้ แทตยมาตา มารดาอสูร โกรธแค้นมหากาลีเป็นอย่างมาก จึงได้ไปหลอกใช้ อันธะกะ มายังเขาไกรลาส ตามแผนการ อันธะกะ ขอประลองฝีมือกับ การติเกยะ แล้วแสร้งทำเป็นพ่ายแพ้เพื่อเรียกคะแนนสงสารจากปารวตี

หนังดังยามบ่าย20.15 น. มีเพียงรัก ศิระ จัดงานแถลงข่าวฟุตบอลการกุศลกับไซโปน เพื่อคุยธุรกิจเถื่อนกัน โดยชวนธีรดา ไปด้วย เจ้าขา กับ ธนดล ปลอมตัวเป็นนักข่าว เพื่อเข้าไปสังเกตการณ์ในงาน หลังงานมีคนถูกฆ่าตายเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด ธนดลยิ่งห่วงเจ้าขา บอกให้เลิกสืบเรื่องของศิระ แต่เจ้าขายังดื้อไม่ยอม ธนดลเลยต้องคอยตามประกบ

ช่อง 7

หนังดังยามบ่าย

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน นาฬิกาแห่งความทรงจำ เครื่องมือบอกเวลามีมาตั้งแต่สมัยโบราณใช้กำหนดฤดูกาล เพื่อวางแผนการดำรงชีวิต ตั้งแต่นาฬิกาแสงแดด พัฒนาเป็นนาฬิกาไฮเท็ค กระบวนการสร้างสรรค์ ทันสมัย บอกสมรรถนะ ร่างกาย และอื่นๆ

ช่อง 8

หนังดังยามบ่าย

18.25 น. สาปกระสือ ฉัตรฉาย ขนกระเป๋าตัวเองมาที่บ้าน พลเพิ่ม เพื่อมาขอค้างคืนด้วย ปัณรี รีบดักทาง แต่ฉัตรฉายไม่สนใจ ตกดึก พลเพิ่มกำลังนั่งดื่ม และพยายามติดต่อหา นลิน แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ฉัตรฉายจึงได้โอกาสเข้ามายั่วยวน จนทั้งคู่มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน

ช่อง 9 mcot

หนังดังยามบ่าย

10.30 น. พลพรรคนักปรุง เชฟพล และ เชฟยีสต์ พร้อมเสิร์ฟอาหารว่าง นาโช่ทูน่าผัดพริกแกง ส่วน เชฟยีสต์ ชวนชิม แซลมอนแห้งแตงโม ตามด้วยเมนู สุดยอดขนมปังหมูแดง และคุกกี้ท๊อฟฟี่คอฟฟี่

ช่อง mono 29

15.25 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง หลานแสบปู่ซ่าส์ ฝ่าโลกตะลุยดวงจันทร์ (Capture the Flag) การผจญภัยของ ไมค์ โกล์ดวิง หนุ่มน้อย ที่รักการเล่นเซิร์ฟและมีกิ้งก่าเป็นเพื่อนคู่ใจ แต่ต้องเดินทางไปปฏิบัติภารกิจที่ดวงจันทร์ กับปู่ และเอมี่ เพื่อนสาว เพื่อค้นหา ธงผืนแรก ที่ไปปักไว้บนนั้น เพื่อป้องกันไม่ให้มหาเศรษฐีเจ้าของบ่อน้ำมันยึดดวงจันทร์พร้อม ทรัพยากรธรรมชาติทั้งหมด

หนังดังยามบ่าย

22.50 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง ล่าล้างทรชน (Last Knights) เรื่องราวของนักรบหน่วยที่ 7 นำโดย ลอร์ด บาร์ทอค และ เรเดน พวกเขาถูกทรยศและถูกทำให้เสียเกียรติ โดยผู้ครองเมืองที่ไม่เป็นธรรมอย่าง เกซซ่า มอท เรเดนและหน่วยของเขาจึงต้องหลบหนีออกจากเมือง และวางแผนเพื่อที่จะกลับมาทวงคืนศักดิ์ศรีและชำระแค้นด้วยการถล่มปราสาท ที่มั่นสุดท้ายของเกซซ่า มอท

ช่อง 3SD ช่อง 28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พบกับสาวงามจากเวที Miss Thailand World 2018 นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ลูกครึ่งไทย-จีน-อเมริกัน

20.45 น. หนังดังวันศุกร์ เรื่อง GUN N’ ROSE ขบวนฆาตไม่นับญาติ สามพี่น้องแห่งตระกูลหลง ไซมอน อลัน และโบวี่ ต้องมาแตกคอฆ่าฟันกันเอง อลัน และโมนิก้าหนีไปหลบซ่อนอยู่ในฮ่องกง และได้พบกับ แอนดี้ นักเลงเจ้าถิ่น ไลอ้อน ลูกน้องของไซมอนก็ตามมาจนเจอ อลันกลับไต้หวันอีกครั้งเพื่อที่จะสะสางหนี้แค้น นำแสดงโดย หลิวเต๋อหัว, เติ้งกวงหยง, หลี่หมิง

ช่อง PPTV

หนังดังยามบ่าย

09.05 น. เอเชียน ซีรีส์ เรื่อง อัศวินรักข้ามเวลา จีฮุนไปที่บ้านของซูโฮตามที่ได้นัดให้ไปเป็นเทรนเนอร์ที่บ้าน แฮราตกใจที่ได้เจอเขาที่นั่น ชารอนเอาเสื้อผ้าของแฮราไปส่งที่บ้านของซูโฮโดยไม่ได้บอกล่วงหน้าและได้ไป เจอกับจีฮุนที่นั่นเช่นกัน

หนังดังยามบ่าย

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Turbulent Skies เฉียดนรกดิ่งโหม่งโลก จากเหตุการณ์ความผิดพลาดของนักบินที่ก่อให้เกิดเหตุเครื่องบินตกนับครั้งไม่ ถ้วน ทอม วู้ด เลือกที่จะพัฒนาระบบการคอนโทรลเครื่องบินให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น แต่หายนะมักจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 2 พ.ย. 2561

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

02.30 น. สตุตการ์ต-แฟรงก์เฟิร์ต (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

02.30 น. นาโปลี-เอ็มโปลี (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

02.45 น. ปารีส แซงต์ แชร์กแมง-ลีลล์ (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 4)

กอล์ฟ

09.00 น. โตโต เจแปน คลาสสิค (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

16.00 น. เตอร์กิช แอร์ไลน์ส โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

สนุ้กเกอร์

13.00 น. อินเตอร์เนชันแนล แชมเปียน ชิพ (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

อ่านข่าวบันเทิงแซ่บๆที่คุณไม่ควรพลาด…คลิก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน