Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

ตอนแรก บ่วงนฤมิต / ดวลเพลงดัง รับศักราชใหม่ 2562 จัดเพลงฮิต ภูมิแพ้กรุงเทพ

2 ม.ค. 2562 - 06:00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 2 ม.ค.2562

ช่อง 3

20.20 น. บ่วงนฤมิต (ตอนแรก) ขวัญอุมา ปฏิเสธที่จะรับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม ทำให้เป็นเรื่องถกเถียงกันของสื่อมวลชน รวมทั้งนักแสดงคู่อริอย่าง เอ้-อรนภา ยังมาต่อว่า ว่าเธอไม่ให้เกียรติงาน

ช่อง 7

09.30 น. ละครดังที่คิดถึง ละคร สะใภ้ทอร์นาโด (Rerun) เรื่องราวของหนุ่มนักเรียนนอกที่ว่าจ้างหญิงสาวมาเป็นสะใภ้กำมะลอ แต่กลับเกิดเป็นความรักขึ้นโดยไม่รู้ตัว

13.00 น. ดวลเพลงดัง เริ่มต้นรับศักราชใหม่ 2562 ขอจัดเพลงฮิต ภูมิแพ้กรุงเทพ มาใช้เป็นเพลงเปิดเวทีให้ผู้แข่งขันได้ดวลกัน

17.15 น. ร้อง เล่น เต้น ยกครัว SINGING WITH FAMILY พบคู่พี่น้อง น้องไอเดีย-น้องเอด้า กับเพลงเท่ๆ Play Girl ต่อด้วย น้องเอิร์ธ และคุณแม่ ที่จัดเพลงช้าความหมายดีเพลง ตัวร้ายที่รักเธอ ปิดท้ายวันกับ น้องอุ๋ม-น้องอิ๋ม ในเพลงลูกทุ่งอีสานจังหวะสนุกๆ สาวลาดพร้าว

23.00 น. ภาพยนตร์จีนชุด รักสองเรา ไม่อาจลืม (REMEMBERING LICHUAN) เรื่องราวความรักต่างฐานะของ หวังลี่ชวน ชายหนุ่มสุดเพอร์เฟ็กต์ กับ เซี่ยเสี่ยวชิว นักศึกษาสาวที่ฐานะยากจน

GMM 25

20.10 น. ยุทธการปราบนางมาร ยุทธการ พยายามปลอบใจ รัมภาภัสร์ ให้หายเศร้าเรื่องที่โดนพ่อตำหนิ แต่รัมภาภัสร์กลับร้องไห้ออกมาอย่างหนัก ยุทธการ ไม่รู้จะทำยังไงเลยตัดสินใจจูบรัมภาภัสร์เพื่อปลอบ พร้อมสารภาพรักจนรัมภาภัสร์ใจอ่อน

MONO 29

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ยุทธการเรือรบพิฆาตเอเลี่ยน (Battleship) กองเรือรบที่ยิ่งใหญ่จะเปิดฉากรบทั้งในทะเล กลางเวหา และภาคพื้นดิน เพื่อต่อต้านกับศัตรูที่มารุกรานโลก

21.05 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ยอดคนสืบระห่ำ 2 (Jack Reacher: Never Go Back) เรื่องราวของ แจ็ค รีชเชอร์ ที่ต้องย้อนกลับไปสมัยอยู่ในกองทัพทหารเวอร์จิเนีย ซึ่งเขาได้ชวนผู้บังคับบัญชาหญิงออกไปทานอาหารค่ำ แต่เมื่อรีชเชอร์มาถึง เธอกลับถูกจับตัว ทำให้รีชเชอร์ตกเป็นผู้ต้องสงสัย

PPTV

10.30 น. คิดบวก รายการสนทนาเปิดมุมมองใหม่ทางความคิด ที่จะช่วยทำให้คุณเกิดกระบวนการคิดบวกด้วยการนำเสนอข้อมูลข่าวสารเรื่องราวต่างๆ ในด้านบวก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตอนแรก บ่วงนฤมิต / ดวลเพลงดัง รับศักราชใหม่ 2562 จัดเพลงฮิต ภูมิแพ้กรุงเทพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง