สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน และสัญญา ว่าจะซื่อสัตย์กับบทกลอนคนเดียว : ข่าวสดทีวีไกด์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไปวันที่ 11 ก.พ.

ช่อง 3

05.30 น. เรื่องเล่าเช้านี้ พบกับสาวงามจากเวทีประกวด Miss Thailand World 2018 น้อง เทวี-ฤาชนก มีแสง ตัวแทนผู้เข้าประกวด มิสไชนีส 2019

18.20 น. อาราบห์ มหารานี เทพเสนาต้องนำทัพไปช่วยบิดากลับมาจากจากเมืองของสิยาลา ระหว่างทางได้พบกับหมู่บ้านต้องคำสาป เทพเสนาตัดสินใจแก้ไขปัญหาเพื่อแก้คำสาปให้โดยเลือกหน้าที่มาก่อนเรื่องส่วนตัว ทางรานีปัทมาวิจะได้ส่งกาลเกตุเข้ามาลอบฆ่าเทพเสนาในระหว่างที่เดินทางไปเมืองของสิยาลา

สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

20.20 น. ตุ๊กตาผี ธนิดา ตัดสินใจไปพบเริงวุฒิเพื่อเงินก้อนใหญ่เลยถูกเริงวุฒิลวนลาม แต่นวลทิพย์และอติรุจมาช่วยได้ทัน ขณะที่บริษัทเดือดร้อนเริงวุฒิให้ธนิดายืมเงินเพื่อนำไปจ่ายเป็นเงินเดือนพนักงาน แต่ต้องขอลายเซ็นจากพิชิต พิชิตต่อรองว่าต้องการได้ธนิดาเป็นเมีย

ช่อง 7

สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

13.00 น. ดวลเพลงดัง ประชันกันด้วยเพลงดังในอดีต ช้ำคือเรา ของ นิตยา บุญสูงเนิน ที่กลับมาฮิตในยุคนี้สุดๆ งานนี้ 3 สาวผู้เข้าแข่งขัน จะต้องเชือดเฉือนกันทั้งน้ำเสียงและอินเนอร์ สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น3 พบกับ น้องน้ำขิง, น้องบิวตี้, น้องผ้าแพร คว้าอูคูเลเล่มาตั้งวง พร้อมจูงมือคุณแม่ขึ้นมาโชว์ ต่อด้วย น้องชายกลาง-น้องซี 2 พี่น้องที่กลับมาแก้มืออีกครั้ง ปิดท้ายกับ น้องทรัพย์-น้องเปรม ในเพลงลูกทุ่งอีสานสุดฮอต

สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

20.30 น. นางร้าย ชมจันทร์ หนีออกจากบ้าน แขวลัย จึงนั่งรถแท็กซี่ตามไป โดยมี อาทิตย์ ขับรถไล่ตามมาอีกทีเพราะคิดว่าเธอแอบนัดกับภวาภพ ด้านภวาภพกับ ลดาวัลย์ กำลังเดินทางไปสนามบิน ภวาภพขอแยกไปคนเดียว และบังเอิญเห็นแขวลัยยืนเคว้งอยู่ริมถนน จึงคว้ามือเธอไว้หวังพาไปด้วยกัน แต่อาทิตย์เข้ามาขวางไว้ ภวาภพยอมถอยออกมา

ช่องone 31

18.45 น. ขุนปราบดาบข้ามภพ ก้านตอง มาขอร้องให้ โรม ช่วยตามหา ขุนปราบ เพื่อหลอกให้โรมตายใจว่าตนไม่รู้ที่ซ่อนของขุนปราบ

สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

21.20 น. สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน และสัญญา ว่าจะซื่อสัตย์กับบทกลอนคนเดียว จนกว่าบทกลอนจะกลับมาจากต่างประเทศ

ช่องgmm25

สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

20.10 น. เมียน้อย เสี่ยชูชัย บังคับให้ ชลา ซ้อมเดินประกวดอย่างหนัก และให้ สิริพร เข้ามาดูแลเพื่อปรับลุกส์ต่างๆ ให้ชลาอย่างใกล้ชิด ด้าน ตุลา หลังจากขาดการติดต่อกับชลาไป เขาก็ได้เจอกับ นิภา เพื่อนสมัยมัธยมที่พยายามเข้ามาใกล้ชิดเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์กับตุลา

ช่องmono29

15.35 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง หน้ากากเสือ(Tiger Mask) เรื่องราวของเด็กกำพร้า ดาเตะ นาโอโตะ ที่ได้รับการฝึกฝนจาก ถ้ำเสือ องค์กรชั่วร้ายที่ฝึกฝนเด็กหนุ่มให้เป็นนักมวยปล้ำอาชีพสุดโหด เมื่อได้รู้จักกับผู้หญิงที่ชื่อ รูริโกะ เขาก็ตัดสินใจออกจากองค์กรและแปรพักตร์เข้ากับฝ่ายธรรมะ และเขาถูกองค์กรถ้ำเสือตามล่าหมายจะสังหารหน้ากากเสือต่อหน้าผู้ชมบนสังเวียนต่อสู้

สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า (Along with the Gods: The Two Worlds) เมื่อ คิมจาฮอง นักดับเพลิงเสียชีวิต เขาถูกนำตัวไปยังปรโลกเคียงคู่กับเหล่าเทพผู้พิทักษ์ทั้งสาม นำไปสู่การผจญภัยฝ่าขุมนรกแห่งบาปทั้ง 7 และผ่านด่านพิพากษาจาก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งภายในกำหนดเวลา 49 วัน

ช่อง3family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วง Talk ANYANI กับความเลอค่าของจิวเวลรี่สุดหรู ผสานงานดีไซน์โดดเด่นเฉพาะตัว ในราคาสุดคุ้ม ช่วงโชว์สาวน้อยวัยใส แพงขวัญ กับซิงเกิลที่ 2 สู่ฝัน เพลงสร้างแรงบันดาลใจแด่คนที่กำลังท้อทุกคน

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พารวยด้วยดอกไม้กระดาษ แจ๋วพากิน ร้านกิจกรรมทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตร VIP โดนัท คริสปี้ ครีม มูลค่า 4,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยกับ เทวี ฤาชนก มีแสง กับการประกวด มิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2019

23.00 น. กินเที่ยว Around the World กินแชร์สัปดาห์นี้เฮียซ้ง และ เฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม จะพาไปตั้งวงกินแชร์กับเมนูสุดอลังการ สไตล์อิตาเลียนแท้ๆ โดยเชฟมากฝีมือ ที่ห้องอาหาร Medici Kitchen & Bar ตั้งอยู่ภายในโรงแรม Hotel Muse ย่านหลังสวน

ช่องPPTV

สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง 50 First Dates (50 เดทจีบเธอไม่เคยจำ) การกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่ขวัญที่เคมีลงตัว ระหว่าง อดัม แซนด์เลอร์ กับ ดรูว์ แบร์รี่มอร์ คุณจะทำอย่างไรถ้าคนรักของคุณเป็นโรคความจำเสื่อมอย่างแรง ประเภทที่ว่าตื่นขึ้นมาวันใหม่ก็จำเรื่องเมื่อวานไม่ได้แล้ว

สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

20.15 น. The Voice 2018 ยังมีผู้เข้าแข่งขันอีกหลายคนที่ต้องมาจับคู่กัน เพื่อฟาดฟันกันด้วยเสียงร้องบทเวทีแบทเทิลแห่งนี้ ไม่มีโอกาสที่สองสำหรับคนแพ้ มาดูกันว่าใครจะต้องแบทเทิลกับใคร และใครจะได้เป็นผู้เข้าสู่รอบการแสดงสด

สงครามนักปั้น ปีย์แสง บอกรัก บทกลอน

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ไปที่ ภูเขาสายรุ้ง อุทยานธรณีจางเย่ตานเซี๋ย และพาไปแวะชมจุดสิ้นสุดของกำแพงเมืองจีนที่ด่านเจียอวี้ กวาน และปิดสัปดาห์ด้วยการพาไปเดินตลาดกลางคืนตันหวง มีทั้งของฝากและ สตรีทฟู้ดมากมาย

โปรแกรมรายการกีฬาวันที่ 11 ก.พ.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

03.00 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-นิวคาสเซิล (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

03.00 น. อลาเบส-เลบานเต (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

เทนนิส

18.30 น. อัมโร เวิลด์ เทนนิส ทัวร์นาเมนต์ (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

19.30 น. กาตาร์ โททัล โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

06.00 น. ซาคราเมนโต คิงส์-ฟีนิกซ์ ซันส์

07.30 น. แอตแลนตา ฮอว์กส์-ออร์แลนโด เมจิก (เอ็นบีเอทีวี)

08.30 น. โกลเดน สเตต วอร์ริเออร์ส-ไมอามี ฮีต

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน