Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ส.ค. 2563

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

31 มี.ค. 2562 - 11:23 น.

 

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

 

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง - ใกล้ลั่นระฆังวิวาห์เป็นเจ้าสาวเต็มที่แล้ว ลูกทุ่งสาวเสียงดี เปาวลี เฟื่องฟุ้ง แต่พอถูกจี้ถามเรื่องปั๊มทายาทก็บอกตรงๆ ว่ายังไม่รีบ เพราะงานเยอะ หรือเป็นเพราะสาว เปาวลีคือราศีที่ในช่วงนี้ งานรุ่งพุ่งแรง หรือเปล่า ติดตามทางช่อง 3 เวลา 12.15 น

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 31 มี.ค. 62

ช่อง 3

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน เปิดประตูสู่ภูลมโล@บ้านใหม่ร่องกล้า พิษณุโลก ได้เวลาไปแตะขอบฟ้าเมืองสองแคว จ.พิษณุโลก ที่อุทยานภูหินร่องกล้า พิชิตยอดเขาสูงสุดของภูลมโลที่ ลัดเลาะชมซากุระเมืองไทย ที่แข่งกันบานสะพรั่ง

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

07.50 น. กอดรัด Field Trips ตามเพื่อนซี้ ท็อป ดารณีนุช กับแจง วราพรรณ บุกตลาดนางเลิ้ง ชิมจานเด็ดร้านดัง ทั้งร้านเป็ดพะโล้ในตำนาน ร้านข้าวแช่เพชรบุรี และร้านขนมไทยชาววัง

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

13.15 น. 3 แซบ เปิดใจเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม ถึงแม่ผู้ให้กำเนิด คุณแม่รินดา เพราะที่ผ่านมา แอน มักจะพูดถึง ยาย ที่เป็นคนเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก พร้อมเรื่องราวเลือดนักสู้ที่แอนก็ได้แม่มาเต็มๆ

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย เมื่อ กวาง-น้ำหวาน ประชันคู่จอห์น วิญญู-แพร ชุติมา ตามหาคู่รักตัวจริง

ช่อง 7

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ศิลป์ ศาสตร์ สู้ มวยไทย ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวเก่าแก่ประเภทหนึ่ง อาศัยทุกส่วนของร่างกายแทนอาวุธหรือนวอาวุธ อย่าง หมัด เท้า เข่า ศอก แพร่หลายจากชนชั้นสูงถึงสามัญชนซึ่งได้รับการถ่ายทอดวิทยาการ จากบรรดาอาจารย์ผู้เคยเป็นขุนพลหรือยอดนักรบ

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

09.00 น. กองพัน รักลั่นฟ้า(อวสาน) ใกล้ถึงวันที่ พล และเพื่อนๆ ก็จะปลดประจำการ พลอยากเป็นทหารเหมือนปู่ พงษ์พัฒน์ไม่เห็นด้วย สองพ่อลูกเริ่มทะเลาะกันอีก พลเครียด ลั่นฟ้า ให้กำลังใจ ผบ.นภดลมาเจอ สั่งห้ามลั่นฟ้าเจอพลอีก ลั่นฟ้าน้อยใจพ่อจึงอดข้าวประท้วงจนเป็นลม นภดลเป็นห่วงรีบมาดูแต่เจอลั่นฟ้ากินข้าวอยู่กับพลยิ่งโมโห พลตัดสินใจขอพิสูจน์ตัวเองให้นภดลยอมรับ

12.15 น. ธุรกิจพิชิตล้าน ชาร์กแท็งก์ ไทยแลนด์ เจ้าของแบรนด์ ขนมธัญพืชกินแล้วไม่อ้วน เสิร์ฟขนมให้เหล่าทีม SHARK ฉลามนักธุรกิจระดับพันล้าน กึ้ง-เฉลิมชัย, ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์, กฤษน์ ศรีชวาลา, รวิศ หาญอุตสาหะ, นิชิต้า ชาห์ และ แชนนอน กัลยาณมิตร ได้ลองชิม แล้วก็เริ่มงัดกันเลย

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

18.20 น. มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น3 ต่อสู้ฝ่าฟันกันมาจนเหลือ 12 คนแล้ว แต่ต้องแบ่งออกเป็น 2 ทีม และทำอาหารเสิร์ฟให้กับนักกีฬาพารามอเตอร์ที่มีดีกรีเป็นถึงระดับแชมป์มากมาย

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

20.15 น. ไฟหิมะ ผู้กองหิมาลัยหรือผู้กองหิน ร่วมกับ ผู้กองเผือก คู่หู วางแผนจับพวกค้ายาและค้าผู้หญิง ทำให้หินต้องปลอมตัวเป็นผู้หญิง เพื่อจะได้จับพวกผู้ร้ายได้ อาทิตยา หรือ ติ๊ยา ไปช่วยเด็กหญิงที่กำลังจะถูกพ่อขายให้พวกค้าผู้หญิง หินและเพื่อนไปช่วยชีวิตติ๊ยาและเด็กได้ทันเวลาพอดี

ช่อง 9

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

09.00 น. Unlock! ลองสักครั้ง พบกับสาวน้อยเสียงใส อิงค์ วรันธร ที่รับคำท้า มาทำภารกิจสุดแอดเวนเจอร์ปลดล็อกตัวเอง โดยได้ บอย อริย์ธัช นักร้องนำวง lomosonic มาเป็นโค้ช สอนวิธีการทำภารกิจสุดแอดเวนเจอร์ให้ถูกต้อง พร้อมท้าแข่งขับโกคาร์ท แถมต่อด้วยลงสนามแข่งขันเพ้นท์บอล

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

21.00 น. Perspective เปอร์ ชวนวอล์คกิ้ง ทัวร์ กับ ก้อง ทรงกลด เปิดมุมมองคนทำสื่อคุณภาพ จากคนทำคอนเทนต์ในนิตยสาร a day ผันตัวสู่ The Cloud สื่อใหม่สไตล์นิตยสารบนโลกออนไลน์

ช่อง one

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

11.00 น. 4ต่อ4 Family Game โชว์ลูกคอเอาใจพ่อยก-แม่ยก ระหว่าง ทีมลูกคอสะท้านใจ ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ก้านตอง ทุ่งเงิน, เอิร์น-สุรัตน์ติกานต์, ลำยอง หนองหินห่าว และ ทีมเสียงเข้มสะท้านทรวง นำทีมโดย ไท-ธนาวุฒิ, สน-สนธยา, เดวิด-อินธี, แช่ม-แช่มรัมย์

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

18.20 น. Top One ตัวจริงชิงหนึ่ง ลุ้นกันว่าระหว่างสาวเสียงเท่ที่บำบัดโรคสมาธิสั้นด้วยเสียงเพลง พอร์ชเช่-ชาลิสา หรือ หนุ่มเนิร์ด ชีโน่-อธิภัทร ใครจะได้เป็น TOP ONE คนแรก

ช่องgmm 25

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

10.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let’s go พาไป นั่งเรือหัวโทง สัญลักษณ์ของกระบี่ แล้วพาไปชมงานศิลปะที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน Thailand Biennale 2018 ไปต่ออีกหนึ่งจุดที่พบโครงกระดูกมนุษย์โบราณที่มีเรื่องเล่ามายาวนาน เขาขนาบน้ำ ปิดท้ายด้วย คลองน้ำใส สถานที่สุดฮิตของกระบี่ ที่ใครมาแล้วต้องไม่พลาด

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

13.00 น. Loukgolf’s English Room คุณครูลูกกอล์ฟ พาแฟนๆ ไปดูตารางการใช้ชีวิตของผู้ประกาศข่าว ต๊ะ-พิภู พร้อมเจาะลึกเส้นทางของต๊ะที่กว่าจะมาเป็นผู้ประกาศข่าว เขาจะต้องผ่านอะไรมาบ้าง บอกเลยว่าคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ

ช่อง mono 29

14.00 น. ถ่ายทอดสดบาสเกตบอล ASEAN Basketball League หรือ (ABL) ระหว่างทีม โมโน แวมไพร์ (Mono Vampire) ปะทะ ทีม ฟอร์โมซ่า ดรีมเมอร์ส (Formosa Dreamers) ยิงสัญญาณสดจาก ประเทศไต้หวัน

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

15.00 น. รสริน ล่าแวมไพร์ รสรินสัมผัสได้ว่า พี่หนูดี คือแวมไพร์ไม่ใช่มนุษย์ ในขณะที่ นพ กลับไม่เชื่อ เพราะภาพของพี่หนูดี เพื่อนรุ่นพี่ที่ทำงานในออฟฟิศเดียวกันนั้นคือหญิงสาวเรียบร้อยแสนดีนั้นจะเป็นแวมไพร์ได้ จนในที่สุดความจริงก็ปรากฏ

18.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง วีรบุรุษเหนือแสง ปี4 (The Flash S.4) แบร์รี่ ขอความช่วยเหลือในการขนย้ายเมต้า เขาจึงเรียกหาเพื่อนเก่า ลีโอ สนาด ในขณะเดียวกัน ซิสโก้ ก็กำลังสงสัยในตัว แฮร์รี่

22.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เพชฌฆาตพันธุ์นรก(Dead in Tombstone) เมื่อกลุ่มคนชั่วปกครองเมืองทำเหมืองแห่งหนึ่ง พวกมันได้ฆ่า เจอร์เรโร่ เฮอร์นานเดช หัวหน้าของพวกมันเองเพื่อชิงอำนาจ ขณะถูกลงทัณฑ์ให้อยู่ในนรกชั่วกัลป์ เขาตกอยู่ภายใต้การควบคุมของซาตาน ที่ยื่นข้อเสนอคือ..ล่าวิญญาณของลูกน้องทั้งหกคนลงมานรก เพื่อแลกกับการหลุดพ้นจากคำสาปนรก

ช่อง true 4 u

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

13.30 น. The Xclusive จะพามาส่องโรงแรมหรู ย่านใจกลางเมืองที่ส่งตรงมาจากมหานครนิวยอร์ค กับ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ แบรนด์หรูระดับเวิลด์คลาสของเครือฮิลตัน

ช่อง PPTV

08.30 น. ศึกชิงแชมป์โลก WBC รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท ถ่ายทอดสดมวยโลก ศึกชิงแชมป์โลก WBC รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท ศึกชิงแชมป์มวยโลกรุ่นยักษ์ ระหว่างนักชกรุ่นไลท์เฮฟวี่เวทที่ดีที่สุด โอเลคซานเดอร์ กวอซดิค แชมป์โลกคนปัจจุบันชาวยูเครน ที่จะป้องกันแชมป์โลกครั้งแรกกับ ดูว์ดูว์ เอ็นกัมบู นักชกชาวคองโก

ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง

14.00 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง A Perfect Murder เจ็บหรือตาย อันตรายเท่ากัน ดูผิวเผิน สตีเว่น เทย์เลอร์ นักธุรกิจใหญ่แห่งวอลสตรีท เหมือนเป็นสามีที่ดี แต่โฉมหน้าแท้จริงนั้น ไม่เลย เช่นเดียวกับสาวสวยผู้ดูเหมือนภรรยาที่ดี ที่ซื่อสัตย์ แต่เธอไม่ใช่ และเมื่อสตีเว่นจ้างชู้รักของเอมิลี่ให้ฆ่าเธอ มันดูเหมือนเป็นแผนการฆาตกรรมที่แนบเนียนไร้ข้อผิดพลาด ทว่าเรื่องราวกลับหักมุม

 

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 31 มี.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

20.05 น. คาร์ดิฟฟ์-เชลซี (บีอิน สปอร์ตส์ 1)
22.30 น. ลิเวอร์พูล-สเปอร์ส (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี

20.30 น. ฮันโนเวอร์-ชาลเก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)
23.00 น. แฟรงค์เฟิร์ต-สตุตการ์ต (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี

17.30 น. ปาร์มา-อตาลันตา (บีอิน สปอร์ตส์ 4)
20.00 น. โรมา-นาโปลี (พีพีทีวี, บีอิน สปอร์ตส์ 3)
20.00 น. โฟรซิโนเน-สปาล
20.00 น. ฟิออเรนตินา-โตริโน (บีอิน สปอร์ตส์ 4)
23.00 น. โบโลญญา-ซาสซูโอโล (บีอิน สปอร์ตส์ 3)
01.30 น. อินเตอร์ มิลาน-ลาซิโอ (บีอิน สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน

17.00 น. เลบันเต-เออิบาร์ (บีอิน สปอร์ตส์ 2)
19.00 น. ราโย บาเยกาโน-เรอัล เบติส (บีอิน สปอร์ตส์ 2)
21.15 น. เซบีญา-บาเลนเซีย (บีอิน สปอร์ตส์ 2)
23.30 น. เรอัล บายาโดลิด-เรอัล โซเซียดัด (บีอิน สปอร์ตส์ 2)
01.45 น. เรอัล มาดริด-อูเอสกา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก

18.00 น. ชลบุรี เอฟซี-พีที ประจวบ เอฟซี (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)
18.00 น. ราชบุรี มิตรผล เอฟซี-เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด (ทรูโฟร์ยู, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)
19.00 น. ชัยนาท ฮอร์นบิล-พีทีที ระยอง (ทรูสปอร์ต 2)
19.00 น. ตราด เอฟซี-สุพรรณบุรี เอฟซี (ทรูวิชันส์ 357)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ศึก 12 ราศี ติดตามชม ราศี งานรุ่ง พุ่งแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง