ก่อนบ่ายคลายเครียด สาวตาคม พิ้งกี้-สาวิกา รับบทนางเอกลิเก ขึ้นโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งรำ ในคาเฟ่ของเฮียหลี 

1 เม.ย. 2562 - 00:10 น.

ก่อนบ่ายคลายเครียด สาวตาคม พิ้งกี้-สาวิกา รับบทนางเอกลิเก ขึ้นโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งรำ ในคาเฟ่ของเฮียหลี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 1 เมษายน

ช่อง 7

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดเต็มเพลงสุดฮอตสไตล์ล้านนา สาวมอเตอร์ไซค์ ของราชาโฟล์คซองคำเมือง จรัล มโนเพชร ท้ายที่สุดผู้เข้าแข่งขันคนไหน จะสามารถตอบโจทย์เพลงนี้ได้ดีที่สุดและคว้าชัยชนะไป ติดตามลุ้นพร้อมกัน

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น 4 น้องแก้ม และคุณพ่อ มาในเพลง พริกขี้หนู ด้านคู่แข่ง น้องแดน ที่ควงแขนคุณแม่มาโชว์เพลงถนัด เรียกพี่ได้ไหม ซึ่งเป็นเพลงลูกทุ่งสไตล์น่ารัก ในรอบ Battle เพลงบังคับ ทั้งคู่จะต้องมาประชันกันคือเพลง รักคุณยิ่งกว่าใคร งานนี้ไม่มีใครยอมใคร

ช่องone31

หีบหลอนซ่อนวิญญาณ

20.10 น. หีบหลอนซ่อนวิญญาณ (ตอนแรก) วรุณ ให้คำสัญญากับ เอื้องจันทร์ ว่าจะพาเธอหนีออกไปอยู่ด้วยกัน หลังเสร็จจากงานเลี้ยงวันเกิดของ แม่เลี้ยงสายคำ

ช่องgmm25

นางมาร

20.10 น. นางมาร (ตอนแรก) ภาคม แต่งงานกับ เจิดจํารัส ทั้งคู่สร้างครอบครัวด้วยกันอย่างอบอุ่น จนกระทั่งวันหนึ่งภาคมได้เจอกับ อนัณยตา ในฝัน ซึ่งทำให้ภาคมลุ่มหลงเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้น จนทำให้ความสัมพันธ์ของเขากับเจิดจำรัสเริ่มเปลี่ยนแปลงไป

ช่องmono29

Kubo and the Two Strings

15.25 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง คูโบ้และพิณมหัศจรรย์ (Kubo and the Two Strings) เรื่องราวการผจญภัยของ คูโบ้ เด็กชายที่มีความฉลาดและจิตใจงดงาม แต่เมื่อถูกวิญญาณอาฆาตตามรังควาน คูโบ้จึงได้ออกผจญภัยสุดระทึกร่วมกับลิงและด้วง เพื่อปกป้อง ครอบครัว และไขความลับแห่งตำนาน

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ฮัลค์ (Hulk) เกิดความผิดพลาดระหว่างทำการทดลอง ส่งผลให้ ดร.บรู๊ซ แบนเนอร์ ได่รับรังสีแกมม่า จนกลายมาเป็นมนุษย์จอมพลังตัวเขียว

ช่อง 3 SD ช่อง 28

The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ร่วมพูดคุยกับนักแสดงจาก กรงกรรม นำทีมโดย จิ๋ม-กุณกนิช บอล-กัมมัญญ์ เม-นิศาชล

22.00 น. The Knowledge รู้เท่าทันสื่อ พบกับ อาร์ม-พิพัฒน์ ที่จะมาเป็นตัวแทนนักพัฒนา Application สำหรับเด็ก พร้อมด้วย พ.ญ.มธุรดา สุวรรณโพธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันราชานุกูล กรมสุขภาพจิต นั่งถกประเด็นร่วมวิเคราะห์ปัญหาในหัวข้อ สื่อสำหรับเด็ก

23.00 น. กินเที่ยว around the world กินแชร์สัปดาห์นี้เฮียซ้ง และเฮียนิก เล่งหงษ์ กับเฮงเฮง เชิญยิ้ม ไปตั้งวงกินแชร์ในบรรยากาศบ้านไม้สักหลังเก่า กับอาหารอีสต์เอเชีย-ยุโรป ที่ร้าน The Yard Restaurant ที่ซอยสาทร 11 การันตีว่ามีเมนูอร่อยระดับอลังการแน่นอน

ช่อง 3 family ช่อง 13

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วงทอล์ค พบกับ CHOB Handicrafts ของทำมือสุดจิ๋ว กับความสมจริงจนคุณต้องอึ้ง ช่วงโชว์ฟังเพลง ถ้าไม่ใช่ฉัน ซิงเกิลที่ 2 จากแร็พเปอร์สายสด ทศกัณฐ์ feat. Puplair

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเด็ก แจ๋วพากิน ร้าน Seoucial club ช่วงแจ๋วแจกแหลก บัตร OASIS SEA WORLD จ.จันทบุรี มูลค่า 7,500 บาท

ช่อง PPTV

ก่อนบ่ายคลายเครียด สาวตาคม

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด สาวตาคม พิ้งกี้-สาวิกา รับบทนางเอกลิเก ขึ้นโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งรำ ในคาเฟ่ของเฮียหลี

20.15 น. เดอะ วอยซ์ ซีเนียร์ (The Voice Senior) ใครจะได้เป็นเสียงจริง ตัวจริงรุ่นเก๋า คนแรกของประเทศไทย มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขันวัยเก๋าไปพร้อมๆ กัน

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 1 เมษายน

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

02.00 น. อาร์เซนอล-นิวคาสเซิล (บีอิน สปอร์ตส์ 1)

ฟุตบอลลีก เอิง ฝรั่งเศส

01.30 น. แซงต์ เอเตียน-นีมส์

กอล์ฟ

06.00 น. เกีย คลาสสิค (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ

06.00 น. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส-ซาคราเมนโต คิงส์

07.00 น. เดนเวอร์ นักเก็ตส์-วอชิงตัน วิซาร์ดส์

07.30 น. โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส-ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์

09.30 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-เมมฟิส กริซลีส์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก่อนบ่ายคลายเครียด สาวตาคม พิ้งกี้-สาวิกา รับบทนางเอกลิเก ขึ้นโชว์ลีลาทั้งร้องทั้งรำ ในคาเฟ่ของเฮียหลี 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง