ก่อนบ่ายคลายเครียด  ดุจดาว อดประกวดนางงามเพราะแต่งงานแล้ว น้ำเงี้ยว จึงเสนอให้ดุจดาวไป

24 มิ.ย. 2562 - 12:09 น.

ก่อนบ่ายคลายเครียด ดุจดาว อดประกวดนางงามเพราะแต่งงานแล้ว น้ำเงี้ยว จึงเสนอให้ดุจดาวไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คอลัมน์ ข่าวสดทีวีไกด์

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป วันที่ 24 มิ.ย.

ก่อนบ่ายคลายเครียด – ดุจดาว อดประกวดนางงามเพราะแต่งงานแล้ว น้ำเงี้ยว จึงเสนอให้ดุจดาวไป ชักชวนทำยังไงก็ได้ให้ ลิ้นจี่ มาประกวดแทน แล้วจะแบ่งเงินให้ ดุจดาวขอร้องยังไง ลิ้นจี่ก็ไม่ยอมประกวด ดุจดาวจะหาวิธีให้ลิ้นจี่ประกวดนางงามได้หรือไม่ ช่อง PPTV 10.00 น.

ช่อง3

18.20 น. จันตระกานตา จันตระกานตา และเวียร์ เดินทางไปหาหมอเรื่องยาสมุนไพรและไถ่ถามถึงคนที่เอายาพิษไป ทั้งสองคนได้พาหมอกลับมาด้วยกันเพื่อชี้ตัวคนผิด แต่หมอกลับป้ายความผิดว่าเป็น เวียร์ สุดท้าย ราชินี อิราวดี จึงสั่งลงโทษประหารเวียร์ ทำให้ทุกคนโศกเศร้า ราชินีอิราวดีจึงวางแผนคิดจะจัดงานแต่งงานระหว่าง จันตระกานตา ในร่างของ สุริยา กับสวายาม ขึ้น เพื่อหวังทรัพยท์สมบัติของสุริยา

20.20 น. กลิ่นกาสะลอง ซ้องปีปถูกพามาหาหมอที่โรงพยาบาลเพราะอาการข้อเท้าแพลง ตอนแรกก็กลัว แต่พอรู้ว่าหมอทรัพย์เป็นคนรักษา อาการกลัวก็หายไป กลายเป็นดีใจเพราะได้โอกาสใกล้ชิด พร้อมงัดจริตมารยาหญิงมาหว่านใส่นายหมอ

ช่อง7

13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดเวทีความสนุกด้วยเพลงดังยุค 70-90 ที่สุดของหัวใจ ของศิลปินมากความสามารถ แจ้ ดนุพล ผู้เข้าแข่งขันโชว์ลีลาการร้อง และวัดกันที่ช่วง โน้ตประหาร

17.15 น. ร้อง เล่น เต้นยกครัว ซีซั่น4 พบกับทีมแรก น้องไอริช-น้องเอเธน ที่ยกครอบครัวมาโชว์เพลง ชาวนากับงูเห่า ทีมที่สอง น้องยู่อี่-น้องพอร์ส จัดเต็มการโชว์ และการร้องเพลง น้ำตาโนราห์” ทำเอาคนทั้งสตูประทับใจไปตามๆกัน และทีมสุดท้าย น้องจันเจ้า-น้องออกัส ที่จัดโชว์สุดยอดอลังการเพลง สี่กษัตริย์เดินดง

ช่องone 31

19.00 น. ไลลาธิดายักษ์ แจ็ค และเพื่อนๆ วางแผนหลอกล่อให้ อ.ธนัท ออกจากบ้าน เพื่อเข้าไปหาหลักฐานเกี่ยวกับ อสุรากรุ๊ป

ช่องgmm25

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน แคน กำลังปั่นจักรเพื่อเอาดอกไม้ไปให้ ดอกคูน แต่จู่ๆ ไม้ ก็ตามมาหาเรื่อง ทำให้ทั้งคู่เกิดการต่อสู้กันอย่างดุเดือด แคนทั้งเตะต่อยป้องกันตัว แต่สุดท้ายก็สู้พวกไม้ไม่ได้ โดนไม้ทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส

ช่องmono29

15.40 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง แซมมี่ ต.เต่าซ่าส์ไม่มีเบรค(Around the World in 50 Years) เล่าถึงการเดินทางของเต่าทะเลและผองเพื่อน ในสังคมของสัตว์โลกใต้น้ำและการท่องเที่ยวไปรอบโลก เราจะได้สัมผัสถึงการผจญภัยความสัมพันธ์ และความรัก ซึ่งกินระยะเวลาตั้งแต่ช่วงเวลาที่เต่าทะเลลืมตาดูโลกในปี ค.ศ. 1959 จนถึงยุคปัจจุบัน

18.15 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ดิอเวนเจอร์ส(The Avengers) การรวบรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลครั้งยิ่งใหญ่ เมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดได้คุกคามความมั่นคงและความปลอดภัยของโลกใบนี้ นิค ฟิวรี่ ผู้อำนวยการหน่วยรักษาความสงบและสันติระหว่างประเทศหรือที่รู้จักกันในชื่อ หน่วยชีลด์ จึงต้องรวมพลเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อที่จะมาปกป้องโลกให้พ้นจากหายนะที่กำลัง จะเกิดขึ้น

21.25 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง แก๊งระเบิด เนิร์ดกู้โลก ปี4 (Scorpion S.4) ตอนที่19 และตอนที่20 เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมง ทีมมุ่งหน้าติดตามจระเข้และหยุดการระบาดที่เกิดขึ้นจากยุง ส่วน เพจ ได้สอนแนวคิดเกี่ยวกับการโกหกให้

วอลเตอร์ ฟัง ขณะเดียวกัน โทบี้ ต้องช่วยเหลือชีวิต เคป หลังจากที่เขาถูกยิงด้วยยาสลบโดยวอลเตอร์ ทั้งนี้ทีมต้องใช้ไอคิวของพวกเขาในการชนะกีฬาซอฟต์บอล หลังจากที่ถูกท้าโดยผู้อำนวยการฝ่ายความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ ซึ่งเดิมพันด้วยอนาคตของพวกเขาทั้งหมด

ช่อง 3SD ช่อง28

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ร่วมพูดคุยกับ ผู้จัด แหม่ม ธิติมา และ ผู้กำกับ สันต์ ศรีแก้วหล่อ จากละครที่กำลังเป็นแสอย่างร้อนแรง ใน กลิ่นกาสะลอง

23.00 น. กินเที่ยว around the world เตรียมตัวมาว้าว กับความอลังการของ Omakase Course สุดพรีเมียม ที่ร้าน Sushi Kappou Kitaohji สุขุมวิท 39 แล้วพบกันใน กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์

ช่อง3 family ช่อง13

07.45 น. บ้านพระราม4 พูดคุยกับ คุณศุภกิจ บุญศิริ รองอธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม ถึงความสำคัญของการเปลี่ยนแปลง พ.ร.บ.โรงงานฉบับแก้ไขใหม่ ช่วงโชว์ฟังซิงเกิลใหม่ พี่น้อง เพลงของคนที่ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ Manta Kid Swimming Academy แจ๋วพากิน พบกับความอร่อยของร้าน ร้าน นิตยาไก่ย่างและร้านน้ำส้ม Easy C ช่วงแจ๋วแจกแหลก กระทะสแตนเลส พรีเมี่ยม เกรด 304 มูลค่า 8,770 บาท

ช่องPPTV

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ดุจดาว อดประกวดนางงามเพราะแต่งงานแล้ว น้ำเงี้ยว จึงเสนอให้ดุจดาวไป ชักชวนทำยังไงก็ได้ให้ ลิ้นจี่ มาประกวดแทน แล้วจะแบ่งเงินให้ ดุจดาวขอร้องยังไง ลิ้นจี่ก็ไม่ยอมประกวด ดุจดาวจะหาวิธีให้ลิ้นจี่ประกวดนางงามได้หรือไม่

13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Beowulf ขุนศึกโค่นอสูร ณ ห้วงเวลาแห่งเหล่าวีรบุรุษอัศวินผู้หาญกล้ายิ่งกว่าผู้ใด บีวูลฟ์ หลังจากที่ได้ทำลายล้างปีศาจร้ายเกรนเดล เขาได้กระตุ้นความโกรธเกรี้ยวของมารดาเจ้าเสน่ห์ผู้โหดร้ายของจอมปีศาจ ซึ่งจะทำทุกวิถีทางที่จะชำระหนี้แค้นครั้งนี้

20.15 น. เดอะ วอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์2019 รอบ Semi Final ลุ้นผู้เข้ารอบ 4 คนสุดท้าย นอกจากได้เห็นความสตรองของน้องๆ แล้ว ยังได้เห็นความใจเด็ดของ โค้ชแหม่ม ในการตัดสินใจเลือกที่ยากที่สุดของการมาเป็นโค้ชครั้งแรก เพราะลูกทีมที่เหลือ ต่างคนต่างมีดีที่แตกต่าง

ช่องอมรินทร์ทีวี

19.00 น. ตกสิบหยิบล้านกำลัง2 บุดด้า เบลส ฟิวส์ขาดหนักชี้หน้าหนุ่มเอวพลิ้ว ปอ อรรณพ กลางกองถ่ายรายการ ในเทปพิเศษ วันเพื่อนมีได้ทุกวัน

โปรแกรมรายการกีฬาทั่วไป วันที่ 24 มิ.ย.

ฟุตบอลแอฟริกัน เนชันส์ คัพ 2019 รอบแบ่งกลุ่ม

กลุ่มดี

21.30 น. ไอวอรีโคสต์-แอฟริกาใต้ (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

กลุ่มอี

00.00 น. ตูนิเซีย-แองโกลา (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

03.00 น. มาลี-มอริเตเนีย (บีอิน สปอร์ตส์ 2)

ฟุตบอลคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 2019

กลุ่มเอ

07.30 น. มาร์ตินิก-เม็กซิโก

กลุ่มบี

05.30 น. เบอร์มิวดา-นิการากัว

ฟุตบอลโลกหญิง 2019 รอบ 16 ทีมสุดท้าย

23.00 น. สเปน-สหรัฐอเมริกา (บีอิน สปอร์ตส์ 4)

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก่อนบ่ายคลายเครียด  ดุจดาว อดประกวดนางงามเพราะแต่งงานแล้ว น้ำเงี้ยว จึงเสนอให้ดุจดาวไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง