Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 8 มี.ค. 2564

ชัชวีร์ คิดหนักเรื่องของเขากับ นิรา หลังเจอคำขู่จาก ชมธวัช

5 ส.ค. 2562 - 04:30 น.

ชัชวีร์ คิดหนักเรื่องของเขากับ นิรา หลังเจอคำขู่จาก ชมธวัช

ชัชวีร์ เริ่มคิดหนักในความสัมพันธ์ระหว่างเขากับนิรา หลังเจอคำคู่จากชมธวัช ว่าจะทำลายชื่อเสียงของนิรา ถ้าเขายังคงคบหากับนิราต่อไป ติดตามชมเรื่องราวสุดเข้มข้นนี้ได้ในละคร ใบไม้ที่ปลิดปลิว ทางช่องone31 เวลา 21.20 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 5 ส.ค.

ช่อง3

ชัชวีร์

ด้ายแดง

20.20 น. ด้ายแดง เหม่ยอิงจัดงานแต่งงานให้หลงเหว่ยกับซูซี่ ตามธรรมเนียมประเพณีจีน ระหว่างพิธีซูซี่หอมแก้มหลงเหว่ยต่อหน้าทุกคน ทำให้เหม่ยอิงไม่พอใจที่ซูซี่ทำเรื่องน่าอายต่อหน้าแขก

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดเพลงฮิตเอาใจสายเซอร์ขาร็อก รักปอนปอน ของ วงไมโคร มาเป็นเพลงโจทย์ในการแข่งขัน

ชัชวีร์

หัวใจลูกผู้ชาย

20.15 น. หัวใจลูกผู้ชาย ธนูเผยธาตุแท้ของตัวเอง และตั้งใจจะเป็นเจ้าของปิ่นปัก ขณะที่เขาจะลงมือปลุกปล้ำปิ่นปัก ก็เป็นเวลาเดียวกับที่พวกของนพ วางแผนเข้ามาช่วยปิ่นปักกับธาราแม่ของเธอพอดี เลยทำให้เกิดการปะทะกัน

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ดาวเสียใจอย่างหนัก ที่ถูกเจียมใส่ร้าย หาว่าเธอมีความสัมพันธ์เกินเลยกับขลุ่ย

ชัชวีร์

ใบไม้ที่ปลิดปลิว

21.20 น. ใบไม้ที่ปลิดปลิว ชัชวีร์เจอคำขู่จากชมธวัช ว่าจะทำลายชื่อเสียงของนิรา หากทั้งคู่ยังคบกัน ทำให้ชัชวีร์เริ่มคิดคิดหนักในความสัมพันธ์ระหว่างเขากับนิรา

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

ชัชวีร์

ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน ดอกคูนขอร้องให้แคนเลิกต่อยมวย เพราะเป็นห่วงสุขภาพ แคนจึงขอขึ้นชกเป็นครั้งสุดท้าย แต่ในระหว่างการชกแคนเกิดพลาดท่าโดนคู่ต่อสู้ต่อยร่วงน็อกกลางเวที จนต้องหามส่งโรงพยาบาลและเข้ารับการผ่าตัดโดยด่วน ซึ่งทำให้ดอกคูนเครียดมากเพราะไม่มีเงินมารักษาแคน

ช่องmono29
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4 (I Am Number Four) จอห์น สมิธ ชายหนุ่มผู้มีความลับพิเศษเหนือคนธรรมดา เพราะแท้จริงแล้วเขาคือ 1 ใน 9 มนุษย์ต่างดาวที่หลบหนีการตามล่ามายังโลก ซึ่งการที่จะกำจัดทั้ง 9 คนนี้ได้ จะต้องฆ่าตามลำดับหมายเลข ซึ่งหมายเลข 1 ถึงหมายเลข 3 ถูกฆ่าตาย และเขา…คือหมายเลข 4

ชัชวีร์

มือปราบฮาวาย ปี 9

20.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง มือปราบฮาวาย ปี 9 (Hawaii Five-O S.9) แมคการ์เร็ตต์ ตรวจสอบคดีที่ปิดไม่ได้จากปี 1940 นอกจากนี้ แมคการ์เร็ตต์ และแดนนี่ เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดร้านอาหารของพวกเขา

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ มอลลี่ เค้กโฮมเมดเนื้อนุ่มดุจปุยนุ่น ธุรกิจเบเกอรี่และเครื่องดื่มที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ช่วง Show Time พาไปฟังเพลงเพราะ ร้องเพลงลอย ซิงเกิลแรกจาก F O U R feat. J JAZZSPER และเป็นเพลงแรกจากค่ายน้องใหม่ Hipster

ชัชวีร์

แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับผลิตภัณฑ์โครงการหลวง แจ๋วพากิน พาไปกินอาหารอร่อยๆ ณ ร้าน ณ ศรีอักษร ช่วงแจ๋วแจกแหลก เครื่องซักผ้า LG มูลค่า 11,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

ชัชวีร์

กินเที่ยว around the world

23.00 น. กินเที่ยว around the world เอาใจแฟนๆ คออาหารไทยกับ ร้านยุ้งสยาม อาหารไทยสูตรต้นตำรับโบราณ การันตีด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี

ช่องPPTV
20.15 น. The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม ชูร์ครีม ขนมยอดนิยมของคนไทย อีกหนึ่งเมนูที่ทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ แต่เมื่อมาอยู่ในรายการจะง่ายได้จริงหรือไม่? พบกับการรวมที่สุดของเมนูขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสอย่าง ชูว์ แพสทรี (Choux Pastry) ที่มาทั้งแบบคาวและหวาน รวมกว่า 40 ชิ้น

ชัชวีร์

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก เที่ยวกันต่อกับ นิว-ชัยพล ในเส้นทางสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวช่วงหน้าหนาวแบบติดลบที่ประเทศจีน วันนี้เข้าสู่ฮาร์บิน มอสโกแห่งตะวันออกอย่างเต็มตัว กับสุดยอดแลนด์มาร์คชื่อดัง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชัชวีร์ คิดหนักเรื่องของเขากับ นิรา หลังเจอคำขู่จาก ชมธวัช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง