แคตวอล์คสะเทือน จิ๊บดีไซน์ชุดสุดแซ่บให้แก๊งพิธีกรโชว์แฟชั่น

11 ส.ค. 2562 - 05:30 น.

แคตวอล์คสะเทือน จิ๊บดีไซน์ชุดสุดแซ่บให้แก๊งพิธีกรโชว์แฟชั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แคตวอล์คสะเทือน จิ๊บดีไซน์ชุดสุดแซ่บให้แก๊งพิธีกรโชว์แฟชั่น เฉิดฉายไปทุกที่ในรถเมล์ ตลาด, ห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่ ริมถนน ทำเอาฮาน้ำตาเล็ด รายการ อะจ๊าก ช่อง gmm25 เวลา 14.00 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 11 ส.ค.

ช่อง3
06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน ตามรอยสล่า ปูมผญาไม้แกะสลัก#2 ตามรอยอารยธรรมภูมิปัญญาไม้แกะสลักแห่งล้านนาตะวันตก อีก 2 แห่ง ที่หมู่บ้านต้นแบบในการแกะสลักไม้ บ้านกิ่วแลน้อย อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ และที่ สุดแดนประจิมที่ริมสาละวิน อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน ที่นี่มีกลุ่มสล่าที่เรียกตัวเองว่า คนแกะสลักไม้แห่งลุ่มน้ำสาละวิน

แคตวอล์คสะเทือน

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน พบกับ เปรี้ยวปาก Top List หัวหิน เที่ยว กิน กันแบบชิคๆ เต็มอิ่ม Top List หัวหิน จุดเช็คอินต้องไป

แคตวอล์คสะเทือน

ศึก 12 ราศี

12.15 น. ศึก 12 ราศี แม่ เจน เจนสุดา ถึงกับลั่นว่าอยากถูก ฟันธง ให้เป็นราศี ได้รถได้บ้าน เตรียมรับเจ้าตัวเล็กในท้อง และรองรับลูกหลาน แก๊งนางฟ้า ที่รอคลอดอีกเพียบ
16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย เก้า จิรายุ ควงคุณแม่ก้อย และใบเฟิร์น พัสกร มาพร้อมกับคุณแม่สายฮา คุณแม่กุ้ง งานนี้แม่ก้อยทำเอาทุกคนทึ่งที่แม่นในการจับคู่ เหมือนมีสัมผัสพิเศษ
18.20 น Hollywood Game Night Thailand ถึงคราวรุ่นใหญ่ปล่อยกันเต็มที่ ปั้นจั่น, ก้อง ปิยะ, ท็อป ดารณีนุช ปะทะกับ เจนนิเฟอร์ คิ้ม, กาละแมร์, ไก่ สมพล ฮากันสนั่น

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ยุคประชาธิปไตย กว่า 8 ทศวรรษของยุคประชาธิปไตย เกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองหลายครั้ง หากประวัติศาสตร์อันยาวนานบันทึกว่า ศาสนาและพระมหากษัตริย์ คือสถาบันยึดเหนี่ยวค้ำจุนเชื่อมประสานผู้คนพลเมืองให้ดำรงความเป็นชาติสงบสุขร่มเย็น ไทยจึงดำรงเอกราชและความมั่นคงสืบมา

แคตวอล์คสะเทือน

The Money Drop ไทยแลนด์

17.20 น. The Money Drop ไทยแลนด์ สาว ครีม เปรมสินี ควงเพื่อนซี้สุดเซ็กซี่ กระแต ศุภักษร มาเล่นเกมโชว์ด้วยกันในรอบ 4 ปีตั้งใจนำเงินไปเป็นทุนการศึกษาให้ลูก

ช่อง9 mcot
09.00 น. ครัวตลาดแตก เปิดศึกดาวรุ่งลูกทุ่งอีสาน ลำเพลิน วงศกร กับ ไข่มุก รุ่งรัตน์ แข่งขันกันทำเมนู ข้าวผัดน้ำพริกปลาทู ผักต้ม ของใครจะแซ่บกว่ากัน

แคตวอล์คสะเทือน

เปอร์สเปกทิฟ

21.00 น. เปอร์สเปกทิฟ เปอร์ สุวิกรม พาลัดฟ้าไปไกลถึงสิงคโปร์ เยี่ยมประเทศที่มีพื้นที่สีเขียวต่อจำนวนประชากรมากที่สุดในโลก 66 ตารางเมตรต่อ 1คน ที่รัฐบาลใส่ใจพื้นที่สีเขียวให้แก่ประชากรอย่างมาก พาไปชม 4 สถานที่ที่ผสานป่าที่มนุษย์สร้างขึ้นให้เข้ากับเมืองได้อย่างลงตัว

ช่องone 31
12.15 น. วันเฮ บ้านฮา สาว เมทัล แท็กทีม แม็กซ์-ณัฐพล สร้างปรากฏการณ์คู่จิ้นฟีเวอร์ จนบ้านยายต้องลุกเป็นไฟ เพราะหนุ่มหุ่นแซ่บ ตุลย์ ภากร คู่จิ้นแม็กซ์ ขอเข้ามามีส่วนร่วมในรายการนี้ด้วย ควงแขนนางร้ายดาวรุ่ง คารีสา สปริงเก็ตต์ ท้าชิงชัยชนะ


แคตวอล์คสะเทือน

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 ติช่าท้าดวลโชว์สเต็ปการเต้นแบบเพลงต่อเพลงกับเหล่าเสนา อย่าง เสนาปอ, เลขาเนสท์, เลขาน้ำ โดยมี เสนาปาล์ม เสนาส้วม และ เสนาหอย เป็นกรรมการ
16.15 น. ดาราพารวย พบกับ 3 ดารารับเชิญ แบม-ปีติภัทร, ฝน ธนสุนธร, รัศมีแข ที่จะมาพาผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านไปเล่นเกมคว้าเงินแสนกลับบ้าน

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
17.30 น. สุภาพบุรุษสุดซอย จู่ๆ ก็ถูกคนทั้งหมู่บ้าน มองด้วยสายตาแปลกๆ มีพิรุธ เกิดอะไรขึ้นกับ 3 พี่น้อง เอิร์ธ, วิน และ ซัน กันแน่

แคตวอล์คสะเทือน

The Duet ร้องล่าคู่

18.30 น. The Duet ร้องล่าคู่ ตามหาคู่ที่ใช่กันอย่างเข้มข้น ตู่, นิว, โดม ควงคู่ Duet ของแต่ละคน มาร้อง เล่น เต้น โชว์ ทั้งเพลงช้า และเพลงเร็วคู่ละ 2 โชว์ หวังให้ออกมาประทับใจคนดูในสตูดิโอมากที่สุด

ช่องgmm25
11.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let’s go แหม่ม-บ๊อบ พาหนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ที่เขาใหญ่ เที่ยว บ้านหมากม่วง พิพิธภัณฑ์กล้วย เขาใหญ่ฟาร์มวิลเลจ ธารา คาเฟ่ และ LABARIS เขาใหญ่
14.00 น. อะจ๊าก ตื่นตากับแฟชั่นโชว์สุดแซ่บของเหล่าพิธีกร ที่ไปป่วน จิ๊บ ปกฉัตร ซึ่งเนรมิตลุกส์ให้เป๊ะปัง กับชุดดีไซน์สุดเก๋ เดินสายแสดงแฟชั่นโชว์เฉิดฉายไปทุกที่ด้วยรถเมล์ ไม่ว่าจะเป็นตลาด, ห้างสรรพสินค้า หรือแม้แต่ ริมถนน ทำเอาฮาน้ำตาเล็ด

ช่องmono29
11.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง บิ๊กฟุตตะลุยเต็มสปีด(Monster Trucks) เรื่องราวของ ทริปป์ นักเรียนไฮสคูลซึ่งกำลังหาทางย้ายออกจากเมืองที่เขาเกิดและไปใช้ชีวิตที่อื่น เขาสร้างรถบิ๊กฟุตจากเศษชิ้นส่วนรถยนต์ และพบว่ามีสิ่งมีชีวิตลึกลับมาแอบอยู่ในรถยนต์ของเขา
13.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ทีมแพทย์ยื้อมัจจุราช ปี4 (Chicago Med S.4) เรื่องของเหล่าเจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ประจำโรงพยาบาลกลางของชิคาโก้ รวมไปถึงเบื้องหลังและเรื่องราวส่วนตัวของพวกเขาเหล่านั้นด้วย
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี4 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) เมื่อชีวิตของทุกคนในเมืองลอสแองเจลิสตกอยู่ในอันตราย ทั้งหน่วยชิลด์ และ โกสไรเดอร์ จะต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งสิ่งที่จะเกิดขึ้น

แคตวอล์คสะเทือน

นรก 6 เมตร

19.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง นรก 6 เมตร เหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อทีมงานฝ่ายศิลป์ของกองโฆษณาคนหนึ่งเผลอหลับไปบนแพลมสระน้ำ ก่อนเขาจะตื่นมาและพบว่า น้ำในสระถูกปล่อยออกหมดและไม่สามารถขึ้นจากสระที่มีความลึกถึง 6 เมตรได้ ระหว่างที่กำลังพยายามหาทางรอดโดยไร้บันได ไร้ทางออก เขาก็ค่อยๆ ค้นพบว่า กำลังมีบางสิ่งบางอย่างคืบคลานเข้ามาหา

ช่องPPTV

แคตวอล์คสะเทือน

เมืองไทย มีสาระ

09.30 น. เมืองไทย มีสาระ เพราะความสุขคือทุกอย่าง โบวี่ อัฐมา เลยเลือกเสพความสุข จากการปล่อยวาง หลังเริ่มสนใจธรรมะอย่างจริงจัง ก็ได้เจอความสุขที่แท้จริงหลายอย่าง
13.55 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง Tangled ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ เรื่องราวของหัวขโมยหนุ่ม ฟลินน์ ไรเดอร์ ไปขโมยของและหลบมาซ่อนตัวบนหอคอยของ ราพันเซล สาวผมบลอนด์ยาว กว่า 70 ฟุต เธอจึงจับเขาไว้เป็นตัวประกันบนหอคอยที่เธอถูกคุมขัง เพื่อให้ช่วยเธอออกไปจากหอคอยแห่งนั้น

ช่องอมรินทร์ทีวี

แคตวอล์คสะเทือน

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด พิธีกร ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส ควงแขนคุณนาย ผศ.ดร. นิศากร สิงหเสนี นายกเหล่ากาชาด จ.ประจวบคีรีขันธ์ และภริยาผู้ว่าฯประจวบคีรีขันธ์ ไปชมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพกับกลุ่มรักษ์สุขภาพบ้านทุ่งประดู่ อ.ทับสะแก พบกับการทำ สปาทราย แล้วหิ้วตะกร้าจ่ายตลาดอุดมสุข โชว์ฝีมือปลายจวัก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แคตวอล์คสะเทือน จิ๊บดีไซน์ชุดสุดแซ่บให้แก๊งพิธีกรโชว์แฟชั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง