ตกใจสุดขีด พิณ ใบบัว และคำแพง เห็น แคน ถูกยิงตกน้ำไปต่อหน้า

13 ส.ค. 2562 - 04:30 น.

ตกใจสุดขีด พิณ ใบบัว และคำแพง เห็น แคน ถูกยิงตกน้ำไปต่อหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตกใจสุดขีด – แคนและพิณบุกไปช่วย ใบบัว กับคำแพง ที่ถูกไม้จับเป็นตัวประกัน เมื่อไปถึงแคนกับไม้ต่อสู้กันอย่างหนัก และแคนก็พลาดท่า ถูกไม้ยิงตกน้ำไปต่อหน้า ติดตามชมเรื่องราวสุดตื่นเต้นนี้ได้ในละคร ดอกคูนเสียงแคน ทางช่องgmm25 เวลา 20.10 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 13 ส.ค.

ช่อง3

ตกใจสุดขีด

จันตระกานตา

18.00 น. จันตระกานตา ภัทรา พาทุกคนเข้าไปที่ประตูแห่งเวทย์เพื่อไปตามหา ริมฮิม ผู้เก็บวิญญาณของอิราวดี แต่ หิรัญอสูร ปลอมตัวเป็น จันตระกานตา มาเอา วิญญาณของอิราวดี ตัดหน้าไปก่อน ในที่สุด อิราวดี ก็ได้วิญญาณกลับคืนมาสองส่วนเหลืออีกห้าส่วนก็จะกลับมายิ่งใหญ่ ณ ดินแดนที่ไม่มีผู้ชายเข้าไปได้

ช่อง7

ตกใจสุดขีด

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง พบกับเพลง ข้าวมันไก่ ที่เจ้าของเพลง เจมส์ เรืองศักดิ์ มารับหน้าที่ เป็นคอมเมนเตเตอร์ด้วยตัวเอง เหล่าผู้เข้าแข่งขันเลยต้องตั้งใจกันสุดๆ งานนี้สร้างความหนักใจให้กับคอมเมนเตเตอร์ และโหวตเตอร์ไม่น้อยเลยทีเดียว

ช่องone 31

ตกใจสุดขีด

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ขลุ่ย รีบตามไปช่วย ดาว ที่กำลังถูก เจียม พาไปหลอกขายให้กับ เสี่ยเฮง

ช่องgmm25

ตกใจสุดขีด

ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน ไม้ จับ ใบบัว กับ คำแพง เป็นตัวประกันเพื่อหลอกล่อให้ แคน ออกมาเจอ พอ แคน รู้ก็บุกไปช่วยทันที โดยมี พิณ ตามไปด้วย ซึ่ง แคน กับไม้ ปะทะกันอย่างหนักจน แคน พลาดท่าเสียทีโดน ไม้ ยิงตกน้ำ

ช่องmono29

ตกใจสุดขีด

แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม


18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม (Batman v Superman: Dawn of Justice) ด้วยความเกรงกลัวในการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เหมือนพระเจ้า แบทแมน ได้ท้าทาย ซูเปอร์แมน โดยระหว่างที่พวกเขาทำศึกสงครามกันได้เกิดมหันตภัยร้ายขึ้นอย่างรวดเร็ว จนมนุษยชาติต้องพบกับอันตรายที่เลวร้ายกว่าที่เคยเจอ
21.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวรอยสัก กับดักมรณะ ปี4 (Blindspot S.4) เจน เผชิญหน้ากับอดีตของเธอ ในขณะที่ทีมรีบเร่งไปเก็บอาวุธร้ายแรงให้พ้นจากมือของผู้ก่อการร้าย
23.10 น. มิดไนท์ ซีนีม่า เรื่อง เอเลี่ยน2 ฝูงมฤตยูนอกโลก (Aliens) ริปลี่ย์ รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการเผชิญหน้ากับเอเลี่ยน เธอต้องล่องลอยอยู่กลางอวกาศนานถึง 57 ปีจนถูกค้นพบ ครั้งนี้เธอร่วมทีมกับนาวิกโยธินเพื่อสำรวจนิคมอวกาศที่ขาดการติดต่อ ที่นั่นเอเลี่ยนฝูงใหญ่รอพวกเขาอยู่

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ Art Story ธุรกิจเพื่อสังคมของกลุ่มเด็กพิเศษและบุคคลออทิสติก กับผลงานศิลปะที่มีชิ้นเดียวในโลก สู่ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบ ช่วง Show Time พบกับ เอก ธเนศ, เปิ้ล หัทยา, คริสซี่ กฤษณ์สิรี ชวนดูภาพยนตร์ของคนไม่ยอมแพ้ โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง

ตกใจสุดขีด

แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ งาน healthy living แจ๋วพากิน พาไปกินอาหารอร่อยๆ ที่ ร้านเจ๊เกว ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ช่วงแจ๋วแจกแหลก เครื่องปั่นน้ำผลไม้ electrolux มูลค่า 3,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

ตกใจสุดขีด

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง แซ่บสุดกับภาพยนตร์ โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง ผู้เป็นพ่อที่สู้ทุกวิถีทางเพื่อให้ลูกสาวได้เป็นนักกอล์ฟระดับโลก สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง นำทีมนักแสดงโดย คริสซี่ กฤษณ์สิรี, เอก ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ และ เปิ้ล หัตยา วงษ์กระจ่าง

ช่องPPTV

ตกใจสุดขีด

นักสืบแวนนิชชิ่ง

13.00 น. นักสืบแวนนิชชิ่ง (The Phantom Detective) ฮงกิลดง มีความสามารถในการตามหาตัวพวกคนชั่วได้ภายในหนึ่งชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น ยกเว้นเพียงแค่คิมบยองด๊อค ที่ฆ่าแม่ของเขาซึ่งซ่อนตัวจากสายตาเขาอยู่หลายปี ในที่สุดฮงกิลดงก็รู้ที่อยู่ของคิมบยองด๊อค แต่คิมบยองด๊อคกลับถูกลักพาตัวไป ฮงกิลดงตามหาเขาจนเจอ และพบว่าตัวเองกำลังเผชิญกับกลุ่มองค์กรมหาอำนาจ กวังอึนฮเว ผู้วางแผนฆ่าล้างบาง และคิมบยองด๊อคก็ติดร่างแหไปกับเหตุการณ์นี้ด้วย

ตกใจสุดขีด

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้าปรมาจารย์ศาสตร์แห่งศิลป์ด้านดนตรี อาจารย์ไข่ มาลีฮวนน่า มานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ เปิดตัวด้วยเพลง คนเช็ดเงา เนื้อเพลงที่ให้กำลังใจคนที่กำลังท้อแท้ สะกดอารมณ์คนฟังในสตูฯ และเมื่อเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง ที่ทำเอาตะลึงคือ หนึ่งในนั้นเป็นนักพากย์ชื่อดัง นก ตานี ที่ สมจิตร จงจอหอ พามาแข่งขัน
23.00 น. Food Truck Battle ทั้งสองทีมฝ่ายสีแดงและฝ่ายสีน้ำเงิน แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-เกาหลีกัน โดยการสอนร้องเพลงของแต่ละชาติ MC เตนล์ และทั้งสองทีมทำการแสดงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และรับประทานอาหารซีฟู๊ดร่วมกัน และทั้งสองทีมก็เริ่มเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน Food Truck Battle ครั้งที่สองที่กำลังจะมาถึง

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 13 ส.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบคัดเลือกรอบสาม นัดที่สอง
23.30 น. คาราบัก-อาโปเอล
00.00 น. โรเซนบอร์ก-มาริบอร์
00.30 น. ดินาโม เคียฟ-คลับ บรูช
01.00 น. เฟเรนช์วารอส-ดินาโม ซาเกร็บ
01.00 น. เอฟซี โคเปนเฮเกน-เชอร์ เวนา ซเวซดา
01.30 น. อาแจ็กซ์-พีเอโอเค
01.30 น. โอลิมเปียกอส-อิสตันบูล บาซักเซฮีร์
01.30 น. แอลเอเอสเค ลินซ์-บาเซิล
01.45 น. เซลติก-ซีเอฟอาร์ คลูช
02.00 น. ปอร์โต-คราสโนดาร์

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง
23.15 น. อัล ซาดด์-อัล ดูเฮล
00.30 น. อัล ฮิลัล-อัล อาห์ลี

ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนยู-19
15.30 น. ออสเตรเลีย-มาเลเซีย
16.30 น. กัมพูชา-สิงคโปร์
19.30 น. ไทย-เวียดนาม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตกใจสุดขีด พิณ ใบบัว และคำแพง เห็น แคน ถูกยิงตกน้ำไปต่อหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง