Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

สาวใบเตย ขึ้นเวทีโชว์ลีลาสุดแซ่บ ทำแฟนเพลงกรี๊ดสนั่น

19 ส.ค. 2562 - 04:45 น.

สาวใบเตย ขึ้นเวทีโชว์ลีลาสุดแซ่บ ทำแฟนเพลงกรี๊ดสนั่น

สาวใบเตย ในบท ปลายอ้อ ขึ้นเวทีโชว์ลีลาสุดแซ่บ กับบทเพลง ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ทำแฟนเพลงกรี๊ดสนั่น ติดตามชมได้ในละคร เทพธิดาขนนก ทางช่อง8 เวลา 19.20 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 19 ส.ค.

ช่อง7

สาวใบเตย

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เติมความหวานด้วยบทเพลงดัง จันทร์ ของ ธนรัฐ ปิ่นเวหา ที่ขับร้องไว้เมื่อปี พ.ศ. 2545 และต่อมา ในปี พ.ศ. 2555 หญิง ธิติกานต์ ได้นำกลับมาร้องอีกครั้งและสร้างความโด่งดังไม่แพ้ต้นฉบับ ดังนั้นการแข่งขันวันนี้ จึงเต็มไปด้วยความอบอุ่นและกินใจสุดๆ

ช่อง8

ดวลเพลงดัง

เทพธิดาขนนก

19.20 น. เทพธิดาขนนก ปลายอ้อกำลังเตรียมตัวขึ้นเวที โดยมีบุญทิ้ง ยุพา เจนนี่ คอยให้กำลังใจ ด้านศุภกฤตมาทำข่าว และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี พอเพลงของปลายอ้อดังขึ้น เธอก็โชว์ความสามารถทันที ในเพลง ไม่พูดเยอะเจ็บคอ แฟนเพลงกรี๊ดสนั่น โดยมีอภิวัชดีใจกับกระแสของปลายอ้อ

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ยี่หวาไม่พอใจที่ทีมจะให้ครูศรแต่งเพลงให้ดาว จึงเข้าไปอ้อนอรรถชัย ให้บอกครูศรแต่งเพลงให้ตัวเองร้องแทน

สาวใบเตย

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต (ตอนแรก) ลำเพาคลอดลูกชายฝาแฝด รวิศและศศิน แต่กลับถูกซินแสทักว่าลูกชายทั้งสองมีดวงพิฆาตกัน เธอจึงจำใจยกศศินให้กับนภา และสัญญาจะเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับตลอดไป

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

สาวใบเตย

ดอกคูนเสียงแคน

20.10 น. ดอกคูนเสียงแคน ดอกคูนกับสงเคราะห์เดินทางไปประกันตัวสรวิศ น้องชายสงเคราะห์ ออกจากโรงพัก ทั้งคู่ได้เจอกับแคน ดอกคูนดีใจมากรีบพาแคนกลับไปที่บ้านเจอครอบครัวทันที

ช่องmono29

สาวใบเตย

คนคมล่าระเบิดเมือง

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนคมล่าระเบิดเมือง (Shock Wave) จางไจ้ซานเจ้าหน้าที่กู้ระเบิดมือหนึ่งของหน่วย E.O.D. แทรกซึมไปในกลุ่มโจรเพื่อขัดขวางการปล้นธนาคารจนสำเร็จ แต่หัวหน้าโจรยังหลบหนีไปได้ จนเวลาล่วงเลย พวกมันกลับมาอีกครั้งเพื่อล้างแค้น โดยมีแผนการจะระเบิดอุโมงค์สำคัญของฮ่องกงให้แหลกเป็นผุยผง
20.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง มือปราบฮาวาย ปี 9 (Hawaii Five-O S.9) สตีฟและแคทเธอรีน ยังคงเคว้งจากการที่เพื่อนของพวกเขาถูกฆาตกรรม ส่วน แดนนี่ จูเนียร์ และเพื่อนๆ ได้ออกตามล่าฆาตกร

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง คว้าตัวคู่พระนาง ยุกต์ ส่งไพศาล และ เดียร์น่า ฟลีโป จาก ละคร สัตยาธิษฐาน มาพูดคุยถึงเรื่องราวความสนุกสนานเข้มข้นในละคร

สาวใบเตย

กินเที่ยว around the world

23.00 น. กินเที่ยว around the world อาทิตย์นี้พ่อลูกจะพาไปกินแชร์กับข้าวแกงระดับไฮโซอลังการ ที่ร้าน ข้าวแกงถนัดแดก การันตีวัตถุดิบพรีเมี่ยม ที่ไม่เคยไปกินที่ไหนมาก่อน

ช่องPPTV

สาวใบเตย

The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม

20.15 น. The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม ใครจะเป็นผู้ชนะที่จะคว้าแชมป์ยอดนักอบขนมคนแรกของไทย พร้อมรับรางวัลมูลค่า 3 แสนบาทไปครอง ร่วมลุ้นกันได้
22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก หนุ่ม นิว-ชัยพล เริ่มต้นการเดินทางครั้งใหม่ที่ญี่ปุ่น ที่มากี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ พาไปตามหาสุดยอดความอร่อย ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญกันที่จังหวัดมิเอะ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวใบเตย ขึ้นเวทีโชว์ลีลาสุดแซ่บ ทำแฟนเพลงกรี๊ดสนั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง