Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 8 มี.ค. 2564

ออกตามหาของอร่อย ผ่านที่เที่ยวในจังหวัดมิเอะ ไปกับ นิว ชัยพล

2 ก.ย. 2562 - 05:30 น.

ออกตามหาของอร่อย ผ่านที่เที่ยวในจังหวัดมิเอะ ไปกับ นิว ชัยพล

ออกตามหาของอร่อย ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น ไปกับหนุ่มหน้ามน นิว-ชัยพล ในรายการ The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ทางช่องPPTV เวลา 22.35 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 2 ก.ย.

ช่อง7

ออกตามหาของอร่อย

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เพลงโจทย์ในการแข่งขันวันนี้คือเพลง รู้ว่าเขาหลอก ของ ศิรินทรา นิยากร ซึ่งครั้งนี้เจ้าตัวก็มารับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์ตัดสินเองอีกด้วย ด้านผู้เข้าแข่งขัน 3 สาวมาแบบ 3 สไตล์ ทั้ง แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวไก่ อดีตดาวตลกคาเฟ่ และสาวจากเมืองส้มโอหวาน นครชัยศรี

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ทีมพาดาวไปสมัครประกวดร้องเพลง หลังจากที่ดาวตัดสินใจกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง

ออกตามหาของอร่อย

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร ชิงดวงพบหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมฝังดิน จึงนำข้อมูลไปให้ศรีล เพื่อสืบหาตัวฆาตกร

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
15.20 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง (Inside Out) เรื่องราวในจิตใจของเด็กหญิง ไรลีย์ แอนเดอร์สัน ที่มีอารมณ์ทั้งห้า ได้แก่ ลั้ลลา เศร้าซึม หยะแหยง ฉุนเฉียว และกลั๊วกลัว ซึ่งเจ้าอารมณ์เหล่านี้พยายามที่จะช่วยกันพาเธอก้าวผ่านปัญหาชีวิต
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มัจจุราชไร้เงา (The Equalizer) โรเบิร์ต แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่พยายามล้างความผิดของตัวเองในอดีต โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน และได้ช่วยเหลือโสเภณีวัยรุ่น ที่กำลังมีปัญหาใหญ่ จนเป็นเหตุให้เขาเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียสุดโหด

ออกตามหาของอร่อย

มือปราบฮาวาย ปี 9

20.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง มือปราบฮาวาย ปี 9 (Hawaii Five-O S.9) พายุเฮอริเคนที่อันตรายกระทบกับโออาฮู ทีมได้รับมอบหมายให้ปกป้อง นักฆ่าต่อเนื่องที่ถูกจับ ในระหว่างเกิดพายุ

ช่อง3family ช่อง13

ออกตามหาของอร่อย

บ้านพระราม 4

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ Vernverrr (เวิ่นเว้อ) แบรนด์สินค้าแฮนด์เมด ฮิปเตอร์วินเทจสุดอลัง ที่เป็นกระแสโด่งดังบนโลกออนไลน์ ช่วง Show Time รับฟังเพลงเพราะๆ กับ ไม้หมอน วชิรวิทย์ ที่ปล่อยซิงเกิลใหม่ คว้าชัย บทเพลงทรงพลังที่ถูกถ่ายทอดมาจากจินตนาการ

ช่องPPTV
20.15 น. The Great Thai Bake Off ยอดนักอบขนม ถึงเวลาปล่อยของให้เต็มแม็กซ์ กับแรงฮึดเฮือกสุดท้ายของ เบียร์ นิษสา เบล และ หมอฟิล์ม ที่ต้องผ่านบททดสอบที่ยากขึ้น จาก 2 กรรมการสายหวาน คุณเป้า&เชฟปิง เพื่อคัดเหลือเพียง 3 คนสุดท้ายไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โดยผู้ชนะจะได้เป็นสุดยอดนักอบขนมคนแรกของไทย พร้อมรับรางวัลมูลค่า 3 แสนบาท

ออกตามหาของอร่อย

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ไปกับหนุ่ม นิว-ชัยพล ออกตามหาสุดยอดความอร่อย ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น พบแลนด์มาร์ค สวนสนุกชิมะหมู่บ้านสเปน พร้อมใกล้ชิดกับเหล่าอามะซัง เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมและชิมอาหารทะเลแบบสดๆ ที่ AMA HUT SATOUMIAN

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ออกตามหาของอร่อย ผ่านที่เที่ยวในจังหวัดมิเอะ ไปกับ นิว ชัยพล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง