Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

เอมตามใจตุ๊ด เจอดี บุกบ้านร้างทำภารกิจขนหัวลุก ทนไม่ไหวปล่อยโฮ

8 ก.ย. 2562 - 05:45 น.

เอมตามใจตุ๊ด เจอดี บุกบ้านร้างทำภารกิจขนหัวลุก ทนไม่ไหวปล่อยโฮ

เอมตามใจตุ๊ด เจอดี แก๊งพิธีกร ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น ท้าบุกบ้านร้างทำภารกิจขนหัวลุก ทนไม่ไหวปล่อยโฮขอให้ทีมงานพาออกมาด่วน ติดตามชม อะจ๊าก ช่องgmm25 เวลา 14.00 น.

โปรแกรมรายการทีวี 8 ก.ย.

ช่อง3

เอมตามใจตุ๊ด

เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์

06.25 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน ดื่มนม ชมฟาร์ม ลุยน้ำที่มวกเหล็ก ไปนั่งรถรางเที่ยวฟาร์มโคนมไทย-เดนมาร์ค พร้อมกิจกรรมการรีดนมวัว ป้อนนมวัว และเดินสำรวจภายในโรงงานผลิตนม แล้วเที่ยวสไตล์แอดเวนเจอร์ ขี่ ATV ลัดเลาะเข้าป่าลุยโคลน
08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน พาไป สวรรคโลก เมืองเก่าคลาสสิก เป็นเมืองเล็กๆ คลาสสิก แต่แฝงมุมชิคๆ สายสตรีทต้องห้ามพลาด


12.15 น. ศึก 12 ราศี นางร้ายเซ็กซี่สกิลล์แรง แพร์ พิชชาภา แซ่บขยี้ใจ ผู้ร่วมศึกตัวแสบอย่าง บอย พิษณุ, ดีเจเพชรจ้า ออกอาการเจ้าชู้ใส่แบบไม่เกรงฤทธิ์คนที่บ้าน ออร่าเด้งขนาดนี้สาว แพร์ จะเป็นราศีที่ถูกฟันธงว่า ทำดีทำเด่นจะเป็นภัยหรือไม่

เอมตามใจตุ๊ด

3แซ่บ

13.15 น. 3แซ่บ ผู้จัด อ้อม พิยดา ยกทัพนักแสดงละคร ด้ายแดง มาพูดคุย คริส หอวัง เครียดจนเส้นเลือดปูดกลางกอง ส่วนพระเอก ป๋อ ตอนแรกดี๊ด๊าพอได้บทมาก็แทบอยากจะส่งคืนผู้จัดฯ ด้าน ธัญญ่า ธัญญาเรศ กว่าจะได้ตัวผู้จัดคนเก่งต้องดีลตรงขออนุญาตคุณสามี พี่เป๊ก สัณชัย ด้วยตัวเอง

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ไทพวน ประเพณีบวชช้างของชาวไทพวนบ้านหาดเสี้ยว ยึดโยงอดีตของผู้คนที่มีวิถีชีวิต และวัฒนธรรมร่วมกัน เกิดอัตลักษณ์ ความสมัครสมานสามัคคีปลูกฝังความดีงามของสังคมให้ดำรงคงอยู่สืบไป

ช่อง9 mcot

เอมตามใจตุ๊ด

ครัวตลาดแตก

09.00 น. ครัวตลาดแตก เปาวลี พรพิมล ชวน ลำเพลิน วงศกร กลับมาแก้มืออีกครั้ง พร้อมต้อนรับสาวขาแดนซ์ ลำไย ไหทองคำ มาแข่งขันกันทำเมนูลูกอีสาน ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู แล้วตลาดจะอลหม่านขนาดไหน

เอมตามใจตุ๊ด

เปอร์สเปกทิฟ

21.00 น. เปอร์สเปกทิฟ หนุ่ม เปอร์ พาไปบุกบ้านหลังแรกในวงการบันเทิงของเขาพร้อมพูดคุยกับ จีน่า-จินา โอสถศิลป์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท GDH 559 ผู้ผลิตภาพยนตร์ดังๆ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์ไทยโกอินเตอร์ไปยังหลายประเทศ และล้วงเคล็ดลับความสำเร็จ วิธีคิดและการทำงานว่าการนำพาคอนเทนต์ภาพยนตร์ไปสู่ 100 ล้าน ทำอย่างไร

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31

เอมตามใจตุ๊ด

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 ตอน โรงพยาบาลขยับเหงือก (เผือก)สยองซะงั้น เหล่าเสนา เสนาหอย-เกียรติศักดิ์, เสนาปอ-อรรณพ, เลขาเนสท์-นิศาชล, เลขาน้ำ-กัญญ์กุลณัช, เสนาปาล์ม-ธัญวิชญ์ และ เสนาส้วม-สุขพัฒน์ เปิดบ้านต้อนรับ
แบงค์ ธิติ, ต้าเหนิง กัญญาวีร์ และ สกาย วงศ์รวี งานนี้ถ้าคุณหมอเจอคนไข้จอมป่วนจะทำอย่างไร
18.30 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ พบกับความสามารถในการร้องเพลงของเด็กหญิงอายุ 11ปี สาวน้อยจากแดนใต้ที่มุ่งเข้ากรุงเพียงคนเดียวเพื่อตามหาความฝัน, หนุ่มนักเต้นเท้าไฟที่ฝันอยากเป็นนักร้อง, สาวสวยที่มีใจรักในบทเพลงคลาสสิค และนายตำรวจที่ใช้บทเพลงรักษามะเร็งให้กับลูกสาว

เอมตามใจตุ๊ด

รู้ไหมใครโสด 2019

20.00 น. รู้ไหมใครโสด 2019 หนุ่มโสดขวัญใจสาวๆ กล้า-ศิริชัย มีลาภ หนุ่มเจ้าของร้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ จะมาเป็นหนุ่มโสดคนแรกของรายการที่จะมาเลือกผู้หญิงไปออกเดท งานนี้รวบรวมเหล่ากูรูตัวแม่ ที่เรดาร์เป๊ะ อย่าง กูรูลูกเกด-เมทินี, กูรูแทค-ภรัณยู และ กูรูมะตูม-เตชินท์ แถมยังได้กูรูใหม่แกะกล่องหมอเจี๊ยบ-ลลนา มาช่วยสแกนสาว

ช่องgmm25

เอมตามใจตุ๊ด

แหม่ม บ๊อบ Let's go

11.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let's go พาไปเยือนถิ่น บุรีรัมย์ ต้องไม่พลาด ร้านลูกชิ้นยืนกิน หน้าสถานีรถไฟ ต่อด้วย ความบันเทิงเคลื่อนที่ได้กับ รถแห่วารีศิลป์อีสาน ที่การันตรีเรื่องความบันเทิง ความสนุกสานาน จัดหนักจัดเต็ม แสง สี เสียง
14.00 น. อะจ๊าก แก๊งพิธีกร ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น ท้าเน็ตไอดอล เอม ตามใจตุ๊ด บุกบ้านร้างทำภารกิจวัดใจชวนขนหัวลุก แต่เจอดีจนทนไม่ไหวขอให้ทีมงานพาออกมาด่วน และปล่อยโฮกลางรายการ

ช่อง3family ช่อง13
14.30 น. ถ่ายทอดสดการแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานในโครงการศึกเรือยาวไทยมรดกไทยประจำปี 2562 จากริมแม่น้ำน่าน หน้าวัดท่าหลวง พระอารามหลวง อ.เมือง จ.พิจิตร

ช่อง3SD ช่อง28
16.00 น. หนังไทยวันอาทิตย์ เรื่อง โปงลางสคูลออฟเลิฟ เมื่อความรักมาอยู่ตรงหน้าทำให้ ต้น ยอมเข้าสมัครเรียนที่สถาบันโปงลางอะคาเดมี่ เพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับ แพรวา สาวสวยที่ต้นแอบหลงรัก ต้องมาตามลุ้นกันต่อว่า ต้นจะสามารถพิชิตใจ แพรวาได้หรือไม่

ช่องPPTV

เอมตามใจตุ๊ด

เมืองไทย มีสาระ

09.30 น. เมืองไทย มีสาระ ว่าที่เจ้าสาวสุดสวย บี มาติกา จะพาไปท่องโลกในฝันของผู้หญิง พร้อมเผยเคล็ดลับความรัก 9 ปี และโมเม้นต์น่ารักๆ กับแฟนหนุ่ม ไม่รวมเทคนิคการเป็นเจ้าสาวอารมณ์ดี Be Happy ทุกเวลา แม้ในช่วงธุรกิจรัดตัวขนาดนี้ แถมพาไปดูชุดเจ้าสาวที่เหมาะกับแต่ละคน
14.05 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง Kill Bill Volume 1-นางฟ้าซามูไร หลังจากที่ตั้งท้องกับ Bill หัวหน้าองค์กร The Bride จะถอนตัวเพื่อไปใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา แต่ในงานแต่งงานของเธอ บิลได้บุกเข้ามา และถึงแม้เธอจะบอกว่าตั้งท้องลูกของเขาอยู่ แต่บิลก็ยิงเธอ The Bride รอดตายมาได้ ต้องตกอยู่ในอาการโคม่า 4 ปี เมื่อเธอฟื้นขึ้นมาปฏิบัติการตามล่าล้างแค้นจึงเริ่มต้นขึ้น

ช่องอมรินทร์ทีวี

เอมตามใจตุ๊ด

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน พิมรา อาสาพาไปชมวิถีชีวิตชาวอีสาน บ้านตาดไฮสักการะบูชา พระวอ พระตา เป็นศาลหลักเมืองประจำจังหวัดหนองบัวลำภู โดยมี คุณนงค์นิตย์ เนียมศิริ นายกเหล่ากาชาดและภริยาท่านผู้ว่าราชการจ.หนองบัวลำภู เป็นไกด์กิตติมศักดิ์

ช่องTrue4U

ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ (The XCLUSIVE)

13.30 น. ดิ เอ็กซ์คลูซีฟ (The XCLUSIVE) สาวสวย แพนเค้ก เขมนิจ พาเที่ยวโรงแรมสวยขั้นเทพที่ถูกจัดอันดับเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกนิยมมาเยือน พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกดินสุดโรแมนติก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เอมตามใจตุ๊ด เจอดี บุกบ้านร้างทำภารกิจขนหัวลุก ทนไม่ไหวปล่อยโฮ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง