Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

ไผ่ พงศธร ควง แพท เคลียร์ โชว์เพลงเพราะอารมณ์ละมุน

10 ก.ย. 2562 - 05:24 น.

ไผ่ พงศธร ควง แพท เคลียร์ โชว์เพลงเพราะอารมณ์ละมุน

ไผ่ พงศธร ควง แพท วงเคลียร์ โชว์ละมุนในเพลง ให้นานกว่าที่เคย แถมนั่งแท่นศิลปินต้นฉบับหาสุดยอดแชมป์เงาเสียง ติดตามชมได้ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ช่องPPTV เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 10 ก.ย.

ช่อง7

ไผ่ พงศธร ควง แพท

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง 3 สาวเสียงดี ลีลาเริ่ด!! ขอจัดเต็มท้าดวลในบทเพลงดัง หล่อไม่บริสุทธิ์ ของนางเอกลิเกสาวสวยเสียงดี แอน มิตรชัย งานนี้ใครจะหงายเงิบ หรือใครจะคว้าชัย ต้องติดตาม!!

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ยี่หวาต่อว่าอรรถชัย ที่รับดาวมาเป็นนักร้องในวงดนตรี

ไผ่ พงศธร ควง แพท

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต รวิศเห็นลำเพาถูกนภาอาละวาด จึงคาดคั้นเอาความจริงจากลำเพาว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ลำเพาไม่ยอมปริปากบอก
21.20 น. ฤกษ์สังหาร กฤติกาจับได้คาหนังคาเขาว่าอุทธิ แอบมีความสัมพันธ์กับภรณี จึงตามมาเอาเรื่องทั้งคู่

ช่องgmm25

ไผ่ พงศธร ควง แพท

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน รัตติกรและธีรัตน์มาลองชุดแต่งงานที่ร้านเวดดิ้ง ซึ่งเทียนสี อดีตแฟนเก่าของธีรัตน์ก็มาถ่ายแบบให้ชุดแต่งงานของร้านเหมือนกัน ธีรัตน์เผลอเข้าไปกอดแนบชิดเทียนสี ทำเอารัตติกรปรี๊ดแตก พุ่งเข้าตบเทียนสี ฝ่ายเทียนสีที่เห็นรัตติกรบ้าคลั่งก็ยิ่งยั่วใส่ธีรัตน์หนักขึ้น

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) การทดสอบด่านที่ 4 เริ่มขึ้นโดย เหลียนปี่เซี่ยะ เจ้าแม่อมตะ ซึ่งภารกิจคือทุกคนต้องฆ่าคนที่ตัวเองรักในฝัน ถึงจะผ่านด่านต่อไป
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คิง อาร์เธอร์ ตำนานแห่งดาบราชันย์ (King Arthur: Legend of the Sword) พ่อของอาร์เธอร์ถูกฆ่าตายตั้งแต่เขายังเด็ก วอร์ทิเกิร์นผู้เป็นลุงได้ฉวยโอกาสครองมงกุฎ ชิงสิทธิโดยชอบธรรมของเขา อาร์เธอร์เติบโตด้วยความยากลำบากในตรอกเล็กๆ ของเมือง แต่เมื่อเขาดึงดาบขึ้นมาจากหินได้ ชีวิตเขาเกิดพลิกผันและทำให้พบกับชะตาชีวิตที่แท้จริงของตัวเอง

ไผ่ พงศธร ควง แพท

คริปตัน กำเนิดซูเปอร์แมน ปี 2 (Krypton S.2)

20.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คริปตัน กำเนิดซูเปอร์แมน ปี 2 (Krypton S.2) เซค เอล ถูกพาออกมาอยู่ไกลจากบ้าน ที่ซึ่งปู่ของเขานำไปสู่การกบฏต่อนายพลโซ็ด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ เหรียญทองปลาร้าอบ นวัตกรรมปลาร้าก้อนครั้งแรกในไทย ทางเลือกใหม่สำหรับคนชอบความนัว ช่วง Show Time พบกับ ชามุก ขมคอ ศิลปินสาวสวยเสียงดี กับซิงเกิลเดี่ยวซิงเกิลแรกในชีวิต แพง

ไผ่ พงศธร ควง แพท

แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ ชุมชนโรงช้อน มีนบุรี แจ๋วพากิน พาไปชิมร้าน ขนมจีนต้นก้ามปู นวลจันทร์ ช่วงแจ๋วแจกแหลก gift voucher ตรวจอัจริยะ มูลค่า 15,000 บาท

ช่อง3SD ช่อง28

ไผ่ พงศธร ควง แพท

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง สนุกทั่วไทยตอนนี้คงหนีไม่พ้น คอนเสิร์ตช่อง 3 กับโชว์ล่าสุดของ ศิลปินวง เจ้าคุณกอล์ฟ ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จะมีโชว์อะไรพิเศษบ้างต้องขอให้เจ้าตัวมาเล่าให้แฟนๆ ได้ฟัง

ช่องPPTV
10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ซิทคอม ตรอกสำราญบ้านคุณท่าน ดุจดาวอยากหารายได้เพิ่ม จึงจะไปเป็นครูสอนโยคะที่ฟิตเนสของมังกร หลานชายโกฮง งานนี้ดุจดาวจะเป็นครูสอนโยคะได้จริงหรือไม่ ติดตามชมได้ในก่อนบ่ายฯ
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง โคตรผีดุ ภาค 2 (The Grudge 2) ออเดรย์น้องสาวของคาเรน ผู้เผชิญอำนาจลี้ลับสุดสยองต่อจากพี่สาว โดยอาถรรพ์จากแรงพยาบาทจะเข้าครอบงำเหยื่อคนหนึ่ง และส่งต่อแรงแค้นไปสู่เหยื่ออีกคนหนึ่ง ทำให้ผู้คนที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนต้องรวมตัวกันเพื่อหาทางแก้ไขคำสาปก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

ไผ่ พงศธร ควง แพท

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ไผ่ พงศธร ควง แพท วงเคลียร์ โชว์ละมุนในเพลง ให้นานกว่าที่เคย แถมนั่งแท่นศิลปินต้นฉบับหาสุดยอดแชมป์เงาเสียง!!!

ช่องTrue4U

ไผ่ พงศธร ควง แพท

Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา

21.15 น. Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา พีระจำต้องสวมรอยเป็นตำรวจหน้าใหม่ที่มีคำสั่งให้ย้ายมาประจำการ ซึ่งทั้งชื่อและนามสกุล เหมือนกันกับเขาอย่างไม่น่าเชื่อ เพื่อใช้ชีวิตอยู่ในโลกปัจจุบัน และได้รับการแต่งตั้งจาก สารวัตรสุชาติ ให้ทำงานร่วมกับ หมวดแทนไท ตำรวจมือปราบเพื่อสืบคดีฆาตกรรม โดยมี ดร.ดานิกา ที่พีระไม่กินเส้นด้วยมาเป็นที่ปรึกษาในการวิเคราะห์พฤติกรรมของคนร้าย

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 10 ก.ย.

ฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก
กลุ่มเอ
01.45 น. มอนเตเนโกร-สาธารณรัฐเช็ก
01.45 น. อังกฤษ-โคโซโว

กลุ่มบี
01.45 น. ลักเซมเบิร์ก-เซอร์เบีย
01.45 น. ลิทัวเนีย-โปรตุเกส

กลุ่มเอช
01.45 น. มอลโดวา-ตุรกี
01.45 น. ฝรั่งเศส-อันดอร์รา
01.45 น. แอลเบเนีย-ไอซ์แลนด์

ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย
รอบสอง กลุ่มจี
19.30 น. อินโดนีเซีย-ไทย (ช่อง 32)
19.45 น. มาเลเซีย-ยูเออี

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ
22.00 น. จอร์แดน-ปารากวัย
00.00 น. ตูนิเซีย-ไอวอรีโคสต์
01.30 น. ยูเครน-ไนจีเรีย
01.45 น. ไอร์แลนด์-บัลแกเรีย
02.00 น. โมร็อกโก-ไนเจอร์

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
06.10 น. นิวออร์ลีนส์ เซนต์ส-ฮุสตัน เท็กซันส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)
09.20 น. โอกแลนด์ เรดเดอร์ส-เดนเวอร์ บรองโกส์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไผ่ พงศธร ควง แพท เคลียร์ โชว์เพลงเพราะอารมณ์ละมุน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง