Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่ โจทก์เก่าที่พูดร้ายใส่ จนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาฟิตหุ่น

11 ก.ย. 2562 - 05:39 น.

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่ โจทก์เก่าที่พูดร้ายใส่ จนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาฟิตหุ่น

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่ โจทก์เก่าที่พูดร้ายใส่ จนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาฟิตหุ่น ในงานเปิดตัวหนังสือของ ลูซีเฟอร์ หยาง ไฉไลพิลาส มาเป็นพิธีกร น้ำฝน ยอมสงบศึกขอให้น้าไฉไลอ้อนวอนให้เธอสัมภาษณ์คุณลูซีเฟอร์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกอย่างอยู่ในสายตา ตรีโลจญ์ ติดตามชมละคร แม่มดเจ้าเสน่ห์ ช่องgmm25 เวลา 21.25 น.

โปรแกรมรายการทีวี 11 ก.ย.

ช่อง7

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดเต็มความเผ็ดพริกหมดสวน กับการดวลเพลงดังสุดฮอต รักต้องเปิด(แน่นอก) ของวง ทรี.ทู.วัน Feat. ใบเตย อาร์สยาม ที่เหล่าผู้เข้าแข่งขัน โชว์ลีลาสุดแซบ แบบไม่มีใครยอมใคร และฮากับละครสั้นโดยพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ พร้อมด้วย ชมพู ฟรุตตี้, ฮาย อาภาพร และใบเตย อาร์สยาม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ลูซี่ เรียก ดาว เข้ามาคุย เพื่อเสนอเงินให้ แลกกับการย้ายมาที่ค่ายของเธอ

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต ศศิน เป็นห่วง หมออ้อม หลังได้ข่าวว่าเธอกำลังจะขอย้ายไปอยู่ที่เชียงราย เขารีบมาหาเพื่อขอให้หมออ้อมทบทวนอีกครั้ง

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่

เรื่องบนเตียง

21.20 น. เรื่องบนเตียง นารา สงสัยว่าต้องมีคนเอางูไปปล่อยในรถ แต่ เรน กลับคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันหนักมาก จนนำมาซึ่งความรุนแรงเกินคาดคิด

ช่องgmm25

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง เอเธนส์ พา วุ้น ขี่ม้าริมทะเล วุ้นทำให้เอเธนส์นึกถึงว่าน มารศรี เรียกร้องความสนใจจากเอเธนส์ โดยการผลัก แคทลียา ตกน้ำหวังให้เอเธนส์มาช่วย แต่ ณวุธ กระโดดไปช่วยไว้ก่อน มารศรีไม่พอใจ แคทลียาเสียใจเธอรู้สึกไร้ค่าที่ต้องจับผู้ชายตามที่แม่สั่ง
21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตรีโลจญ์เจอแทมมี่ โจทก์เก่าที่พูดร้ายใส่ จนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาฟิตหุ่น ในงานเปิดตัวหนังสือของ ลูซีเฟอร์ หยาง ไฉไลพิลาส มาเป็นพิธีกร น้ำฝน ยอมสงบศึกขอให้น้าไฉไลอ้อนวอนให้เธอสัมภาษณ์คุณลูซีเฟอร์ แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกอย่างอยู่ในสายตา ตรีโลจญ์

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) เผ่าปีศาจ 4 ผู้อาวุโส เตรียมส่งทัพหน้ามายังโลกมนุษย์ โดยให้ปีศาจจิ้งจอกขาวนำทัพ ซึ่ง ไทเฮา ส่ง หลิวสี่ เข้าในทัพด้วยเพื่อให้เธอไปหาผู้ถูกเลือก
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง โคตรเซียนมาเก๊าเขย่าเวกัส ภาค1 (From Vegas to Macau) คูลสุดยอดแฮกเกอร์ เสนอตัวขอเป็นลูกศิษย์เคน นักพนันเลื่องชื่อ ซึ่งเคนได้เสนอว่าถ้าหากคูลสามารถโกงเขาได้และชนะได้เพียงแค่ครั้งเดียว เขาถึงจะยอมรับคูลเป็นศิษย์

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่

ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ

22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5) ทีม NCIS สืบสวนคดีฆาตกรรมผู้รับเหมากองทัพเรือ

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม4 ช่วง Talk พบกับทีมนักแสดงนำจาก สูตรเสน่หา The Musical ละครเพลงโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่จะมาสร้างรอยยิ้มให้คุณได้อิ่มเอมใจ ช่วงโชว์ พบกับ Alyn ศิลปินมาดเซอร์ กับซิงเกิลที่ 4 เข็มนาฬิกา
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ แจ๋วพากิน พาไปชวนไปชิมร้าน ร้อยยำตำถาด ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 6,300 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
22.00 น. หนังดังวันพุธ เรื่อง เพชฌฆาต 007 (From Russia With Love) เมื่อองค์กร SPECTRE อยู่เบื้องหลังความบาดหมางระหว่างรัสเซียและอังกฤษ ทั้งยังต้องการสังหารบอนด์เพื่อแก้แค้น ได้ส่งมือสังหารมือหนึ่งเพื่อมาปลิดชีวิตของบอนด์โดยเฉพาะ

ช่องPPTV

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก คุณวาสนา เก้านพรัตน์ ผู้อำนวยการมูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก ผู้หญิงที่ทุ่มเท เสียสละทำงานเพื่อเด็กๆ มากว่า 22 ปี โดยตลอดเวลาได้ทำงานเป็นผู้พิทักษ์ ช่วยเหลือเด็กให้ได้รับการคุ้มครองทั้งในด้าน สิทธิ สวัสดิภาพ รวมถึงได้รับการพัฒนาฟื้นฟู ให้การช่วยเหลือทั้งทางกฎหมายและดำเนินการเพื่อให้เด็กได้รับการเยียวยาให้มีชีวิตที่ปลอดภัยมีความสุขและกลับไปมีชีวิตอยู่ในสังคมได้อีกครั้ง

ตรีโลจญ์เจอแทมมี่

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ ภูผา ยอมรับข้อเสนอของภุชงค์ แต่เวหา ไม่ค่อยพอใจที่ภุชงค์ฆ่าพวกสมิงดำด้วยกันแต่ทำอะไรไม่ได้ เมื่อกลับเข้าเมืองภุชงค์จัดงานเลี้ยงฉลองที่ล่าเสือดำได้ ชาวบ้านขนหมูเห็ดเป็ดไก่ไปช่วยกันทั้งตำบล เดือน กับวาโย จึงแอบตามเข้ามากับกลุ่มของมหาอ่ำเพื่อสืบเรื่องสมิงดำ ด้าน รวี มางานด้วย รวีเอารูปของเดือนมาให้ทุกคนช่วยตามหา

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ
07.00 น. สหรัฐอเมริกา-อุรุกวัย
07.00 น. เอกวาดอร์-โบลิเวีย
08.00 น. โคลัมเบีย-เวเนซุเอลา
08.30 น. ฮอนดูรัส-ชิลี
09.00 น. อาร์เจนตินา-เม็กซิโก
10.00 น. บราซิล-เปรู

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ตรีโลจญ์เจอแทมมี่ โจทก์เก่าที่พูดร้ายใส่ จนเป็นแรงบันดาลใจให้เขาฟิตหุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง