Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

จูเนียร์ กรวิชญ์ พาสัมผัสธรรมชาติสุดอลังการ วิวสวยหลักล้าน

16 ก.ย. 2562 - 05:24 น.

จูเนียร์ กรวิชญ์ พาสัมผัสธรรมชาติสุดอลังการ วิวสวยหลักล้าน

จูเนียร์ กรวิชญ์ พาเที่ยวมณฑลเสฉวน ประเทศจีน ดินแดนที่เต็มไปด้วยวิวธรรมชาติสุดอลังการ สัมผัสอากาศหนาวเย็นที่ซ่อนความสวยงาม ณ อุทยานมู่เก๋อชั่ว ดินแดนสวรรค์แห่งทะเลสาบบนพื้นพิภพ และเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของสะพานหลู่ติ้ง สะพานแขวนเก่าแก่ที่สุดของจีน ติดตามชมได้ใน The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ทางPPTV เวลา 22.35 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 16 ก.ย.

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดหนักกับบทเพลงดังในตำนาน ฉากสุดท้าย ของศิลปินรุ่นใหญ่ พัณนิดา เศวตาสัย ซึ่งเคยโด่งดังสุดๆ ในปี พ.ศ. 2529 งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขัน เชือดเฉือนกันทั้งเสียงร้องและอารมณ์

จูเนียร์ กรวิชญ์

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน สี่หนุ่ม ศรุต พุฒิ พิชัย วิทย์ มากินข้าวที่บ้านลำดวน และโดนเมนูเปิบพิสดารจนท้องเสียกะทันหัน

ช่อง8

จูเนียร์ กรวิชญ์

มณีนาคา

18.20 น. มณีนาคา นิลรัตน์นาคีจับตัวภาคีและดุจจันทร์ เพื่อเป็นตัวล่อมณีเนตรนาคี ออกมาจากบ้านชลธิศ เพราะพญามุจลินท์ เสกมนต์ป้องกันนิลรัตน์ไว้ แต่มณีเนตรทนเห็นผู้บริสุทธิ์ถูกฆ่าตายไม่ได้ จึงออกมาช่วย และเสียท่าให้นิลรัตน์นาคีจนได้

ช่องone31

จูเนียร์ กรวิชญ์

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เจียมและเด็ดมีแผนร้าย แอบแฝงตัวเข้ามาในงานแถลงข่าวเปิดตัวเพลงใหม่ของดาว
21.20 น. ฤกษ์สังหาร ผู้กำกับสมบัติกดดันให้ศรีล ปิดคดีฆาตกรรมภายใน 3 เดือน ไม่เช่นนั้นจะให้ศรีลถอนตัวจากคดีนี้

ช่องgmm25
18.00 น. สวย รวย แซ่บ ประเดิมเทปแรกกับเจ้าพ่อแห่งการใบ้หวย มนสิทธิ์ คำสร้อย ที่ต้องติดตามว่างวดนี้จะแม่นหรือไม่ และปิดท้ายด้วยส้มตำเงินล้าน เจ๊ต็อกแต็ก แรดแซ่บนัว กับดราม่าไม่หยุดหย่อน ดังแล้วเหวี่ยงวีน ลูกค้าอยากกินก็ต้องรอ ถ้ารอไม่ได้ก็ไม่ต้องกิน จะจริงหรือไม่

จูเนียร์ กรวิชญ์

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน เทียนสีบังเอิญไปกินข้าวร้านเดียวกับรัตติกรและธีรัตน์ ทำให้รัตติกรณ์ไม่พอใจ เพราะคิดว่าเทียนสีมาตามธีรัตน์ เธอตรงเข้าไปอาละวาดใส่เทียนสีทันที แต่เทียนสีไม่ยอมทำให้ทั้งคู่เปิดศึกกันกลางร้านอาหาร

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) หลังจาก 1 ใน 49 ผู้ถูกคัดเลือกเกิดอุบัติเหตุทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมพิธีได้ เฟยเฟยออกมาตามจางหลิง เพื่อให้กลับเข้าร่วมในพิธีเชิญเทพที่ใกล้จะเริ่มขึ้น

จูเนียร์ กรวิชญ์

ใหญ่ ปล้น ฟัด (Railroad Tigers)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ใหญ่ ปล้น ฟัด (Railroad Tigers) ในช่วงสงครามปี 1940 ชาวจีนถูกทหารญี่ปุ่นเกณฑ์มาสร้างทางรถไฟ ทำให้ชาวจีนอดอยาก เป็นเหตุให้กลุ่มคนงานทนไม่ไหว จึงรวมกลุ่มกันโดยมีเป้าหมายเพื่อขโมยอาหารและสิ่งของจำเป็นนำมาแจกจ่ายชาวบ้านที่ทนทุกข์
20.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง มือปราบฮาวาย ปี 9 (Hawaii Five-O S.9) ทีมต้องดูคดีฆาตกรรมคนทำความสะอาดหน้าต่าง ต่อมาอดัมและโกรเวอร์ ได้สอบสวนการฆาตกรรมของนักพนัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ บี-พีระพัฒน์ ที่ควงภรรยาสุดสวย ฬินา-ภชสร มาเปิดตัวแบรนด์ ible เครื่องฟอกอากาศแบบพกพาชนิดไอออน ช่วง Show Time ฟังเพลง ไปเถอะเธอ งานเศร้าของคนที่รู้ตัวว่ายังดีไม่พอ ซิงเกิลล่าสุดจากวง Three Man Down

จูเนียร์ กรวิชญ์

แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พาไปพบกับของดีจันทบุรี จ.จันทบุรี แจ๋วพากิน ชวนไปชิมร้าน เฮียเพ้ง ช่วงแจ๋วแจกแหลก สร้อยคอทองคำ มูลค่า 6,300 บาท

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง โค้งสุดท้าย สำหรับละคร ด้ายแดง พบกับ ผู้จัดฯอ้อม-พิยดา และมิ้นท์-รัญชน์รวี นางเอกน้องใหม่ ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงจุดจบของละคร

จูเนียร์ กรวิชญ์

กินเที่ยว around the world

23.00 น. กินเที่ยว around the world อัดแน่นกับร้านอาหารญี่ปุ่น ด้วยสไตล์การแต่งร้านที่ไม่เหมือนใคร บวกกับอาหารที่ได้กลิ่นอายทั้งของทางญี่ปุ่นและฝรั่งเศส กับร้าน Tenshino ตั้งอยู่ที่ โรงแรม Pullman Bangkok King Power

ช่องPPTV
10.00 ก่อนบ่านคลายเครียด ก่อนบ่ายฯ วาไรตี้ ละครออนเธียเตอร์ ตระกูลเสียว เฉี่ยวประหาร ณ ศาลใครงง ฮ่องเต้เสด็จมา เพื่อให้ท่านเปาผู้ตัดสินคดีอย่างเที่ยงธรรม ช่วยไตร่สวนคดีของลูกชายท่านราชครูฉุน ที่ถูกฆ่าตาย

จูเนียร์ กรวิชญ์

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก เริ่มทริปใหม่ ณ ประเทศจีน มณฑลเสฉวน ดินแดนที่ปกคลุมด้วยวิวธรรมชาติสุดอลังการ ในความสนุกชุดใหญ่ กับ จูเนียร์-กรวิชญ์ ไม่ว่าจะเป็นมิชชั่นเซลฟี่กับแพนด้ายักษ์ที่เมืองเฉิงตู สัมผัสอากาศหนาวๆ ที่ซ่อนความสวยงามที่อุทยานมู่เก๋อชั่ว ดินแดนสวรรค์แห่งทะเลสาบบนพื้นพิภพ และเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของสะพานหลู่ติ้ง สะพานแขวนเก่าแก่ที่สุดของจีน

ช่องTrue4U

จูเนียร์ กรวิชญ์

Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา

21.15 น. Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา หญิงคนหนึ่งถูกฆาตกรรม พีระพบว่ามีการสลักสัญลักษณ์ 5 จุดไว้ที่ข้อเท้าเหมือนกับคดีที่ฆาตกรต่อเนื่องทำไว้กับเหยื่อทุกราย เมื่อ 30 ปีก่อน พีระพยายามไล่ตามจับฆาตกรจนสำเร็จ และรีบกลับไปยังอุโมงค์ด้วยความเชื่อว่า ถ้าเขาจับตัวฆาตกรได้ เขาจะได้ย้อนกลับไปหาปานวาด ภรรยาที่กำลังรอเขาอยู่ในอดีต

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ จูเนียร์ กรวิชญ์ พาสัมผัสธรรมชาติสุดอลังการ วิวสวยหลักล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง