Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

นาย-จีน่า นำทีมพูดคุยถึงความสนุกสนานของละคร Teeใครทีมันส์

21 ก.ย. 2562 - 05:30 น.

นาย-จีน่า นำทีมพูดคุยถึงความสนุกสนานของละคร Teeใครทีมันส์

นาย-จีน่า - พูดคุยกับ นาย-ณภัทร จีน่า-ญีนา พระนาง ร่วมด้วย อเล็กซ์-เรนเดลล์ และ โม-มนชนก จากละคร Teeใครทีมันส์ เรื่องราวของเกมชีวิตสุดเข้มข้น ที่เดินคู่ขนานไปกับเกมกอล์ฟที่เร้าใจ เตรียมลงจอให้ชมเร็วๆ นี้ ในรายการ เปิดกองวิก3 ทางช่อง3 เวลา 09.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี 21 ก.ย.

ช่อง3

นาย-จีน่า

เปิดกองวิก 3

09.15 น. เปิดกองวิก 3 กับละคร Teeใครทีมันส์ เรื่องราวของเกมชีวิตสุดเข้มข้น ที่เดินคู่ขนานไปกับเกมกอล์ฟที่เร้าใจ ค่าย เมกเกอร์ เค พูดคุยกับ นาย-ณภัทร จีน่า-ญีนา พระนางของเรื่อง ร่วมด้วย อเล็กซ์-เรนเดลล์ และ โม-มนชนก
16.30. น. ตลาดสดพระราม ๔ หนุ่ม ปาล์ม-ศุภชัย ปลื้มปริ่ม ชิมหอยทอดโบราณ เป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้น้อยแห่งท่าฉลอมบอกเดี๋ยวนี้หาทานยาก ขนาดคนวัย 80 ยังต้องเสิร์ชกูเกิลหาเพื่อมากิน

นาย-จีน่า

เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก

18.20 น. เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก ผู้เข้าแข่งขันต้องมาแข่งทำอาหารกันในครัวที่มีอุปกรณ์แตกต่างกันกว่า 100 ปี ระหว่างครัวโลกใหม่ และครัวโลกเก่า ที่วัดกันให้เห็นแบบจะๆ ว่าฝีมือกับเครื่องมือ อะไรจะแน่กว่ากัน
23.00 น. แผนสังหารนรกทีละขั้น (In The Line Of Fire) แฟรงค์ ฮอร์ริแกน สายลับมากประสบการณ์ที่ความพลาดพลั้งในอดีตยังคงตามหลอนเขาเมื่อไม่สามารถปกป้องประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดี้ จากการถูกลอบฆ่าได้ สามสิบปีต่อมา เขาได้โอกาสไถ่โทษแก่ตัวเองอีกครั้ง

ช่อง7
12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟอ๊อฟ เชฟกระทะเหล็กอาหารตะวันตกแนวผสมผสาน ต้องมาประลองกับ เชฟใหม่ ฐิติวัชร ตันตระการ เชฟฝีมือดีเชฟนักผสมผสานอาหารตะวันตกรูปแบบใหม่ แถมยังเคยร่วมงานกับเชฟมิชลินสตาร์ชาวฝรั่งเศสมาแล้ว

นาย-จีน่า

ฟ้ามีตา ตอน...ฉันตายไม่ได้

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...ฉันตายไม่ได้ เรื่องราวของเวรกรรม ที่ไม่ช้าก็เร็วต้องตามทัน ไม่ว่าจะหน้าที่ไหน ตำแหน่งอะไร หากไม่ดี ทำหน้าที่บกพร่อง มีการทุจริต สักวันก็ต้องได้รับผลกรรมนั้นคืนสนอง

ช่อง9mcot

นาย-จีน่า

เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ พบกับเรื่องราวของ พระครูวิมลปัญญาคุณ พระภิกษุผู้มีบทบาทในการพัฒนาการศึกษาและเรื่องของพลังงานสะอาด ด้วยการขายบ้านที่เป็นมรดกชิ้นสุดท้ายของตัวเอง มาสมทบทุนสร้าง โรงเรียนศรีแสงธรรม ที่ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี ให้เด็กๆ เรียนฟรีๆ

ช่องone31

นาย-จีน่า

หอมเล็กเป็กShow

12.15 น. หอมเล็กเป็กShow ในละครฟาดฟันจะฆ่ากันให้ได้ แต่หลังกล้องนักแสดงกองละคร ภาตุฆาต ทั้ง แหม่ม-คัทลียา ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า ตรี-ภรภัทร เน๋ง-ศรัณย์ เพลงขวัญ-นัตยา และ ใบเฟิร์น-อัญชสา เลิฟกันสุดๆ แถมซี้ปึ้กกันหนักมาก พอมารวมตัวกันเลยเปิดฉากเม้าท์กันสุดฤทธิ์

ช่องgmm25

นาย-จีน่า

Loukgolf’s English Room

09.00 น. Loukgolf’s English Room วงดนตรีน้องใหม่จากค่าย เลิฟอีส ที่น่าจับตามอง วง Mean เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ตมากมาย จะมาเปิดเผยเรื่องเส้นทางสายดนตรีของพวกเขากว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย
12.00 น. จักรเพชร 7 ย่านน้ำ พาไปหาไกด์คนพิเศษที่จะไปต๊ะ ต่อน ยอน ที่เมืองแพร่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ คุณพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ เพื่อพาไปทำความรู้จักกับเมืองแพร่แบบเจาะลึก

ช่องmono29
08.20 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง พรานป่าและราชินีน้ำแข็ง (The Huntsman: Winter’s War) เมื่อสงครามแย่งชิงอำนาจระหว่างสองราชินีปะทุขึ้นเอริคสุดยอดนายพรานที่เก่งที่สุดของเฟรย่า พร้อมด้วยเพื่อนร่วมรบอย่างซาร่า หญิงเพียงหนึ่งเดียวที่เคยเข้าถึงหัวใจของเขา ต้องช่วยเฟรย่าพิชิตพี่สาวของเธอ มิเช่นนั้น ความชั่วของราชินีราเวนน่า จะครอบครองอาณาจักรไปชั่วนิรันดร์
14.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง หวงเฟยหง (The Unity of Heroes) น้าสิบสามที่ไปเรียนวิชาแพทย์จากตะวันตกกลับมาที่จีน พร้อมกับอารยธรรม การใช้ชีวิตแบบชาวตะวันตก และปัญหาความขัดแย้งที่ตามมาจากโลกตะวันตก
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 4 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) เดซี่เลือกที่จะร่วมมือกับคู่หู ส่วนไอด้ากำลังเตรียมการวางหมากสุดท้ายของเธอ

นาย-จีน่า

Speed (เร็วกว่านรก)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง Speed (เร็วกว่านรก) แจ๊ค ทราเวน นายตำรวจแห่งแอล.เอ. ผู้มีปฏิภาณสูงในการล้างอาชญากรรม เมื่อรถประจำทางคันหนึ่งถูกวางระเบิด โดยชนวนจะจุดเมื่อรถแล่นด้วยความเร็วต่ำกว่า 50 ไมล์ต่อชั่วโมง แอนนี่ผู้โดยสารสาวสวยคล่องแคล่วที่ต้องรับหน้าที่โชเฟอร์จำเป็น เพื่อนำชีวิตเพื่อนๆ ร่วมชะตากรรมบนรถให้อยู่รอดปลอดภัย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13

นาย-จีน่า

สาวน้อยหัวใจทองคำ (The Golden Girls)

14.30 น. สาวน้อยหัวใจทองคำ (The Golden Girls) นักเขียนบทละครที่เข้าไปผัวพันกับสองนักแสดงสาว ที่กำลังพยายามทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ตัวเองประสบความสำเร็จ จนเกิดเป็นรักสามเส้า

ช่อง3SD ช่อง28

นาย-จีน่า

สมรภูมิไอเดีย

09.00 น. สมรภูมิไอเดีย เครื่องถนอมอาหารโฉมใหม่ที่จะทำให้ผักมีความสดใหม่ขึ้น ทั้งยังยืดระยะเวลาของผักได้อย่างน่าทึ่ง ช่วงเปิดโลกไอเดีย สัมผัสความแปลกใหม่ของวุ้นน้ำกะทิ กับการใช้วุ้นนำเข้า
11.45 น. ติดปีกหัวใจลูกสาวประธานาธิบดี (First Daughter) ซาแมนธา ลูกสาววัย 18 ปี ของประธานาธิบดีสหรัฐ ต้องการใช้ชีวิตธรรมดาแบบคนทั่วไป แต่พ่อของเธอได้สั่งให้หนุ่มคนหนึ่งปลอมตัวเป็นนักศึกษาเพื่อคอยดูแลเธอ แต่ลับหลังเขาไม่รู้เลยว่าทั้ง 2 ได้ตกหลุมรักกันเข้าแล้ว

นาย-จีน่า

สมุดโคจร On The Way

17.00 น. สมุดโคจร On The Way : ม่วนคัก ฮักISAN - มุกดาหาร พาเยือนถิ่นอีสานแถบชายแดนมิตรภาพแห่งลุ่มน้ำโขง ณ จังหวัดมุกดาหาร สัมผัสอัตลักษณ์วิถีถิ่นชาวภูไท
20.30 น. พยัคฆ์มฤตยู 007 (Live and Let Die) เจมส์ บอนด์ ต้องสืบสาวเงื่อนงำการตายของสายลับอังกฤษ 3 ราย ซึ่งมันได้เชื่อมโยงไปถึงมิสเตอร์บิ๊กชายผิวดำ นายใหญ่แห่งย่านฮาเร็ม และ ดร.คานังก้า ผู้มากบารมีแห่งจาไมก้า

ช่องWorkpoint ช่อง 23

นาย-จีน่า

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน ไม่ได้ทะลึ่งจริงจิ๊ง หนุ่ม ซัน-ประชากร จะพาไปชิม ขนมควยลิง! ขนมโบราณหากินยากที่ จ.จันทบุรี ชื่อแปลกขนาดนี้ หน้าตาและรสชาติจะเป็นยังไง? รอชม&ชิมพร้อมกัน

ช่องอมรินทร์ทีวี

นาย-จีน่า

FOLLOW ME

13.30 น. FOLLOW ME สาวสวยอารมณ์ดี รถเมล์-คะนึงนิจ พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ น้ำกัดยอละปา รีสอร์ท รีสอร์ทสวยที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 21 ก.ย.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
18.30 น. เลสเตอร์-สเปอร์ (พีพีทีวี, ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
21.00 น. เบิร์นลีย์-นอริช (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)
21.00 น. เอฟเวอร์ตัน-เชฟฯ ยูไนเต็ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 3)
21.00 น. แมนฯ ซิตี้-วัตฟอร์ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
23.30 น. นิวคาสเซิล-ไบรตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
20.30 น. บาเยิร์น มิวนิก-โคโลญจน์ (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)
20.30 น. เลเวอร์คูเซน-อูนิโอน เบอร์ลิน
20.30 น. แฮร์ธา เบอร์ลิน-พาเดอร์บอร์น
20.30 น. ไฟรบวร์ก-เอาก์สบวร์ก
23.30 น. เบรเมน-ไลป์ซิก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
20.00 น. อูดิเนเซ-เบรสชา
23.00 น. ยูเวนตุส-เวโรนา
01.45 น. เอซี มิลาน-อินเตอร์ มิลาน

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
18.00 น. บียาร์เรอัล-เรอัล บายาโดลิด
21.00 น. เลบานเต-เออิบาร์
23.30 น. แอตฯ มาดริด-เซลตา บีโก
02.00 น. กรานาดา-บาร์เซโลนา

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก
18.00 น. สุโขทัย เอฟซี-เมืองทอง ยูไนเต็ด (ทรูโฟร์ยู, ทรูสปอร์ต 2, ทรูสปอร์ต เอชดี)
19.00 น. สุพรรณบุรี เอฟซี-ราชบุรี เอฟซี (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)
20.00 น. แบงค็อก ยูไนเต็ด-เชียงราย ยูไนเต็ด (ทรูสปอร์ต 2, ทรูสปอร์ต เอชดี)

ฟุตบอลหญิงยู-16 ชิงแชมป์เอเชีย
16.00 น. ไทย-ญี่ปุ่น

กอล์ฟ
09.00 น. ชินฮัน ดงเฮ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 5)
02.00 น. แซนเดอร์สัน ฟาร์มส์ แชมเปี้ยนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)

แบดมินตัน
09.00 น. วิกเตอร์ ไชน่า โอเพ่น (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์
14.30 น. ทรู บุรีรัมย์ คัพ (ทรู สปอร์ต 6)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ นาย-จีน่า นำทีมพูดคุยถึงความสนุกสนานของละคร Teeใครทีมันส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง