ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์ โผล่เซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา น้ำตาลร่วงเกลื่อนจอ

22 ก.ย. 2562 - 05:35 น.

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์ โผล่เซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา น้ำตาลร่วงเกลื่อนจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์ โผล่เซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา พร้อมเล่าทุกความประทับใจ งานนี้น้ำตาลร่วงเกลื่อนจอเพราะว่าที่เจ้าสาวนอกจากจะเผยถึงความโรแมนติกของฝ่ายชาย ถึงกับบอกว่าดีกว่าที่ต้องการ ติดตามชม 3 แซ่บ ช่อง3 เวลา 13.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี 22 ก.ย.

ช่อง3

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน เอาใจแฟนนางงาม ชวนน้อง ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น Miss Universe Thailand 2019 มาอัพเดตไลฟ์สไตล์ในวันสบายๆ
12.15 น. ศึก 12 ราศี พีทพล ออกตัวแรง ถึงสเป๊กหนุ่มที่อยากได้เป็นหุ่นอวบๆ น่ากอดแบบ ดีเจ เชาเชา มั่นหน้ามั่นใจมากขนาดนี้ ลองลุ้นกันว่าจะโดนฟันธงว่าเป็น ราศีที่ดึงดูดเพศเดียวกัน หรือเปล่า
13.15 น. 3 แซ่บ ว่าที่เจ้าบ่าว เซนต์ ธราภุช โผล่เซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา พร้อมเล่าทุกความประทับใจ งานนี้น้ำตาลร่วงเกลื่อนจอเพราะว่าที่เจ้าสาวนอกจากจะเผยถึงความโรแมนติกของฝ่ายชาย ถึงกับบอกว่าดีกว่าที่ต้องการ

ช่อง7

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์

18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น2 ก้าวแรกของน้องๆทั้ง 28 คนเดินเข้าสู่ มาสเตอร์เชฟคิทเช่น ประเดิมการแข่งกันด้วยโจทย์ กล่องปริศนา เมื่อเปิดกล่องออกมาก็ต้องตะลึง หลายคนถึงกับกรี๊ดสนั่น

ช่อง9 mcot
09.00 น. ครัวตลาดแตก เปิดโอกาสให้ ต่าย อรทัย กลับไปฝึกฝนฝีมือมาใหม่ โคจรมาดวลกับ เจเน็ต เขียว แข่งขันกันทำเมนู ผัดไทรวมมิตรทะเล ให้ถูกปากพ่อค้าแม่ค้าชาวตลาดสดไอยรา
10.30 น. เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว บุกถึงถึงโต๊ะทำงานผู้จัดการส่วนตัว แก้ม วิชญาณี ที่จะมาเผยขั้นตอนการดูแลศิลปินแต่ละคน จากประสบการณ์ทำงานถึง 16 ปี พร้อมพาลงสถานที่จริงในการทำงานตั้งแต่เช้า จะเจอกับปัญหาอะไรบ้าง เตรียมตัวอะไรบ้าง และตบท้ายด้วยความรู้สึกที่มีให้กัน
14.00 น. Superboy Project Presented by GSB สิ้นสุดการรอคอยพบกับ Live Concert ครั้งแรกของ 12 Boys กับโจทย์เพลงที่ 12 Boys จะมาประชันร้อง เต้น จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก เสริมทัพความสนุกกับ Big Boy 5 หนุ่ม SBFIVE

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์

Perspective

21.00 น. Perspective พาไปพบแรงบันดาลใจแห่งการใช้ชีวิต ผ่านการมองโลกของ ดู๋-สัญญา คุณากร พิธีกรมืออาชีพที่กวาดรางวัลมาแล้วจากหลากหลายเวที หลายปีซ้อน และครองใจแฟนๆ มาอย่างยาวนาน

ช่องone 31

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์

ยุทธการขยับเหงือก5.0

15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก5.0 เพราะแขกรับเชิญ ป๋อง กพล และ ปั๋ง ประกาศิต ขึ้นชื่อเรื่องเป็นเสือผู้หญิง เหล่าเสนาฯ เลยจัดพริตตี้สาวสวยมาให้สองหนุ่มสอนเทคนิคจีบหญิง

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์

ดาราพารวย

16.15 น. ดาราพารวย ท้า เน๋ง-ศรัณย์, เพลงขวัญ-นัตยา และ ผัดไท-ดีใจ มาร่วมเล่นเกมสนุกๆ หนุ่มเน๋งต้องมาทายอายุนักแสดงจากละครภาตุฆาต ว่าใครอายุน้อยหรือมากกว่า แหม่ม-คัทลียา ลำเพา แม่ของเจ้าตัวในเรื่อง งานนี้ทายผิดมีโดนเคืองกันมั่งแหละ
18.30 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ สัปดาห์นี้กรรมการ กัน-นภัทร มีสะดุ้ง เมื่อต้องมาเจอกับคู่ปรับเก่าที่เคยเป็นคู่แข่งบนเวทีประกวดร้องเพลงกันมาตลอดตั้งแต่เด็กๆ แถมยังเคยร้องเพลงชนะกันมาแล้วด้วย

ช่องgmm25

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์

แหม่ม บ๊อบ Let’s go

11.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let’s go คู่รักแหม่ม-บ๊อบ พาไปที่สระบุรี พักโฮมสเตย์ที่อยู่กลางสระบัว เที่ยวโฮม&คาเฟ่ ติดแม่น้ำป่าสัก แวะจุดชมวิวสระบุรี

ช่องmono29
08.10 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ห้องเช่านิรภัยท้านรก (Panic Room) แม่ม่าย เม็ก อัลต์แมน และลูกสาว ซาราห์ ย้ายไปอยู่ในบ้านหลังหนึ่งใน นิวยอร์ก ซึ่งมีห้องลับที่แน่นหนาและไฮเทค วันหนึ่งพวกเธอต้องเล่นเกม แมวจับหนู กับผู้บุกรุกสามคน แต่ห้องลับนี้กลับกลายเป็นจุดสำคัญ เพราะสิ่งที่กลุ่มผู้บุกรุกต้องการ อยู่ภายในห้องลับนี้เอง และผู้บุกรุกจะไม่มีวันหยุด จนกว่าจะได้เข้าไปในห้องลับนั้น

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์

เมืองไทย มีสาระ

14.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ดวล ปล้น สนั่นเมือง(2 Guns) เมื่อ บ็อบบี้ เทรนซ์ เจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติด และ มาร์คัสสติ๊กแมน เจ้าหน้าที่พิเศษหน่วย SEAL ต้องปลอมตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งค้ายาระดับชาติ พวกเขาต้องเป็นคู่หู โดยไม่รู้ว่าต่างฝ่ายต่างเป็นผู้พิทักษ์กฎหมายเหมือนกัน
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬ อเวนเจอร์ส ปี4 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) เดซี่ และ ซิมมอนด์ จะต้องนำทีม ออกมาจากเฟรมเวิร์กให้ได้ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป แต่กลับกลายเป็นว่าไม่ใช่ทุกคนที่พร้อมและเต็มใจที่จะออกมา
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สปีด2 เร็วกว่านรก(Speed 2: Cruise Control) อเล็กซ์ ชอว์ ลาพักร้อนหลังจากจบภารกิจจับผู้ร้ายโดย ชวน แอนนี่ พอร์ตเตอร์ แฟนสาวไปเที่ยวพักสบายที่เรือสุดหรู ทว่า จอห์น ไกเกอร์ ผู้มีประสบการณ์กับระบบของเรือลำนี้อย่างดี แต่โดนบริษัทหักหลัง ทำให้แค้นด้วยการรวนระบบให้เรือหยุดแล่นไม่ได้ อเล็กซ์ต้องไล่จับจอห์น ก่อนที่เรือจะแล่นเข้าชนฝั่งในไม่ช้า

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
14.30 น. Sunday Movie เรื่อง Aces go Places lll-Our Man from Bond Street คิงคองไปเที่ยวพักร้อนที่เมืองปารีส ที่นั่นเขาได้พบกับนักฆ่าที่ลวงเขาขึ้นไปที่หอไอเฟลระหว่างการต่อสู้คิงคองพลัดตกลงไปในแม่น้ำเซน เขาได้รับความช่วยเหลือจากเรือดำน้ำ และได้พบกับมร.บอนด์ สายลับพิเศษของอังกฤษ คิงคองได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจลับ

ช่องPPTV

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์

เมืองไทย มีสาระ

09.30 น. เมืองไทย มีสาระ จะเป็นอย่างไร เมื่อพระเอกหุ่นล่ำ ไนกี้-นิธิดล ลองเปลี่ยนแนว ชวน ปอ-ใบเตย ใช้ทั้งแรง และความคิดสร้างสรรค์ ไปปั้นดิน แทนปั้นกล้าม รวมทั้งเปิดใจความทุกข์ที่พลาดอาชีพในฝัน มามีความสุขกับอาชีพพลิกผันได้ยังไง
13.20 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง The One เดี่ยวมหาประลัย อะไรจะเกิดขึ้นถ้าหนึ่งในตัวตนของคุณที่อาศัยอยู่ในจักรภพคู่ขนานหันมาจัดการกับตัวคุณในจักรภพอื่นๆ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง และกำจัดคู่เหมือนของตนในโลกขนานอื่นๆ เพื่อให้ได้เป็น เดี่ยวมหาประลัย ที่ไม่มีใครล้มล้างได้

ช่องอมรินทร์ทีวี

ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด พิธีกรอารมณ์ดี เขต ธาราเขต พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ แวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน ปิดท้ายด้วยเมนูสุดแซ่บสูตรคุณนายกับเมนู กุ้งผัดกะปิสะตอ

ช่องเวิร์คพอยท์
20.05 น. Sweet Chef Thailand รอบ Final กับโจทย์ที่มีชื่อว่า Sweet Chef Dessert Happy Set ผู้เข้าแข่งขัน 4 คน ต้องงัดกลยุทธ์ของตัวเองมาแข่งขันเพื่อให้สมกับการเป็นแชมป์คนแรกของรายการ
22.30 น. คนแปลงร่าง พบกับเรื่องราว แพรว อายุน้อยร้อยโล สาวน้อยที่อยากผอมทางลัดด้วยการกินยาลดน้ำหนัก ทำให้เจอโยโย่เอฟเฟคเล่นงาน น้ำหนักพุ่งไปถึงหลักร้อยกิโลกรัม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ว่าที่เจ้าบ่าวเซนต์ โผล่เซอร์ไพรส์ มิว นิษฐา น้ำตาลร่วงเกลื่อนจอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง