Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

ผีตารงค์โผล่ ขอโทษที่เคยทำผิดต่อลำดวนทำให้ผิดใจกับเศรษฐีใหญ่

23 ก.ย. 2562 - 05:27 น.

ผีตารงค์โผล่ ขอโทษที่เคยทำผิดต่อลำดวนทำให้ผิดใจกับเศรษฐีใหญ่

ผีตารงค์โผล่ ขอโทษที่เคยทำผิดต่อลำดวนทำให้ผิดใจกับเศรษฐีใหญ่กันมาเป็น 10 ปี ซึ่ง ลำดวนโดนหมอดูทัก ว่ากำลังมีเคราะห์หนักถึงขั้นเสียชีวิตแถมคนรักเก่าจะกลับมาหา ไปถือศีลนั่งสมาธิที่วัดกับหลานสาว ส่วน เศรษฐีใหญ่กับสี่หนุ่มก็ตามมาด้วย ติดตามชม สี่ไม้คาน ช่อง7 เวลา 18.50 น.

โปรแกรมรายการทีวี 23 ก.ย.

ช่อง3

ผีตารงค์โผล่

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star ฟ้ารดาถูกอชิระต่อว่าเรื่องก๊อปรายงานคนอื่นมาส่ง ทำให้ฟ้ารดาถูกด่าในโลกโซเชียลอีกครั้ง ยิ่งได้รู้จักฟ้ารดามากขึ้น เขายิ่งแน่ใจว่าฟ้ารดากับแม่หญิงบัวไม่ใช่คนเดียวกัน และอชิระกำลังจะต้องจากโลกนี้ไปแล้ว เขาพยายามหลีกเลี่ยงการใกล้ชิดกับฟ้ารดา แต่ก็มีเหตุเมื่อฟ้ารดาปวดท้องจนต้องเข้าโรงพยาบาล และเธออ้างว่าอชิระเป็นผู้จัดการส่วนตัว ทำให้อชิระต้องอยู่ดูแลฟ้ารดา ขณะเดียวกันอชิระพยายามเตือนฟ้ารดาเรื่องภัยทางน้ำ แต่ฟ้ารดากลับไม่เชื่อเขา

ช่อง7

ผีตารงค์โผล่

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง พาย้อนวันวานกับเพลง จ่ายตลาด ของ กิ่งดาว จันทร์สวัสดิ์ เป็นโจทย์เพลงให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันดวลกันบนเวที สร้างความสนุกให้รายการแบบสุดๆ ส่วนผู้เข้าแข่งขันก็มาแบบหลายสไตล์ ทั้งทายาทลิเกเก่า สาวเสียงสวรรค์จากเมืองปากน้ำ และพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวเสียงดี
18.50 น. สี่ไม้คาน หมอดูทักว่า ลำดวน กำลังมีเคราะห์หนักถึงขั้นเสียชีวิต แถมคนรักเก่าจะกลับมาหา วิธีแก้ต้องให้ลำดวนและหลานๆ ไปถือศีลนั่งสมาธิที่วัด เศรษฐีใหญ่ กับสี่หนุ่มเลยตามมาด้วย พอตกดึกไฟดับ วิญญาณตารงค์ มาหาลำดวน ทุกคนตกใจกลัววิ่งหนี จึงได้รู้ว่าผีตารงค์มาหาเพราะอยากขอโทษที่เคยทำผิดต่อลำดวน และเคยใส่ร้ายเศรษฐีใหญ่ เป็นสาเหตุให้เศรษฐีใหญ่กับลำดวนผิดใจกันมาเป็น 10 ปี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง8
18.20 น. เพลิงริษยา สร้อย ท้อแท้ในชีวิต เพราะภาพของชาติ ที่เธอฆ่าตาย ตามมาหลอกหลอน แก้ว ยอมไปทำงานเป็นโคโยตี้ เพื่อหาเงินเรียน เจตต์ ไม่สบายใจที่แก้วต้องไปทำงานอย่างนั้น ต่างกับ ยายสมพิศ ที่แสนจะดีใจเพราะจะได้มีเงินไปเล่นไพ่

ผีตารงค์โผล่

เล่ห์รัญจวน

19.20 น. เล่ห์รัญจวน ระหว่างที่ เนื่อง กำลังเดินทางกลับบ้าน เกิดไปพบกับพวกนักเลงที่ดักรอข้างทาง พวกนักเลงรุมทำร้ายเนื่อง เนื่องต้านทานแรงนักเลงไม่ไหว ล้มลงไปกองจนเกือบพลาดท่า โชคดีที่ ขุนสมาน โผล่มาช่วยเนื่องไว้ทัน แล้วไล่ตะเพิดนักเลงไป เนื่องซาบซึ้งในน้ำใจของขุนสมาน จึงชวนขุนสมานไปทานข้าวที่เรือน

ช่องone 31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ลูซี่ ยื่นข้อเสนอให้ เจียม หาทางพา ดาว ย้ายไปอยู่ค่ายของเธอ

ผีตารงค์โผล่

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต หมออ้อม เสียใจหนัก หลังเข้าใจว่า รวิศ เสียชีวิตแล้ว จึงขอ อิงอร กลับไปทำงานเชียงรายเพื่อทำใจ

ผีตารงค์โผล่

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร ศรีล เรียกสอบปากคำ อุทธิ หลังจากที่ได้เบาะแสจากกล้องวงจรปิด ว่า ภรณี ขึ้นรถไปพร้อมกับอุทธิ

ช่องgmm25

ผีตารงค์โผล่

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน ก่อนงานแต่งงานของ ธีรัตน์ กับ รัตติกร จะถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ รัตติกรได้รับจดหมายข่มขู่ทำลายงานแต่งงานของเธอ รัตติกรตกใจมากไปปรึกษากับ ทิวา หลังจากนั้นพอถึงวันงานจริงๆ ทิวาคิดว่า เทียนสี จะไปทำลายงานแต่งงานของรัตติกร เขาจึงวางแผนลักพาตัวเทียนสี

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า(The Taoism Grandmaster) แผนต่อไปของปีศาจจิ้งจอกคือ ให้ปีศาจเงา จัดการกับผู้ถูกคัดเลือก ด้านผู้ถูกคัดเลือกแบ่งเป็นสองกลุ่มในการเดินทางกลับไปที่สำนัก โดย ฮานซาง เป็นผู้นำของกลุ่มหนึ่ง ขณะที่ จางหลิง ตี้หลาง อยู่กับกลุ่มของคุณหลุน

ผีตารงค์โผล่

God of War

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สมรภูมิประจัญบาน(God of War) ในยุคราชวงศ์หมิง ช่วงศตวรรษที่ 16 โจรสลัดญี่ปุ่นขยายดินแดนไปตามแนวชายฝั่งจีน และสามารถยึดเมืองในมณฑลเจ้อเจียงได้ ฉีจี้กวง และ นายพลโหยว จึงต้องยกทัพไปปราบโจรสลัดญี่ปุ่นให้สิ้นซาก โดยต้องทุ่มเทใช้ทั้งมันสมองในการวางแผน และฝีมือในการรบแบบสุดชีวิต

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ได้เวลาเปิดตัว พี่โรส ศิรินทร์ทิพย์ ที่ทางละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ขอจับมือร่วมงานกับเพลงประกอบละคร Always Love You

ผีตารงค์โผล่

กินเที่ยว around the world

23.00 น. กินเที่ยว around the world เพิ่มความอร่อยกับเมนูเนื้อคุโรเกะวากิว การันตีความอร่อยเนื้อคุณภาพ อิมพอร์ตจากประเทศญี่ปุ่น จากร้าน Tokyo Yakiniku Shoutaian

ช่องPPTV
20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 โค้ชโจอี้ บอย ยิ่งฮอต ยิ่งปัง วัดกันชัดๆ ในรอบบลายด์ออดิชั่น ที่มีผู้เข้าแข่งขันเลือกมาจากบ้านกันเพียบ จน โค้ชป๊อบ ปองกูล, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม รู้ทันว่าแนวเสียงสไตล์ไหนที่ โค้ชโจ้ จะหันแน่นอน งานนี้เลยถูกรวมพลังซุ่มกดปุ่ม บล็อก โค้ชโจ้ แบบรัวๆ

ผีตารงค์โผล่

The First Ultimate

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ทริปมณฑลเสฉวน ประเทศจีน ดินแดนที่ปกคลุมด้วยวิวธรรมชาติสุดอลังการ ธารน้ำแข็งหิมะกราเซียร์ ณ อุทยานไห่โหลวโกว Hailuogou Glacier ธารน้ำแข็งอันดับหนึ่งที่สวยที่สุดในจีน สัมผัสกลิ่นอายใหม่ที่ไม่คุ้นเคยกับเมืองโบราณมอซี เข้าสู่ภูเขาเอ๋อเหมย์ หรือภูเขาง้อไบ๊ สถานที่ท่องเที่ยวระดับ 5A ของการท่องเที่ยวประเทศจีน

ช่องเวิร์คพอยท์
20.05 น. Social Icon Thailand เดินทางมาถึงรอบClip Battle ทีมใดจะได้เป็นสุดยอดนักทำคลิปวิดีโอออนไลน์ และได้ไปเฟซบุ๊กประเทศสหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาท

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผีตารงค์โผล่ ขอโทษที่เคยทำผิดต่อลำดวนทำให้ผิดใจกับเศรษฐีใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง