Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

ฟ้ารดา ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เมื่อตำรวจพบศพ มีนา ดาราสาวชื่อดัง

24 ก.ย. 2562 - 05:05 น.

ฟ้ารดา ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เมื่อตำรวจพบศพ มีนา ดาราสาวชื่อดัง

ฟ้ารดา ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เมื่อตำรวจพบศพ มีนา ดาราสาวชื่อดังคู่ปรับของฟ้ารดา ทำให้เธอโดนถอดงานที่ทำอยู่ทุกอย่าง โดนยกเลิกสัญญา และอยู่ในภาวะตกงาน ติดตามชมได้ในละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ช่อง3 เวลา 20.20น.

โปรแกรมรายการทีวี 24 ก.ย.

ช่อง3

ฟ้ารดา

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว ตำรวจพบศพของดาราสาวชื่อดังมีนา คู่ปรับของฟ้ารดา ซึ่งทั้งคู่มีปากเสียงกันมาโดยตลอด ฟ้ารดาจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นสาเหตุในการตายครั้งนี้ จนทำให้เธอโดนถอดงานที่ทำอยู่ทุกอย่าง โดนยกเลิกสัญญา และอยู่ในภาวะตกงาน

ช่อง7

ฟ้ารดา

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เมื่อเจ้าของบทเพลง อารมณ์เสีย สาว ฮาย-อาภาพร มารับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ ร่วมตัดสิน ทำเอาเหล่าผู้เข้าแข่งขัน ต่างงัดไม้เด็ดมาอวดดวล จนเวทีลุกเป็นไฟ
18.50 น. สี่ไม้คาน ศรุตเริ่มรู้ตัวว่ามีใจให้แก้ว อยากเปลี่ยนสถานะจากคู่กัดเป็นคู่รัก ด้านพุฒิตัดสินใจยอมรับเป็นพ่อของลูกและสามีของอ้อ ต่อหน้าพิกุล ทำให้พิกุลเสียใจ

ช่อง8
18.20 น. เพลิงริษยา ภูมิชวนแก้วมาทำงานที่บริษัทของตน ทำให้ป้าเจี๊ยบ เปรี้ยว และสองคู่หูจิ๊กซอว์และเปปเปอร์พนักงานในบริษัท มองแก้วอย่างดูถูก ต่างกับมีมี่หรือมิริน ที่ทุกคนกลับชื่นชม เพราะดูไฮโซดีมีระดับ แก้วอึดอัด แต่ต้องอดทน

ฟ้ารดา

เล่ห์รัญจวน

19.20 น. เล่ห์รัญจวน ท่ามกลางบรรยากาศงานแต่งของขุนรามและพวงทอง พวงทองพยายามยิ้มให้ขุนรามแต่ขุนรามกลับทำหน้าตาเมินเฉย ไร้อารมณ์ ระหว่างกำลังรดน้ำสังข์ หางตาพวงทองเหมือนมองเห็นใครเฝ้าดูอยู่ห่างๆ นั่นคือเนื่องที่เมาแอ๋ เพราะผิดหวังที่พวงทองมาแต่งงานกับขุนราม

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ยี่หวาไม่พอใจที่ถูกเจียมกล่าวหาว่าเป็นคนปล่อยภาพหลุดของดาวกับขลุ่ย

ฟ้ารดา

ภาตุฆาต

20.10 น. ภาตุฆาต ศศินและนายทหารกลุ่มหนึ่ง ถูกผู้ก่อการร้ายจับเป็นตัวประกัน หลังเข้าไปสำรวจพื้นที่เขตอันตราย
21.20 น. ฤกษ์สังหาร กฤติกานัดเจอศรีล เพราะต้องการจะบอกเบาะแสสำคัญอะไรบางอย่าง

ช่องgmm25

ฟ้ารดา

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน ระหว่างที่ทิวาจับตัวเทียนสีไปอยู่ที่ทะเล ด้วยความที่เทียนสีเป็นคนกลัวความมืด ทำให้เทียนสีจำใจยอมนอนห้องเดียวกับทิวา ซึ่งนั่นเป็นโอกาสที่ทำให้ทั่งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น และเริ่มรู้สึกดีต่อกัน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) กลุ่มฮานซางถูกกลุ่มปีศาจเงาโจมตี และทีมคุณหลุนต้องไปช่วยที่หุบเขาผีสิง หลิวลี่หาทางออกไปช่วยจางหลิง หลังรู้ว่าเขาจะเดินทางไปปราบปีศาจเงา
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง แปซิฟิค ริม สงครามอสูรเหล็ก (Pacific Rim) เมื่อสัตว์ประหลาดยักษ์ที่เรียกกันว่าไคจู ปรากฎตัวขึ้น สงคราทำลายโลกก็ได้เริ่มต้น เพื่อต่อกรกับพวกมัน มนุษย์จึงสร้างอาวุธขึ้นมาเป็นหุ่นยนต์ยักษ์เจเกอร์ส ที่ควบคุมโดยคน 2 คน ทว่าเจเกอร์อาจต้านทานไคจูที่วิวัฒนาการเหนือขึ้นกว่าเดิมได้อีกไม่นาน

ฟ้ารดา

กำเนิดซูเปอร์แมน ปี 2 (Krypton S.2)

20.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คริปตัน กำเนิดซูเปอร์แมน ปี 2 (Krypton S.2) ท่ามกลางการเจรจาต่อรองตัวประกันที่สามารถยุติสงครามกับคริปตอน ได้ เซคแสวงหาคำตอบเกี่ยวกับเลต้า และหลังจากโศกนาฏกรรมเซคช่วยให้นิสซ่าช่วยลูกชายในขณะที่พันธมิตรใน Wegthor แตกหัก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13

ฟ้ารดา

บ้านพระราม 4

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk ชวนเยาวชนไทยร่วมสร้างสรรค์ไอเดีย คลิปไวรัลโฆษณา กับโครงการ X Campus Ads Idea Contest 2019 ช่วง Show Time ฟังเพลง พอได้แล้ว ซิงเกิลล่าสุดจากวง Commander กับเพลงช้าความหมายตรง กระแทกใจคนถูกหลอก
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ พบกับ Cho-i-ce รองเท้าแตะออกแบบได้ แจ๋วพากิน พาไปชิมร้าน Tokyo Uji Saryo

ช่อง3SD ช่อง28

ฟ้ารดา

โต๊ะข่าวบันเทิง

09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ผู้จัด หน่อง-อรุโณชา พร้อมทีมนักแสดง เดี่ยว-สุริยนต์, โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ มาพูดคุยกันถึงละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก ร่วมเรียนรู้วิธีการออมเงิน ของพี่สายันห์ ธุรีวรรณ์ สาวยาคูลท์ ยอดนักออม ที่ทำอาชีพนี้กว่ามา 40 ปี ด้วยวิธีการใช้เงินในแบบฉบับของเธอทำให้มีเงินซื้อที่ดินกว่า 60 ไร่ แถมมีเงินเก็บอีกกว่า 2 ล้าน
09.15 น. บางกอกซิตี้ เลขที่ 36 เมื่อขาเม้าท์สายฮา อย่าง สาวชมพู่ ก่อนบ่ายคลายเครียด มาเยือนรายการบางกอกซิตี้ เลขที่ 36 งานนี้พร้อมปะทะฝีปากร่วมเม้าธ์แซ่บกับ 2 สาวพิธีกรอารมณ์ดี อย่าง ตุ๊ก-ชนกวนันท์ และอ๋อม-สกาวใจ

ฟ้ารดา

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เอ-มหาหิงค์ มาพร้อม บัว-กมลทิพย์ คว้าเพลง ปี้(จน)ป่น นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 24 ก.ย.

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบสาม
01.45 น. วัตฟอร์ด-สวอนซี
01.45 น. โคลเชสเตอร์-สเปอร์
01.45 น. ปอร์ตสมัธ-เซาธ์แฮมป์ตัน
01.45 น. เปรสตัน-แมนฯ ซิตี้
01.45 น. ลูตัน-เลสเตอร์
01.45 น. อาร์เซนอล-ฟอเรสต์
01.45 น. ครอว์ลีย์ ทาวน์-สโต๊ก
01.45 น. เชฟฯ เวนส์เดย์-เอฟเวอร์ตัน

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
00.00 น. เวโรนา-อูดิเนเซ
02.00 น. เบรสชา-ยูเวนตุส

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
00.00 น. เรอัล บายาโดลิด-กรานาดา
01.00 น. เรอัล เบติส-เลบานเต
02.00 น. บาร์เซโลนา-บียาร์เรอัล

ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส
00.00 น. ดิฌง-มาร์กเซย
02.00 น. โมนาโก-นีซ

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
07.15 น. วอชิงตัน เรดสกินส์-ชิคาโก แบร์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟ้ารดา ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เมื่อตำรวจพบศพ มีนา ดาราสาวชื่อดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง