Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

อุรวีสติแตก รับไม่ได้อานิกนอกใจ อัมพุต้องเข้าไปช่วยห้ามปราม

25 ก.ย. 2562 - 05:19 น.

อุรวีสติแตก รับไม่ได้อานิกนอกใจ อัมพุต้องเข้าไปช่วยห้ามปราม

อุรวีสติแตก รับไม่ได้ที่อานิกนอกใจเธอ ทุกคนต่างพากันตกใจ แป๋มและอัมพุต้องเข้าไปห้ามและจับอุรวีเอาไว้ ติดตามชมได้ในละคร เพลิงรักเพลิงแค้น ทางช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวีทั่วไป 25 ก.ย.

ช่อง3

อุรวีสติแตก

เพลิงรักเพลิงแค้น

20.20 น. เพลิงรักเพลิงแค้น อุรวีสติแตกรับไม่ได้ที่อานิกนอกใจเธอ ทุกคนต่างพากันตกใจ แป๋มและอัมพุต้องเข้าไปห้ามและจับอุรวีเอาไว้

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง วันนี้มากับโจทย์เพลงดัง สายโลหิต เพลงประกอบละครที่ได้รับความชื่นชอบสุดๆ ขับร้องโดย ชมพู ฟรุตตี้ ซึ่งวันนี้ มารับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์ด้วยตัวเอง

อุรวีสติแตก

สี่ไม้คาน

18.30 น. สี่ไม้คาน โฉมกลับมาขอคืนดีกับศรุต แต่ศรุตไม่สนใจ ส่วนแก้วเห็นคนร้ายกำลังจะจับตัวอ้อก็รีบเข้าไปช่วยเลยถูกจับตัวไปด้วย

ช่อง8

อุรวีสติแตก

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา ภูมิมาส่งแก้วที่ชุมชน เจอเจตต์จนมีปากเสียงกัน เพราะเจตต์เข้าใจว่าแก้วคิดจะเป็นชู้กับคนที่มีครอบครัวแล้ว ทำให้แก้วโมโหมาก
19.20 น. เล่ห์รัญจวน ขุนสมานเอาผ้าจากหัวเมืองมาฝากบุหลัน ด้านขุนรามก็มาหาพ่อของบุหลันที่เรือนพอดี อยู่ๆ บุหลันได้ยินเสียงโวยวายตรงเรือนครัวว่าไฟไหม้ จึงรับวิ่งไปดูพบว่าลูกของบ่าว ติดอยู่ในเรือนครัว บุหลันรีบเข้าไปช่วย

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ข้าวหอมมาบอกข่าวดีกับขลุ่ย ว่าเขามีโอกาสจะกลับมาพูดได้อีกครั้ง
20.10 น. ภาตุฆาต เดชหัวหน้ากลุ่มผู้ก่อการร้ายคิดว่ารวิศเป็นหนอนบ่อนไส้ จึงสั่งให้รวิศยิงศศินเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าไม่ได้เป็นพวกเดียวกัน

อุรวีสติแตก

เรื่องบนเตียง

21.20 น. เรื่องบนเตียง โรมคิดจะย้ายออกไปอยู่ที่อื่น เพราะต้องการอยู่ห่างจากพิทักษ์ แต่นาราอยากให้โรมอยู่ที่รีสอร์ทต่อไปเพื่อพิสูจน์ตัวเอง

ช่องgmm25

อุรวีสติแตก

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง เอเธนส์พาวิกกี้กับวุ้นไปเที่ยวสวนสนุก วิกกี้แกล้งชวนวุ้นเข้าบ้านผีสิงกะให้วุ้นกลัว แต่วุ้นไม่กลัวและเล่าว่าตอนเด็กเธอหากบหาแย้ปีนต้นไม้สนุกมาก วิกกี้ตื่นเต้นและเริ่มเปิดใจให้กับวุ้น
21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตรีโลจญ์ไม่พอใจที่บรรเท่ามารับน้ำฝนลูกสาวคนโตของเขาออกไปข้างนอก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะตอนนี้เขาปลอมตัวมาอยู่ในฐานะคนสวนที่ชื่อนายแสน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ปีศาจจิ้งจอก ให้ปีศาจไร้เงา ตามหาชิ้นส่วนเกราะ ในขณะที่ หลิวลี่ โดนหมายหัวถูกโทษประหารจากการทรยศเผ่าปีศาจ ตี้หลางถูกปีศาจเงาสิง หลังจากช่วยเฟยเฟย

อุรวีสติแตก

โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น (The Losers)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น (The Losers) เรื่องราวของ 6 คนที่ทำภารกิจพิเศษของซีไอเอ พวกเขาถูกส่งไปยังแอฟริกาใต้และโบลิเวียเพื่อกำจัดนายหน้าค้าอาวุธ ซึ่งกลับกลายเป็นเรื่องเท็จ พวกเขาถูกทิ้งเอาไว้โดยรัฐบาล ให้ตายและเป็นแพะรับบาป พวกเขาจึงพยายามหาทางกลับเข้าสหรัฐ เพื่อกู้ชื่อให้ตัวเอง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง3family ช่อง13
07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับ เอกชัยสาลี่สุพรรณ ร้านของฝากชื่อดังประจำจังหวัดสุพรรณบุรี กับการเปลี่ยนแนวคิด พัฒนาธุรกิจ สู่ร้าน สาลี่วันเดอร์แลนด์ ช่วง Show Time รับฟังเพลง Don’t try เพลงใหม่จาก Meta (เมต้า) ศิลปินเบอร์ล่าสุดจากค่าย FLYWAY Entertainment

อุรวีสติแตก

แจ๋วแฟมิลี่

14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ สร้างโอกาส ให้กำลังใจ เครื่องประดับหินสี ศูนย์พัฒนาเด็กพิเศษ ชุมชนคลองเตย แจ๋วพากิน พาไปชิมของอร่อยที่ร้าน Greyhound Cafe

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง ผู้จัดคนเก่ง หน่อง-อรุโณชา จะมาตั้งวงพูดคุยถึงละครรถแซ่บ เพลิงรักเพลิงแค้น

ช่องPPTV

อุรวีสติแตก

คิดบวก

05.00 น. คิดบวก โค้ชเข้ม ทวีศิลป์ คำนวณ อดีตนักกีฬาเทควันโดทีมชาติ รุ่น ไลท์เวท จากความฝันที่อยากเรียนโรงเรียนนายร้อยตำรวจเพราะมองเห็นคุณพ่อที่มีอาชีพเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ แต่วันหนึ่งเส้นทางที่เดินตามฝันอาจไม่ใช่ดั่งใจคิดด้วยเพราะความที่ชอบกีฬาเทควันโด ทำให้ชีวิตหันเห
20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ รวีถูกส่งไปรักษาตัวที่กรุงเทพ เดือนเป็นห่วงแต่ก็ไปหาไม่ได้ เดือนตัดสินใจจะกลับไปอยู่เวียงพยัคฆ์ไม่กลับมาเขี้ยวตะโก้อีก

ช่องTrue4U

อุรวีสติแตก

You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์

20.15 น. You Are My Fantasy - แฟนฉันเป็นซุปตาร์ 3 พิธีกรตัวจี๊ด จอห์น-วิญญู, ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ และกวาง-อรการ จะมาทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่ชักให้บรรดาสาวๆ ได้ไปเดตกับหนุ่มตี๋หล่อ ดีเจวี-รวีโรจน์ เลิศพิภพเมธา

โปรแกรมแข่งขันกีฬาทั่วไป 25 ก.ย.

ฟุตบอลคาราบาว คัพ อังกฤษ
รอบสาม
01.45 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-เรดดิง
01.45 น. ออกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด-เวสต์แฮม
01.45 น. ไบรตัน-แอสตัน วิลลา
01.45 น. เชฟฯ ยูไนเต็ด-ซันเดอร์แลนด์
01.45 น. เบอร์ตัน-บอร์นมัธ
01.45 น. เอ็มเค ดอนส์-ลิเวอร์พูล
01.45 น. เชลซี-กริมสบี
02.00 น. แมนฯ ยูไนเต็ด-รอชเดล

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
00.00 น. โรมา-อตาลันตา
02.00 น. ฟิออเรนตินา-ซามพ์โดเรีย
02.00 น. เจนัว-โบโลญญา
02.00 น. อินเตอร์ มิลาน-ลาซิโอ
02.00 น. นาโปลี-กายารี
02.00 น. ปาร์มา-ซาสซูโอโล
02.00 น. สปาล-เลชเช

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
00.00 น. เลกาเนส-แอธฯ บิลเบา
00.00 น. เรอัล มายอร์กา-แอตฯ มาดริด
01.00 น. บาเลนเซีย-เคตาเฟ
02.00 น. เรอัล มาดริด-โอซาซูนา

ฟุตบอลเอ็มเพอเรอร์ส คัพ ญี่ปุ่น
รอบสี่
17.00 น. คาชิมา แอนต์เลอร์ส-โยโกฮามา เอฟ. มารินอส
17.00 น. อุราวะ เรด ไดมอนด์ส- ฮอนดะ เอฟซี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อุรวีสติแตก รับไม่ได้อานิกนอกใจ อัมพุต้องเข้าไปช่วยห้ามปราม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง