Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา ทำให้ต้องมาใช้ชีวิตบนเกาะร้างกับทิวา

29 ก.ย. 2562 - 05:48 น.

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา ทำให้ต้องมาใช้ชีวิตบนเกาะร้างกับทิวา

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา ทำให้ต้องมาใช้ชีวิตบนเกาะร้างกับทิวา แต่ดาวพยายามหนีจากธิวา เพราะคิดว่าเขาคือคนร้าย ติดตามชมได้ในละคร ทิวาซ่อนดาว ออกอากาศให้ชมเป็นตอนแรก ทางช่อง3 เวลา 20.15น.

โปรแกรมรายการทีวี 29 ก.ย.

ช่อง3
06.25 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ ตอน ย้อนวันวาน ตำนานท่ามะโอ พาเที่ยวเมืองรถม้า จ.ลำปาง ชวนย้อนรอยไปกับความรุ่งเรืองของ ชุมชนท่ามะโอ ตะลึงบ้านเสามาก

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

08.15 น. เปรี้ยวปาก เช็คอิน วันหยุดสบายๆ แบบนี้ ต้องไปหาคาเฟ่เก๋ๆ นั่งจิบกาแฟ เปรี้ยวปาก พาคุณไปร้านโดนๆ ที่ไม่ได้มีดีแค่อาหาร กับธีม More Than Cafe
12.15 น. ศึก12ราศี อาโป ณัฐวิญญ์ เล่าถึงอดีตที่ได้เพื่อนสนิทลุกส์แมนๆ นิสัยชอบลุยๆ เป็นแฟน และเป็นคนจีบผู้หญิงไม่เก่งเลยต้องโสดมาถึงทุกวันนี้ ช่วยลุ้นว่าจะรอดโดนรุมฟันธงว่าจะได้เพื่อนเป็นแฟนอีกมั๊ย??
16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย พบกับคู่เพื่อนซี้สาวสวย พิงกี้ สาวิกา และ แตงโม นิดา มิตรภาพ19ปี ควงคู่กันร่วมเล่นเกม ตามหาคู่รักตัวจริงที่ซ่อนอยู่ในแคปซูลปริศนา โดยปะทะกับคู่เพื่อนซี้อย่าง ตอง ภัครมัย และ เก๋ ชลลดา

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา

ทิวาซ่อนดาว

20.15 น. ทิวาซ่อนดาว (ตอนแรก) ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา ทำให้ต้องมาใช้ชีวิตบนเกาะร้างกับทิวา แต่เมื่อดาวเจอทิวาก็รีบหาทางหนีเพราะคิดว่าทิวาคือคนร้าย

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ไฟฟ้าเพื่อประชาชน ๒ แผนพัฒนาพลังงานทดแทนและพลังงานทางเลือก พ.ศ.2555-2564 เป้าหมายเพิ่มสัดส่วนการใช้พลังงานทดแทน เพื่อประเทศไทยจักได้พัฒนาให้เป็นหนึ่งในพลังงานหลักของประเทศ เสริมสร้างความมั่นคงด้านพลังงาน การใช้พลังงานทดแทนในรูปแบบชุมชนสีเขียวครบวงจร

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา

มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์

18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ ทำเด็กๆ สุดเครียด!! จัดโจทย์หินวัดกึ๋นน้องๆ

ช่อง9mcot
09.00 น. ครัวตลาดแตก ได้เวลาเข้าครัว แจ็ค ธนพล และ หญิงลี ศรีจุมพล แข่งขันทำเมนู ยำถั่วพลูกุ้งสดไข่ต้มยางมะตูม
10.30 น. เรื่องนี้ต้องถามผู้จัดการส่วนตัว สาว แก้ม วิชญาณี เกี่ยวก้อยผู้จัดการส่วนตัว เชษฐ์ เชษฐา ทองใบ ท่องเที่ยวผ่อนคลายในวันหยุดสบายๆ
14.00 น. Superboy Project Presented by GSB สาว กรีน อัษฎาพร มาร่วมเป็นเกสท์ ฮันเตอร์ คอมเม้นต์ 12 Boys กับโจทย์ Duo Show

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา

เปอร์สเปกทิฟ

21.00 น. เปอร์สเปกทิฟ ติดตามการทดลองใช้ชีวิตบนเขา เอาตัวรอดด้วยตัวเองของ 2หนุ่ม เปอร์ สุวิกรม และ ดู๋ สัญญา พร้อมแง่มุมชีวิตที่น่าสนใจ

ช่องone31

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ มารับบท กู๋เมธ ที่ต้องติดอยู่ในคุกโดยมีนักโทษชายอย่าง เสนาหอย เกียรติศักดิ์, เสนาปาล์ม ธัญวิชญ์ และ เสนาส้วม สุขพัฒน์ รอต้อนรับการมาเยือน
16.15 น. ดาราพารวย สาวสวย มิลลี่ คามิลล่า เขย่าเซียมซียักษ์ เสี่ยงดวงทายภาพปริศนาพารวย งานนี้จะดวงเฮงพาคนทางบ้านไปคว้าเงินแสนได้หรือไม่ มาเอาใจช่วยกัน
18.30 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ 4 กรรมการ เม้า-โจ้-กบ-กัน ถกกันหนัก ยกระดับความเข้มงวดหานักร้องเสียงเพราะ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา

แหม่ม บ๊อบ Let’s go

11.00 น. แหม่ม บ๊อบ Let’s go สัปดาห์นี้คู่รักแหม่ม-บ๊อบ จะพาไปลุยที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อน อากาศดี๊ดีแบบนี้จะพาเข้าสวนเชอร์รี่ มีต้นเชอร์รี่มากกว่า 3,000 ต้น ไม่ว่าจะเป็นเชอร์รี่สีดำ สีทอง หรือสีแดงมีหลากหลายสายพันธุ์
14.00 น. อะจ๊าก นักชกฮีโร่ เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก สมจิตร จงจอหอ ปะทะแก๊งพิธีกรสายฮา ตั๊ก บริบูรณ์, บอล เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น, นุ้ย เชิญยิ้ม, โรเบิร์ต สายควัน และ แจ๊ส ชวนชื่น

ช่องmono29
11.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มังกรฟัดล่าทอง (Golden Job) ซื่อหวง หวอชาน เตี้ยนติง เหลาฉู่ และ บิล จอมโจรที่รักกันเหมือนพี่น้อง ออกปล้นทั่วสารทิศภายใต้ภารกิจที่มอบหมายโดย คุณเกา อาชญากรสมองเพรช ทั้งหมดทำงานเพื่อช่วยผู้คนที่เดือดร้อน
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 4 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.4) จากการปรากฏตัวของโกสไรเดอร์ ทำให้โคลสันและทีมพยายามที่จะหาทางหยุดยั้งไอด้า จากการทำลายล้างโลก

ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา

อลิซผจญมหัศจรรย์เมืองกระจก

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง อลิซผจญมหัศจรรย์เมืองกระจก (Alice Through The Looking Glass) เมื่อกาลเวลานำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ อีกทั้งยังมีเดิมพันการเปลี่ยนแปลงเป็นชีวิตของสหายจากอีกฟากฝั่งบานกระจกอย่าง แมด เฮตเตอร์ ที่กำลังตกอยู่ในอันตรายจากอิทธิพลของราชินีโพแดง หนทางเดียวที่จะสามารถช่วยเหลือเขาได้ คืออลิซต้องเดินทางฝ่าฟันไปหาบุรุษแห่งเวลา ซึ่งควบคุมทุกเข็มนาฬิกาทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคต

ช่อง3family ช่อง13

The Greatest Lover

ปั้นหยองให้เป็นยักษ์

14.30 น. ปั้นหยองให้เป็นยักษ์ (The Greatest Lover) โจบังเอิญไปพบเศรษฐีหนุ่มคนหนึ่งที่โดนสาวสวยมีเงินทิ้งไปอย่างไม่ใยดี เศรษฐีหนุ่มอยากแก้แค้น จึงจ้างให้โจแกล้งเป็นสุภาพบุรุษผู้มากด้วยเสน่ห์ จีบหญิงสาวแล้วทิ้งเธอ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นตามแผน เพราะหญิงสาวตกหลุมรักโจเข้าอย่างจัง และปฏิเสธเศรษฐีหนุ่มอีกรอบ ด้วยความแค้นใจเศรษฐีหนุ่มจึงเปิดโปงความจริงเรื่องโจทั้งหมด

ช่อง3SD ช่อง28

The Greatest Lover

โอม...ขอเกิดที

16.00 น. โอม...ขอเกิดที พบกับพระเอกหล่อเข้ม เกรท วรินทร ที่ควงคู่มากับ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ อุ้ม ลักขนา กับเรื่องราวของยมฑูต

ช่องPPTV

The Greatest Lover

เมืองไทยมีสาระ

09.30 น. เมืองไทยมีสาระ มาล้วงเคล็ดลับมัดใจพระเอกดังของ จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย สาวผู้ไม่หยุดฝัน นอกจากจะรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ยังให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพและความงาม
13.20 น. คนคลั่งไฟแรงสูง (Crank : High Voltage) แก๊งอาชญากรชาวจีนปล้นหัวใจพันธุ์อึดไปจากอกของมือปืนดิบเถื่อนอย่าง เชฟ เชลิออส แล้วแทนที่ด้วยหัวใจเทียมซึ่งอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่ ด้วยความที่อยากได้หัวใจจริงๆ คืนมา พร้อมชำระแค้นหัวขโมยให้สาสม งานนี้มือสังหารตาน้ำข้าวสุดระห่ำจึงต้องไล่ล่าสายฟ้าแลบไปทั่วลอสแองเจลิส

ช่องอมรินทร์ทีวี

The Greatest Lover

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด ตะลอน ชุมชน ต.เกาะยอ พบหัตกรรมผ้าทอ ที่มีมายาวนานกว่า 200 ปี และออกจ่ายตลาดกับ คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาไทยจังหวัดสงขลา

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 29 ก.ย.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
22.30 น. เลสเตอร์-นิวคาสเซิล (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
20.30 น. ดุสเซลดอร์ฟ-ไฟรบวร์ก (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
23.00 น. โคโลญจน์-แฮร์ธา เบอร์ลิน (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
17.00 น. เอสปันญอล-เรอัล บายาโดลิด
19.00 น. เออิบาร์-เซลตา บีโก
21.00 น. อลาเบส-เรอัล มายอร์กา
23.30 น. เลบานเต-โอซาซูนา
02.00 น. เซบีญา-เรอัล โซเซียดัด

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
17.30 น. นาโปลี-เบรสชา
20.00 น. ลาซิโอ-เจนัว
20.00 น. เลชเช-โรมา
20.00 น. อูดิเนเซ-โบโลญญา
23.00 น. กายารี-เวโรนา
01.45 น. เอซี มิลาน-ฟิออเรนตินา

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก
19.00 น. ชลบุรี เอฟซี-พีทีที ระยอง (ทรูสปอร์ต 2, ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ
19.00 น. อัลเฟรด ดันฮิลล์ ลิงส์ แชมเปี้ยนชิพ (กอล์ฟแชนเนล)
00.00 น. อินดี วีเมน อิน เทค แชมเปี้ยนชิพ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 3)
05.00 น. เซฟเวย์ โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

แบดมินตัน
09.00 น. โคเรีย โอเพ่น (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน













ภาพที่



อัลบั้มภาพ ดาวถูกทำร้ายจนตกหน้าผา ทำให้ต้องมาใช้ชีวิตบนเกาะร้างกับทิวา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง