Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต มอบรอยยิ้ม ส่งความสุข ครั้งสุดท้าย

30 ก.ย. 2562 - 09:23 น.

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต มอบรอยยิ้ม ส่งความสุข ครั้งสุดท้าย

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต - การจากไปอย่างกะทันหันของนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต เป็นเรื่องสุดช็อก ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ซึ่งก่อนจากไปเขาได้ทิ้งรอยยิ้ม และมอบความสุขสนุกสนาน ผ่านรายการสุดท้ายของชีวิต แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS ติดตามชมได้ทางช่อง7 เวลา 18.00น.

โปรแกรมรายการทีวี 30 ก.ย.

ช่อง3

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว หลังจากที่ฟ้ารดาติดอยู่ในห้องของอชิระ เธอบอกอชิระว่าเธอไม่เชื่อว่าคนอย่างมีนาจะฆ่าตัวตาย เพราะครั้งสุดท้ายบนเรือ มีนายังอวดเรื่องคบกับเมฆพี่ชายของหมอก และฟ้ารดายังเล่าถึงเหตุการณ์บนเรือที่เธอจูบอชิระ แต่อชิระปฏิเสธว่าฟ้ารดาคิดไปเอง เรืออยู่กลางแม่น้ำแบบนั้นเขาจะไปได้อย่างไร

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง รับประกันความสนุกสุดติ่ง เมื่อเพลงลูกทุ่งอีสานสุดฮอต ที่มีท่าเต้นสุดขั้ว งัดถั่งงัด ของศิลปินลูกทุ่งอีสาน เต้ย อธิบดินทร์ จะมาเป็นเพลงโจทย์ให้ผู้เข้าแข่งขันโชว์ลีลาเด็ดๆ รับประกันความม่วนแน่นอน

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต

แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

18.00 น. แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS ด้วยรักและอาลัยนักแสดงและพิธีกรหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต ที่มามอบรอยยิ้ม ส่งความสุข ผ่านรายการสุดท้ายของชีวิต
18.50 น. สี่ไม้คาน ศรุตได้รับแจ้งเหตุคนร้ายเมายาบ้าเอามีดขู่คนในตลาด แก้วตามไปถ่ายคลิปทำข่าวไม่ระวังโดนคนร้ายจับเป็นตัวประกัน ศรุตใช้จังหวะเผลอแย่งมีดและช่วยแก้วได้ปลอดภัย แก้วช็อกเสียขวัญศรุตกอดปลอบสัญญาจะไม่ให้ใครมาทำอันตรายแก้วเป็นอันขาด

ช่อง8

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา คนในออฟฟิศภูมิสงสัยว่าทำไมแก้วกับมิรินถึงมาด้วยกัน ภูมิเห็นในความผิดปกติเรื่องการแต่งตัวของแก้ว แต่ก็ชมว่า สวยแปลกตา ทำ แก้ว เขิน

ช่องone31

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เจียมแกล้งทำดีกับดาว เพื่อจะตะล่อมชวนดาวย้ายค่าย
21.20 น. ฤกษ์สังหาร อุทธิ รวี และพรรคพวก คิดวางแผนกำจัดมหากะทิง ให้พ้นทาง

ช่องgmm25
20.10 น. แรงเทียน รัตติกรบุกมาอาละวาดเทียนสีอย่างหนัก เมื่อรู้ว่าเทียนสีเข้ามาทำงานที่เดียวกับธีรัตน์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) เลี่ยนปี้เซี่ยะฝึกวิชาเต๋าให้กับจางหลิงและเถี่ยหลาง ด้านเฟยเฟยได้รู้ความจริงว่าจางหลิงคือลูกชายของคนที่ฆ่าแม่เธอ ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเฟยเฟยและจางหลิงเปลี่ยนไป

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต

นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช (Gladiator)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง นักรบผู้กล้า ผ่าแผ่นดินทรราช (Gladiator) แม็กซิมัส เดคิมัส เมริดัส นายพลแห่งกองทัพโรมัน ประสบความสำเร็จจากการขยายอาณาจักรโรมันภายใต้ร่มธงของ ซีซาร์ มาคัส ออรีรุส จักรพรรดิซีซาร์รักและดูแลเขาเหมือนกับลูกชายคนหนึ่ง แต่คอมโมดุสลูกชายของซีซาร์ออรีรุส ทำการปิตุฆาต หลังรู้ว่าพ่อของเขามีแผนจะให้แม็กซิมัสเป็นผู้สืบทอดตำแหน่ง
21.10 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง มือปราบฮาวาย ปี 9 (Hawaii Five-O S.9) แม็กกาแรตมาหาน้องสาวของเขาเพื่อสอดแนมเพื่อนบ้านของเธอ ในขณะที่ ทีม Five-0 ตรวจสอบการฆาตกรรมของคนขับรถแบ่งปันและผู้โดยสาร ด้านจูเนียร์ยังพูดในการพิจารณาทัณฑ์บนของคนเมาแล้วขับซึ่งฆ่าน้องสาวของเขา

ช่อง3family ช่อง13

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต

บ้านพระราม 4

07.45 น. บ้านพระราม 4 ช่วง Talk พบกับผู้จัด อุ๊-พัชนี และ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา จากจากละครรักอารมณ์ดี นายยิ้มมะยมหวาน ช่วง Show Time ฟังเพลง สงสัย ซิงเกิลแรกจากอัลบั้ม 0919 จาก 5 หนุ่มวง SUNNY PARADE
14.00 น. แจ๋วแฟมิลี่ ช่วงแจ๋วไฮไลท์ ผลิตภัณฑ์ DERAEY แจ๋วพากิน พาไปชิม ร้านปูดองอันยอง เซ็นทรัลลาดพร้าว

ช่อง3SD ช่อง28
09.00 น. โต๊ะข่าวบันเทิง พูดคุยสร้างสีสันความเฮฮากันหน่อยกับโค้งสุดท้ายละคร นายยิ้มมะยมหวาน งานนี้ผู้จัด อุ๊-พัชนี ควงคู่มากับ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา มาเม้าธ์มอยด้วยกัน แล้วมาต่อกันด้วยนักแสดงจากละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ทั้ง กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์, เอ็ดดี้เฮง และ เปรี้ยว-อนุสรา

ช่องPPTV

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต

เดอะ วอยซ์ 2019

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 แม่น้ำหวาน-ประนอม บุญยะเลี้ยง แม่ของนักร้องสาว กระแต-กระต่าย อาร์สยาม ปรากฏตัวบนเวทีในรอบบลายด์ออดิชั่น ที่เรียกว่าแซ่บแสบทรวง ในวัย 52 ปี
22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก กับทริปมณฑลเสฉวน ประเทศจีน พบกับพลังศรัทธาที่เขาง๊อไบ๊ หรือเอ๋อเหม๋ยซาน หนึ่งในสี่ขุนเขาที่เป็นรากฐานของพระพุทธศาสนา วัดเป้ากั๋ว ตั้งของสมาคมชาวพุทธแห่งภูเขาเอ๋อเมย์ และลิ้มรสเมนูรสเผ็ดซ่าของหม่าล่ากับสุกี้เสฉวน

ช่องTrue4U

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต

Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา

21.15 น. Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา แทนไทตามสืบจนรู้ว่าพีระสวมรอยเป็นตำรวจหนุ่มพีระ ชุ่มชื่น ที่ถูกฆาตกรรมปริศนาจริงๆ แทนไทคาดคั้นจนพีระยอมจำนนและกลายเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรมตำรวจหนุ่ม แต่สารวัตรสุชาติ ยืนยันตัวตนให้พีระว่า เขาเป็นอดีตหัวหน้าของสุชาติเมื่อ 30 ปีก่อนและข้ามเวลามายังโลกปัจจุบัน

ช่องเวิร์คพอยท์

หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต

Social Icon Thailand

20.05 น. Social Icon Thailand ลุยกันต่อกับการประชันคลิปของผู้เข้าแข่งขันในรอบ Clip Battle ของสาย B เพื่อหาสุดยอดนักทำคลิปวิดีโอบน Facebook เพียง 1 เดียวเท่านั้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต มอบรอยยิ้ม ส่งความสุข ครั้งสุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง