คู่หวาน กรีน-ธันวา แท็กทีมแข่งขันรายการใหม่แกะกล่อง

2 ต.ค. 2562 - 05:09 น.

คู่หวาน กรีน-ธันวา แท็กทีมแข่งขันรายการใหม่แกะกล่อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คู่หวาน กรีน-ธันวา มาแข่งขันประเดิมเทปแรกรายการใหม่ฟอร์แมตจากฝรั่งเศส GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ติดตามชมความสนุกสนานได้ทางช่อง7 เวลา 18.00น.

โปรแกรมรายการทีวี 2 ต.ค.

ช่อง3

คู่หวาน กรีน-ธันวา

เพลิงรักเพลิงแค้น

20.20 น. เพลิงรักเพลิงแค้น อันธิกาโทรหาอานิก เพื่อนัดออกมาคุยว่าเธอจะไม่ยอมเป็นภรรยาใคร และอานิกก็ไม่ใช่สามีเธอเช่นกัน ก่อนที่อันธิกาจะสั่งลูกน้องให้รุมซ้อมอานิกจนเจ็บปางตาย
23.05 น. ป้ายไหนไปมันส์ FUN OR FAIL สองหนุ่มคู่ซี้ ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย และ แม็กซ์-ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ ต้องมาวัดดวงเที่ยวญี่ปุ่น โดยมีป้ายเป็นตัวกำหนดชะตาชีวิต โดยไม่รู้เลยว่าป้ายนั้นจะพาพวกเขาไปยังจุดจบที่สนุกสุด FUN หรือต้องร้องไห้ลั่นเพราะว่า FAIL

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง นำเอาเพลง ใจช้ำที่คำชะโนด ของราชินีเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ มาเป็นเพลงโจทย์ให้เหล่าผู้เข้าแข่งขัน ได้ประชันน้ำเสียง ลูกคอ และลีลา

คู่หวาน กรีน-ธันวา

GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

18.00 น. GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย ฟอร์แมตรายการจากฝรั่งเศส ที่เล่นง่ายๆ แค่ดูหน้าแล้วทายอายุ ประเดิมเทปแรกด้วยคู่รัก กรีน-ธันวา

ช่อง8

คู่หวาน กรีน-ธันวา

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา แก้วเก็บเสื้อผ้าออกจากบ้าน หลังรู้ว่ายายสมพิศไปเรียกร้องเอาเงินจากแม่เจตต์ แก้วไปหาเจตต์ และพบว่าเจตต์กำลังเข้าใจผิดเรื่องภูใ

ช่องone31
20.10 น. ภาตุฆาต หมออ้อมสืบจนรู้ที่ซ่อนตัวของรวิศ จึงรีบตามมาหาด้วยความคิดถึง

คู่หวาน กรีน-ธันวา

เรื่องบนเตียง

21.20 น. เรื่องบนเตียง โรมขอนาราแต่งงานในวันเปิดตัวรีสอร์ท ทำให้พิทักษ์พ่อของโรม ไม่พอใจมาก

ช่องgmm25
20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง วุ้นเสียใจมากที่รู้ว่าอำภาเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายและกำลังจะตาย อำภาบอกความจริงว่าทั้งหมดที่เธอทำไปเพราะเป็นห่วงวุ้น อำภาอยากให้วุ้นแต่งงานกับเอเธนส์เธอจะได้หมดห่วง วุ้นใจอ่อนยอมให้เอเธนส์จีบเธอใหม่อีกครั้ง

คู่หวาน กรีน-ธันวา

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ หนีไม่พ้น สุดท้ายแทมมี่ก็ต้องเจอตรีโลจญ์ตัวเป็นๆ เธอกลัวว่าที่พี่เขยจะเปิดโปงเรื่องลวงโลกแล้วเรียกตำรวจจับติดคุก คดีพลิกตรีโลจญ์เนียนกอดแทมมี่ดีใจเหมือนเป็นคนรักตัวจริง ทำเอาเธอช็อก

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ผู้ผ่านการคัดเลือก ส่งตัวแทนแต่ละกลุ่มไปสืบข่าวเมืองฉางหมางกู่ เมืองที่ถูกปีศาจยึดไว้ และที่สำคัญยังเป็นเส้นทางที่ต้องเดินทางผ่านก่อนที่จะไปสุสานชิงชิง จึงต้องปฏิบัติการยึดเมืองคืนจากปีศาจเพื่อตั้งเป็นที่พัก
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผีชีวะ (Resident Evil) อลิซเจ้าหน้าที่ขององค์กร อัมเบรลล่า ครอป ซึ่งทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยบริเวณเข้ารวงผึ้ง ในระหว่างที่ระบบรักษาความปลอดภัยทำงาน แก๊สลบความทรงจำจะถูกปล่อยออกมา และทางเข้ารวงผึ้งถูกปิด เธอจึงต้องลงไปกู้ระบบ แต่เหตุการณ์พลิกผัน เมื่อเธอโดนจับตัว ติดเชื้อและกลายเป็นเนเมซิส หรืออาวุธชีวภาพทดลอง
20.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผีชีวะ 2 (Resident Evil 2 : Apocalypse) ต่อเนื่องความสนุกกับภาคแรก เมื่อแร็คคูนซิตี้เกิดการแพร่เชื้อทำให้ซอมบี้อาละวาด ในขณะเดียวกันอลิซที่ถูกจับอยู่ในห้องทดลองเริ่มหาทางออกจากเมือง พลังที่หลับใหลอยู่ในร่างของเธอเริ่มตื่นขึ้นและทำให้รู้ว่าตัวเองกำลังถูกทำเป็นร่างทดลอง

คู่หวาน กรีน-ธันวา

ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5)

22.10 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5) ไพรด์และทีมรวมตัวกับนักข่าวโอลิเวอร์เครน หลังจากที่แหล่งข้อมูลเรื่องศาลเตี้ยล่าสุดของเขาถูกฆ่าตาย นอกจากนี้อดีตหุ้นส่วนของฮันนาห์ ทำให้เธอประหลาดใจ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก คุณพรศิริ โรจน์เมธา กรรมการผู้จัดการบริษัท เกรฮาวด์ คาเฟ่ จำกัด นักโฆษณาที่หันมาทำธุรกิจด้านอาหารด้วยการเชื้อเชิญของเจ้าของแบรนด์เกรฮาวด์ เสื้อผ้าสุดเก๋ที่สไตล์ถูกใจทั้งชายและหญิง จนแตกไลน์ขยายสู่ร้าน เกรฮาวด์ คาเฟ่ ร้านอาหารไทยฟิวชั่น
20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ รวีโดนภุชงค์หลอกซ้อนแผน ก้อนกลายเป็นแพะแทนรวี ภุชงค์ให้รวีฆ่าก้อนเพื่อพิสูจน์ฝีมือให้เห็น รวีจำใจยิงก้อนตกน้ำ ภุชงค์จึงเชื่อใจยอมให้รวีช่วยงานที่บังกะโล

คู่หวาน กรีน-ธันวา

เที่ยวให้สุด สมุทรโคจร

21.35 น. เที่ยวให้สุด สมุทรโคจร ตามรอยประวัติศาสตร์ย่านเมืองเก่าซูริค เมืองหน้าด่านของประเทศสวิตเซอร์แลนด์กับ เช็คอินถิ่นภูเขาสูง สัมผัสบรรยากาศความสวยงามของเมืองซูริค กับฉายาดินแดนแห่งเทพนิยาย ปลายทางในฝันของเหล่านักเดินทาง

ช่องTrue4U

คู่หวาน กรีน-ธันวา

You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์

20.15 น. You Are My Fantasy – แฟนฉันเป็นซุปตาร์ นักแสดงหนุ่มลุกส์แบดบอย ทาเคชิ ชนะศักดิ์ เจอสาวสวยเสียงหวานแซวซะจนหน้าแดง ไม่รู้ว่าสาวสวยคนนี้จะมีวี่แววได้ไปออกเดตด้วยกันหรือเปล่า

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 2 ต.ค.

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม
กลุ่มอี
23.55 น. เกงก์-นาโปลี
02.00 น. ลิเวอร์พูล-เรดบูลล์ ซัลซ์ บวร์ก

กลุ่มเอฟ
23.55 น. สลาเวีย ปราก-ดอร์ตมุนด์
02.00 น. บาร์เซโลนา-อินเตอร์ มิลาน

กลุ่มจี
02.00 น. เซนิตฯ-เบนฟิกา
02.00 น. ไลป์ซิก-ลียง

กลุ่มเอช
02.00 น. บาเลนเซีย-อาแจ็กซ์
02.00 น. ลีลล์-เชลซี

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบรองชนะเลิศ นัดแรก
17.30 น. อุราวะ เรด ไดมอนด์ส-กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์

ฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก
17.45 น. แบงค็อก ยูไนเต็ด-เชียงใหม่ เอฟซี
18.00 น. การท่าเรือ เอฟซี-ชัยนาท ฮอร์นบิล
19.00 น. สมุทรปราการ ซิตี้-เมืองทอง ยูไนเต็ด
19.00 น. สุพรรณบุรี เอฟซี-พีที ประจวบ
20.00 น. สุโขทัย เอฟซี-ราชบุรี เอฟซี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่หวาน กรีน-ธันวา แท็กทีมแข่งขันรายการใหม่แกะกล่อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง