Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

ทานตะวันไปเชียงใหม่ หาความลับที่หมอเป้งปิดบัง ฉลามเผลอทะลุตามมาด้วย

4 ต.ค. 2562 - 05:38 น.

ทานตะวันไปเชียงใหม่ หาความลับที่หมอเป้งปิดบัง ฉลามเผลอทะลุตามมาด้วย

ทานตะวันไปเชียงใหม่ บุกไปตามหา ไท เพื่อจะหาความลับที่ หมอเป้ง ปิดบังเธอไว้ แต่จู่ๆ ฉลาม ดันเผลอทะลุตามมาด้วย ทำให้ทั้งคู่ต้องไปตามหา ไท ด้วยกัน ซึ่ง ฉลาม จึงต้องคอยห้ามใจตัวเองไม่ให้หวั่นไหวเมื่ออยู่ใกล้ ทานตะวัน ติดตามชม MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ช่องone 31 เวลา 20.10 น.

โปรแกรมรายการทีวี 4 ต.ค.

ช่อง3

ทานตะวันไปเชียงใหม่

ทิวาซ่อนดาว

20.20 น. ทิวาซ่อนดาว ทิวา เห็นพวกล่าสัตว์ กำลังจะยิงนกเงือก จึงเข้าขัดขวาง สิงห์ แค้นไล่ยิงทิวาบาดเจ็บ แต่ทิวาก็พาดาวหนี และหลอกล่อพวกสิงห์ไปตกดงหนาม ดาวอึ้งที่ทิวาเสี่ยงตายเพื่อช่วยนกเงือก และยังเก็บผลไม้มาให้ ทั้งๆ ที่ตนคิดจะหนี ทิวาสลบเพราะเสียเลือดที่โดนยิง ดาวตกใจรีบผายปอดและปฐมพยาบาลให้กับทิวา

ช่อง7

ทานตะวันไปเชียงใหม่

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เปิดเวทีต้อนรับสู่รอบรองชนะเลิศกับ 4 คนสุดท้าย เมศน์, อินดาริกา, พีพี, จินนี่ 3 หนุ่ม กับอีก 1 สาว ที่ไม่มีใครยอมอ่อนข้อให้กัน เพราะรางวัลใหญ่สุดเจ๋ง กับการได้มีซิงเกิลเป็นของตัวเอง พร้อมลุ้นเปิดป้ายชิงทองคำ 1 ล้านบาท และโอกาสกับครั้งหนึ่งในชีวิต ที่จะได้ขึ้นร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ 40 ปี วงคาราบาว และงานนี้พระเอกสายบู๊ เอก รังสิโรจน์ เคลียร์คิวมาร่วมโชว์บทเพลง มนต์เพลงคาราบาว กันสดๆ

ทานตะวันไปเชียงใหม่

ฮัลโหล ซุปตาร์

22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ พิธีกรสุดสนุก นีโน่-เมทนี, นุ้ย-ธนวัฒน์ และแอร์-ภัณฑิลา พาไป คุยสนุกแบบสนิทกับซุป’ตาร์คนโปรด ประเดิมเทปแรกกับ 3 ซุป’ตาร์พระนางในตำนาน กวาง-กมลชนก, พีท ทองเจือ และบี๋-สวิช มาเล่าถึงประสบการณ์สนุกสนานในวงการบันเทิง พร้อมเหตุการณ์สุดประทับใจ เมื่อครั้งถนนโล่งในวันที่ละครออกอากาศ พร้อมการจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้งของ กวาง-กมลชนก ที่ร้องเพลงประกอบเองละครเองเกือบทุกเรื่อง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง9 mcot
09.25 น. กองทุนยุติธรรมช่วยเหลือประชาชน นางทองสม ตงเท่ง เผาหญ้าหน้าบ้านทิ้งไว้ พอดับไฟเสร็จแล้ว ก็ออกไปขายของที่ตลอด พอกลับมาถึงบ้าน กลับถูกข้างบ้านแจ้งว่า เผาลามไปโดนท่อที่บ้านเสียหาย มิหนำซ้ำพอไปแจ้งความ กลับกลายเป็นว่าเสียหายไปจนถึงเครื่องสูบน้ำ จนถูกออกหมายจับ เรื่องนี้ นิติกร ยิ่งยศ และพรรคพวกชาวกองทุนยุติธรรมจะหาทางช่วยเหลือได้หรือไม่

ช่องone 31
20.10 น. MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ทานตะวัน บุกไปตามหา ไท ที่เชียงใหม่ เพื่อจะหาความลับที่ หมอเป้ง ปิดบังเธอไว้ แต่จู่ๆ ฉลาม ดันเผลอทะลุตามมาด้วย ทำให้ทั้งคู่ต้องไปตามหา ไท ด้วยกัน ซึ่ง ฉลาม จึงต้องคอยห้ามใจตัวเองไม่ให้หวั่นไหวเมื่ออยู่ใกล้ ทานตะวัน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) จางหลิง ได้ชิ้นส่วนเกราะด้วยความช่วยเหลือของ เฟยเฟย เถี่ยหลาง หลิวลี่ ทั้ง 4 ช่วยเหลือกันจนปราบปีศาจจิ้งจอกได้ ด้านจิ้งจอก 9 หางต้องหาที่พักฟื้นร่างกาย และแผนต่อไปคือ บุกสำนักเทพ 5 ภูผา ด้านเมืองฉางหลางกู่ คุณหลุน สามารถทำลายค่ายกลของปีศาจไร้หน้าได้

ทานตะวันไปเชียงใหม่

ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก (Resident Evil : Retribution) อลิซ ผู้เป็นความหวังเดียวและความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ ได้ตื่นขึ้นมา ณ ใจกลางอาคารปฏิบัติการที่เป็นความลับที่สุดของอัมเบรลลา เธอตามล่าผู้ที่รับผิดชอบต่อการระเบิดของไวรัส จนนำไปสู่การไขความลับอันน่าตื่นตะลึงที่ทำให้เธอต้องคิดใหม่อีกครั้งเกี่ยวกับทุกอย่างที่เธอเคยคิดว่าเป็นจริง
19.55 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง วินาศกรรมปิดเมือง (Patriots Day) สร้างจากเรื่องจริง ในรายการ บอสตันมาราธอน ซึ่งเป็นรายการแข่งขันวิ่งมาราธอนที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เมื่อผู้ก่อการร้ายได้ลอบวางระเบิด ไว้ที่เส้นชัย จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก และภายหลังจากเกิดระเบิดขึ้น 2 ครั้งซ้อน จ่า ทอมมี่ ซอนเดอร์ส ร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่นและเจ้าหน้าที่ส่วนต่างๆ ไล่ล่ามือวางระเบิด เพื่อหยุดการก่อวินาศกรรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา
22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ รายการ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี 10 (Face Off S.10) โจทย์ในรอบนี้ให้ผู้เข้าแข่งขันสร้างคาแร็กเตอร์ผี ที่มีเอกลักษณ์การตายตามสาเหตุที่โจทย์สร้าง ใครจะชนะ และ ใครจะตกรอบ

ช่องPPTV

ทานตะวันไปเชียงใหม่

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ สันต์เห็นจดหมายที่เดือน ส่งให้ดาบหมี จึงแอบตามมาเจอรวี เมื่อทั้งคู่ได้เจอกัน ดาบหมี ก็ต้องปวดหัว เพราะมีเรื่องถึงกับขนาดชักปืนมาจะยิงกัน ด้าน ภูผา ได้พบกับเวหา และเหล่าสมิงดำ เวหาบอกภูผาว่าเดือนหลอกลายเมฆ กับลายดาว เป็นพวก ทำให้ภูผาเข้าใจพยัคฆ์ขาวผิด คิดว่าตนโดนพยัคฆ์ขาวหลอกให้สมิงดำฆ่ากันเอง วาโยโดนเล่นงานก่อนสิ้นใจวาโยบอกให้พยัคฆ์ขาว รีบไปช่วยเดือนเพราะภูผากำลังจะไปตามล่าเดือนแล้ว
23.00 น. Young อยู่ พาไปพูดคุยกับ นก-กรกนก สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ถึงการใช้ชีวิตและวิธีคิดทางการเงิน ย้อนอดีตถึงวันที่ฟุ่มเฟือยสมัยวัยรุ่น พูดคุยถึงแนวคิดในการใช้ชีวิตพร้อมสิ่งที่ อยากทำ อยากมี และอยากเป็น

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
01.30 น. แฮร์ธา เบอร์ลิน-ดุสเซล ดอร์ฟ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
01.45 น. เบรสชา-ซาสซูโอโล

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
02.00 น. เรอัล เบติส-เออิบาร์

ฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส
01.45 น. อาเมียงส์-มาร์กเซย

ฟุตบอลเจลีก ญี่ปุ่น
17.00 น. กัมบะ โอซากา-คอนซาโดเล ซัปโปโร (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)

กอล์ฟ
17.00 น. โอเพ่น เด เอสปันญา (กอล์ฟแชนเนล)
00.00 น. เท็กซัส คลาสสิค (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์ 2)
03.00 น. ไชร์เนอร์ส ฮอสพิทัลส์ ฟอร์ ชิลเดรน โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

เทนนิส
09.00 น. ราคุเต็น เจแปน โอเพ่น เทนนิส แชมเปี้ยนชิพส์ (ทรู สปอร์ต เอชดี 2)
11.30 น. ไชน่า โอเพ่น (ทรู เทนนิส เอชดี, ทรู สปอร์ต เอชดี)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
07.20 น. ซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์-แอลเอ แรมส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ทานตะวันไปเชียงใหม่ หาความลับที่หมอเป้งปิดบัง ฉลามเผลอทะลุตามมาด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง