Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

เพชรน้ำผึ้ง ถูกหลอกให้กินยา อาบน้ำว่านสมุนไพร เพื่อจะได้มีลูกกับภูผา

6 ต.ค. 2562 - 05:18 น.

เพชรน้ำผึ้ง ถูกหลอกให้กินยา อาบน้ำว่านสมุนไพร เพื่อจะได้มีลูกกับภูผา

เพชรน้ำผึ้ง ถูกหลอกให้กินยาปลุกอารมณ์ และอาบน้ำว่านสมุนไพร เพื่อจะได้มีลูกกับภูผา แต่พอกระเช้าคนรักเก่าของภูผารู้เข้า ก็เข้ามาขัดขวางตบตีทำร้ายเธอ ติดตามชมในละคร มธุรสโลกันตร์ ทางช่อง7 เวลา 20.30น.

โปรแกรมรายการทีวี 6 ต.ค.

ช่อง3

เพชรน้ำผึ้ง

เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์

06.25 น. เที่ยวละไมไทยแลนด์เวิลด์ ตอน เที่ยวละไมเปิงใจ๋ ไปแม่เมาะ พาตามหาหัวใจของลำปางที่ อ.แม่เมาะ เริ่มต้นแวะสักการะ ศาลหลักเมืองแม่เมาะ ต่อกันที่ หอคำ ลานศิลปวัฒนธรรม กราบไหว้พระพุทธรูปโบราณอายุกว่า 100 ปี เดินเข้าป่าไปยัง ผาหอบ ต่อด้วยล่องแพ เพื่อไปชมถ้ำรูปหัวใจ
12.15 น. ศึก 12 ราศี ใครที่ได้เจอ หม่อมเอ็ม ช่วงนี้บอกได้เลยว่าต้องเหลียวหลัง เพราะตั้งแต่ไปผ่ากรามมาดูหล่อเหลาขึ้น แถมโดนรุมทายว่าเป็นราศีที่ทำศัลยกรรมแล้วปังเวอร์ ลุ้นกันว่าจะใช่รึเปล่า??
13.15 น. 3แซ่บ คู่แต่งงานใหม่หมาด โดม-เมทัล มาเปิดใจว่าเรื่องบนเตียงมีปัญหา จนถึงขั้นที่คุณสามีหล่อขั้นเทพคิดจะไปปรึกษาหมอ ส่วน นาตาลี เดวิส ก็เจอความเป๊ะของสามีนักการฑูต ณะ อิทธิกร เอาเป็นว่าเคลียร์ปัญหากันกลางรายการไปเลย แล้วมาชมความน่ารักของสายย่อรุ่นจิ๋ว น้องพอล ลูกพ่อ อั๋น แม่ จ๋า ได้เชื้อจากใคร???

เพชรน้ำผึ้ง

Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย

16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน…ใช่เลย เรื่องราวความรักสุดประทับใจและมาลุ้นกันว่า คู่ของ เอ้ ชุติมา - ฟร้อง ศุภกิจ และ ดีเจเจ็ม จิตตริน - จิ๊บ กรินตญา คู่ไหนจะคว้าเงินรางวัลแจ็กพอต

ช่อง7
07.52 น. ร้อยเรื่องเมืองไทย ตอน ม้ง อิสระชนกลุ่มน้อย ถิ่นฐานเดิมประเทศจีน อพยพหนีเจ้าของประเทศลงมาทางใต้ ตะวันออกของสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ตอนเหนือของลาว ประเทศไทยและเวียดนาม
18.20 น. มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 การแข่งขันในรอบ Mystery box (กล่องปริศนา) ที่ทำเอาน้องๆ หลายคนเกิดอาการกดดันไม่ใช่น้อยเพราะคาดเดาไม่ถูกเลยว่าข้างในกล่องจะเป็นสิ่งของอะไร

เพชรน้ำผึ้ง

มธุรสโลกันตร์

20.30 น. มธุรสโลกันตร์ ลำเจียกทำตามคำสั่งของเสือผัน ที่อยากให้เพชรน้ำผึ้งมีลูกกับภูผา ลำเจียกเลยวางแผนให้เพชรน้ำผึ้งกินยาปลุกอารมณ์ และหลอกให้อาบน้ำว่านสมุนไพร เพื่อจะได้มีลูกกับภูผาเร็วๆ โดยมีพิกุลเป็นลูกมือ แต่พอกระเช้าคนรักเก่าของภูผารู้ ก็เข้ามาขัดขวางตบตีทำร้ายเพชรน้ำผึ้ง

ช่อง9mcot
14.00 น. Superboy Project Presented by GSB หนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ มาเป็นเกสท์ ฮันเตอร์ กับโจทย์ TRIO SHOW แถมร่วมแจมกับ 2 Boy โชว์จะสนุกโดนใจแค่ไหน ห้ามพลาด

เพชรน้ำผึ้ง

เปอร์สเปกทิฟ

21.00 น. เปอร์สเปกทิฟ พาเรียนรู้การทำการเกษตรแบบคนรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วยนวัตกรรม ที่ Uncle Ree Farm งานนี้ ลุงรีย์ เจ้าของฟาร์ม แถมเป็นนักเลี้ยงไส้เดือนตัวยง ยังให้ความรู้เกี่ยวกับการเพาะเลี้ยงไส้เดือน และการทำฟาร์มแบบครบวงจร ที่สามารถทำเงินและสร้างรายได้ให้อย่างมหาศาล

ช่องone31
16.15 น. ดาราพารวย เบียร์-พร้อมพงษ์ ได้ยินอินโทรโจทย์เพลงก็ทำเอาเครียดหนัก เพราะนึกชื่อเพลงไม่ออกขึ้นมาซะงั้น

เพชรน้ำผึ้ง

The Golden Song เวทีเพลงเพราะ

18.30 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ พบกับบทเพลงทองคำสุดไพเราะ หลากหลายบทเพลง แต่มี 1 บทเพลงที่ทำเอาเหล่ากรรมการ รวมทั้งผู้ชมถึงกับต้องเสียน้ำตากันทั้งสตู มาดูสิว่าเกิดอะไรขึ้น?
22.00 น. The Next One Academy Reality มาส่องผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ว่าที่นักแสดงหน้าใหม่ช่องวัน31 ว่าจะสวย หล่อ ปัง ขนาดไหน

ช่องgmm25

เพชรน้ำผึ้ง

AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

17.30 น. AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เปิดฉากรอบ HOT TEST สาย ดา เอ็นโดรฟิน สุดมันส์ โดยมีน้องๆ 6 วง ที่ต้องมาแข่งขันกัน

ช่องmono29
11.25 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง X-เม็น รุ่น 1 (X-Men: First Class) แรกเริ่มความเป็นมาของสงครามเย็นที่ถูกซ่อนเร้น และโลกของเราที่อยู่ภายใต้เหตุการณ์ที่อาจเกิดสงครามนิวเคลียร์ล้างโลก เมื่อมีการค้นพบและควบคุมรุ่นหนึ่ง จนมีพลังอำนาจที่น่ากลัว เหล่าสมาชิกก่อตัวกันขึ้นเพื่อสร้างสงครามนิรันดร์กาลระหว่างฮีโร่และเหล่าร้ายของโลก
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) โคลสันและทีมที่พบว่าตัวเองติดอยู่บนยานลึกลับในอวกาศ

เพชรน้ำผึ้ง

ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด (The Finest Hours)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด (The Finest Hours) เรื่องจริงของเหล่าวีรบุรุษนักกู้ภัย ที่ช่วยคนจากเหตุเรือล่มครั้งสำคัญในปี 1952 มีพายุลูกใหญ่พัดเข้าสู่นิวอิงแลนด์ เรือบรรทุกน้ำมัน เอสเอส เพนเดิลตัน เสียหาย ลูกเรือติดอยู่ในนั้น 33 ชีวิต พันจ่าแดเนียล คลัฟฟ์ นายสถานีหน่วยป้องกันชายฝั่ง ตัดสินใจส่งเรือกู้ชีพมุ่งหน้าสู่ทะเลกว้าง แม้รู้ว่าอาจจะเอาชีวิตไปเสี่ยงภัย และมีโอกาสรอดกลับมาเพียงน้อยนิดก็ตาม
22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี 4 (Supergirl S.4) เมื่อการเปิดเผยที่น่าตกตะลึงนำมาสู่ความโกลาหลแก่เมืองเนชั่นแนลซิตี้ ซูเปอร์เกิร์ล ออกเดินทางเพื่อจับตัว เมอร์ซี่ เกรฟ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV
09.25 น. เมืองไทย มีสาระ บุกออฟฟิศผู้บริหารเจน Y เชน-ธนา ที่เชื่อเรื่องดวงในการทำธุรกิจ จนทำให้รวย 100 ล้าน! แถมเปิดห้องนอนให้เจอครอบครัว ภรรยาสุดสวย คุณเจมส์และทายาทตัวน้อยน้องสเปซ อย่างพร้อมเพรียงกันเป็นครั้งแรก ทั้งยังเปรยความฝันที่จะดันธุรกิจให้เข้าตลาดหลักทรัพย์ในอนาคตอันใกล้

เพชรน้ำผึ้ง

เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ

09.55 น. เปิดตำนานกับเผ่าทอง ทองเจือ พาเดินทางไปเปิดตำนานกันที่เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เมืองที่มีความสวยงาม และยังมีมนต์เสน่ห์ที่น่าสนใจอีกมายมาย

ช่องอมรินทร์ทีวี

เพชรน้ำผึ้ง

คุณนายจ่ายตลาด

13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด คุณนายวริฐา จันทรา นายกเหล่ากาชาด จ.มหาสารคาม และภริยาผู้ว่าราชการ จ.มหาสารคาม พาไปไหว้ศาลเจ้าพ่อมเหศักดิ์หลักเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคล พาชมวนอุทยานโกสัมพี มีศาลเจ้าปู่ ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของชาวท้องถิ่น มีลิงแสมขนสีทองซึ่งมีมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ก่อนแวะหาของอร่อยที่ตลาดสดโกสุม ปิดท้ายความนัวด้วยเมนูสดแซ่บ ลาบปลาน้ำชี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพชรน้ำผึ้ง ถูกหลอกให้กินยา อาบน้ำว่านสมุนไพร เพื่อจะได้มีลูกกับภูผา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง