Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 4 ส.ค. 2563

ฟ้ารดางานน้อยลง และมีคนปองร้าย จึงขอให้อชิระมาเป็นผู้จัดการส่วนตัว

7 ต.ค. 2562 - 05:30 น.

ฟ้ารดางานน้อยลง และมีคนปองร้าย จึงขอให้อชิระมาเป็นผู้จัดการส่วนตัว

ฟ้ารดางานน้อยลง และมีคนปองร้าย จึงขอให้อชิระมาเป็นผู้จัดการส่วนตัว และถ้า บัว และ ฟ้ารดา เป็นคนเดียวกัน อชิระ กลัวว่าตัวเองจะคือต้นเหตุที่จะทำให้ฟ้ารดาเจอเรื่องร้ายๆ เพราะ 300 ปีก่อน บัวกลับบ้านพร้อมกับเขา ทำให้พ่อแม่อับอายจนคิดฆ่าและวางยาพิษอชิระ ติดตามชมละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี 7 ต.ค.

ช่อง3
08.00 น. ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว บอกเล่าถึงวิธีขอเงินจากพระจันทร์ ตามบทกลอนโบราณ (จันทร์เอย จันทร์เจ้า ขอข้าวขอแกง ขอแหวนทองแดงผูกมือน้องข้าฯ)
20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว ถ้า บัว และ ฟ้ารดา เป็นคนคนเดียวกันกันจริงๆ อชิระ กลัวว่าตัวเองจะคือต้นเหตุที่จะทำให้ชีวิตของฟ้ารดาเจอเรื่องราวร้ายๆ ขึ้น เพราะเมื่อ 300 ปีก่อน บัวกลับมาบ้านพร้อมกับเขา ทำให้พ่อแม่อับอายจนคิดฆ่าและวางยาพิษอชิระ จนเขาไม่สามารถกลับไปที่จานบินของตัวเองได้ และติดอยู่บนโลกนี้ และบัวคือคนที่ทำให้อชิระรู้จักกับความหมายของคำว่าความตาย และหลังจากที่ฟ้ารดางานเริ่มน้อยลงและมีคนคอยปองร้าย ด้วยความกลัวเธอจึงไปขอให้อชิระมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเธอ

ช่อง7

ฟ้ารดางานน้อยลง

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง จัดเพลงดัง ขอนไม้กับเรือ ของ บ่าววี อาร์สยาม ให้เหล่าผู้เข้าแข่งขัน ได้สร้างสรรค์หยิบสไตล์ของตัวเองมาประชัน งานนี้ใครจะวิน ใครจะเงิบ และฮากับละครสั้น โดยพิธีกรอารมณ์ดี หอย เกียรติศักดิ์ และคอมเมนเตเตอร์ติ๊ก ชิโร่, เจมส์ เรืองศักดิ์ และ ฝน ธนสุนธร

ฟ้ารดางานน้อยลง

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน แก้ว สงสาร พิกุล เลยพยายามพูดเตือนสติ ยายลำดวน ผกา ไม่เห็นด้วย พิกุล เริ่มทนไม่ไหวที่ถูกขังอยู่แต่ในบ้านและถูกจับตาเหมือนนักโทษ พอยายเผลอจึงหนีออกจากบ้านแล้วโทร.หา พุฒิ เพื่อบอกเลิกและขอให้ตัดใจจากกัน ลำดวน ให้หลานๆ ออกตามหา พิกุล ด้าน ศรุต กับ พุฒิ ช่วยออกตามหา พิกุล จนเจอที่บ้าน ครูขวัญ แต่ พิกุล ยังไม่ยอมกลับบ้าน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ช่อง8

ฟ้ารดางานน้อยลง

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา ยายสมพิศ ไม่สบาย หลังจากทะเลาะกับ แม่เจตต์ ครูทิพย์ไปตาม แม่ชีสร้อย ให้มาดูแล ยายสมพิศ ด้าน แก้ว ไปค้างคืนที่บ้าน มิริน แต่ ระริน ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่นัก

ช่องone 31

ฟ้ารดางานน้อยลง

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เจียม ไม่อยากให้ ดาว เดือดร้อน เรื่องที่ตนปลอมลายเซ็นต์ ดาว เพื่อย้ายค่าย จึงรีบเอาเงินไปคืน ลูซี่

ฟ้ารดางานน้อยลง

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร มหากะทิง มาหา รันหณ์ ในงานอีเว้นท์ที่ รันหณ์ เป็นคนจัดงาน ทำให้ มหากะทิงได้เผชิญหน้ากับ อุทธิ เป็นครั้งแรก

ช่องgmm25

ฟ้ารดางานน้อยลง

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน เลอลักษณ์ ให้ เทียนสี ไปงานเลี้ยงลูกค้ากับ ธีรัตน์ แทน พอ รัตติกร รู้เข้าก็โมโหมาก บุกไปอาละวาดเทียนสีที่ออฟฟิศ ทำให้ ทิวา ต้องรีบเข้าไปห้ามศึกและพาเทียนสีไปสงบสติอารมณ์ พร้อมทั้งขอร้องให้เทียนสีเลิกเจ้าคิดเจ้าแค้น ซึ่งยิ่งทำให้เทียนสีโกรธจัดตบหน้าทิวาทันที

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า(The Taoism Grandmaster) หลังได้กินยา พฤกษาทอง จางหลิง-เถี่ยหลาง-เฟยเฟย มีพลังเพิ่มขึ้น การทดสอบด่านที่ 4 กำลังจะเริ่มขึ้น ทุกคนต้องแบ่งกลุ่มออกเป็น 3 คน เจ้าสำนักเต๋าต้องการให้คุณหลุนมีสมาธิในการต่อสู้ จึงแยกเฟยเฟย ไปอยู่กลุ่มเดียวกับเถี่ยหลางและจางหลิง การทดสอบด่านนี้ ผู้ร่วมคัดเลือกแต่ละกลุ่มจะมีวิธีรับมือกับบททดสอบด่านนี้ได้อย่างไร

ฟ้ารดางานน้อยลง

เพนกวินน่าทึ่ง ของนายพ็อพเพอร์

15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง เพนกวินน่าทึ่ง ของนายพ็อพเพอร์ (Mr. Popper's Penguins) โทมัส ป็อปเปอร์ ใช้เวลาส่วนใหญ่ของชีวิตหมดไปกับการทำงาน วันหนึ่งเขาได้รับ เพนกวิน ของขวัญจากพ่อของเขาที่หายไปนาน และเพนกวินทั้ง 6 ตัวนี้ ทำให้ชีวิตของโทมัสเปลี่ยนไป
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ดิอเวนเจอร์ส (The Avengers) เมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดได้คุกคามความมั่นคงและความปลอดภัยของโลกใบนี้ นิค ฟิวรี่ ผู้อำนวยการหน่วยรักษาความสงบและสันติระหว่างประเทศหรือที่รู้จักกันในชื่อ หน่วยชีลด์ จึงต้องรวมพลเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อที่จะมาปกป้องโลกให้พ้นจากหายนะที่กำลัง จะเกิดขึ้น
21.10 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง มือปราบฮาวาย ปี9 (Hawaii Five-O S.9) ทีมยังคงตามล่าอาชญากร แอรอนไรท์ ก่อนที่เขาจะสามารถขายอาวุธไซเบอร์ให้กับผู้ประมูลสูงสุด นอกจากนี้ชีวิตของ แม็กกาแรต และทีมก็ตกอยู่ในอันตราย

ช่องPPTV

ฟ้ารดางานน้อยลง

เดอะ วอยซ์ 2019

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 หนุ่มมัธยมศึกษาปีที่ 6 จาก จ.นครพนม ตั้งใจแต่งเพลงมาร้องให้ฟังกันใน รอบบลายด์ ออดิชั่น ด้วยน้ำเสียงกังวาน นุ่มลึก มีเอกลักษณ์ พร้อมกับโซโล่เดี่ยวกีต้าร์ ฟังครั้งแรกก็อิน แถมยังติดหูอีกต่างหาก ซึ่งปีนี้เป็นการกลับมาขึ้นเวทีรอบบลายด์ฯ ครั้งที่ 2 ของเขาจากที่เคยผิดหวังจากการแข่งขันเมื่อปีที่ผ่านมา โดยการกลับมาคราวนี้โค้ชจะหันหรือไม่

ฟ้ารดางานน้อยลง

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ไปทริปมณฑลเสฉวน ประเทศจีน จูเนียร์ กรวิชญ์ จะพาไปสักการะองค์พระพุทธรูปใหญ่เล่อซาน พระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่สุดในโลก แล้วพานั่งรถไฟไอน้ำโบราณ ที่เฉียงเหว่ย และหาของอร่อยกินที่ถนนโบราณจิ๋นหลี่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟ้ารดางานน้อยลง และมีคนปองร้าย จึงขอให้อชิระมาเป็นผู้จัดการส่วนตัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง