อุรวียื่นเงื่อนไข ให้อัมพุแต่งงานด้วย เพื่อเอาคืนอันธิกาที่บุกมาถึงบ้าน

9 ต.ค. 2562 - 05:28 น.

อุรวียื่นเงื่อนไข ให้อัมพุแต่งงานด้วย เพื่อเอาคืนอันธิกาที่บุกมาถึงบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อุรวียื่นเงื่อนไข ให้อัมพุแต่งงานด้วย เพื่อเอาคืนอันธิกาที่บุกมาถึงบ้านไปหา ยายละม่อม และดวงมาลย์ บอกว่าอุรวีมีพฤติกรรมอยากได้ อัมพุ จนยอมทำทุกอย่าง ยายละม่อมถึงกับเป็นลม เพราะอันธิกาไม่เต็มใจแต่งงานกับอานิก เลยเข้าใจว่าเป็นแผนของอุรวี ติดตามชมละคร เพลิงรัก เพลิงแค้น ช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี 9 ต.ค.

ช่อง3
08.00 น. ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ตาม น้ำฝน-พัชรินทร์ ไปบุกหลังเวที The Lion King The Musical ละครเวทีมิวสิกคัล ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก และมีผู้ชมมากว่า 100 ล้านคนทั่วโลก
20.20 น. เพลิงรัก เพลิงแค้น อันธิกาไม่เต็มใจแต่งงานกับอานิก และเข้าใจว่าเป็นแผนของอุรวี จึงไปหา ยายละม่อม และดวงมาลย์ บอกว่าอุรวีอยากได้ อัมพุ จนยอมทำทุกอย่าง ยายละม่อมถึงกับเป็นลม อุรวีโกรธ จึงบอกอัมพุว่าถ้าอยากคบกันต้องแต่งงานเท่านั้น อัมพุตกลง อันธิกาคิดแผนจัดงานแต่งงานวันเดียวกัน ที่เดียวกันกับอุรวี

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดศึกดวลเพลง คุณไม่รักทำไมไม่บอก ของศิลปินต้นฉบับ จันทรา ณ กาฬสินธุ์ ดีกรีของผู้เข้าแข่งขันก็ไม่ธรรมดา นักศึกษาสาวนาฎศิลป์ผู้รักการร้องเพลง สาวหน้าคมเสียงดีที่มีดีกรีเป็นนักศึกษาสาขาดนตรีสากล เคยผ่านเวทีการประกวดมาแล้ว และนักร้องอิสระ ที่สร้างความฮือฮาเพราะมากับลีลาที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ

อุรวียื่นเงื่อนไข

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน แก้ว เข้าใจผิดว่า ศรุต คบแป้ง ทุกคนจับได้ว่า เอ็ม ทำให้แก้วกับผกา ทะเลาะกันเป็นแผนของยาย ทุกคนตัดสินใจกลับไปคุยกับยายตรงๆ ลำดวน อึ้ง หลานจะไม่ทำตามคำสั่ง แถมขู่ถ้าไม่ตกลงจะไม่อยู่บ้านนี้อีก ลำดวนไปต่อว่า เศรษฐีใหญ่ ถึงบ้าน เจอ โฉมเสนอวิธีทำให้หลานๆ กลับมาเชื่อฟังแลกกับการกลับมาคุยกับศรุตอีกครั้ง

อุรวียื่นเงื่อนไข

รอยอาฆาต

20.30 น. รอยอาฆาต นรีหนีรักมาพักใจที่ปาย เนื่องจากรู้สึกผิดที่มีส่วนพัวพันกับรูปคดี แต่ผู้กองคมกริชก็ไม่ยอม ลุยตามตื๊อจนได้

ช่อง8

อุรวียื่นเงื่อนไข

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา แก้ว หงุดหงิดที่ต้องกลับมาดูแล ยายสมพิศ หลังจาก แม่ชีสร้อย กลับวัดไปแล้ว แก้วกับ เจตต์ พา ยายสมพิศ ไปหาหมอ และพบว่า ยายสมพิศ เป็นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ ต้องรอคิวทำบอลลูน

ช่องone 31

อุรวียื่นเงื่อนไข

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เจียม ตามหาหลักฐานเพื่อมายืนยันกับอรรถชัย ว่า ยี่หวา กับ รุ่งทิวา ร่วมมือกับ ลูซี่ เรื่องสัญญาของ ดาว
20.10 น. ภาตุฆาต รวิศไม่ต้องการใช้ชีวิตอย่างไร้ค่าในคุก จึงขออาสาเข้าร่วมแผนปฏิบัติการโจมตีค่ายผู้ก่อการร้ายอีกาแดง


ช่องgmm25

อุรวียื่นเงื่อนไข

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง แคทลียา โดนไล่ออกจากบ้านเพราะเลือกที่จะรัก ณวุธ แถมโดนลูกค้าดูถูกว่าเป็นแค่เด็กเก็บมาเลี้ยงและหนีตามกับผู้ชาย แคทลียาโมโหเลยมาลงกับณวุธ

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ แทมมี่ รู้ว่า น้ำฝน กลัวชุดเจ้าสาว เพราะฝังใจว่าชีวิตคู่เป็นเรื่องน่ากลัว แทมมี่เลยช่วยกำจัดจุดอ่อน จับน้ำฝนใส่ชุดเจ้าสาวแสนสวย พาลให้ บรรเทา ขวัญผวาคิดว่าน้องน้ำฝนจะจับแต่งงาน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ในการเดินทางไปเมืองโหล่วหล่าน ของกลุ่มผู้ถูกคัดเลือกไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะต่างก็โดน ปีศาจมายา และปีศาจดักฝัน เข้าสิง ด้าน จางหลิง ก็ถูก ปีศาจจิ้งจอก 9 หาง ตามมากำจัด จะมีผู้คัดเลือกกี่คนที่สามารถฝ่าอุปสรรคด่านนี้ไปได้
15.35 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ภูตจิ๋วจอมซ่าส์ ตามหาซานตาจอมแสบ(Saving Santa) เมื่อ ซานตาครอส ถูกลักพาตัวไปโดย เนวิล ผู้ชั่วร้าย และวีร่า แม่ผู้เจ้ากี้เจ้าการซึ่งเป็นเจ้าของ บริษัทขนส่งทันใจ เพราะต้องการความลับว่าซานตาสามารถส่งของให้เด็กๆ ทั่วโลกได้อย่างไรภายในคืนเดียว เมื่อเหล่าภูตจิ๋ว ทราบเรื่องจึงวางแผนกันที่จะช่วยซานตาครอสโดยใช้เครื่องมือเดินทางข้ามเวลา ย้อนกลับไปก่อนที่เรื่องราวทุกอย่างจะเกิดขึ้น

อุรวียื่นเงื่อนไข

ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ (Thor: The Dark World) ชนเผ่าโบราณกลับมาเพื่อทำให้จักรวาลให้เข้าสู่ความมืดมิดอีกครั้ง การเผชิญหน้ากับศัตรูที่แม้แต่ โอดิน และ แอสการ์ด ไม่สามารถรับมือได้ ธอร์ จึงต้องเสียสละทุกสิ่งอย่างเพื่อปกป้องโลก
22.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี5 (NCIS: New Orleans S.5) ทีม สืบสวนคดีฆาตกรรมหลายคดีที่ บริษัท ก่อสร้างสร้างสารเคมีทดลองที่เสริมความแข็งแกร่งของกำแพงทะเล เกี่ยวข้อง

ช่องtrue4u
20.15 น. You Are My Fantasy-แฟนฉันเป็นซุปตาร์ พบกับนักแสดงสาวสายฮา ใบเฟิร์น-พัสกร มาตามหาหัวใจ พร้อมเปิดใจกับหนุ่มโสด สุดหล่อที่ตรงสเป็ก แต่จะผ่านด่านพ่อจาตุรงค์ได้หรือเปล่ามาลุ้นกัน

ช่องPPTV

อุรวียื่นเงื่อนไข

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ มยุรี ถูกตราหน้าว่าเป็นลูกสาวพวกค้ายา สันต์ เห็นใจและสงสารพยายามช่วย มยุรี แต่ มยุรี ก็ไม่ยอมรับความช่วยเหลือ ด้านภูผา ช่วย ภุชงค์ ไว้และให้ที่ซ่อนตัว แต่ต้องแลกกับดวงตาหนึ่งข้างของ ภุชงค์ เพื่อเป็นหลักประกันว่าจะไม่ทรยศอีก ภุชงค์ ติดต่อกลับไปหา มยุรี เล่าให้ มยุรี ฟังทั้งหมด ภุชงค์ แค้นหนัก ให้ มยุรี ช่วยจัดการกับพวก รวี และล้างเผ่าพันธุ์สมิงให้สิ้นซาก

อุรวียื่นเงื่อนไข

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.35 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร ท่องแดนในฝัน สัมผัสกลิ่นอายยุโรปโบราณ กับ จ๊อบ-นิธิ พานั่งรถไฟเที่ยวนอกเมือง สโลว์ไลฟ์ท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสวิถีชีวิตแบบฟาร์มสเตย์ของคนสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมพาเยือนห้องสมุดที่งดงามและเก่าแก่ที่สุดในโลก อันซีนถิ่นน้ำตกไรน์ น้ำตกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในยุโรป
23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ไปอร่อยกับอาหารญี่ปุ่นสไตล์โอมากาเสะ ที่ร้าน Sushiyoshi กับหลากหลายเมนูสุดอลังการ โดยเชฟมากประสบการณ์ และไปต่อกับความสนุกกับการท่องเที่ยวที่ซาปา-เวียดนาม ไปอร่อยกับอาหารเวียดนามต้นตำรับแท้ๆ มื้อแรกที่ฮานอย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อุรวียื่นเงื่อนไข ให้อัมพุแต่งงานด้วย เพื่อเอาคืนอันธิกาที่บุกมาถึงบ้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง