Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

เอเธนส์แกล้งสลบ วุ้นโดนเพื่อนบิ้วด์ให้ผายปอดช่วยชีวิต

10 ต.ค. 2562 - 05:37 น.

เอเธนส์แกล้งสลบ วุ้นโดนเพื่อนบิ้วด์ให้ผายปอดช่วยชีวิต

เอเธนส์แกล้งสลบ วุ้นโดน แคทลียา และ ณวุธ บิ้วด์ให้ผายปอดช่วยชีวิต แล้ว เอเธนส์ ก็กอดวุ้น ทำให้วุ้นรู้ว่าถูกหลอก พอจะเดินหนี เอเธนส์ คุกเข่าขอแต่งงานซะก่อน ติดตามชมละคร ปลาร้าทรงเครื่อง ช่องgmm25 เวลา 20.10 น.

โปรแกรมรายการทีวี 10 ต.ค.

ช่อง3
08.00 น. ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ใครที่ต้องการสร้างความกระชับให้กับกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะคุณแม่ ไม่ควรพลาดกับ วิธีการออกกำลังง่ายๆ หน้าจอทีวี ที่ทำให้ทุกส่วนของกระชับขึ้น

เอเธนส์แกล้งสลบ

เพลิงรัก เพลิงแค้น

20.20 น. เพลิงรัก เพลิงแค้น อันธิกาเดินเข้ามาวุ่นวายในงานแต่งของอัมพุกับอุรวี และหลังจากแต่งงาน อันธิกา ไปหาอัมพุที่บ้าน คิมแอบตามมาจึงถ่ายคลิปและส่งไปให้อานิก อันธิกาบอกรักอัมพุแต่อัมพุปฎิเสธ อันธิกาไม่ฟังและพยายามปล้ำอัมพุ จนอานิกเข้ามาเห็นแล้วอุ้มอันธิกาออกไป ทั้งคู่มีปากเสียงกัน อานิก จับ อันธิกา ไปมัดขังไว้ในห้องคนเดียว

เอเธนส์แกล้งสลบ

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี พบกับ แอน-จักรพงษ์ CEO แห่ง JKN ที่ ซ่า สวย รวย แซ่บ ในงานโชว์อลังการสุดปัง JKN Mega Showcase 19.9.19 Diamond Pink: The Love of Content พร้อมเคล็ดลับสู่ความสำเร็จ และพาเหล่าซุปตาร์แดนภารตะ และฟิลิปปินส์ มาเปิดตัว

ช่อง7

เอเธนส์แกล้งสลบ

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เข้าใกล้ศึกสุดท้ายของ ชุมทางคาราบาว ซีซั่น 2 กันแล้ว วันนี้ได้รู้แน่ว่าใครจะผ่านสู่รอบชิงชนะเลิศ พร้อมสีสันความฮาในแบบฉบับ โอบะ เสียงเหน่อ ที่ชวนปรมาจารย์สายฮา ป๋าเทพ โพธิ์งาม มาร่วมแจมในบทเพลง หลวงพ่อคูณ
17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน ยุทธการบนลานน้ำแข็ง กีฬาชนิดหนึ่งคล้ายฟุตบอล แพร่หลายแถบทวีปยุโรป อเมริกา เอเชีย อาศัยพื้นฐานการทรงตัว ใช้ไม้ตีบังคับลูกกำหนดทิศทาง แต่งกายด้วยเสื้อ กางเกงและรองเท้าถุงเท้าหนา มีหมวกกันน็อก และตะแกรงบังใบหน้าป้องกันการบาดเจ็บ

เอเธนส์แกล้งสลบ

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน เศรษฐีใหญ่ จะเอาเรื่อง โฉม ที่ทำร้ายหลาน เทวินหึงคิดว่าเป็นชู้ โฉม สั่งลูกน้องจับตัวทั้งคู่ ลำดวนติดร่างแหไปด้วย โฉมยุเทวินให้เรียกค่าไถ่เศรษฐีใหญ่ คนร้ายโทร.หลานเรียกเงิน 10 ล้านแลกกับสองชีวิต ลำดวนกับใหญ่วางแผนหนี ศรุตตามทัน โฉม แกล้งล้มให้เทวินหนีไป เทวินเจ็บใจถูกโฉมหักหลัง จับแก้วเป็นตัวประกันลากเข้าไปในป่า

ช่อง8

เอเธนส์แกล้งสลบ

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา มิริน ไปเยี่ยม ยายสมพิศ ที่บ้าน ยายสมพิศ ลงมือทำกับข้าวเอง จน แก้ว รู้สึกสงสัยว่ายายจะมาไม้ไหนกันแน่ ตอนกลับ มิริน เดินกลับคนเดียวในใจรู้สึกกลัว ดีใจที่ได้เจอ เจตต์ ทั้งคู่ทำความรู้จักกัน

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone 31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว อรรถชัย ขู่จะไล่ ยี่หวา ออกจากวง ถ้ายังไม่เลิกหาเรื่อง ดาว
20.10 น. ภาตุฆาต ลำเพา มีความหวัง เมื่อรู้ข่าวว่ามีคนประสงค์จะบริจาคหัวใจให้กับ ศศิน

เอเธนส์แกล้งสลบ

หยอก หยอก

23.40 น. หยอก หยอก เอาใจสายวาย กัน อรรถพันธ์ เอาคืน วางแผนแกล้ง ออฟ จุมพล ด้วยการหลอกให้ไปถ่ายแฟชั่นสุดแปลก กลางสยามสแควร์ ชนิดที่เมื่อเจ้าตัวได้รับโจทย์การถ่ายแฟชั่นจากทีมงาน ถึงกับออกอาการเหวอจนพูดไม่ออก

ช่องgmm25
20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง เอเธนส์แกล้งสลบ วุ้นโดน แคทลียา และ ณวุธ บิ้วด์ให้ผายปอดช่วยชีวิต แล้ว เอเธนส์ ก็กอดวุ้น ทำให้วุ้นรู้ว่าถูกหลอก พอจะเดินหนี เอเธนส์ คุกเข่าขอแต่งงานซะก่อน

เอเธนส์แกล้งสลบ

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ ตั้งแต่ คุณตรีโลจญ์ กลับไปทำงาน แทมมี่ ก็โดน คุณยิ่งลักษณา กับ ไฉไลพิลาศ กลั่นแกล้ง แทมมี่ก็อึดทน น้ำผึ้งเฝ้าดูแม่มดถูกกลั่นแกล้งมาตลอดเธอได้แต่มาให้กำลังใจ ด้าน นายแสน หรือ ตรีโลจญ์ ปลอมตัวมาก็เครียดหนักอดห่วงความปลอดภัยของ มิสเตอร์หยาง ไม่ได้ เพราะ พวกแจ็ค หอย และ โหน รุกหนักเกือบจับตัวได้หลายครั้ง

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) จางหลิง-เถี่ยหลาง-หลิวลี่ หาวิธีช่วย เฟยเฟย จากปีศาจดักฝัน จางหลิงเสียสละตนเองเพื่อช่วยชีวิตเฟยเฟย ตามคำแนะนำของ อาจาร์ยอู๋
15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ริโอ (Rio) บลู นกแก้วมาคอว์สีฟ้า ผู้จากกรงอันแสนสุขจากบ้านที่ มินนิโซต้า อเมริกา มายังเมือง ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล เพื่อพบกับเจ้าสาวของมัน จูล และการผจญภัยในสไตล์ บราซิลก็เริ่มขึ้น เมื่อทั้งสองถูกลักพาตัว และที่แย่ไปกว่านั้นคือ บลู เป็นมาคอว์ที่บินไม่ได้

เอเธนส์แกล้งสลบ

รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล(Guardians of the Galaxy) ปีเตอร์ ควิลล์ นักผจญภัยพบว่าตัวเองกำลังถูกตามล่าจากนักล่าเงินรางวัล หลังจากที่ขโมยวัตถุทรงกลมลึกลับ ที่เป็นที่ต้องการของ โรแนน วายร้ายที่จะคุกคามจักรวาล เพื่อปกป้องจักรวาลจากการคุกคามของโรแนน ปีเตอร์ ควิลล์ต้องจำใจให้เข้าสู่การต่อสู้และร่วมทีมกับ ร็อคเก็ต แรคคูนกระสุนโหด, กรูท ฮิวแมนอยด์ ที่รูปร่างเหมือนต้นไม้, กาโมร่า นักรบ/มือสังหารผู้ร้ายกาจและลึกลับ, แดร๊กซ์ จอมพิฆาต ผู้ที่ขับเคลื่อนด้วยการแก้แค้น
22.45 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5(NCIS: New Orleans S.5) หลังจากที่มีการปรับเปลี่ยน การมอบหมาย ไพรด์ ไม่ใช่สายลับพิเศษที่รับผิดชอบในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกต่อไป และกลับไปที่สำนักงานใน NCIS นิวออร์ลีนส์ ในระหว่างการสอบสวนเจ้าหน้าที่ผู้ช่วยผู้บังคับการที่หายไป

ช่องPPTV

เอเธนส์แกล้งสลบ

ตามสัญญา

21.30 น. ตามสัญญา ดู๋ สัญญา ขออาสาชวนเจ๊คิ้มไปบุกเมืองภูเก็ต ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอนั้นหลงใหลกับอาหารที่ภูเก็ต จนหลายคนยกให้เป็น ตัวแม่ ด้านนักชิมตัวยงอีกคน
23.00 น. Garage Story ยังอยู่กันที่ เฮง Garage ..Garage บ้านก็อตซิล่า จะพาไปพบกับรถและของสะสมอีกเพียบที่เห็นแล้วต้องอึ้ง รวมถึงการออกแบบให้ที่พักอาศัยและ Garage กลมกลืน สอดคล้องไปด้วยกัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอเธนส์แกล้งสลบ วุ้นโดนเพื่อนบิ้วด์ให้ผายปอดช่วยชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง