โดมควงเมทัล เล่าเส้นทางความรัก กว่าจะผ่านด่านพ่อตา

11 ต.ค. 2562 - 05:36 น.

โดมควงเมทัล เล่าเส้นทางความรัก กว่าจะผ่านด่านพ่อตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดมควงเมทัล เล่าเส้นทางความรัก กว่าจะผ่านด่านพ่อตา ร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ หรั่ง ร็อกเคสตร้า มาได้ต้องใช้ใจและเวลาพิสูจน์หนักมาก เพราะเจอหมัดเด็ดจากคุณพ่อตั้งแต่วันแรก ส่วนเรื่องความหวานไม่ต้องพูดถึง จัดเต็มทุกโมเมนต์ พร้อมเคล็ดลับเด็ดที่มัดใจหนุ่มโดม ติดตามชมรายการ ฮัลโหล ซุปตาร์ ช่อง7 เวลา 22.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี 11 ต.ค.

ช่อง3
08.00 น. ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ใครที่คิดว่า เมนูกะเพรา คือ เมนูสิ้นคิด คงต้องคิดใหม่ เพราะมีร้านกะเพรากระทะยักษ์ ที่มีสารพัดเมนูกะเพรากว่า 20 รายการ ทั้งกะเพราเล้งแซ่บ, กะเพราเนื้อจระเข้ และมีกะเพราถาดยักษ์ หนัก 5 กิโล มาขอท้าคนจริง และ 4 สาว พิธีกรถ้าทานหมดใน 35 นาที ได้กินฟรีทั้งปี

ช่อง7

โดมควงเมทัล

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เพิ่มอุณหภูมิร้อนให้กับ ชุมทางคาราบาว ซีซั่น2 ที่เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศ จะได้รู้กันแน่ว่าใครคือ เดอะวินเนอร์ ตัวจริงเสียงจริง หลังจากที่ผู้เข้าแข่งขันไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ขับเคี่ยวกันมาชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร ขนาดเหล่าคณะกรรมการยังยกนิ้วให้ พร้อมระเบิดความมันส์ กับที่สุดของตำนานบทเพลงเพื่อชีวิต แอ๊ด คาราบาว ที่งานนี้ได้รับเกียรติจาก ปรมาจารย์กีต้าร์คิง ออฟ ไทยแลนด์ แหลม มอริสัน มาร่วมโซโล่เพลง สร้างสรรค์โชว์พิเศษ
22.30 น. ฮัลโหล ซุปตาร์ 3 พิธีกร นีโน่-เมทนี, นุ้ย-ธนวัฒน์ และแอร์-ภัณฑิลา เปิดบ้าน ต้อนรับคู่รักหวานป้ายแดงซุปตาร์ โดม ปกรณ์ และภรรยา เมทัล สุขขาว มาพูดถึงเส้นทางความรัก ที่กว่าจะผ่านด่านพ่อตาร็อกเกอร์ รุ่นใหญ่ หรั่ง ร็อกเคสตร้า มาได้ต้องใช้ใจและเวลาพิสูจน์หนักมาก เพราะเจอหมัดเด็ดจากคุณพ่อตั้งแต่วันแรก ส่วนเรื่องความหวานไม่ต้องพูดถึง จัดเต็มทุกโมเมนต์ พร้อมเคล็ดลับเด็ดที่มัดใจหนุ่มโดม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า(The Taoism Grandmaster) หลังจากโดนจิ้งจอก 9 หางครอบงำ เสี่ยวหยี่ ก็มีท่าทีเปลี่ยนไป ส่วน หลิวหลี่ ปลอมตัวเป็นชาวบ้าน เพื่อสืบหาเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อของ จางหลิง หลังรู้ว่าเขาเคยเดินทางมาปราบปีศาจที่เมืองโหล่วหล่าน ก่อนจะหายตัวไป ขณะที่ทุกคนเตรียมตัวเข้าร่วมในวันประลอง
15.15 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง ริโอ2 (Rio 2) บูล จูล และลูกทั้งสามมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ในเมืองที่ ริโอเดอจาเนโร และเมื่อ จูล ตัดสินใจให้ลูกทั้งสาม เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตผจญภัยอย่างเธอพาครอบครัวไปผจญภัยในอเมซอน ขณะที่ บลู พยายามจะเข้ากับเพื่อนบ้านใหม่ของเขา เขาก็กังวลที่ว่าอาจจะเสีย ครอบครัวไปกับความต้องการอยากอยู่กับธรรมชาตินั้นและเพื่อนๆ ของเธอ

โดมควงเมทัล

อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก (Avengers: Age of Ultron) เมื่อ โทนี่ สตาร์ค ต้องการที่จะรื้อโครงการเพื่อสันติสุขของชาวโลกขึ้นมาอีกครั้ง แต่ไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาด เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ ผู้ทรงพลัง ต้องเผชิญกับบททดสอบอันยิ่งใหญ่โดยมีชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นด้ายเมื่อ อัลตรอน สุดยอดวายร้ายถือกำเนิด มีเพียงเหล่า อเวนเจอร์ส เท่านั้นที่จะสามารถหยุดยั้งเขาและแผนการอันชั่วร้ายของเขาได้
23.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ รายการ พลิกโฉมหน้ามหัศจรรย์ ปี10 (Face Off S.10) ในรอบนี้ผู้เข้าแข่งขันจะต้องผ่าน 3 เวทีการประกวด ผู้ชนะอันดับที่หนึ่งและสองของแต่ละเวที จะไม่ต้องแข่งขันในเวทีถัดไป

ช่องPPTV

โดมควงเมทัล

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ มยุรี หาทางแก้แค้นทุกคนที่ทำกับตนและพ่อด้วยการเข้าหา สันต์ เพื่อสืบข่าวของเดือนแต่ สันต์ ก็ไม่บอกอะไรมากเพราะเป็นความลับของทางราชการ มยุรี จึงหลอกทำดีกับ สันต์ ให้ สันต์ ไปหาและให้ ภุชงค์ กับ สมิงดำ ลอบเล่นงาน สันต์ ถูกจับตัวไปขังไว้ และ ภุชงค์ ก็หยัดเหยียดยาให้ สันต์ มยุรี จะล่อลวง รวี ไปอีกคน แต่ไม่สำเร็จ รวี เริ่มรู้ทันระแวง

โดมควงเมทัล

Young อยู่

23.00 น. Young อยู่ พาไปทำความรู้จักกับ นักคิด นักเขียนและนักธุรกิจ ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย ดำรงค์ พิณคุณ พูดคุยถึงวิธีคิดและวิธีจัดการกับความคิดและอารมณ์ของตัวเอง ปรับทัศนคติและวิธีคิดอย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

โปรแกรมแข่งขันกีฬาทั่วไป

ฟุตบอลยูโร 2020 รอบคัดเลือก
กลุ่มเอ
01.45 น. มอนเตเนโกร-บัลแกเรีย
01.45 น. สาธารณรัฐเช็ก-อังกฤษ

กลุ่มบี
01.45 น. ยูเครน-ลิทัวเนีย
01.45 น. โปรตุเกส-ลักเซมเบิร์ก

กลุ่มเอช
01.45 น. ตุรกี-แอลเบเนีย
01.45 น. ไอซ์แลนด์-ฝรั่งเศส
01.45 น. อันดอร์รา-มอลโดวา

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
07.20 น. นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์-นิวยอร์ก ไจแอนต์ส (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

กอล์ฟ
15.00 น. อิตาเลียน โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)
02.00 น. ฮุสตัน โอเพ่น (กอล์ฟแชนเนล)

เทนนิส
11.30 น. โรเล็กซ์ เซี่ยงไฮ้ มาสเตอร์ส (ทรู เทนนิส เอชดี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โดมควงเมทัล เล่าเส้นทางความรัก กว่าจะผ่านด่านพ่อตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง