Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

เปรี้ยวปากจัดหนัก พาพีช อีทแหลก เจ้าพ่อสายกิน ตะลุยกินของอร่อย

12 ต.ค. 2562 - 05:36 น.

เปรี้ยวปากจัดหนัก พาพีช อีทแหลก เจ้าพ่อสายกิน ตะลุยกินของอร่อย

เปรี้ยวปากจัดหนัก เต๋อ-จอย ตื่นเช้าพา พีช อีทแหลก เจ้าพ่อสายกิน กินแหลก ไปจัดใหญ่ จัดหนัก เตรียมอิ่มจุกจุก เช็คอินกันที่ ตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า รวมร้านอาหารเยอะมากกว่า 40 ร้าน ติดตามชมรายการ เปรี้ยวปาก ช่อง3 เวลา 06.50 น.

โปรแกรมรายการทีวี 12 ต.ค.

ช่อง3
06.50 น. เปรี้ยวปาก ตื่นเช้าพร้อมไปอิ่มจุกจุก เมื่อ เปรี้ยวปาก ปะทะ พีช อีทแหลก เจ้าพ่อสายกิน กินแหลก งานนี้เปรี้ยวปากเลยต้องจัดใหญ่ จัดหนัก พาพีชมาเช็คอินกันที่ ตลาดอินดี้ปิ่นเกล้า รวมร้านอาหารเยอะมากกว่า 40 ร้าน

เปรี้ยวปากจัดหนัก

ตลาดสดพระราม๔

16.30 น. ตลาดสดพระราม๔ ปุ้ย พิมลวรรณ พาไปต่อแถวรอ ขนมปังปิ้ง ริมถนน ร้าน ปังย่าง ชุ่ม ฉ่ำ แฉะ ย่านบางกรวย จ.นนทบุรี ที่พ่อค้าจะเริ่มออกมาขายตอน 6 โมงเย็น และขายวันละพันแผ่นเท่านั้น ส่วนลูกค้าต้องต่อคิวรอนับชั่วโมง
18.20 น. เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก บททดสอบครั้งใหม่กำลังมาเยือนเชฟผู้เข้าแข่งขันทั้ง 9 คน เพราะพวกเขาจะต้องสร้างสรรค์อาหารด้วยวัตถุดิบสุดพิเศษอย่าง ขาวัว ที่มีน้ำหนักสูงถึง 100 กิโลกรัม ให้เป็นคอร์ส 3 เมนู ซึ่งได้แก่ เมนูเรียกน้ำย่อย , เมนูหลัก และไอศกรีม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง5

เปรี้ยวปากจัดหนัก

คนไทย หัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทย หัวใจไม่ท้อ ตอน สิปปธรรม คำนาย สืบสานหุ่นละครเล็ก คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี พาเดินเลาะคลองบางหลวง เขตภาษีเจริญ กทม. เพื่อไปพูดคุยกับกลุ่มศิลปินที่ร่วมกันอนุรักษ์และสืบสานศิลปะการแสดงหุ่นละครเล็ก สิปปธรรม คำนาย คุยกับ ครูจิ๋ว-นภดล หงส์สีสกุล หนึ่งในผู้ก่อตั้งคณะหุ่นละครเล็ก

ช่อง7

เปรี้ยวปากจัดหนัก

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย

12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย สุดยอดการแข่งขันเป็นการเจอกันของ เชฟป้อม เชฟกระทะเหล็กอาหารจีนร่วมสมัย ที่ต้องมาฟาดฟันกับ เชฟฟาง-เชฟแอน-เชฟแมน เชฟผู้เข้าแข่งขันจากรายการ THE NEXT IRON CHEF ที่รวมตัวแทคทีมกันมาเพื่อมาประกาศศักดา ขอวัดฝีมือกับเชฟป้อม

เปรี้ยวปากจัดหนัก

ฟ้ามีตา

14.45 น. ฟ้ามีตา ตอน...เพราะเรานั้นคู่กัน พิม แอบรัก สันต์ เพราะดูเป็นผู้ชายอบอุ่น สันต์เข้ามาทำดีด้วยจนพิมหลงรัก ไม่สนใจเลยว่าสันต์จะแต่งงานแล้ว พิมเองก็ร้ายพยายามตัว จน จี ภรรยาของสันต์ เสียใจมาก พยายามห้ามสันต์ให้เลิกยุ่ง แต่สันต์ก็ไม่เลิก จีเลยหนีไป สันต์กับพิมเลยอยู่กันแบบผัวเมีย แต่ความเจ้าชู้ของสันต์ก็ไม่ลดลงเลย

ช่อง8

เปรี้ยวปากจัดหนัก

ครัวลั่นทุ่ง

10.20 น. ครัวลั่นทุ่ง เอ-ไชยา ชวน หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ลัดเลาะทุ่ง นั่งรถอีแต๊กบุกท้องร่อง แปลงเผือกหอมที่ อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี เข้าครัวทำเมนูเด็ดชั้นยอด ข้าวอบเผือก ข้าวเหนียวปิ้งไส้เผือก

ช่อง9 mcot

เปรี้ยวปากจัดหนัก

เจาะใจ

21.00 น. เจาะใจ พิธีกร ดู๋ สัญญา ชวนเปลี่ยนโลกภายใน หรือ ใจของเรา เพื่อตั้งรับกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนี้ ผ่านการพูดคุย แบ่งปันแง่คิดดีๆกับ พศิน อินทรวงค์ นักเขียนระดับเบสท์เซลเลอร์ รวมทั้งยังเป็นวิทยากรชื่อดังที่ได้ไปบรรยายธรรมะและการพัฒนาตัวเองให้องค์กรต่างๆเพื่อชี้ทางแห่งความสุขให้ผู้คนมาแล้วมากมาย

ช่องone 31

เปรี้ยวปากจัดหนัก

หอมเล็กเป็กShow

12.15 น. หอมเล็กเป็กShow เปิดเวทีมาก็ม่วนสุดๆ เมื่อ อี๊ด โปงลางสะออน ยกทีมมาโชว์โปงลาง ดีดไห จน 3พิธีกร หอม เล็ก เป็ก อดใจไม่ไหว ขอร่วมวงเซิ้ง แถมโชว์ลีลาดีดไหอย่างแซ่บ ก่อนจะชวนอี๊ดและน้องๆ ในวงมานั่งเคลียร์ดราม่าชัดๆ ว่ากับสมาชิกเก่ายังอินเลิฟกันดี แถมตอนนี้คิวงานแน่นบินไปโชว์ไกลถึงยุโรปกว่า 10 ประเทศมาแล้ว

ช่องgmm25

เปรี้ยวปากจัดหนัก

Loukgolf's English Room

09.00 น. Loukgolf's English Room พูดคุยอย่างใกล้ชิดกับ ภูมิ วิภูริศ หนุ่มนักดนตรี ที่มีน้ำเสียงการร้องที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และตอนนี้ก็โกอินเตอร์ด้วยเพลงฮิตอย่าง Lover Boy ซึ่งเป็นเพลงที่เขาแต่งเอง เล่นเอง ร้องเอง แต่กว่าเขาจะประสบความสำเร็จและโด่งดังได้ขนาดนี้ เขาต้องทุ่มเทและใช้ความสามารถในการฝึกฝนพร้อมทั้งเรียนรู้นานแค่ไหน

ช่องmono29
08.25 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผจญแดนอนาคต (Tomorrowland) ด้วยชะตาชีวิตที่ร่วมกัน แฟรงค์ อดีตเด็กอัจฉริยะ ผู้ท้อแท้ และ เคซี่ สาวน้อยผู้ปราดเปรื่องและมีความกระหายใคร่รู้ทางวิทยาศาสตร์ ต้องร่วมภารกิจสุดอันตรายในการไขปริศนาของสถานที่ลึกลับในห้วงเวลาและอวกาศที่รู้จักแค่ชื่อที่ถูกเรียกขานว่า ทูมอโรว์แลนด์
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel's Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) เดซี่ ตัดสินใจว่าเธอจะช่วยเหลือ ซิมมอนส์ แม้ว่าจะต้องเสี่ยง

เปรี้ยวปากจัดหนัก

มนุษย์มดมหากาฬ

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มนุษย์มดมหากาฬ (Ant-Man) การผจญภัยของ สก็อตต์ แลง หัวขโมยระดับพระกาฬ ที่ต้องร่วมมือกับ ดร.แฮงค์ พิม เพื่อปกป้องสารเคมีย่อส่วนมนุษย์ของเขาไม่ให้ไปอยู่ในมือคนชั่ว แฮงค์ จึงมอบชุด Ant Man มีคุณสมบัติย่อส่วนร่างกายให้เล็กลงแต่ยังเพิ่มความแข็งแกร่งได้ให้แก่ สก็อตต์ ในการต่อสู้กับศัตรูผู้ปองร้ายและหมายจะครองโลก
20.30 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนไม่ใช่คน(Predator) ผู้พันดัทช์ และทีมลูกน้องได้รับภารกิจในการช่วยเหลือคนจากเฮลิคอปเตอร์ตก และได้ถูกจับตัวไปที่ค่ายทหารแห่งหนึ่งในป่า แต่นั้นเป็นเพียงการเริ่มต้นเมื่อวายร้ายตัวจริงที่รออยู่คือสัตว์ประหลาดจากต่างดาว
22.40 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) เรื่องราวเบื้องหลังชีวิตของ เบ็น ล็อควูด ที่ทำให้เขาได้กลายเป็น เอเย่นต์ ลิเบอร์ตี้ กำลังถูกเปิดเผย

ช่องPPTV

เปรี้ยวปากจัดหนัก

เที่ยวกินกับหมึกแดง

09.30 น. เที่ยวกินกับหมึกแดง ยังอยู่หมู่บ้านทำกลอง ที่จังหวัดอ่างทอง ที่นี่ทุกครัวเรือนทำกลองกันเป็นอาชีพซึ่งสืบทอดส่งต่อกันมารุ่นต่อรุ่น และพาไปชมวิธีการทำกลองใหญ่ที่ต้องใช้ทักษะมาก พามาชิมอาหารอร่อยที่ร้าน บ้านรักน้ำ ร้านอาหารเปิดใหม่ในอำเภอป่าโมก ทำเมนู นางพญาร้อยชู้ รสเผ็ดถึงใจ
10.05 น. Tasty Journey วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย ซีซั่น 2 พาไปดินแดนอันอุดมไปด้วยเครื่องเทศ ณ เมืองโกลกาตา ประเทศอินเดียกันต่อ ในความหลากหลายของอาหารอินเดียในบรรยากาศริมสองข้างทาง และทำความรู้จักกับวัฒนธรรมการใช้เครื่องเทศที่เป็นมากกว่าส่วนผสมในเมนูอาหาร

ช่องเวิร์คพอยท์
08.30 น. หนีเที่ยวกัน จิ๊บ ปกฉัตร พาไปคาเฟ่ในอยุธยา รับประกันไม่มีที่ไหนเหมือน แถมพิเศษตรงที่ วิวดีขั้นสุดเห็นแล้วต้องว้าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปรี้ยวปากจัดหนัก พาพีช อีทแหลก เจ้าพ่อสายกิน ตะลุยกินของอร่อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง