โค้ชคิ้มและเฮียโจ้ ปะทะคารมดุเดือด เพราะปิ๊งผู้เข้าแข่งขันคนเดียวกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โค้ชคิ้มและเฮียโจ้ ปะทะคารมดุเดือด เพราะเกิดปิ๊งผู้เข้าแข่งขันคนเดียวกันในรอบบลายด์ออดิชั่น และอยากดึงเข้าทีมให้ได้ และสัปดาห์นี้ โค้ชป๊อบ โดน บล็อก แบบรัวๆ ถึง 2 ครั้งติด จากโค้ชที่คุณไม่คาดคิด ติดตามชมรายการ เดอะ วอยซ์ 2019 ช่องPPTV เวลา 20.15 น.

โปรแกรมรายการทีวี 14 ต.ค.

ช่อง3

 โค้ชคิ้มและเฮียโจ้

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star หมอกรู้ความจริงเรื่อง พราวรุ้ง หลงรักตัวเอง ก็พยายามบอกให้พราวรุ้งตัดใจ พราวรุ้งเลยตัดสินใจบอกหมอกว่าอชิระคือผู้ชายที่เคยช่วยชีวิตฟ้ารดาไว้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว ส่วนทางฟ้ารดาเป็นคนเสียเงินได้ แต่เสียหน้าไม่ได้ ทำให้ฟ้ารดาช็อตเงินอย่างหนัก จำใจต้องเอาของแบรนด์เนมของเธอมาลงขายในอินเตอร์เน็ต แต่จะให้ใครรู้ไม่ได้ว่าเป็นของเธอ เลยให้ติดต่อไปที่เบอร์ของอชิระแทน อชิระโมโหจะมาต่อว่าฟ้ารดา แต่ยังไม่ทันได้พูดอะไร ฟ้ารดาก็มีเรื่องมาขอร้องให้อชิระไปเป็นเพื่อนเพื่อคุยกับต้นสังกัดเรื่องที่บริษัทโกงเธอ อชิระจึงกลายเป็นทนายส่วนตัวเธอไปโดยปริยาย

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

 โค้ชคิ้มและเฮียโจ้

Super Weir

11.00 น. Super Weir หนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ มาในโหมด นักอนุรักษ์ รักษ์โลก ที่จ.ระยอง ร่วมกับกลุ่มชาวบ้านในชุมชนริมแม่น้ำระยอง กลุ่มอนุรักษ์ฟื้นฟูแม่น้ำระยองและป่าชายเลนเก็บขยะทางน้ำที่แม่น้ำระยอง จากนั้นได้ไปเก็บขยะที่ชายหาดร่วมกับพนักงานอาสา และนั่งเรือไปต่อที่เกาะมันใน ไปศูนย์วิจัยและพัฒนาทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยฝั่งตะวันออก กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ช่วยเจ้าหน้าที่พาน้องเต่าไปปล่อย

 โค้ชคิ้มและเฮียโจ้

แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS

18.00 น. แหวน 5 ท้าแสน 5 GOLDEN RINGS ทำเอา บอย พิษณุ เจ้าบ่าวป้ายแดง เกิดอาการเหงื่อตก หลังถูกกูรู มะตูม เตชินท์ แขวะกลางรายการ ว่าที่แต่งงานกับ อแมนดา เพอร์สสัน ภรรยาสาวชาวต่างชาติ เป็นเรื่องจอมปลอม เหตุเกิดจาก ภาพปริศนาที่เป็นภาพการใช้ชีวิตของ บอย-อแมนดา แต่ บอย ดันวืด ไม่แน่ใจหรือจำไม่ได้เลย เกือบจะทุกรูป

 โค้ชคิ้มและเฮียโจ้

สี่ไม้คาน

18.50 น. สี่ไม้คาน ลำดวน ฟื้นทุกคนดีใจ สี่สาวพยายามทำให้ยายมีความสุขโดยการเลิกยุ่งกับพวกผู้ชาย ลำดวนก็รู้สึกผิดเมื่อนึกถึงภาพในอนาคตของหลานๆ เศรษฐีใหญ่ ก็เสียใจที่หลานเริ่มออกห่าง ศรุต- พุฒิ- วิทย์-พิชัย เมาอยู่ร้านข้างทาง ลำดวนมาเจรจา ขอให้หนุ่มๆ อยู่ห่างหลานสาวสักพักเพื่อทดสอบความรู้สึกหลานๆ และดูหนุ่มๆ ว่าหนักแน่นแค่ไหน สี่สาวพยายามตัดใจไม่คิดถึงหนุ่มๆ แม้จะรู้ว่ายายอนุญาตให้มีความรักได้แต่พวกเธอเลือกที่จะอยู่กับยาย เศรษฐีใหญ่กับลำดวนยอมสงบศึกกันเพราะอยากเห็นหลานๆ มีความสุข

ช่องone 31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว รุ่งทิวา ตัดสินใจบางอย่าง หลังถูก อรรถชัย จับได้ว่าตนสมรู้ร่วมคิดกับ ลูซี่ เรื่อง ดาว

 โค้ชคิ้มและเฮียโจ้

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร มหากะทิง ล่วงรู้เหตุอาเพศที่3 เขาจึงพยายามทำทุกทางเพื่อยับยั้งเหตุการณ์ครั้งนี้

ช่องgmm25
07.00 น. ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล ชมโชว์ดี โชว์เด็ด ของ ทีมแชมป์ 3 คู่ จากรายการ ลูกทุ่งสู้ฟัด ได้แก่ ติ๊ก&เบนซ์ แชมป์ 3 สมัย, ไข่มุก&ไทย แชมป์ 4 สมัย และ เต็นท์&อาร์ม แชมป์ 11 สมัย และติดตามเรื่องราวความประทับใจต่างๆ ตลอดเส้นทางการต่อสู้ของแต่ละคน

 โค้ชคิ้มและเฮียโจ้

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน เทียนสี โดนลักพาตัวไปจนถูกทำร้ายร่างกาย แต่โชคดีที่ ทิวา ตามไปช่วยไว้ทัน ด้วยความเป็นห่วงเทียนสีและไม่อยากแต่งงานกับ อลิซ ทิวาจึงขอเทียนสี แต่งงาน ซึ่งเทียนสีไม่ยอมง่ายๆ ยื่นข้อเสนอให้ทิวาคืนบ้านที่กำลังจะโดนยืดให้ แล้วทิวาก็พาเทียนสีย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านด้วย

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ผู้ถูกคัดเลือก ทั้งหมดผ่านรอบแรกในการประลองหาคู่ให้เจ้าหญิง ในคืนนั้นเองมีองค์ชายถูกฆ่าตายโดยปีศาจทราย จางหลิง-เฟยเฟย-เถี่ยหลาง-เหมยคงหวิน-พี่น้องตระกูลฮาน อยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ และ เหมยคงหวิน ตกเป็นผู้ต้องสงสัยและนั่นทำให้ ฮานซาง เปิดเผยความลับบางอย่าง
15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง เจ้าหนูปรมาณู (Astro Boy) ดร. เทมมะ นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะได้สร้าง เจ้าหนูปรมาณู ขึ้นมาเพื่อแทนที่ลูกชายที่สูญเสียไป เจ้าหนูปรมาณูมีพลังกายเหนือมนุษย์ แต่กลับไม่สามารถสนองตอบความคาดหวังของพ่อได้ เขาจึงโดนไล่ออกจากบ้าน พร้อมกับหัวใจที่แตกสลายเมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นหุ่นยนต์
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง กำเนิดศึกสองพิภพ (Warcraft) อาณาจักรอาซีร็อธอันเงียบสงบ กำลังใกล้จะเกิดสงครามปะทุขึ้น เมื่อความศิวิไลซ์ของอาณาจักรแห่งนี้กำลังเผชิญกับผู้รุกรานที่เป็นเผ่าพันธุ์นักรบออร์คซึ่งละทิ้งบ้านเกิดหนีมาตั้งอาณานิคมที่ดาวดวงอื่น เมื่อประตูที่เชื่อมระหว่างสองโลกเปิดออก กองทัพฝ่ายหนึ่งเผชิญกับการทำลายล้าง ขณะที่อีกฝ่ายหนี่งเผชิญกับการสูญสิ้นเผ่าพันธุ์

 โค้ชคิ้มและเฮียโจ้

คริปตัน กำเนิดซูเปอร์แมน ปี2

23.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง คริปตัน กำเนิดซูเปอร์แมน ปี2 (Krypton S.2) เซค และพันธมิตรของเขาเผชิญหน้ากับ นายพลโซ็ด พร้อมกับอนาคตของคริปตัน

ช่องtrue4u

 โค้ชคิ้มและเฮียโจ้

Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา

21.15 น. Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา ดร.ดานิกา เอาตัวเองเป็นเหยื่อล่อ ปราการ ฆาตกรต่อเนื่อง เธอเกือบเอาชีวิตไม่รอด ถ้าไม่ได้นกหวีดที่เธอแขวนติดตัวเอามาเป่า เพื่อร้องขอความช่วยเหลือ พีระ ได้ยินจนตามมาช่วยเธอไว้ได้ทัน และจับตัวปราการได้สำเร็จ เมื่อพีระได้เห็นนกหวีดขอความช่วยเหลือของ ดร.ดานิกา เขาก็รู้ทันทีว่านกหวีดต้องเป็นอันเดียวกับที่ปานวาดเคยเขาไว้ แต่เขาทำมันหล่นหายไปในอุโมงค์และแน่ใจว่าดานิกาคือลูกสาวของเขา

ช่องPPTV
20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 ปะทะคารมกันดุเดือดระหว่างเจ๊ใหญ่โค้ชคิ้ม เจนนิเฟอร์ และตี๋ใหญ่ เฮียโจ้ โจอี้ บอย ที่เกิดปิ๊งผู้เข้าแข่งขันคนเดียวกันในรอบบลายด์ออดิชั่น และอยากดึงเข้าทีมให้ได้ และสัปดาห์นี้ โค้ชป๊อบ โดน บล็อก แบบรัวๆ ถึง 2 ครั้งติด จากโค้ชที่คุณไม่คาดคิดว่าเขาจะกล้าบล็อกได้ลงคอ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน