Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ฟ้ารดาสารภาพรัก แต่อชิระกลับบอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย

15 ต.ค. 2562 - 05:32 น.

ฟ้ารดาสารภาพรัก แต่อชิระกลับบอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย

ฟ้ารดาสารภาพรัก แต่อชิระกลับบอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย เพราะเขารู้แก่ใจดีว่าจะอยู่บนโลกนี้ได้อีกไม่นาน อชิระ นัดกับ อาทิตย์ เพื่อส่งมอบทรัมไดร์ที่จะเป็นหลักฐานการเสียชีวิตของ มีนา แต่ถูก เดชา ชิงทำร้ายอาทิตย์จนสาหัส ติดตามชมละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star ช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี 15 ต.ค.

ช่อง3
20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star ฟ้ารดา สารภาพรัก แต่ อชิระ กลับบอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย เพราะเขารู้แก่ใจดีว่าจะอยู่บนโลกนี้ได้อีกไม่นาน อชิระ นัดกับ อาทิตย์ เพื่อส่งมอบทรัมไดร์ที่จะเป็นหลักฐานการเสียชีวิตของ มีนา แต่ถูก เดชา ชิงทำร้ายอาทิตย์จนสาหัส

ช่อง7

 ฟ้ารดาสารภาพรัก

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง ประชันเพลงฮิต ปี้(จน) ป่น ของศิลปินขวัญใจวัยรุ่น เอ มหาหิงคุ์ Feat. บัว กมลทิพย์ ที่ยอดวิวบนยูทูป ปัจจุบันสูงทะลุไปถึง 40 กว่าล้านวิว และยังมี แป้ง-ปุณณดา สิทธาจารย์ แชมป์ดวลเพลงดัง จ่ายตลาด มาร่วมสร้างสีสันในครั้งนี้ด้วย

สี่ไม้คาน

ฟ้ารดาสารภาพรัก

18.50 น. สี่ไม้คาน เศรษฐีใหญ่ ตัดสินใจพา ศรุต-พุฒิ-วิทย์-พิชัย บุกบ้าน ยายลำดวน สู่ขอ แก้ว - พิกุล - กล้วยไม้-ผกา ทุกคนอึ้ง สี่สาวกลายเป็นทอมบอยแถมขอยายมีความรักกับผู้หญิง แก้วชักปืนขู่ไล่หนุ่มๆ ลำดวนจะเป็นลม ยิ่งสี่สาวจีบพวก ชวนชม พวกหนุ่ม ๆ ก็ทนดูไม่ไหว วิทย์ตัดสินใจทำเรื่องย้ายไปที่อื่น พิชัยขอลาออก ส่วนพุฒิตัดสินใจเรียนต่อต่างประเทศ ศรุตก็ขอย้ายเหมือนกัน ปัญหารักครั้งนี้จะจบลงอย่างไร

ช่อง8

 ฟ้ารดาสารภาพรัก

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา มิริน ชวน แก้ว ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ๆ มี ภูมิ ไปด้วย แก้ว สวมชุดว่ายน้ำ สวย จนเพื่อนๆ แซนดี้เข้ามาตีสนิทขอเป็นเพื่อน ด้าน เจตต์ มานอนเป็นเพื่อน ยายสมพิศ ทำให้ยายสมพิศ รู้สึกดีกับ เจตต์ มากขึ้น

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องone31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว รุ่งทิวา ตัดสินใจบางอย่างหลังถูก อรรถชัย จับได้ว่าตนสมรู้ร่วมคิดกับ ลูซี่ เรื่อง ดาว

 ฟ้ารดาสารภาพรัก

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร มหากะทิง สอน รันหณ์ ให้รู้จักดวงดาวต่างๆ ที่จะโคจรเปลี่ยนไปเมื่อมีการทำพิธีฤกษ์สังหาร จนทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น

ช่องgmm25

 ฟ้ารดาสารภาพรัก

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน รัตติกร ไม่พอใจอย่างมากตามไปอาละวาด เทียนสี ที่บริษัทจนเกิดเรื่องวุ่นวาย ทิวาจึงสั่งให้ธีรัตน์ดูแลรัตติกรอย่างใกล้ชิด ด้าน อลิซ พอรู้ว่าทิวาจดทะเบียนสมรสกับเทียนสีแล้วก็โกรธมากตามไปเอาเรื่องเทียนสีแต่กลับโดนเทียนสีด่ากลับ อลิซหงุดหงิดใจจึงไปดื่มแก้กลุ้มจนเมาโดนลวนลาม แต่โชคดีที่ธีรัตน์เข้ามาช่วย และอาสาพาอลิซไปส่งบ้าน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) หลิวหลี่ หายตัวไป หลังจากตามหาปีศาจทราย การประลองด่านที่ 2 เริ่มขึ้น โดยให้ผู้ถูกคัดเลือกหาร่างของแม่ทัพทราย ในเวลาที่กำหนด และปิดภารกิจนี้ในด่านสุดท้ายด้วยการ..ฆ่าแม่ทัพทราย และ จางหลิง ก็ได้รู้ว่าพ่อแม่เขายังมีชีวิตอยู่
15.25 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง สกูบี้-ดู 2 สัตว์ประหลาดหลุดอลเวง (Scooby-Doo 2: Monsters Unleashed) สกูบี้ และสมาชิกอื่นๆ ของ แกงค์มิสตรี้ อิงค์ ต้องเผชิญหน้ากับวายร้ายสวมหน้ากากไร้ชื่อ ซึ่งมีแผนการณ์ครองเมืองคูลสวิลล์ และกระทำการชั่วร้าย ด้วยการใช้เครื่องมือปีศาจสร้างเหล่าศัตรูหน้าเดิมๆ อย่าง ผีปเทโรแดคทิล, ผีแบล็คไนท์ และผีหมื่นโวลท์
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สวมรอยพยัคฆ์พิทักษ์โลก (The Tuxedo) จิมมี ท็อง คนขับรถ ของ คลาร์ค เดฟลิน เศรษฐีเพลย์บอย ที่มีกฏเหล็กเพียงอย่างเดียวคือ ห้ามแตะต้องชุดทักซิโด้ของเขาเด็ดขาด แต่เมื่อคลาร์คประสบอุบัติเหตุ จิมมีได้โอกาสสวมชุดทักซิโด้นั้น เขาจึงรู้ว่า สูทตัวนี้ออกแบบมาให้มีลักษณะพิเศษ หลังจากนั้นเขาก็ก้าวสู่โลกจารกรรมอันตรายพร้อมจับคู่กับ เดล เบลน นักสืบมือใหม่ของCSA เรื่องมันส์ๆ ของสองคู่หูนี้จึงเกิดขึ้น

 ฟ้ารดาสารภาพรัก

สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2

22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) เจสัน และ ทีมบราโว มุ่งหน้าไปยังอ่าวกินีเพื่อเข้าช่วยเหลือตัวประกันชาวอเมริกันหลังจากแท่นขุดเจาะน้ำมันถูกยึดครอง โดยพวกหัวรุนแรงที่พกอาวุธ

ช่องPPTV

 ฟ้ารดาสารภาพรัก

ก่อนบ่ายคลายเครียด

10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด โชเล่ย์ ดอกกระโดน ตัดสินใจเข้ากรุงเทพฯ ทำตามความฝัน ในมือกำเงิน 100 บาทที่ขโมยพ่อมา และขึ้นรถมา กรุงเทพฯ โดยไม่มีจุดหมาย
13.00 น. หนังดังยามบ่าย เรื่อง Vampyre Nation ฝูงแวมไพร์ยึดสยองเมือง การบูชาเรสท์ โรมาเนีย ในอนาคตอันใกล้ มนุษย์ทั้งเมืองเริ่มลดลง และแวมไพร์ขยายพันธุ์มากขึ้น จนรัฐบาลประกาศให้อยู่ร่วมกันอย่างเปิดเผย แต่ความเป็นจริงสองเผ่านี้จะอยู่ร่วมกันได้หรือ ในเมื่อเลือดมนุษย์คืออาหารที่ขาดไม่ได้ของพวกแวมไพร์

 ฟ้ารดาสารภาพรัก

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน แฟนๆ ส่งคลิปมาสมัครเป็นเงาเสียง หนุ่ม กะลา กันอย่างล้นหลาม ป๋ากิ๊ก และ ดู๋ สัญญา คว้า หนุ่ม กะลา มานั่งแท่นเป็นศิลปินต้นฉบับอีกครั้ง เปิดตัวด้วยเพลงใหม่ล่าสุด สบายดีหรือ

ช่องtrue4u
21:15 น. Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา หลังจากที่มีใครคนหนึ่งเข้าไปเยี่ยมปราการ ในคุก ปราการก็ฆ่าตัวตายและทิ้งปริศนาบอกใบ้ให้ พีระ กับ แทนไท ตามต่อว่าใครคือฆาตกรต่อเนื่องตัวจริงที่ก่อคดีมาตั้งแต่ 30 ปีที่แล้ว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟ้ารดาสารภาพรัก แต่อชิระกลับบอกว่าไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง