Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

เข้าใจผิดอย่างหนัก!! ทำอุรวีของขึ้น ถึงขั้นลงมือปลุกปล้ำอัมพุ

16 ต.ค. 2562 - 05:20 น.

เข้าใจผิดอย่างหนัก!! ทำอุรวีของขึ้น ถึงขั้นลงมือปลุกปล้ำอัมพุ

เข้าใจผิดอย่างหนัก!! หลังจากที่อัมพุโกรธและเผลอเรียกร้องความเป็นสามีภรรยาจากอุรวี ทำให้เธอคิดไปว่าเขาแค่ต้องการมีเซ็กซ์ด้วย อุรวีจึงลงมือปลุกปล้ำอัมพุ และนั่นยิ่งทำให้ทั้งสองมึนตึงใส่กันหนักขึ้น ติดตามชมได้ใน เพลิงรักเพลิงแค้น ทางช่อง3 เวลา 20.20 น.

โปรแกรมรายการทีวี 16 ต.ค.

ช่อง3

เข้าใจผิดอย่างหนัก!!

เพลิงรักเพลิงแค้น

20.20 น. เพลิงรักเพลิงแค้น อัมพุโกรธอุรวี จนเผลอเรียกร้องความเป็นสามีภรรยาที่ควรจะได้จากเธอ จนอุรวีคิดว่าอัมพุต้องการแค่เซ็กซ์เลยปลุกปล้ำเขา แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่อัมพุต้องการเลยสักนิด ทั้งสองเลยยิ่งตึงใส่กันหนักขึ้น

ช่อง7
09.00 น. สนามข่าวบันเทิง นักแสดงนำจากละคร อินทรีแดง ทั้ง อ๋อม-อรรคพันธ์ โบว์-เมลดา อ๊อฟ-ชนะพล แม็กกี้-อาภา โอ๊ต-รัฐธีร์ มาร่วมพูดคุย และชวนผู้ชมร่วมลุ้นไปกับภารกิจปราบเหล่าร้าย
13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดศึกเวทีสะเทือน 3 ผู้แข่งขัน คุณมินตรา คุณมายด์ และคุณมิว โชว์ลีลาเท้าไฟ ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง กับเพลงดังสุดแซ่บ สวยวนไปค่ะ ของศิลปินสาวสุดเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม ที่งานนี้บอกเลยว่า ร้อนแรง เผ็ดมันส์ พริกยกสวนแน่นอน!

เข้าใจผิดอย่างหนัก!!

อินทรีแดง

20.30 น. อินทรีแดง วาสนาตัดสินใจบุกมาที่เซฟเฮาส์ของซินแสเทียมอีกครั้ง และเธอก็ต้องประจันหน้ากับสิงห์อีก ด้วยความแค้นที่สิงห์ทำให้เธอจมน้ำเกือบตายก่อนหน้า วาสนาจึงสู้กับสิงห์อย่างดุเดือด

ช่อง8

เข้าใจผิดอย่างหนัก!!

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา ยายสมพิศมาซื้อของที่ร้านแม่เจตต์ทั้งสองคนปรับความเข้าใจกันได้ พร้อมกันนี้ยายสมพิศได้เลิกเล่นไพ่แล้วหันมาทำดีกับแก้ว

ช่องone31

เข้าใจผิดอย่างหนัก!!

เรือนไหมมัจจุราช

20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช พิกุลไม่พอใจ เมื่อรู้ว่าหย่งเจี้ยนจ้องจะจับเซี้ยะทำเมีย จึงคอยตามหาเรื่องกลั่นแกล้งเซี้ยะไม่เว้นวัน
21.20 น. เรื่องบนเตียง สมโภชน์วางแผนลักพาตัวดาวหลังจากที่รู้ว่าดาวเป็นน้องสาวของนารา

ช่องgmm25

เข้าใจผิดอย่างหนัก!!

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง มารศรีพยายามเข้าหาอัครา แต่ถูกอัคราปฏิเสธและพูดตรงๆ กับเธอว่าไม่เคยคิดเกินพี่น้อง ทำให้มารศรีเสียใจช็อกเข้าโรงพยาบาล จนแคทลียาตัดสินใจบอกเลิกณวุธ เพื่อมาดูแลมารศรีแม่ของตน
21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ แทมมี่กับนายแสนใกล้ชิดกันมากขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่รู้ตัว ฝ่ายบรรเทาก็เทียวมาหาน้ำฝนเพื่อเอาใจโดยการเล่านิทานให้ฟัง

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) อวิ๋นฉีโดนเสี่ยวยวี่ ปั่นหัวเรื่องภารกิจหาร่างปีศาจทรายเพื่อให้คุณหลุนไม่ไว้ใจเขา ผู้ถูกคัดเลือกบางคนไม่อยากเสี่ยงกับการปฏิบัติภารกิจนี้ จึงเลือกที่จะเดินทางกลับ เหลือเพียงทีมของ จางหลิง-คุณหลุน-จู้ซง

เข้าใจผิดอย่างหนัก!!

เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (The Croods)

15.25 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย (The Croods) การใช้ชีวิตให้อยู่รอดได้ในสิ่งแวดล้อมที่โหดร้ายนั้นจำเป็นต้องทำตามกฎเเละเงื่อนไข กรั๊กหัวหน้าครอบครัวเพียงหนึ่งเดียวของตระกูลครู้ดส์ตั้งกฎเหล็กคือห้ามออกนอกถ้ำ แต่ทว่าอี๊ปลูกสาวคนโตฝ่าฝืนกฎ เหตุนี้จึงทำให้เรื่องราวการผจญภัยพร้อมกับความสับสนวุ่นวายชวนสนุกสนานเกิดขึ้น
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ขนระห่ำไปบี้นรก (The Transporter) แฟรงค์ มาร์ติน พนักงานส่งมีกฎประจำตัวข้อแรกคือไม่เปลี่ยนข้อตกลง ข้อ 2 ไม่ถามชื่อ และข้อสุดท้ายไม่เปิดดูของก่อนถึงที่หมาย แต่งานชิ้นล่าสุดของเขากลับนำพาเขาไปสู่อันตราย เมื่อเขาเปิดกล่องที่น่าสงสัยและพบกับบราย สาวสวยที่ถูกจับตัวมาโดยกระบวนการค้ามนุษย์ข้ามชาติ เขาจึงต้องปกป้องเธอให้พ้นจากอันตราย
22.30 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี 5 (NCIS: New Orleans S.5) ทีม NCIS สืบสวนการฆาตกรรมเพื่อนของแพตตันอดีตทหารเรือ ขณะที่แพตตันมองดูอย่างช่วยไม่ได้

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องPPTV
20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ มยุรีไปขอโทษเดือนและบุหรง บอกว่าตนสำนึกผิดที่ทำเรื่องร้ายๆ กับเดือน เดือนยอมใจอ่อน แต่บุหรงกลับเย็นชาและยังประกาศให้มยุรีรู้ว่ารวีกำลังจะแต่งงานกับเดือน มยุรีแสดงความยินดี แต่ในใจนั้นคิดไปอีกทาง

เข้าใจผิดอย่างหนัก!!

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.35 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งทะเลสาบและขุนเขา สัมผัสเส้นทางรถไฟสายโรแมนติกที่ติดอันดับ TOP 5 ของโลก ชมความสวยงามของธรรมชาติแบบพาโนรามา ชื่นชมสถาปัตยกรรมยุคโบราณอันล้ำค่า ล่องลอยไปกับความโรแมนซ์แห่งเมืองกุหลาบ พร้อมซึมซับบรรยากาศย่าน Old town เมืองเก่าแก่ในศตวรรษที่ 19 ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์
23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ พาไปรู้จักกับร้านเฮ้งชุนเส็ง สุนทรโกษา ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดัง ปิดท้ายด้วยการเดินทางมาถึงซาปา พาไปชมห้องพักกับวิวสวยๆ และเดินทางขึ้นไปเที่ยวบนภูเขาฟานซีปัน รับรองสนุกสนานแน่นอน

ช่องเวิร์คพอยท์

เข้าใจผิดอย่างหนัก!!

I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ

20.05 น. I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ นูโว ยกทีม! ร่วมพิสูจน์ใครเสียงเพราะ ใครเสียงเพี้ยน

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 16 ต.ค.

ฟุตบอลกระชับมิตรทีมชาติ
07.00 น. โบลิเวีย-เฮติ
08.30 น. เปรู-อุรุกวัย

เทนนิส
15.00 น. วีทีบี เครมลิน คัพ (ทรู เทนนิส เอชดี)
17.00 น. อินทรัม สตอกโฮล์ม โอเพ่น
17.00 น. ลักเซมเบิร์ก โอเพ่น
17.00 น. ยูโรเปียน โอเพ่น

แบดมินตัน
14.00 น. เดนมาร์ก โอเพ่น (ทรูสปอร์ต เอชดี 3)

สนุ้กเกอร์
19.00 น. อิงลิช โอเพ่น (ทรูสปอร์ต 7, ทรูสปอร์ต เอชดี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เข้าใจผิดอย่างหนัก!! ทำอุรวีของขึ้น ถึงขั้นลงมือปลุกปล้ำอัมพุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง