Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ดู๋อาสา พาเคลลี่เที่ยวเชียงใหม่ เมืองในความทรงจำที่สูญเสียแม่

17 ต.ค. 2562 - 05:32 น.

ดู๋อาสา พาเคลลี่เที่ยวเชียงใหม่ เมืองในความทรงจำที่สูญเสียแม่

ดู๋อาสา พาเคลลี่เที่ยวเชียงใหม่ เมืองในความทรงจำที่สูญเสียแม่ และหลงไหลกับวิถีชีวิต ความน่ารักของคนเมือง และพิเศษสุดเมื่อ สัญญา โชว์ฝีมือวาดภาพ ประตูท่าแพ สัญลักษณ์ของเชียงใหม่ ด้วยดินสอหลังจากที่ห่างมือไปนาน ติดตามชมรายการ ตามสัญญา ช่อง PPTV เวลา 21.35 น.

โปรแกรมรายการทีวี 17 ต.ค.

ช่อง3
08.00 น. ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว พาไปพบกับเรื่องของความสวยความงาม และเทรนด์การเขียนคิ้วแนวใหม่ ลิฟคิ้ว ช่วยยกขนคิ้ว ช่วยให้หน้าดูเรียวยาวขึ้น

ดู๋อาสา

เพลิงรัก เพลิงแค้น

20.20 น. เพลิงรัก เพลิงแค้น อุรวี กับ อัมพุ ไปเสนองานโปรเจ็กต์ใหม่กับ อาร์ม ทั้งคู่ได้รับการอนุมัติ แต่อาร์มขอให้ อันธิกา ร่วมงานนี้ ก่อนเริ่มงาน อัมพุ ชวน อุรวี ไปฮันนีมูนก่อน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนาขึ้น อัมพุจัดดินเนอร์กลางชายหาดบรรยากาศโรแมนติกบอกรักอุรวี ด้าน อันธิกาแอบติดต่อ แจ็คกี้ ภรรยาเก่าอัมพุให้มาเป็นนางแบบในงาน แล้วแจ็คกี้ก็มาทำลายบรรยากาศหวานซึ้งของอัมพุและอุรวี จนทั้งคู่มีปากเสียงกัน

ช่อง7

ดู๋อาสา

ชุมทางดาวทอง

12.45 น. ชุมทางดาวทอง เปิดฤดูกาลใหม่ในซีซั่นสุดมันส์ ซุปเปอร์นักร้องงานเลี้ยง กับบรรยากาศการออดิชั่น ที่สนุกสนาน เฮฮา ทุกรูปแบบของนักร้องสายเอ็นฯ และไฮไลต์ต้นแบบนักร้องสายเอ็นเตอร์เทนของจริงกับ 3 สาว ซุปเปอร์วาเลนไทน์ โบว์-เจน-นุ่น ที่ยกขบวนความมันส์มาครบทุกรส

ดู๋อาสา

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน พุทธศิลป์ถิ่นสามหมอก แม่ฮ่องสอนแตกต่างจากเมืองล้านนาอื่นๆ สมดังจังหวัดที่มีผู้คนเชื้อสายไทยใหญ่หรือไตอยู่อาศัยมากที่สุดในเมืองไทย สมบูรณ์ด้วยวัฒนธรรมประเพณีอันมีรูปแบบเฉพาะตัว อาหารการกิน รวมทั้งศิลปกรรมสถาปัตยกรรมที่ปรากฏในงานพุทธศิลป์

ช่อง8

ดู๋อาสา

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา ยายสมพิศ โทรเรียก แก้ว กลับมากินข้าวที่บ้าน แต่พาไปกินข้าวบ้านเจตต์ ตอนขากลับบ้าน แก้ว บอก ยายสมพิศ ไม่ต้องโทรหาให้กลับบ้านด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เนตร แอบเห็น และเข้าไปต่อว่า แก้ว เรื่อง เจตต์ ทั้งคู่ทะเลาะถึงขั้นตบตี

ช่องone 31

ดู๋อาสา

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เสี่ยเฮง วางแผนทำลายชื่อเสียงดาว เพราะโกรธแค้นที่ดาวแจ้งตำรวจจับ ข้อหาเป็นต้นเหตุที่ทำให้ ก้อน พ่อของดาวต้องตาย

ดู๋อาสา

เรือนไหมมัจจุราช

20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช สไบ มาแสดงความยินดีกับ เซี้ยะ ที่ หย่งชาง ได้ขึ้นเป็นหัวหน้าโรงทอผ้า หลังทอผ้าถวาย เสด็จ จนเป็นที่พอพระทัย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องgmm25

ดู๋อาสา

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง เคธี่ สำนึกผิดยอมไปจากบ้าน เอเธนส์ ด้าน วิกกี้ เสียใจไม่อยากให้พ่อแม่แยกจากกันร้องไห้กราบขอร้อง อัครา ให้แม่อยู่ต่อ อัคราเซ็นเช็คซื้อเวลาให้เคธี่อยู่กับลูก เอเธนส์ กับ เคธี่ เคลียร์ใจเป็นเพื่อนกอดกันสามคนพ่อแม่ลูก จน วุ้น เข้าใจผิด แต่แล้ววิกกี้ก็เจอกล้องในห้องเอเธนส์ ทำให้วุ้นรู้ความจริงว่าเอเธนส์กับเคธี่ไม่ได้มีอะไรกัน

ดู๋อาสา

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.23 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ ถึงคราวต้องออกงานเปิดตัวสินค้ามาร์คหน้ากากยางคางคกของ ไฉไลพิลาศ กับ คุณยิ่งลักษณา ทำให้ หยาง ที่ปลอมตัวเป็น เหลวไหล ต้องให้ ตรีโลจญ์ ที่ปลอมตัวเป็นนายแสนคิดแผนออกจากบ้านไปเปิดงานหน้ากากให้ทัน หยางแกล้งปวดท้องอย่างหนัก แทมมี่ เลยจะช่วยกู้ชีพแต่กลับฟื้นซะก่อน ตรีโลจญ์รีบพยุงหยางไปโรงพยาบาลก็เจอ คุณหญิงเปลี่ยน กว่าจะฝ่าแต่ละด่านไปได้เล่นเอาหายใจไม่ทั่วท้อง ด้านคุณหญิงฯ ได้รับเชิญไปงานเปิดตัวนี้ด้วยแต่สละสิทธิ์ให้แทมมี่ไปแทน และเนรมิตรชุดสวยให้เจ้าหญิงแทมมี่ที่ปลอมมาเป็นเชอรี่ด้วยตัวเอง

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) เจ้าชายหลิงหลง จับตัวเจ้าหญิงเป็นตัวประกัน เพื่อชิงเกราะศักดิ์สิทธิ์ คุณหลุน โดนฤทธิ์ จิ้งจอกเก้าหาง ทำให้เขาเผลอฆ่า อำมาตย์จิล เกราะศักดิ์สิทธิ์ตกไปอยู่ในทีมของคุณหลุน ทางด้าน จางหลิง-เฟยเฟย-เถี่ยหลาง หลุดเข้าไปยังฐานของแม่ทัพทราย และได้พบกับพ่อและแม่ที่นั่น
15.40 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง จิมมี่ นิวตรอน อัจฉริยะกะเปี๊ยกกู้โลก (Jimmy Neutron:Boy Genius) จิมมี่ เด็กอัจฉริยะที่ปล่อยดาวเทียมไปนอกโลก วันหนึ่งยานรบของมนุษย์ต่างดาวบินมายังโลกและลักพาตัวบรรดาพ่อแม่เด็กทั้งหมดในเมืองรีโทรวิลล์ จิมมี่ จึงได้รับมอบหมายในการสร้างกองทัพยานบินจากเครื่องเล่นในสวนสนุกของเมือง แล้วส่งเข้าสู่อวกาศเพื่อช่วยเหลือพ่อแม่ที่ถูกลักพาตัวไป

ดู๋อาสา

ภารกิจฮึด เฆี่ยนนรก

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ภารกิจฮึด เฆี่ยนนรก (Transporter 2) หลังจากที่ แฟรงค์ ย้ายมาอยู่ที่ไมอามี่ เขารับงานเป็นพนักงานขับรถให้กับครอบครัวบิลลิ่งส์ที่แสนจะมั่งคั่ง ทำหน้าที่ขับรถรับ-ส่ง ด.ช.แจ็ค จนเกิดความผูกพัน เมื่อแจ๊คโดนลักพาตัว นอกจากแฟรงค์ต้องช่วยเด็กชายให้รอดพ้นอันตรายแล้ว ยังต้องทำลายแผนการใหญ่ของพวกลักพาตัวที่จะปลดปล่อยเชื้อไวรัสที่สามารถฆ่าใครก็ได้ที่สัมผัสมัน
22.35 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติการเดือด เมืองคนดุ ปี5 (NCIS: New Orleans S.5) ร้อยโทของกองทัพเรือจากครอบครัวนิวออร์ลีนส์ที่ร่ำรวย ตกบันไดที่งานกาล่าการกุศล ทีม NCIS สำรวจว่าการตายของเขาเป็นอุบัติเหตุหรือการเล่นที่ผิดกติกา

ช่องPPTV

ดู๋อาสา

ฝ่าดงพยัคฆ์

20.15 น. ฝ่าดงพยัคฆ์ สันต์ แอบขโมยซากเสือลายดาวมาให้มยุรี เมื่อภูผา รู้ว่าลายดาวตาย มยุรีก็ใส่ไฟว่าเป็นเพราะรวี และเดือน ที่ล่อลายดาวมาตาย ภูผาโกรธแค้นมากเมื่อรู้ว่าเดือนอยู่กับรวีก็คิดจะไปจัดการกับทั้งคู่
21.35 น. ตามสัญญา ดู๋อาสา พาเคลลี่เที่ยวเชียงใหม่ เมืองในความทรงจำที่สูญเสียแม่ และหลงไหลกับวิถีชีวิต ความน่ารักของคนเมือง และพิเศษสุดเมื่อ สัญญา โชว์ฝีมือวาดภาพ ประตูท่าแพ สัญลักษณ์ของเชียงใหม่ ด้วยดินสอหลังจากที่ห่างมือไปนาน
23.00 น. Garage Story ไปชมการออกแบบดีไซน์ ที่ลงตัว ของตกแต่งที่เกิดจาก ชิ้นส่วนอะไหล่รถ เปลี่ยนจุดด้อยให้กลายเป็นจุดเด่น เสาที่มีมูลค่าหลายแสน ของสะสมและรถที่คนรักรถคลาสสิคเห็นแล้วต้องตาร้อนไปตามๆ กัน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดู๋อาสา พาเคลลี่เที่ยวเชียงใหม่ เมืองในความทรงจำที่สูญเสียแม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง