Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

หนีเมียเที่ยว โจ๊ก โซคูล พา ดีเจพุฒ ไปท้าทายวัดระดับความกลัวเมีย

20 ต.ค. 2562 - 05:44 น.

หนีเมียเที่ยว โจ๊ก โซคูล พา ดีเจพุฒ ไปท้าทายวัดระดับความกลัวเมีย

หนีเมียเที่ยว โจ๊ก โซคูล พา ดีเจพุฒ ไปท้าทายวัดระดับความกลัวเมีย เพราะ จุ๋ย วรัทยา ไม่ชอบให้ พุฒ เข้าไปทำงานหรืออยู่ใกล้สาวโคโยตี้ เลยจัดให้อยู่กับสาวโคโยตี้ถึง 4 คน คลอเคลียบนรถสองแถวสุดซิ่ง ติดตามชม รายการ หนีเมียเที่ยว ช่อง9 เวลา 10.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี 20 ต.ค.

ช่อง3
05.05 น. เที่ยวละไม ไทยแลนด์เวิลด์ ตอน อิ่มบุญ อิ่มใจ ยกก๊วนไปเที่ยวเลย #2 คุณน้ำผึ้ง-ม.ล.สราลี และสหายก๊วน ไปที่ อ.วังสะพุง ไหว้พระที่ วัดพัทธสีมาราม เยี่ยมชม หอศิลป์บ้านพ่อ แล้วไปชมวิว จุดชมวิวผาบิ้ง เที่ยวชุมชนบ้านทรายขาว บ้านโนนสว่าง

หนีเมียเที่ยว

ตีท้ายครัว

14.20 น. ตีท้ายครัว หนุ่ม-โอ๋-อาร์ต-มดดำ ยกพลมาล้วงลึก มุมส่วนตัวของ นิว วงศกร พระเอกหน้าตี๋ โอปป้ารุ่นบุกเบิก ที่มาเม้าธ์มอยเปิดมุมน่ารักที่น่ารักจั๊กกะจี้หัวใจ
16.00 น. Couple or Not? คู่ไหน...ใช่เลย พบกับ สองสาวสุดแซบ กวาง-วรรณปิยะ และ จีน่า-วิรายา ปะทะกับ 2 หนุ่ม อองตวน ปินโต และ บอย พิษณุ ทั้ง 2 คู่ ถึงกับอึ้ง! เมื่อได้ฟังเรื่องราวคู่รัก เจ้าของธุรกิจให้เช่าสินสอด นอกจากการเช่าสินสอดแล้ว ยังมีบริการให้เช่าเพื่อนเจ้าบ่าว เพื่อนเจ้าสาว และที่เซอร์ไพร์สบริการให้เช่าเจ้าบ่าว

หนีเมียเที่ยว

ทิวาซ่อนดาว

20.15 น. ทิวาซ่อนดาว ภราดาคุกเข่าขอดาวแต่งงาน และนำแหวนที่ทิวาเคยให้โยนทิ้งทะเล ทิวาเห็นก็รีบวิ่งไปในทะเลเพื่อที่จะเก็บแหวน ภราดาจัดเตรียมชุดเจ้าสาวให้ดาวถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ดาวหันมาเจอทิวาพอดี งานนี้ดาวจะเลือกทิวาหรือภราดา

ช่อง7

หนีเมียเที่ยว

ยามป่วน กวนหัวใจ

09.00 น. ยามป่วน กวนหัวใจ สตางค์ ตัดสินใจกลับมาสืบหาความจริงเรื่องการตายของพ่อ และสมบัติที่ทิ้งไว้ในจดหมาย โดยสมัครเป็นยามในโรงงานม่วงฤดี วันแรกที่เข้าทำงานสตางค์ถูกเข้าใจผิดว่าเป็น โทนี่ ลูกชาย เจ้าของโรงงานคนปัจจุบัน แถมยังเจอ มาลี รักแรกในวัยเด็กจ้องจับผิด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง9 mcot
10.30 น. หนีเมียเที่ยว เมื่อหัวหน้าแก๊ง โจ๊ก โซคูล พา พุฒ พุฒิชัย ไปท้าทายวัดระดับความกลัวเมีย เพราะ จุ๋ย วรัทยา ไม่ชอบให้ พุฒ เข้าไปทำงานหรืออยู่ใกล้กับบรรดาสาวโคโยตี้ เลยจัดให้อยู่กับสาวโคโยตี้ถึง 4 คน คลอเคลียบนรถสองแถวสุดซิ่ง เพื่อให้ได้ซึมซับประสบการณ์ลีลาเต้น

หนีเมียเที่ยว

Superboy Project

14.00 น. Superboy Project Presented by GSB โอกาสสุดท้ายของ 12 Boys ที่ต้องมาโชว์เดี่ยว งัดทีเด็ด ร้อง เต้น คว้าใจคนดูทั้งประเทศเพื่อเรียกคะแนนโหวตให้ผ่านเข้ารอบเป็น 10 Boys สุดท้าย

หนีเมียเที่ยว

Perspective

21.00 น. Perspective พาไปพบนักธุรกิจหัวใจรักษ์โลก พีท-ประณิธาน พรประภา ผู้ก่อตั้งวันเดอร์ฟรุ๊ต เทศกาลที่มาจากแรงบันดาลใจที่อยากจะพูดถึงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ผ่านการนำเสนอด้วยส่วนผสมมากมายทั้งดนตรี ศิลปะ ไลฟ์สไตล์ อาหาร ทอล์ก ดีไซน์ ไอเดียสร้างสรรค์ กิจกรรมปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ฯลฯ มีเวทีการแสดงและโซนต่างๆ มากถึง 20 เวที ซึ่งปีนึงมีคนเข้าร่วมกว่าหมื่นคน

ช่องone 31

หนีเมียเที่ยว

ยุทธการขยับเหงือก 5.0

15.15 น. ยุทธการขยับเหงือก 5.0 เจษ เจษฎ์พิพัฒ พลิกลุกส์เป็นหนุ่มสุดฮา ประชันมุขกับ 6 เสนา เจอเหล่าเสนาปล่อยมุขเด็ดและจัดท่าเต้นสุดแซ่บให้เต้นตาม แถมหนุ่มเจษยังโชว์ความสามารถด้านดนตรีที่ไม่เคยมีใครรู้

หนีเมียเที่ยว

ดาราพารวย

16.15 น. ดาราพารวย เล่นเป็นแฟนกันในละคร ฤกษ์สังหาร แถมชีวิตจริง ชาม-ไอยวริญท์ ยังเป็นแฟนคลับตัวยงของ มอส-ปฏิภาณ อีกด้วย เลยจัดเกมมาให้ชามเรียงลำดับอัลบั้มเพลงของมอสว่าเทปไหนออกก่อนหลัง พิสูจน์ว่าเป็น FC พี่มอสจริงมั้ย
18.30 น. The Golden Song เวทีเพลงเพราะ มาถึงการออดิชั่นครั้งสุดท้ายกันแล้ว นักร้องเสียงเพราะคนไหน จะสร้างความประทับใจให้ 4 กรรมการ เม้า, โจ้, กบ, กัน ได้ไปต่อ

ช่องmono29
11.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ทรานส์ฟอร์เมอร์ส อภิมหาสงครามแค้น ภาค2 (Transformers : Revenge of the Fallen) ไซเบอร์ทรอน สตาร์สครีม ได้รับคำสั่งของเจ้าแห่งฝ่าย ดีเซปติคอนส์ กลับมาบุกรุกโลกพร้อมกองกำลังจักรกลสังหาร ฝ่ายออโต้บอทส์ ที่เชื่อมั่นในสันติภาพได้พบว่า ซากหุ่นที่ถูกทำลาย ของเมกาทรอนได้ถูกขโมยไปจากกองทัพสหรัฐฯ โดย สคอร์ ฟิน็อกซ์ และทำให้คืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ตอนนี้เมกาทรอนจึงกลับมาเพื่อแก้แค้น พร้อมสตาร์สครีมผู้ภักดี มหาสงครามแค้นครั้งนี้จึงเป็นงานใหญ่สำหรับฝ่ายออโต้บอทส์ ที่จะต้องรับศึกอันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ใครจะคาดคิดได้
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง มฤตยูหยุดนรก (Congo) เจ้าหน้าที่ภาคสนามของบริษัท TarviCom หายสาปสูญไประหว่างการค้นหาแร่ที่ป่าคองโก และ 1 ในนั้นก็คือคู่หมั้นของ ดร.คาเรน รอสส์ เธอจึงอาสาไปตามหาพร้อมทั้งฟอร์มทีมบุกป่าขึ้นมา แต่พวกเขากำลังจะได้เจอกับสิ่งที่อันตรายเกินกว่าพวกเขาจะคาดคิด

หนีเมียเที่ยว

สาวน้อยจอมพลัง ปี4

22.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี4 (Supergirl S.4) พันเอก เฮลีย์ ตัดสินใจบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ ซูเปอร์เกิร์ล ในเวลาเดียวกัน คาร่า ได้เขียนบทความเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวในเมืองเนชั่นแนลซิตี้ ซึ่งบทความของเธอทำให้เหล่ามนุษย์ต่างดาวตกอยู่ในอันตราย

ช่องPPTV

หนีเมียเที่ยว

เมืองไทย มีสาระ

09.25 น. เมืองไทย มีสาระ ใครจะไปเชื่อว่า จิ๊บ ปกฉัตร จะเคยไม่มีงานทำ แถมเหลือเงินในบัญชีแค่ 8,000 มาก่อน แต่เอ๊ะอะไร...ดลใจให้สาวติสต์เปลี่ยนไป และมีความสุขกับปัจจุบัน
14.15 น. หนังดังสุดสัปดาห์ เรื่อง Bruce Almighty 7 วันนี้พี่ขอเป็นพระเจ้า บรู๊ซ นอแลน ผู้สื่อข่าวทีวีท้องถิ่น เขาต้องการจะแทนที่คนอ่านข่าวหลักที่ใกล้จะเกษียณ จริงๆ แล้ว บรู๊ซไม่พอใจในเกือบทุกอย่างในชีวิตเขา เขามี เกรซ แฟนสาวที่น่ารัก ในขณะที่บรู๊ซฝันว่า จะได้เป็นตำนานเหมือนกับ วอลเตอร์ ครอนไคต์ เกรซกลับพยายามช่วยโลกให้ได้ในสักวัน

ช่องอมรินทร์
13.30 น. คุณนายจ่ายตลาด น้ำหวาน พิมรา พาไปพบ คุณนายจิณณารัชช์ สัมพันธรัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดลำพูน พาเที่ยววัดพระธาตุหริภุญชัยวรมหาวิหาร อนุสาวรีย์พระนางจามเทวี สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองชาวลำพูน ก่อนพาเที่ยวตลาดชุมชนดอยแก้ว โชว์เมนูสุดแซ่บ น้ำพริกอ่อง แสนอร่อยฝีมือคุณนาย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนีเมียเที่ยว โจ๊ก โซคูล พา ดีเจพุฒ ไปท้าทายวัดระดับความกลัวเมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง