Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

นัวเนีย!! พิรุฬห์เห็นริษาแต่งตัวสวยเซ็กซี่ ถึงกับอดใจเอาไว้ไม่ไหว

19 ต.ค. 2562 - 05:10 น.

นัวเนีย!! พิรุฬห์เห็นริษาแต่งตัวสวยเซ็กซี่ ถึงกับอดใจเอาไว้ไม่ไหว

นัวเนีย!! - ในงานแต่งงานของน้ำหนาวกับอนันต์ชัย เพื่อนรักทั้ง 3สาว ริษา ทิชา และอุษณา มากันพร้อมหน้า ริษาขอตัวออกไปรับพิรุฬห์แฟนหนุ่มที่เพิ่งมาถึงงาน พอพิรุฬห์ที่ขึ้นชื่อเรื่องมีความต้องการทางเพศสูง!!! เห็นริษาแต่งตัวสวยเซ็กซี่ก็อดใจไม่ไหว ออดอ้อนขอนัวเนีย ติดตามชมได้ใน รองเท้านารี (ตอนแรก) ทางช่องอมรินทร์ทีวี เวลา 22.00น.

โปรแกรมรายการทีวี 19 ต.ค.

ช่อง3

นัวเนีย!!

เปรี้ยวปาก

06.50 น. เปรี้ยวปาก พาเที่ยวเท่ ทีเด็ด สมุทรสงคราม จังหวัดเล็กที่สุดของไทย ซึ่งมีที่กิน ที่เที่ยว และเสน่ห์วิถีชีวิตคนท้องถิ่นรอให้ไปสัมผัส
16.30 น. ตลาดสดพระราม ๔ สาวแป้ง-อรจิรา บุกไปโชว์ความขาวถึงหน้าเตา ข้าวเหนียวหมู ที่ขายเพียงวันละ 4 ชั่วโมงหมดเกลี้ยง งานนี้พอเห็นวิธีทำแล้วสาวแป้งถึงกับออกปาก ซื้อกินเอาเถอะค่ะ
18.20 น. เชฟสุดขั้ว ครัว 2 โลก เชฟผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน ต้องเจอการแข่งขันสุดพิเศษ ที่จะไม่มีการหยุดพัก ในการแข่งขัน ครัว 2 โลก Nonstop

นัวเนีย!!

พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007 (Sky fall)

23.00 น. พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007 (Sky fall) ความภักดีของบอนด์ ที่มีต่อเอ็ม ถูกทดสอบ เมื่อจอมวายร้ายแห่งโลกไซเบอร์ที่เกี่ยวข้องกับอดีตของเอ็มได้ใช้จุดนี้มาจู่โจมองค์กร MI6

ช่อง5

นัวเนีย!!

คนไทยหัวใจไม่ท้อ

09.00 น. คนไทยหัวใจไม่ท้อ ตอน สร้างโอกาส สร้างอาชีพ สร้างคุณค่า สู่ผู้พิการ อยู่กันที่ ร้าน Cafe Amazon for Chance ภายในสนามปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต สุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ งานนี้ไม่ได้ชวนมาดื่มกาแฟอย่างเดียว เพราะที่นี่มีบาริสต้า ผู้พิการทางการได้ยิน..!! กับเรื่องราวดีๆ ของการเป็นผู้ให้ ในการส่งมอบโอกาสเพื่อสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่ผู้พิการ

ช่อง7
12.00 น. เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย 3 หนุ่มหล่อ เชฟเตย-เชฟยาคุปต์-เชฟจอม ที่รวมตัวกันมาเพื่อขอวัดฝีมือกับเชฟไก่ เชฟกระทะเหล็กอาหารหวาน

นัวเนีย!!

ฟ้ามีตา

14.30 น. ฟ้ามีตา ตอน...อย่าได้คิดละโมบโลภมาก อิ๋วและพ่อแม่ถูกจับ เพราะไปยุ่งเกี่ยวกับขบวนการฟอกเงินของแก๊งยาเสพติด พ่อแม่ได้แต่ร้องไห้ แต่จะโทษอิ๋วก็ไม่ได้ เพราะพ่อแม่เองก็ละโมบเหมือนกัน เมื่ออยากได้เงิน มีแต่ความละโมบก็ต้องรับกรรมทั้งครอบครัว

ช่อง8

นัวเนีย!!

ครัวลั่นทุ่ง

10.20 น. ครัวลั่นทุ่ง เจี๊ยบ-เชิญยิ้ม และ เอ-ไชยา ช่วยกันตามหาวัตถุดิบชั้นยอดแตงโมแสนอร่อย ที่ ณิชชา ฟาร์ม อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี พร้อมทำเมนูเด็ด แกงป่าเปลือกแตงโม และ ปลาแห้งแตงโม

ช่องone31

นัวเนีย!!

หอมเล็กเป็กShow

12.15 น. หอมเล็กเป็กShow หญิง-รฐา มาพูดคุยถึงเส้นทางชีวิต ที่สำคัญเจ้าตัวมีเคล็ดลับรักษาความรักกับหนุ่มตุลย์ ให้เสมอต้นเสมอปลายมาฝาก จากนั้นพูดคุยกับ เอกชัย ศรีวิชัย นักร้อง นักแสดง ผู้กำกับฯ ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมายาวนาน 30 กว่าปี แต่ยังดูดีไม่สร่าง จนโดนเม้าธ์ว่าเสพติดศัลยกรรม ทำหน้ามาเยอะ วันนี้เจ้าตัวจะมาไขข้อข้องใจนี้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
14.45 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เดือดซัดดิบ (Paradox) หลี่ตำรวจฮ่องกงที่เดินทางมาไทยเพื่อตามหาลูกสาวที่หายไประหว่างการมาพักผ่อน ระหว่างการสืบหาเขาได้พบกับตำรวจไทย ที่ปะติดปะต่อเรื่องราวของคดีนี้ จนสามารถโยงไปถึงคดีค้าอวัยวะมนุษย์ของซาช่า มาเฟียอเมริกัน ซึ่งเกี่ยวข้องกับผู้สมัครผู้ว่าฯ กรุงเทพฯ ที่ต้องการปลูกถ่ายหัวใจ ภารกิจโค่นมาเฟียค้ามนุษย์จึงเริ่มต้นขึ้น
16.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ชี.ล.ด์. ทีมมหากาฬอเวนเจอร์ส ปี 5 (Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. S.5) ด้วยความช่วยเหลือของ แลนซ์ ฮันเตอร์ ไม่มีอะไรจะหยุดยั้งฟิตซ์จากการหาทีมที่แพ้ ในขณะที่การเดินทางลับๆองเขาถูกเปิดเผย

นัวเนีย!!

เดอะ เกรท วอลล์ (The Great Wall)

18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เดอะ เกรท วอลล์ (The Great Wall) เมื่อกำแพงเมืองจีน หนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นเพียงเพื่อป้องกันการโจมตีจากกองทัพมองโกลเท่านั้น แต่ยังมีไว้เพื่อป้องกันการรุกรานของอสูรกายร้ายที่คอยคร่าชีวิตผู้คน
22.15 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สาวน้อยจอมพลัง ปี 4 (Supergirl S.4) อเล็กซ์ขอให้เลน่าและเบรนนิแอค ร่วมทีมเพื่อช่วยเหลือซูเปอร์เกิร์ล ส่วนจอนค้นพบวิธีใหม่ในการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ต่างดาวของเขาหลังจากที่เขาได้พบเจอกับ แมนเชสเตอร์ แบล็ก

ช่องPPTV
08.00 น. พาซ่า Bazaar พาชมความงามริมทะเลที่ Ochheuteal Beach อีกหนึ่งหาดที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณมาสีหนุวิลล์ Independence Beach

นัวเนีย!!

Kritchen by ชาคริต

17.30 น. Kritchen by ชาคริต ลูกทุ่งสาว จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ พูดคุยเฮฮาตามสไตล์สาวอารมณ์ดี เข้าครัวทำเมนูหอยหอย ที่เธอไม่เคยทำมาก่อน

ช่องเวิร์คพอยท์

นัวเนีย!!

หนีเที่ยวกัน

08.30 น. หนีเที่ยวกัน พระเอกพ่อลูกอ่อน หนุ่ม-ศรราม พาดูอีกมุมของอัมพวา ที่ไม่ได้มีแค่ตลาดน้ำ แต่ยังมีที่พักสุดเก๋ ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากควาย สร้างรายได้หลักล้าน!!

ช่องอมรินทร์ทีวี
13.30 น. FOLLOW ME พาไปสัมผัสสวรรค์คนรักการ์ตูน ANIMATION MUSEUM & ROBOT STUDIO พิพิธภัณฑ์แห่งแรกและแห่งเดียวในเกาหลีที่จัดแสดงเรื่องราวและพัฒนาการของแอนิเมชั่นเกาหลี และพาไปที่แหล่งกำเนิดอาหารชื่อดังทัคคัลบี้ หรือ ไก่ผัดซอสพริกเกาหลี

นัวเนีย!!

รองเท้านารี

22.00 น. รองเท้านารี (ตอนแรก) ในงานแต่งงานของน้ำหนาวกับอนันต์ชัย เพื่อนรักทั้ง 3สาว ริษา ทิชา และอุษณา ก็มากันพร้อมหน้า ริษาขอตัวออกไปรับพิรุฬห์แฟนหนุ่มที่เพิ่งมาถึงงาน พอพิรุฬห์ที่ขึ้นชื่อเรื่องมีความต้องการทางเพศสูง!!! เห็นริษาแต่งตัวสวยเซ็กซี่ก็อดใจไม่ไหว ออดอ้อนขอนัวเนีย

โปรแกรมแข่งขันกีฬา 19 ต.ค.

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
18.30 น. เอฟเวอร์ตัน-เวสต์แฮม (พีพีทีวี, ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)
21.00 น. บอร์นมัธ-นอริช (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 5)
21.00 น. วิลลา-ไบรตัน (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)
21.00 น. เชลซี-นิวคาสเซิล (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 2)
21.00 น. เลสเตอร์-เบิร์นลีย์ (ทรูพรีเมียร์ ฟุตบอล 3)
21.00 น. สเปอร์-วัตฟอร์ด (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1)
21.00 น. วูล์ฟแฮมป์ตัน-เซาธ์แฮมป์ตัน (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 4)
23.30 น. คริสตัล พาเลซ-แมนฯซิตี้ (ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล 1-2)

ฟุตบอลบุนเดสลีกา เยอรมนี
20.30 น. ไลป์ซิก-โวล์ฟสบวร์ก (ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ 3)
20.30 น. เบรเมน-แฮร์ธา เบอร์ลิน (ฟ็อกซ์ สปอร์ตส์ 2)
20.30 น. ดุสเซลดอร์ฟ-ไมนซ์
20.30 น. เอาก์สบวร์ก-บาเยิร์น มิวนิก (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)
20.30 น. อูนิโอน เบอร์ลิน-ไฟรบวร์ก
23.30 น. ดอร์ตมุนด์-มึนเชนกลัดบัก (พีพีทีวี, ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
20.00 น. ลาซิโอ-อตาลันตา
23.00 น. นาโปลี-เวโรนา
01.45 น. ยูเวนตุส-โบโลญญา

ฟุตบอลลา ลีกา สเปน
18.00 น. เออิบาร์-บาร์เซโลนา
21.00 น. แอตฯมาดริด-บาเลนเซีย
23.30 น. เคตาเฟ-เลกาเนส
02.00 น. เรอัล มายอร์กา-เรอัล มาดริด

เทนนิส
17.00 น. วีทีบี เครมลิน คัพ (ทรู เทนนิส เอชดี)

 

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นัวเนีย!! พิรุฬห์เห็นริษาแต่งตัวสวยเซ็กซี่ ถึงกับอดใจเอาไว้ไม่ไหว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง