Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ใบบัวเข้าครัว โมกเข้ามาจะช่วยขูดมะพร้าว ทำเอาใจสั่นไหว เพราะรู้สึกดี

21 ต.ค. 2562 - 05:55 น.

ใบบัวเข้าครัว โมกเข้ามาจะช่วยขูดมะพร้าว ทำเอาใจสั่นไหว เพราะรู้สึกดี

ใบบัวเข้าครัว ทำแกงเนื้อให้โมก ระหว่างขูดมะพร้าวอยู่นั้น โมกก็เข้ามาจะช่วย ใบบัวไม่ยอม จนโมกต้องเข้าประกบตัวนั่งซ้อนหลังแล้วจับมือใบบัวขูดมะพร้าว ใบบัวใจสั่นไหว เพราะลึกๆ รู้สึกดีกับโมก ติดตามชมละคร เพลิงเสน่หา เวลา 20.30 น. ช่อง7

โปรแกรมรายการทีวี 21 ต.ค.

ช่อง3

08.00 น. ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ใครที่มีปัญหาปวดคอ บ่า หลัง ไหล่ ไม่ว่าจะเป็นเพราะ ก้มหน้าเล่นมือถือ เพราะนอนตกหมอน เพราะยกของผิดท่า เพราะออฟฟิศซินโดรม มีนักกายภาพจาก รพ.จุฬาภรณ์ มาสอนวิธีคลายกล้ามเนื้อ แก้ปวด คอ บ่า ไหล่ หลัง เอว ด้วยตัวเอง แบบนั่งดูทีวีไป ทำไป ง่ายนิดเดียว

ใบบัวเข้าครัว

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star เมฆ นัด อชิระ เพื่อคุยตกลงกันเรื่องคืนทรัมไดร์ แต่เมื่อถึงเวลานัดจู่ๆ มีรถยนต์พุ่งชน อชิระพยายามใช้พลังพิเศษ แต่พลังของเขาเสื่อมถอยลง ทำให้เขาถูกชนจนร่างปลิวกระเด็นกระแทกพื้น เขานอนจมกองเลือดก่อนจะหายตัวไป ฟ้ารดา มาเจอสภาพอาบเลือดของอชิระเข้าพอดีจึงช่วยเหลือ อชิระหาทางทำให้ฟ้ารดาตัดใจจากเขาให้ได้ เมื่อบอกความจริงฟ้ารดากลับไม่เชื่อ แม้ว่าอชิระจะใช้พลังทำให้ตู้กระจกในพิพิธภัณฑ์แตกกระจาย แต่ก็ยังไม่สามารถทำให้ฟ้ารดาเชื่อได้

ช่อง7

ใบบัวเข้าครัว

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง พบกับบทเพลง คนสุดท้าย ของ อัสนี-วสันต์ โชติกุล ด้านผู้เข้าแข่งขันมีดีกรีไม่ธรรมดา ตั้งแต่ พ่อค้าหนุ่มขายของออนไลน์สายร็อก ต่อด้วย เซลล์หนุ่มผู้มีดนตรีในหัวใจ และหนุ่มจาก สปป.ลาว ที่ข้ามโขงมาเป็นนักร้องนักดนตรีอยู่ที่ศรีสะเกษ แต่ละคนจัดเต็มกับการแข่งขัน โดยสร้างรูปแบบการร้องใหม่ ในสไตล์ของตนเอง โดยเฉพาะไฮไลต์สำคัญ นั่นคือช่วง โน้ตประหาร ที่เหล่าคอมเมนเตเตอร์ จะให้คะแนนพิเศษเพิ่มขึ้น ใครจะร้องออกมาได้กินใจที่สุด
20.30 น. เพลิงเสน่หา ใบบัว เข้าครัวทำแกงเนื้อให้โมก ระหว่างที่กำลังขูดมะพร้าวอยู่นั้น โมกก็เข้ามาจะช่วย ใบบัวไม่ยอม จนโมกต้องเข้าประกบตัวนั่งซ้อนหลังแล้วจับมือใบบัวขูดมะพร้าว ใบบัวใจสั่นไหว เพราะลึกๆ รู้สึกดีกับโมก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง8

ใบบัวเข้าครัว

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา ยายสมพิศ นั่งหั่นผลไม้ และเตรียมเค้กวันเกิดไว้ให้ แก้ว แต่พอแก้วกลับบ้าน ก็ขึ้นไปเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า เพราะตัดสินใจเด็ดขาด คือการออกจากบ้านหลังนี้ แต่ ยายสมพิศ ขอร้องไม่ให้แก้วไป แก้วนึกถึงตอนที่ ยายสมพิศ ตบตีเธอ ทำให้เธอต้องตัดสินใจขั้นเด็ดขาด

ช่องone 31

ใบบัวเข้าครัว

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ไม่ว่าจะเจออุปสรรคมามากมายขนาดไหน แต่ ขลุ่ย และ ดาว ก็ช่วยกันฟ่าฟันมาตลอด จนมาถึงวันที่ความฝันของขลุ่ยเป็นจริง ที่แต่งเพลงให้คนรักร้องได้สมใจ แถมล่าสุดยังมีเซอร์ไพร์ส ที่ทำเอาดาวเขินจนหน้าแดง

21.20 น. ฤกษ์สังหาร อุทธิ สั่งให้ลูกน้องไปลักพาตัว ชิงดวง เพื่อมาทำพิธีฤกษ์สังหารครั้งที่ 3

ช่องโมโน29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) เจ้าสำนัก 5 ภูผา ผิดหวังกับ คุนหลุน ซึ่งการทำโทษคือ ถ้าเขาไม่ได้เป็นผู้แสวงหา ให้สำเร็จโทษตัวเองด้วยการฆ่าตัวตาย ขณะที่ เสี่ยวยี่ เริ่มสร้างความปั่นป่วนระหว่าง คุนหลุน และ เฟยเฟย
20.35 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ผู้บัญชาการล่าสุดขอบโลก (Master and Commander : The Far Side of the World) ระหว่างสงครามนโปเลียน เรือเซอร์ไพรซ์ ของ กัปตัน ลัคกี้ แจ็ค ออเบรย์ ที่เลื่องชื่อในความเป็นกัปตันนักสู้ แห่งราชนาวีอังกฤษ และ สตีเฟน มาตูริน นายแพทย์ประจำเรือ ถูกโจมตีได้รับความเสียหาย เขาติดตามไล่ล่าคนร้ายข้ามสองคาบสมุทร มันอาจเป็นปฏิบัติการที่จะสร้างชื่อเสียงให้ หรืออาจทำลายลัคกี้แจ็ค และลูกเรือของเขาจนสิ้น
23.00 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี2 (Seal Team S.2) เจสัน และ ทีมบราโว เดินทางไปซาอุดิอาระเบีย ซึ่งเป็นที่พวกหัวรุนแรงที่เข้าครอบครองพื้นที่แหล่งน้ำใต้ดิน พร้อมขู่ว่าจะปล่อยเชื้อที่มีสารแอนแทรกซ์ ซึ่งก่อให้เกิดโรคติดต่อร้ายแรงในสัตว์เลี้ยง ในขณะเดียวกัน เรย์ กำลังอยู่ในช่วงพิจารณาว่าจะเข้าร่วมกับทีมอื่นหรือไม่

ช่องtrue4u

ใบบัวเข้าครัว

Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา

21.15 น. Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา พีระ ได้กลับมาเจอฆาตกรต่อเนื่องที่เคยเจอกันเมื่อ 30 ปีก่อน ซึ่งมีฉากหน้าเป็น หมอธิติ หมอนิติเวชที่ใกล้ชิด แทนไท พีระพยายามไล่จับตัวธิติในอุโมงค์อีกครั้ง แล้วจู่ๆ ความลึกลับในอุโมงค์ก็พาเขาย้อนกลับไปในอดีตได้อีกครั้ง พีระได้กลับไปพบกับ ปานวาด และเขาสัญญากับเธอว่าจะไม่ไปไหนอีก พีระก็ตั้งใจที่จะขอจับธิติวัยหนุ่มเข้าคุกให้ได้ เพื่อยุติความวุ่นวายในอนาคต

ช่องPPTV

ใบบัวเข้าครัว

เดอะ วอยซ์ 2019

20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 มิสแกรนด์สมุทรสงคราม ขอสลัดลุกส์นางงามจับไมค์ร้องเพลง จะมัดใจ โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม, โค้ชโจอี้ บอย และโค้ชป๊อบ ปองกูล ได้หรือไม่นั้น และเธอแอบหวังว่า โค้ชก้อง จะจำเธอได้ เพราะครั้งหนึ่งเคยเจอกันในรอบชุดว่ายน้ำมาแล้วซะด้วย

ใบบัวเข้าครัว

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก น็อต ธีร์ ยังอยู่ที่ออสเตรียกับทริปที่รวบรวมความ Feel Good ไว้ครบภายใน 1 ชั่วโมง กับการชิมผลิตภัณฑ์จากชีสที่ขึ้นชื่อ เดินทางสู่ความเป็นเมืองเก่าที่เมืองอินส์บรุค เมืองหลวงของรัฐทิโรล ทัศนศึกษาประวัติศาสตร์ในสมัยของจักรพรรดิมักซีมีเลี่ยนที่ 1 ที่สร้างความอลังการไว้มากมาย

ช่องเวิร์คพอยท์

ใบบัวเข้าครัว

Social Icon Thailand

20.05 น. Social Icon Thailand เดินทางมาถึงรอบ TOP INFLUENCER เพื่อค้นหาแชมป์ในแต่ละหมวด ประเดิมหมวดแรกกับ หมวดวาไรตี้ เรียกว่าความสนุกของแต่ละทีมแต่ละคลิปบอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน ทีมไหนจะมาแนวไหนและจะมันขนาดไหนนั้น บอกคำเดียวว่าห้ามพลาด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใบบัวเข้าครัว โมกเข้ามาจะช่วยขูดมะพร้าว ทำเอาใจสั่นไหว เพราะรู้สึกดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง