เจ้าคุณจุ้นจ้าน อยากกินของอร่อย เชฟเป็ด-เชฟโชเล่ย์ ประชันฝีมือ

22 ต.ค. 2562 - 01:17 น.

เจ้าคุณจุ้นจ้าน อยากกินของอร่อย เชฟเป็ด-เชฟโชเล่ย์ ประชันฝีมือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าคุณจุ้นจ้าน อยากกินของอร่อย ลูกๆ เลยสั่งเมนูพิเศษจากร้านดังมาให้ แต่ท่านเจ้าคุณก็ยังไม่ถูกใจ ลูกๆ ไม่ล้มความตั้งใจ จัดหาเชฟฝีมือดีมาประชันเมนูเด็ดระหว่างเชฟโชเล่ย์ และเชฟเป็ด ติดตามชมรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ตอน เจ้าคุณจุ้นจ้าน เวลา 10.00 น. ช่องPPTV

โปรแกรมรายการทีวี 22 ต.ค.

ช่อง3
08.00 น. ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว จับเข่าคุยถึงชีวิตหลังแต่งงานของคู่รักคนดัง โดม-เมทัล ว่าโลกเป็นสีชมพูแค่ไหน สาวๆ ทั่วประเทศจะยิ่งอิจฉาสาวเมทัล ที่โดมคอยดูแลอาหารเช้าให้ทุกวัน แถมยังใจบุญ เปิดประมูลภาพถ่ายฝีมือตัวเอง หารายได้ช่วยผู้ป่วยธาลัสซีเมีย และครั้งแรกกับการเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าของสาวเมทัล

เจ้าคุณจุ้นจ้าน

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว ฟ้ารดาต้องถ่ายคิวบู๊ด้วยการใส่สลิง แต่แล้วจู่ๆ สายสลิงเกิดขาดทำให้เธอร่วงลงมา หมอกที่ยืนมองอยู่ด้วยความเป็นห่วงวิ่งไปรับร่างของฟ้ารดาเอาไว้ อชิระรู้ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นฝีมือของเมฆที่จะปิดปากฟ้ารดา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง7

เจ้าคุณจุ้นจ้าน

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดศึกการแข่งขัน เอาใจคอเพลงลูกทุ่งสไตล์อีสาน กับโจทย์เพลงดัง แคนลำโขง ของ มณีมุกดา เพลงที่ถูกใช้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง แคนลำโขง ทางช่อง 7HD เมื่อปี พ.ศ. 2549 ได้รับความนิยมทั้งบทเพลง รวมถึงละคร ทำให้ทุกคนจดจำบทเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี

ช่อง8

เจ้าคุณจุ้นจ้าน

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา หลังจากยายสมพิศเสียชีวิต แก้วยังคงหลอนที่ปล่อยให้ยายสมพิศตาย โดยไม่เข้าไปช่วยเหลือ แก้วมาหาแม่ชีสร้อยที่วัดพร้อมครูทิพย์ ที่จะถูกย้ายไปประจำการที่จังหวัดกาฬสินธุ์ จึงฝากฝังแก้วไว้กับเจตต์ เพราะเชื่อว่าเจตต์จะเป็นสุภาพบุรุษกับแก้วในทุกๆ เรื่อง

ช่องone31

เจ้าคุณจุ้นจ้าน

เสียงเอื้อนสะเทือนดาว

19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ยี่หวาบุกมาหาเรื่องดาวกลางห้องแต่งตัว เพราะแค้นที่ดาวเป็นต้นเหตุทำให้อรรถชัยไล่เธอออกจากวง

เจ้าคุณจุ้นจ้าน

เรือนไหมมัจจุราช

20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช พิกุล สงสัยว่า เซี้ยะ และ อาซา จะใช้สารพิษบางอย่างฆ่าคน จึงมาฟ้อง เหม่ยซือ ให้ไล่ทั้งคู่ให้ออกจากโรงทอผ้า
21.20 น. ฤกษ์สังหาร มหากะทิงออกมาเตือนผู้หญิงที่เกิดในวันที่ 2 ส.ค. 2536 ให้ระวังตัว เพราะอาเพศครั้งที่4 กำลังจะเกิดในไม่ช้า

ช่องgmm25
20.10 น. แรงเทียน ธีรัตน์ยังรู้สึกเสียดายเทียนสีอยู่ และยิ่งเห็นเทียนสีใกล้ชิดกับทิวามากๆ เขาจึงพยายามตามตื๊อเทียนสี จังหวะนั้นเองรัตติกรเข้ามาเห็นพอดี ทำให้เธอโกรธมาก พุ่งเข้าไปอาละวาดตบตีเทียนสีทันที ก่อนจะหลุดปากพูดเรื่องอุบัติเหตุที่ทำให้แม่เทียนสีเสียชีวิต

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) หลังจากจางหลิงขอให้เฟยเฟยเปิดใจรับเถี่ยหลางไปแล้ว ก็ทำให้เขารู้สึกเสียใจเช่นกัน การทดสอบด่านที่ 4 เริ่มต้นขึ้น โดยชิ้นส่วนเกราะชิ้นที่ 3 และ 4 อยู่ในโลกปีศาจ
20.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง ขึ้นทำเนียบจับตาย (The Fugitive) ศัลยแพทย์ชื่อดัง ดร.ริชาร์ด คิมเบิล ถูกจับด้วยข้อกล่าวหาว่าฆาตกรรมภรรยาตัวเอง ระหว่างที่รถขนถ่ายนักโทษเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ริชาร์ดและนักโทษหลายคนหลบหนี และถูกเจ้าหน้าที่ศาลสหรัฐ แซมมวล เจอราร์ด ตามล่าตัว

เจ้าคุณจุ้นจ้าน

สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2

22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) เจสันกำลังเผชิญหน้ากับการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งมีผลกับอนาคตของเขาในทีมบราโว

ช่องPPTV

05.00 น. คิดบวก ดร.สิริกร ลิ้มสุวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันบ่มเพาะและส่งเสริมเกษตรอินทรีย์วิถีไทยและอาหาร มหาวิทยาลัยรังสิต หนุ่มนิติศาสตร์ ที่มีหัวใจรักในการทำเกษตรอินทรีย์ โดยเลือกเดินออกจากงานประจำ เงินเดือนสูง เพื่อกลับคืนสู่ท้องถิ่นและมุ่งพัฒนาการทำเกษตรอินทรีย์
10.00 น. ก่อนบ่ายคลายเครียด ละครออนเธียเตอร์ ตอน เจ้าคุณจุ้นจ้าน ท่านเจ้าคุณอยากจะกินของที่อร่อยที่สุด ลูกๆ เลยสั่งเมนูพิเศษจากร้านดังมาให้ แต่ท่านเจ้าคุณก็ยังไม่ถูกใจ ลูกๆ ไม่ล้มความตั้งใจ จัดหาเชฟฝีมือดีมาประชันเมนูเด็ดระหว่างโชเล่ย์ ดอกกระโดน และเป็ด เชิญยิ้ม

เจ้าคุณจุ้นจ้าน

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน

20.15 น. กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้านักเต้นเท้าไฟแห่งยุค 90 หนุ่ม ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง มาโชว์แดนซ์สเต็ปเทพ!

ช่องTrue4u
21.15 น. Tunnel ปริศนาล่าข้ามเวลา พีระพยายามตามจับธิติวัยหนุ่มในอุโมงค์ แล้วอุโมงค์ก็พาพีระกลับมายังโลกปัจจุบัน แทนไทที่รู้แล้วว่าธิติคนที่ตนเองนับถือคือฆาตกรต่อเนื่องที่ฆ่าแม่ของเขาเมื่อ 30 ปีก่อน และยังคอยปั่นหัวแทนไทมาตลอด มันยิ่งทำให้เขาเจ็บใจและพร้อมที่จะเอาชีวิตแลกชีวิตกับธิติ ด้าน ดร.ดานิกา ก็กำลังตกอยู่ในอันตรายหลังจากที่ธิติรู้ว่าดานิกาเป็นลูกของพีระ

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม

กลุ่มเอ
02.00 น. คลับ บรูกก์-เปแอสเช
02.00 น. กาลาตาซาราย-เรอัล มาดริด

กลุ่มบี
02.00 น. สเปอร์-เชอร์เวนา ซเวซดา
02.00 น. โอลิมเปียกอส-บาเยิร์น มิวนิก

กลุ่มซี
23.55 น. ชักตาร์ โดเน็ตส์ก-ดินาโม ซาเกร็บ
02.00 น. แมนฯ ซิตี้-อตาลันตา

กลุ่มดี
23.55 น. แอตฯ มาดริด-เลเวอร์คูเซน
02.00 น. ยูเวนตุส-โลโคโมทีฟ มอสโก

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก

รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง
23.15 น. อัล ฮิลัล-อัล ซาดด์ (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
07.15 น. นิวยอร์ก เจ็ตส์-นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

เทนนิส
19.00 น. แอร์สต์ บังก์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)
20.00 น. สวิส อินดอร์ส (ทรู เทนนิส เอชดี)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าคุณจุ้นจ้าน อยากกินของอร่อย เชฟเป็ด-เชฟโชเล่ย์ ประชันฝีมือ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง