Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

เที่ยวเป็นเพลง ปีเตอร์ จั๊ก และปิงปอง พาทัวร์เมืองจันท์พร้อมแต่งเพลง

23 ต.ค. 2562 - 01:10 น.

เที่ยวเป็นเพลง ปีเตอร์ จั๊ก และปิงปอง พาทัวร์เมืองจันท์พร้อมแต่งเพลง

เที่ยวเป็นเพลง ปีเตอร์ จั๊ก และปิงปอง พาทัวร์เมืองจันท์ ชุมชนริมน้ำจันทบูร, อุทยานแห่งชาติน้ำตกพริ้ว, สะพานแหลมสิงห์, หาดเจ้าหลาว ฯลฯ พร้อมหาแรงบันดาลใจ และเพิ่มสีสันด้วยการแต่งเพลงใหม่ให้เข้ากับทุกสถานที่ท่องเที่ยว ติดตามชมรายการ ที่ยวเป็นเพลง เวลา 07.45 น. ช่อง3

โปรแกรมรายการทีวี 23 ต.ค.

ช่อง3
07.45 น. เที่ยวเป็นเพลง 3 หนุ่ม ปีเตอร์, จั๊ก ชวิน และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ พาเที่ยว ชุมชนริมน้ำจันทบูร, อุทยานแห่งชาติน้ำตกพริ้ว, สะพานแหลมสิงห์, ดชมวิวเจดีย์บ้านหัวแหลม, หาดเจ้าหลาว ฯลฯ พร้อมหาแรงบันดาลใจ และเพิ่มสีสันด้วยการแต่งเพลงใหม่ให้เข้ากับทุกสถานที่ท่องเที่ยว

เที่ยวเป็นเพลง

เพลิงรักเพลิงแค้น

20.20 น. เพลิงรักเพลิงแค้น อานิกบอกอุรวีว่าให้ไว้ใจคนที่รักและมองข้ามสิ่งแย่ๆ นั้นไป เช่นเดียวกับที่เขาพยายามไว้ใจอ้น ทั้งคู่กอดให้กำลังใจและเริ่มต้นการเป็นเพื่อนใหม่ อัมพุเข้ามาเห็นจึงเกิดการเข้าใจผิด

ช่อง7

เที่ยวเป็นเพลง

ซูเปอร์เวียร์

11.00 น. ซูเปอร์เวียร์ เพิ่งจะเป็นสมาชิกใหม่ที่จ.นครนายกได้ไม่นาน เวียร์-ศุกลวัฒน์ ได้จับมือกับเพื่อนบ้านเดินหน้าโครงการ ฝึกอบรมการเอาตัวรอดเมื่อจมน้ำ

ช่อง8

18.20 น. เพลิงริษยาภูมิ พา มิริน ไปทำความสะอาดที่คอนโด ทั้งสองผูกพันกันมากขึ้น หลังจาก ภูมิ บอกความในใจที่มีต่อ มิริน แต่ติดที่ ระริน แม่ของมิริน ขากลับ ภูมิ ไปส่ง มิริน ที่บ้าน แต่ระริน แสดงอาการไม่ค่อยพอใจนัก และขู่ว่าจะถอนหุ้นที่บริษัทของภูมิ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องวัน

เที่ยวเป็นเพลง

เรือนไหมมัจจุราช

20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช สไบ อาสาเป็นคนดูแลลูกชายคนเดียวของ หย่งเจี้ยน แทน พิกุล เพราะหวังจะได้ขึ้นเป็นนายแม่คนถัดไป
21.20 น. เรื่องบนเตียง รัน สงสัยว่า โรม จะเป็นคนทำร้าย ดาว น้องสาวของ นารา จึงพยายามหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความจริง

ช่องgmm25
07.00 น. อะจ๊าก เทปวันหยุดพิเศษ เหล่าพิธีกรแท็กทีมแกล้งแขกรับเชิญให้ได้หัวเราะไปตามกัน ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นนิสต้าสายรั่ว จิ๊บ-ปกฉัตร ลูกทุ่งสายเลือดใหม่ เปา-เปาวลี

เที่ยวเป็นเพลง

ปลาร้าทรงเครื่อง

20.10 น. ปลาร้าทรงเครื่อง เอเธนส์ไปตามวุ้นถึงหนองคาย และไม่พอใจที่วุ้นสนิทกับปลัดสมชายแฟนเก่า เอเธนส์ตัดสินใจลองกินปลาร้าอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เขาไม่เป็นอะไร และรู้ว่าตัวเองกลัวปลาร้าไปเอง
21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ แทมมี่ขอโทษคุณหญิงเปลี่ยนที่ทำรองเท้าคู่รักคู่หวงของคุณหญิงหาย แต่ยังโชคดีที่ได้คืน คุณหญิงยกโทษให้แต่มีข้อแม้ให้เธอสืบว่าน้ำฝนหลานสาวเจ้าปัญหาท้องจริงหรือไม่

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) 5 ปรมาจารย์สำนักภูผา นำทีมผู้ถูกคัดเลือกไปโลกปีศาจ เพื่อทำภารกิจชิงเกราะชิ้นที่ 3 และ 4 ด้านปีศาจจิ้งจอก 9 หาง นำทัพหน้าปีศาจบุกไปยัง สำนัก 5 ภูผา
15.20 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง อภินิหารไวกิ้งพิชิตมังกร 2 (How to Train Your Dragon 2) ฮิคคัพและเขี้ยวกุดมังกรผู้ซื่อสัตย์ได้โบยบินเพื่อค้นหาคำตอบต่างๆ มันมีอะไรมากกว่าที่เขาคาดไว้ เมื่อฮิคคัพพบว่าผู้ขี่มังกรลึกลับนั่นคือวอลก้าแม่ของเขาที่หายสาปสูญไปนาน ความสงบสุขระหว่างมังกรกับชาวไวกิ้งกำลังถูกดราโก้ ผู้กระหายอำนาจมาก่อกวน

เที่ยวเป็นเพลง

คนชนนรก

20.40 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง คนชนนรก (U.S. Marshals) อดีตสายลับที่ถูกป้ายสีให้เป็นฆาตกรและกลายเป็นนักโทษอุจฉกรรจ์ ต้องหลบหนีการติดตามไล่ล่าที่นำทีมโดย ผู้บัญชาการเจอราร์ด ในขณะที่เขาจะต้องสืบหาฆาตกรโหดตัวจริงให้พบก่อนที่เขาจะจนมุมในที่สุด

ช่องPPTV

เที่ยวเป็นเพลง

เที่ยวให้สุด สมุดโคจร

21.30 น. เที่ยวให้สุด สมุดโคจร ท่องดินแดนแห่งความน่าอัศจรรย์ในสวิตเซอร์แลนด์ สัมผัสชีวิตอันเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ ดื่มด่ำท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนซ์บนเส้นทางรถไฟสาย Bernina Express ที่สวยและสูงที่สุดในยุโรป ตื่นตาตื่นใจไปกับเส้นทางไฮไลต์แสนพิเศษ ชมขบวนรถไฟวิ่งแล่นผ่านสะพานโค้งวน Brusio Spiral Viaduct หนึ่งเดียวในโลก ชมสุดยอดเมืองป้อมปราการยุคกลาง ณ ดินแดนแห่งปราสาท Bellinzona ได้รับการยกย่องจาก UNESCO ให้เป็นมรดกโลก

23.00 น. กินเที่ยวอะราวเดอะเวิลด์ ตามหาร้านอร่อยใจกลางสยามสแควร์วัน กับอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยม ที่ร้าน MAGURO พร้อมเมนูที่มาแล้วต้องสั่ง การันตีด้วยยอดขายกว่าสองแสนชุด สุดท้ายไปพิชิตเขา และดื่มด่ำกับบรรยากาศบนเขาฟานซีปัน ไปสัมผัสความเป็นอยู่พื้นบ้านของชาวบ้านกั๊ตกั๊ต

ช่องทรูโฟร์ยู

เที่ยวเป็นเพลง

You Are My Fantasy

20.30 น. You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ หนุ่ม ขุน-ชานนท์ ที่รักครั้งก่อนจบลงแบบไม่สวย อยากมาตามหาสเป๊กที่ตรงใจในรายการ แต่สิ่งหนึ่งที่ทำเอาทั้งสตูต้องอินกันไปตามๆ กันก็คือเรื่องราวของหนุ่มขุนที่โดนอดีตคนรักเก่าหักอกไปมีคนใหม่ จะมีสาวๆ คนไหนเห็นใจหนุ่มโสดอยู่บ้างไหม

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
รอบแบ่งกลุ่ม

กลุ่มอี
02.00 น. ซัลซ์บวร์ก-นาโปลี
02.00 น. เกงก์-ลิเวอร์พูล

กลุ่มเอฟ
02.00 น. อินเตอร์ มิลาน-ดอร์ตมุนด์
02.00 น. สลาเวีย ปราก-บาร์เซโลนา

กลุ่มจี
23.55 น. ไลป์ซิก-เซนิตฯ
02.00 น. เบนฟิกา-ลียง

กลุ่มเอช
23.55 น. อาแจ็กซ์-เชลซี
02.00 น. ลีลล์-บาเลนเซีย

ฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก
รอบรองชนะเลิศ นัดที่สอง
19.00 น. กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์-อุราวะ เรด ไดมอนด์ส (ฟ็อกซ์สปอร์ตส์)

เทนนิส
19.00 น. แอร์สต์ บังก์ โอเพ่น (ทรูสปอร์ต เอชดี 2)
20.00 น. สวิส อินดอร์ส (ทรู เทนนิส เอชดี)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เที่ยวเป็นเพลง ปีเตอร์ จั๊ก และปิงปอง พาทัวร์เมืองจันท์พร้อมแต่งเพลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง