รักฟ้าไม่ยั้ง จะเอาคืน กนกกุล แต่กลับกระโดดตบ รวิชญ์ จนตกน้ำ

24 ต.ค. 2562 - 01:18 น.

รักฟ้าไม่ยั้ง จะเอาคืน กนกกุล แต่กลับกระโดดตบ รวิชญ์ จนตกน้ำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รักฟ้าไม่ยั้ง จะเอาคืน กนกกุล เพราะพอเธอเอากาแฟกับขนมเค้กมาเสิร์ฟให้ แต่จู่ๆ กนกกุล ก็กรีดร้องว่าถูกวางยา จน รวิชญ์ รีบวิ่งมาดู รักฟ้า เลยเฉลยว่าใส่แค่กะปิ กนกกุล ก็ลุกขึ้นมาเปิดศึก รักฟ้า ง้างมือจะตบ แต่กลับหันไปกระโดดตบ รวิชญ์ จนตกน้ำแทน ติดตามชมละคร สะใภ้ TKO ช่อง gmm25 เวลา 20.10 น.

โปรแกรมรายการทีวี 24 ต.ค.

ช่อง3
08.00 น. ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว จะพาคุณไปเลือกนรกด้วยตัวเอง ว่าอยากจะลองขุมไหน กับก๋วยเตี๋ยวเรือนรกแตก ที่ท้าพิสูจน์กระเพาะของคุณว่าจะรับนรกได้กี่ขุม กับความเผ็ดขุมนรก งานนี้แพท ณปภา ขอชิมนรกขุมที่7 ว่าจะเผ็ดนรกแตกแค่ไหน
10.55 น. โต๊ะข่าวบันเทิง มาเฮฮาเปิดจอรอขำ หัวเราะตลอดวัน กับ 2 นักแสดง ตี๋ วิวิศน์ และ เง็ก กัลยา กับ ละครเฮฮา(เมีย)นาวี

รักฟ้าไม่ยั้ง

เพลิงรัก เพลิงแค้น

20.20 น. เพลิงรัก เพลิงแค้น อ้นและแจ๊กกี้ ตบตีกันจนแจ๊กกี้สลบ อ้นหยิบโทรศัพท์ของแจ๊กกี้แล้วไปที่บ้าน แล้วเผลอวางไว้ อานิก เข้ามาในบ้านได้ยินเสียงโทรศัพท์จึงรับสายแทนและเป็นสายของอัมพุ ทำให้อานิกสงสัยเลยเปิดดูโทรศัพท์แจ๊กกี้ และรู้เรื่องทุกอย่างที่อ้นหลอกอานิก อานิกไม่พอใจเข้าไปกระชากอ้นอาร์มเข้ามาเห็นพอดีจึงไล่อานิกออกไปจากบ้าน ไม่นานข่าวของแจ๊กกี้ก็ออกว่าเสียชีวิต อ้นคิดแผนใช้โอกาสนี้แถลงข่าวขายเสื้อที่แจ๊กกี้ใส่เป็นพรีเซ็นเตอร์ ทำให้อุรวีไม่พอใจ

รักฟ้าไม่ยั้ง

ชีวิตดี๊ดี

23.05 น. ชีวิตดี๊ดี หนุ่มมิค-บรมวุฒิ พาไปพบกับ หมอต้องจิต หมอดูชื่อดังที่จะมาเผยความสุขดี๊ดีในชีวิต งานนี้หมอต้องจิตขอเปิดบ้านต้องจิตต์ พาเดินชมแกลอรี่ยันต์ต่างๆ ที่เขียนขึ้นเอง รวมถึงงานพุทธศิลป์มากมาย พร้อมข้อคิดดีๆ

ช่อง7

รักฟ้าไม่ยั้ง

กระจกหกด้าน

17.00 น. กระจกหกด้าน ตอน รักษ์ชีวิต ณ ทะเลตะวันออก สิ่งมีชีวิต สัตว์ทะเลหายากและระบบนิเวศในแนวปะการังน้ำตื้นแถบชายฝั่งทะเลตะวันออกของไทย สะท้อนการใช้ประโยชน์ร่วมกันของมนุษย์กับธรรมชาติอย่างแท้จริง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง8

รักฟ้าไม่ยั้ง

เพลิงริษยา


18.20 น. เพลิงริษยา แก้ว อยู่บนดาดฟ้า หวังจะกระโดดตึก มิริน พร้อม ภูมิ ขึ้นมาช่วยแก้ว แก้วร้องไห้ แล้วบอกว่าไม่อยากมีชีวิตอยู่ มิริน สัญญาว่าจะช่วยด้วยการกลับไปคืนดีกับ ยอร์ช เพื่อให้ แก้ว ได้กลับไปอยู่ในบ้านของตน

ช่องone 31

รักฟ้าไม่ยั้ง

เรือนไหมมัจจุราช

20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช หย่งเจี้ยน เข้ามาเอาเรื่อง หย่งชาง หลังเจอหลักฐานว่าหย่งชางโกงเงินคนงานในโรงทอผ้า

ช่องgmm25
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว ยี่หวา ท้า ดาว ให้มาร้องเพลงประชันแข่งกับตนเอง เพื่อพิสูจน์ว่าใครดังกว่ากัน
20.10 น. สะใภ้ TKO รักฟ้า เอากาแฟกับขนมเค้กมาเสิร์ฟให้ กนกกุล แม่สามี แล้วจู่ๆ กนกกุลก็กรีดร้องว่าถูกวางยา จน รวิชญ์ รีบวิ่งมาดู รักฟ้า เฉลยว่าใส่แค่กะปิเท่านั้น แล้ว กนกกุล ก็ลุกขึ้นมาเปิดศึกตีกับ รักฟ้า ทันที ทำให้ รักฟ้า ของขึ้นง้างมือขึ้นทำท่าจะตบเอาคืน จน กนกกุล ตกใจ แต่ รักฟ้า กลับหันไปตบ รวิชญ์ แทน

รักฟ้าไม่ยั้ง

แม่มดเจ้าเสน่ห์

21.25 น. แม่มดเจ้าเสน่ห์ ช่วงนี้ บรรเทา เข้าหน้า น้ำฝน ด้าน น้ำฟ้า ก็พา พี่โคทม รุกหนักให้จีบพี่สาว คุณย่า หวั่นๆ กลัวหลานสาวคนโตจะพลาดท่า แถม ฟองจันทร์ ยังเจอที่ตรวจครรภ์ในห้องนอนคุณน้ำฝนอีก เรื่องราวใหญ่โตจน คุณพ่อตรีโลจญ์ ต้องไปเคลียร์กับบรรเทา แต่บรรเทาสาบานไม่เคยทำร้ายร่างกายน้ำฝน คุณยิ่งลักษณา และ ไฉไลพิลาศ โทษว่าเป็นความผิดของ แทมมี่ ที่ดูแลเด็กๆ ไม่ได้ทั้งที่เป็นว่าที่แม่เลี้ยง

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) การสู้ในครั้งนี้ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ขณะที่ เฟยเฟย-จางหลิง-เถี่ยหลาง และ เจ้าแม่หายนะ กำลังต่อสู้กับอสูรกายหิน ที่มีกำลังแข็งแกร่ง ด้าน จิ้งจอก 9 หาง ทำลายประตูโบราณ เพื่อให้ทุกคนติดอยู่ในวังวนแห่งประตูมิติกับโลกปีศาจ

รักฟ้าไม่ยั้ง

หน่วยสกัดอาชญากรรมล่าอนาคต

19.50 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง หน่วยสกัดอาชญากรรมล่าอนาคต (Minority Report) วอชิงตัน ดีซี ปี 2054 คดีฆาตกรรมถูกกำจัดไปจนหมดสิ้น อนาคตเป็นสิ่งมองเห็นได้ และผู้ต้องสงสัยถูกลงโทษก่อนการก่ออาชญากรรม ด้วยวิธีการเชื่อมต่ออย่างลึกล้ำของหน่วยงานป้องกันก่อนอาชญากรรมชั้นหัวกะทิ (Pre-Crime) แห่งกระทรวงยุติธรรม ด้วยการจับตาของระบบ พรี-ค็อกส์ สามสิ่งมีชีวิต ผู้หยั่งรู้การกระทำความผิดทั้งปวง โดยไม่เคยผิดพลาด
22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง ปฏิบัติ การเดือด เมืองคนดุ ปี5 (NCIS: New Orleans S.5) ลูกสาว ของ เอลวิส เบอร์ทรันด์ มีความเชื่อมโยงกับคดีฆาตกรรมของ NCIS ดังนั้นเขาจึงขอให้ ไพรด์ พิสูจน์ความความบริสุทธิ์ของเธอ

ช่องPPTV
05.00 น. คิดบวก คุณแต นราชัย จันทร์ต่อม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสารสนเทศ โรงแรม เดอะ เบเกอรี่ โฮเทล ศิษย์เก่ารางวัลเยาวชนดีเด่นแห่งชาติปี 2550 จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เยาวชนจิตอาสาที่ทำทุกอย่างด้วยใจรักที่อยากจะแบ่งปันสิ่งต่างๆ ด้วยการเป็นผู้ให้มาตั้งแต่เด็กๆ

รักฟ้าไม่ยั้ง

ตามสัญญา

21.30 น. ตามสัญญา หนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ออกเดินทางไปพร้อม ดู๋-สัญญา คุณากร ดยสารรถไฟไปเพชรบุรี เพื่ออาสาเป็นไกด์พาน้องๆ ผู้พิการทางสายตา 5 คน ออกไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยว พร้อมสอนการถ่ายภาพให้กับน้องๆ กันถึง วัดเขาย้อย

รักฟ้าไม่ยั้ง

Garage Story

23.00 น. Garage Story พาไปเปิดโรงรถของคนรักโฟล์ค เปิดประตูดูรถหายากที่มีเพียงไม่กี่คันในเมืองไทยและการดีไซน์ Garage จากชิ้นส่วนอะไหล่ ให้กลายเป็นของตกแต่งที่ลงตัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รักฟ้าไม่ยั้ง จะเอาคืน กนกกุล แต่กลับกระโดดตบ รวิชญ์ จนตกน้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง