Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ หลังคุณเทียนโดนชาวบ้านรุมด่าว่าใจร้าย

28 ต.ค. 2562 - 05:15 น.

ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ หลังคุณเทียนโดนชาวบ้านรุมด่าว่าใจร้าย

ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ หลังจากคุณเทียนมีเรื่องกับเธอ แต่เธอไม่ตอบโต้ ปล่อยให้คุณเทียนตบตี จนชาวบ้านรุมด่าว่าคุณเทียนใจร้าย ติดตามชมได้ใน เพลิงเสน่หา เวลา 20.30น.

โปรแกรมรายการทีวี 28 ต.ค.

ช่อง3

ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว เมื่ออชิระรู้ข่าวฟ้ารดาเกิดอุบัติเหตุ เขารู้ทันทีว่าเป็นฝีมือเมฆ จึงโผล่ไปหาเมฆด้วยความโกรธ และขู่ไม่ให้เขายุ่งกับฟ้ารดาอีก ส่วนอาการของฟ้ารดาก็เริ่มดีขึ้นหลังจากการช่วยให้เลือดของโรจน์พ่อของฟ้ารดา แต่อาการของหมอกยังน่าเป็นห่วง เพราะเขายังไม่ยอมฟื้นขึ้นมาสักที

ช่อง7
13.00 น. ดวลเพลงดัง เปิดตำนานเพลงรักหวานซึ้ง ฟังทีไรก็ทำให้คิดถึงวันวานกับโจทย์เพลงดัง ความในใจ ของศิลปินรุ่นใหญ่ พีระพงษ์ พลชนะ หรือ ที่รู้จักกันในนาม ต้อม เรนโบว์ ซึ่งเพลงนี้โด่งดังมาก มียอดขายถล่มทลายกว่าล้านตลับ และเชื่อว่าหลายคนยังคงคิดถึงเพลงนี้แน่นอน

ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ

เพลิงเสน่หา

20.30 น. เพลิงเสน่หา คุณเทียนไปเดินซื้อของที่ตลาด พอรู้ว่าชบาก็อยู่ที่นั่นด้วย เลยให้โมกรีบพาใบบัวกลับก่อน แต่พวงแสดเห็นเลยรีบวิ่งตามจนถูกขนมกล้วยขัดขาล้ม ก่อนที่คุณเทียนจะก้าวเข้ามาหาแล้วพูดจาต่อว่าเลยเกิดเรื่องตบตี ชบาเข้ามาห้าม แถมไม่ตอบโต้คุณเทียน ปล่อยให้คุณเทียนทำร้ายเธอ แล้วชาวบ้านก็รุมว่าคุณเทียนว่าใจร้าย ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ

ช่องone31

ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร รวียื่นข้อเสนอบางอย่างกับท่านยิ่งยศ เพื่อแลกกับการปล่อยตัวลูกน้องคนสนิทที่ถูกตำรวจจับไป

ช่องgmm25

ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน หลังจากธีรัตน์กับอลิซมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้ว ทั้งคู่ก็แอบไปปาร์ตี้กันอย่างสนุกสนานจนธีรัตน์ลืมรับโทรศัพท์ของรัตติกร ทำให้รัตติกรหงุดหงิดมาก พอเจอธีรัตน์เธอจึงสั่งให้เขาหยุดงานแล้วพาเธอออกไปช็อปปิ้งพร้อมชวนอลิซมาเป็นเพื่อนด้วย ด้านเทียนสีเริ่มสงสัยภารวีกับอิทธิเดชเกี่ยวกับกรณีการเสียชีวิตของพ่อเธอ และพยายามหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความจริง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ชิ้นส่วนเกราะที่ 5 ปรากฏแล้วที่ป่าโศกเศร้า ในรอบสุดท้ายนี้มีเพียง จางหลิง เถี่ยหลาง เฟยเฟย คุณหลุน อวิ๋นฉี เสี่ยวหยี่ เท่านั้นที่เข้าร่วม เจ้าแม่หายนะฝึกวรยุทธขั้นสูงสุดของเต๋า ให้กับลูกศิษย์ทั้ง 3 คน เป็นครั้งสุดท้าย

ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ

เที่ยวบินระทึกท้านรก (Flightplan)

21.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง เที่ยวบินระทึกท้านรก (Flightplan) ไคล์ แพรท ผู้ที่ขึ้นเครื่องด้วยอาการจมทุกข์จากการสูญเสียสามี หนำซ้ำลูกสาวของเธอก็หายตัวไปโดยปราศจากร่องรอยบนเครื่องระหว่างที่กำลังเดินทางนำศพสามีไปทำพิธีที่นิวยอร์ก และที่ยิ่งทำให้เธอร้อนใจมากยิ่งขึ้นเมื่อทั้งกัปตันและลูกเรือไม่มีใครเห็นว่าเธอมากับลูก และมองว่าเธอเป็นแค่หญิงเสียสติ
22.50 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) ทีมบราโวได้เดินทางไปนครมุมไบเพื่อช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ต่างประเทศของสหรัฐ ที่ถูกจับเป็นตัวประกันโดยพวกคลั่งลัทธิ ขณะเดียวกันเจสันพยายามที่จะทำตัวให้เหมาะสมกับการเป็นทั้งพ่อและแม่ให้กับลูกๆ ของเขา

ช่องPPTV
20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 เข้าสู่โค้งสุดท้ายของรอบบลายด์ออดิชัน ที่ยิ่งทวีความสนุกให้ได้ลุ้นมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อนักดนตรีแบ็กอัพของศิลปินรุ่นใหญ่สายวาไรตี้ ติ๊ก ชีโร่ แท็กทีมเฉพาะกิจมาประกวดเป็นวงครั้งแรก ในชื่อวง จระเข้น้อย

ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก แฮปปี้กันต่อกับทริปประเทศออสเตรีย พาไปว้าวกับคริสตัลเวิลด์ของสวารอฟสกี เดินเล่นชมเมืองที่ Salzburg สนุกกับน้ำพุกลที่พระราชวังเฮลล์บรุนน์ ใกล้ชิดธรรมชาติที่หมู่บ้านเล็กๆ เมืองโอเบอร์เทราน์ (Obertraun) รัฐอัปเปอร์ออสเตรีย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชบายิ้มเย้ยแบบผู้ชนะ หลังคุณเทียนโดนชาวบ้านรุมด่าว่าใจร้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง