อารัญแค้น ไอริน เป็นพยานแก้ต่างให้ผู้ต้องสงสัยหลุดคดีฆาตกรรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อารัญแค้น ไอริน เป็นพยานแก้ต่างให้ผู้ต้องสงสัยฆาตกรรมเมียของอารัญจนหลุดคดี เพราะเธอเชื่อมั่นว่าเสียงคนร้ายที่เธอได้ยินเป็นคนละคนกัน ติดตามชมซีรีส์ Voice สัมผัสเสียงมรณะ ช่อง ช่องtrue4u เวลา 21.30 น.

โปรแกรมรายการทีวี

ช่อง3

 อารัญแค้น

ลิขิตรักข้ามดวงดาว

20.20 น. ลิขิตรักข้ามดวงดาว ฟ้ารดาขอร้องให้ อชิระ ใช้เวลาที่เหลืออยู่กับเธอ อชิระยอมทำตาม แล้วในที่สุดอชิระก็ตัดสินใจว่าจะไม่กลับดาวของเขา ในขณะที่ หมอก ก็ตามสืบจนแน่ใจแล้วว่า เมฆ จับ เดือน ภรรยาเก่าขังไว้ในโรงพยาบาลจิตเวชหลายปี เพราะเธอรู้ความลับเรื่อง สมิทธิ์ พี่ชายคนโตที่ชีวิตจากอุบัติเหตุ ความเป็นจริงแล้วเป็นฝีมือของเมฆที่จัดฉากวางแผนฆ่าพี่ชายตัวเอง

ช่อง7

 อารัญแค้น

ดวลเพลงดัง

13.00 น. ดวลเพลงดัง เพลงฮิต ด้วยรักและปลาทู ของ มอส ปฎิภาณ กลับมาสร้างความสุขบนเวทีอีกครั้ง ส่วนผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนไม่เป็นรองกัน นักร้องอิสระคิวทอง ที่ชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็ก เพราะที่บ้านเปิดร้านคาราโอเกะ หนุ่มลูกครึ่งคูเวตที่หลงเสน่ห์เพลงลูกกรุงของไทย และหนุ่มจากเมืองสกลนคร ที่มีพรสวรรค์ด้านการแต่งเพลง แถมยังมีน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 3 สไตล์ที่แตกต่าง แต่สไตล์ไหนจะเป็นสไตล์ที่ถูกใจคอมเมนเตเตอร์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ช่อง8

 อารัญแค้น

เพลิงริษยา

18.20 น. เพลิงริษยา พ่อเดช มาหา แก้ว ที่ออฟฟิศ และเล่าเรื่องอดีตที่ ยายสมพิศ ทำกับ แม่สร้อย ให้ สร้อย ไปทำงานบาร์ จนโดนแขกมอมเหล้า ดีที่เจอ พ่อเดช จากนั้น สร้อย ก็ท้อง โดนยายสมพิศด่า แม้แต่เดชก็ไม่เว้น เดชเลยขโมยสร้อยยายสมพิศแล้วหนีออกจากบ้าน

ช่องone 31
19.00 น. เสียงเอื้อนสะเทือนดาว เคราะห์ซ้ำกรรมซัดจนวินาทีสุดท้าย ขลุ่ย เข้าไปช่วย ดาว บนคอนเสิร์ต จนพลาดท่าถูก เสี่ยเฮง ยิงจนมีอาการโคม่า

 อารัญแค้น

เรือนไหมมัจจุราช

20.10 น. เรือนไหมมัจจุราช หย่งเจี้ยน เสียใจมาก หลัง พิกุล บอกว่า อาซา ทำร้าย หย่งหมิง ลูกชายของตน

 อารัญแค้น

ฤกษ์สังหาร

21.20 น. ฤกษ์สังหาร ศรีล พา รันหณ์ ไปซ่อนตัวที่เซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง เพื่อไม่ให้ อุทธิ สามารถหาตัวเจอ

ช่องgmm25

 อารัญแค้น

แรงเทียน

20.10 น. แรงเทียน ทิวา จับได้ว่า ธีรัตน์ ทำงานผิดพลาดเขาจึงสั่งไล่ ธีรัตน์ออกจากบริษัททันที ซึ่งธีรัตน์โกรธมากพยายามหาวิธีต่างๆ นานา เพื่อกลับเข้าไปทำงานอีกครั้ง จนกระทั่งไปเจอเอกสารลับเกี่ยวกับคดีพ่อเทียนสี เขาจึงใช้เรื่องนี้ข่มขู่ ภารวี ให้โอนหุ้นพร้อมเลื่อนตำแหน่งในบริษัทให้ด้วย

ช่องmono29
07.35 น. ซูเปอร์ ซีรีส์ เรื่อง ปรมาจารย์ ตำนานเต๋า (The Taoism Grandmaster) ราชาปีศาจที่ 2 นำทัพมาโลกมนุษย์ เพื่อเตรียมตัวทำสงคราม ขณะที่ คุณหลุน ก็นำทัพ เพื่อเตรียมรบเช่นกัน แต่ จางหลิง ปรากฏตัวขึ้น พร้อมบอกปริศนาของเทพเอ๋อหลาง เพื่อหาทางยุติการรบ ทุกคนตัดสินใจพักรบเพื่อรอ ประตูปริศนาจะปรากฏ แต่คุณหลุนเล่นไม่ซื่อ หวังทำลายทัพปีศาจ
15.30 น. แฮปปี้ แฟมิลี่ ไทม์ เรื่อง โฮม(Home) โอ้ ตัวประหลาดจากดาวดวงอื่นเดินทางมายังโลก และหลงกับคนบนโลกของเขา เขาจึงผูกมิตรกับเด็กผู้หญิงที่รักการผจญภัยอย่าง ทิป ที่กำลังมีภารกิจบางอย่าง ตลอดการเดินทางร่วมกับทิป โอ้พยายามทำความเข้าใจเรื่องความแตกต่างและการทำผิดพลาดแบบมนุษย์ อีกทั้งยังร่วมกันค้นหาความหมายที่แท้จริงของคำว่าบ้านอีกด้วย
18.00 น. พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ เรื่อง สโนว์ไวท์และพรานป่าในศึกมหัศจรรย์ (Snow White and the Huntsman) สโนไวท์ สาวน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่าเธอสวยกว่า ราชินีแห่งความชั่วร้าย ดังนั้นการตามล่าทำลาย ล้างเจ้าหญิงสโนไวท์จึงเกิดขึ้น หลังจากโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ก็ได้พบกับนายพรานป่า ที่ได้รับคำสั่ง ให้มาฆ่าเธอ แต่เขากลับมาฝึกให้เธอต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์กลับคืน

 อารัญแค้น

สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด

22.55 น. พรีเมี่ยม ซีรีส์ เรื่อง สุดยอดหน่วยซีลภารกิจเดือด ปี 2 (Seal Team S.2) ทีมบราโว ร่วมมือกับนาวิกโยธิน ชาวเม็กซิกันเพื่อตามล่าหาหัวหน้าแก๊งผู้ค้ายาเสพติดที่ทรงพลังที่สุดในเม็กซิโก

ช่องtrue4u
21.30 น. Voice สัมผัสเสียงมรณะ อารัญ ตำรวจบ้าดีเดือดต้องเสียภรรยาจากการถูกฆาตกรรม ตำรวจจากศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉินชื่อ ไอริน เป็นพยานแก้ต่างให้ผู้ต้องสงสัยจนหลุดคดี เพราะเธอเชื่อมั่นว่าเสียงคนร้ายที่เธอได้ยินเป็นคนละคนกัน สร้างความโกรธแค้นให้อารัญมาก และสามปีต่อมาไอรินกลับมาจากต่างประเทศ และก่อตั้งหน่วย Golden time โดยดึงตัวอารัญให้เข้าช่วยเหลือเหยื่อที่โทรมาขอความช่วยเหลือ

ช่องPPTV
20.15 น. เดอะ วอยซ์ 2019 เป็นอีกหนึ่งเสียงเปลี่ยนชีวิต แม่ค้าขายไก่ป็อปรถเข็นชาวบุรีรัมย์ โชว์ความสามารถทั้งร้องสากลและลูกทุ่งในเพลง Hello mama ด้วยน้ำเสียงสไตล์ลูกทุ่งโดนใจ โค้ชคิ้ม และ โค้ชป๊อบ จนอยากคว้าตัวเข้าทีมหนักมาก ถึงขนาดยอมเปิดศึกชิงตัวกันอย่างดุเดือด สุดท้าย โค้ชโจ้ ต้องเป็นฝ่ายเคลียร์สงบศึก

 อารัญแค้น

The First Ultimate เที่ยวสุดโลก

22.35 น. The First Ultimate เที่ยวสุดโลก ลุยกันต่อในทริปประเทศออสเตรีย กับ น็อต ธีร์ ออกไปสัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามที่เมืองโอเบอร์เทราน์ อย่าง Dachstein Giant Ice Cave ถ้ำน้ำแข็งที่ใหญ่โตที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 5 Fingers เป็นแพลตฟอร์มชมวิวที่อลังการที่สุดในเทือกเขาแอลป์ Hallstatt Salt Mine เป็นเหมืองเกลือที่เก่าแก่ที่สุดในโลก และมีบันไดไม้ที่เก่าแก่ที่สุดของยุโรป และปิดท้ายที่ Hallstatt ได้รับขนานนามว่าเป็นหมู่บ้านริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในโลก

โปรแกรมแข่งขันกีฬา

ฟุตบอลเซเรีย อา อิตาลี
02.45 น. สปาล-ซามพ์โดเรีย

ฟุตบอลยู-19 ชิงแชมป์เอเชีย
15.30 น. บรูไน-ไทย
18.30 น. คูเวต-อิรัก
18.30 น. หมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา-กัมพูชา
21.00 น. ปากีสถาน-ปาเลสไตน์

อเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล
08.20 น. บัลติมอร์ เรฟเวนส์-นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ (ทรูสปอร์ต เอชดี, เอ็นเอฟแอล เน็ตเวิร์ก)

บาสเกตบอลเอ็นบีเอ
06.00 น. ไมอามี ฮีต-ฮุสตัน ร็อกเก็ตส์
06.00 น. นิวยอร์ก นิกส์-ซาคราเมนโต คิงส์
07.00 น. ซานอันโตนิโอ สเปอร์ส- แอลเอ เลเกอร์ส
07.30 น. คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส-ดัลลัส มาเวอริกส์ (เอ็นบีเอทีวี)
09.00 น. แอลเอ คลิปเปอร์ส-ยูทาห์ แจซซ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน